Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với FBA căn Bản
4

Series Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với FBA Amazon Căn Bản

Thân chào các độc giả yêu quý của Thaihoanghd Blog!

Chắc hẳn là bạn đã biết blog của mình chuyên về lĩnh vực Dropshipping + FBA + Kinh doanh online rồi đúng không. Có lẽ đó cũng là lý do mà bạn đang ngồi đây để đọc bài viết này của mình.

Các Bài Viết Trong Series:

1. Các Hình Thức Kiếm Tiền Trên Amazon? Tổng Quan Về Kiếm Tiền Với Amazon FBA

2. FBA Là Gì? Tiềm Năng Của Bán Hàng Trên Amazon FBA Tại Việt Nam

3. Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Bán Hàng Trên Amazon.

4. Kiến Thức Cần Biết Để Tránh Bị Khóa Tài Khoản Amazon Seller

5. Phân Biệt Các Loại Mã Sản Phẩm, Bán Hàng Fake, Hàng Chính Ngạch, Không Chính Ngạch

6. Quy Trình Làm FBA Private Label Amazon Từ A-Z

7. Nghiên Cứu Thị Trường, Tìm Sản Phẩm Làm FBA Amazon.

8.Tìm Kiếm Liên Hệ Supplier Cho Sản Phẩm FBA Private Label

Hàng ngày có rất nhiều bạn pm hỏi mình về cách kiếm tiền trên amazon nhờ dịch vụ FBA – Fulfillment by Amazon. Sức hút của phương pháp kiếm tiền này ngày một mạnh mẽ. Để không phụ lòng mong mỏi của các bạn. Hôm nay mình chính thức đặt bút cho ra mắt series bài viết hướng dẫn kiếm tiền với FBA Amazon Căn bản. Hy vọng qua series này, các bạn sẽ nắm được những kiến thức nền tảng cơ bản quan trọng nhất về FBA. Để có thể tự tin setup cho mình một hệ thống kiếm tiền trên amazon. Và phát triển nó thành một nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Nội Dung Của Series Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với FBA Căn Bản

kiếm tiền với fba

Nội dung đã được mình đã biên soạn rất chi tiết và khoa học. Dù bạn là newbie hay người đã có kinh nghiệm MMO cũng dễ dàng hiểu được. Series bao gồm tất cả kiến thức nền tảng cơ bản nhưng quan trọng nhất về FBA. Giúp bạn hiểu rõ quy trình, nguyên lý vận hành của dịch vụ FBA. Cách đăng kí seller, cách tìm Niche, Cách chiến thắng trong buybox, cách xây dựng hệ thống fba chuyên nghiệp…

Mình dám chắc chắn với các bạn đây sẽ là series học FBA đầy đủ nhất bằng tiếng việt mà bạn không thể tìm được ở đâu khác ngoài Thái Hoàng Blog – Vì vậy bạn hãy trân trọng và chịu khó học, thực hành theo hướng dẫn – Mình tin nếu kiên trì cộng với một chút may mắn bạn sẽ sớm đạt được thành công ban đầu thôi.

Kiến thức yêu cầu

Mình khuyên bạn nên có một chút kiến thức về bán hàng online. Kiến thức về dropshipping. Nếu như vậy thì việc học và làm FBA sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Còn nếu bạn không biết gì thì cũng không sao. Chúng ta sẽ phải chịu khó học, chịu khó tìm tòi hơn một chút. Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng cảm giác kiếm được những đồng $ ở amz luôn là một cảm giác hết sức tuyệt vời các bạn ạ. Hãy lấy đó làm động lực phấn đấu nhé.

Ngoài ra muốn bắt đầu với FBA bạn cũng phải chuẩn bị cho mình vốn từ 1000$ trở lên, sau này khi đã nắm chắc được quy trình làm việc. Có nhiều kiến thức kinh nghiệm thì lúc đó vốn sẽ nhiều lên!

Bạn đã sẵn sàng – Let’s Go

Nếu bạn đã sẵn sàng tâm lý, Còn chờ gì nữa. Chúng ta cùng bắt đầu cuộc hành trình xây dựng nguồn thu nhập thụ động với FBA (Fullfilment by amazon) nào các bạn!

Bài tiếp theo: FBA Là Gì? Tổng Quan Về Kiếm Tiền Với FBA

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 4 comments