Cách Tránh Bị Khóa Tài Khoản Amazon Seller
54

Kiến Thức Cần Biết Để Tránh Bị Khóa Tài Khoản Amazon Seller

Bán hàng trên Amazon ngày càng trở lên phổ biến tại Việt Nam, Có rất rất nhiều Seller đã và đang tạo ra thu nhập hàng ngàn cho đến trăm ngàn $ hàng tháng, trở thành nguồn thu nhập chính nuôi sống bản thân gia đình. Tuy nhiên số người tha gia nhiều là vậy nhưng không phải ai cũng nắm được luật chơi một cách rõ ràng nhất. Dẫn đến nhiều kết quả đau lòng đã xảy ra 🙂

Thật kinh khủng khi một tài khoản seller amazon đang có một thu nhập tốt nhưng sau một đêm ngủ dậy bạn nhận được một mail từ amazon “Amazon has suspended your account ” nó sẽ làm cho bạn bị sốc và hoang mang không biết phải làm sao, những thành quả của bạn từ trước sẽ tan thành mây khói. Một trong những kinh nghiệm xương máu của mình là trước khi muốn kinh doanh trên một thị trường nào đó bạn phải tìm hiểu và nắm thật rõ những điều luật mà họ đưa ra và tuân thủ theo. Đôi khi chỉ là một sơ xuất nhỏ nó cũng có thể rất nhanh chóng dẫn bạn đến thất bại.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” Ngày hôm nay mình sẽ chỉ cho tất cả các bạn đang đã đang và muốn làm Dropshipping, FBA trên Amazon những kiến thức, luật chơi của amazon để tránh bị suspention tài khoản amazon seller .

Các Hình Thức Kỷ Luật Của Amazon với Tài Khoản Của Bạn

Amazon sẽ có ba hình thức PHẠT tài khoản seller khi vi phạm các chính sách của họ.

#1. Suspention: Tài khoản của bạn bị đình chỉ, khi bị dính suspention bạn vẫn còn cơ hội để mở lại tài khoản nếu amazon cho phép bạn gửi đơn kháng án (lý do bị vi phạm và kế hoạch khắc phục trong tương lai), nếu amazon không cho bạn cơ hội kháng án thì bạn nên lập acc mới và xây dựng lại từ đầu

#2. Dennied: Tài khoản của bạn bị từ chối cũng giống như suspention bạn vẫn còn cơ hội để kháng án lại tài khoản của mình.

#3. Banned: Đây là hình thức phạt nặng nhất của amazon đối với tài khoản seller, bạn sẽ không có bất kỳ một cơ hội nào để kháng cáo vì amazon sẽ loại bỏ mail và không đọc bất kỳ một thư nào từ bạn.

Những Quy Định Quan Trọng Của Amazon

Trước Hết Về việc sử dụng tài khoản hãy nhớ kỹ 2 điều sau

 • Bạn Không được phép tạo, mở hai tài khoản seller cùng một thị trường trên cùng một máy tính, khi một máy tính bị suspention, dennied or banned tài khoản seller thì chúng ta không nên đăng nhập một tài khoản seller khác.
 • Không được đăng nhập tài khoản seller amazon trên nhiều máy tính khác nhau nếu sử dụng điện thoại để đăng nhập chúng ta nên sử dụng app seller(Androi hoặc IOS)
 • Những hành động làm cho những người mua và người bán mất lòng tin vào amazon: Những hành động kêu gọi tiếp thị khách hàng chuyển hướng sang một trang web khác, bán những hàng amazon cấm, những tin nhắn đến khách hàng với những nội dung mang tính chất không tốt về dịch vụ của amazon.
 • Tên doanh nghiệp không đúng quy định: Tên doanh nghiệp (để xác định được chủ nhân seller là bạn trên amazon) là một cái tên: xác định chính xác người bán; không sai lệch; và người bán có quyền sử dụng (có nghĩa là tên không bao gồm các thương hiệu, vi phạm phạm bất kỳ thương hiệu hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ người nào). Hơn nữa, một người bán không thể sử dụng tên doanh nghiệp có chứa các ký tự như .com, .net, .biz, email…
 • Không được đăng tải 1 loại sản phẩm lên amazon nhiều lần, không sử dụng tools để list sản phẩm hàng loạt.
 • Gian lận trong Sử dụng các dịch vụ của amazon (ví dụ chạy quảng cáo …)
 • Lạm dụng xếp hạng, thông tin phản hồi, hoặc đánh giá: Bất kỳ nỗ lực nào của bạn nhằm gian lận xếp hạng, thông tin phản hồi, hoặc đánh giá trên tài khoản của bạn đều bị cấm.
 • Lạm dụng tìm kiếm và duyệt : Khi khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm của Amazon để mong muốn tìm kiếm được kết quả phù hợp và chính xác nhất, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng tất cả những thông tin về sản phẩm, từ khóa, thuật ngữ tìm kiếm phải tuân theo những quy định của amazon, với bất kỳ hành vi gian lận nào nhằm sản phẩm của mình tiếp cận nhanh nhất với người dùng mà không phù hợp điều kiện của amazon đều bị cấm.

Tiếp theo bạn phải nhớ amazon quan tâm nhất là khách hàng của họ, nên chúng ta cần phải có một kế hoạch chăm sóc khách hàng thật tốt, một khi bạn bị khách hàng feedback xấu tài khoản, khiếu nại về một đơn hàng nào đó amazon sẽ đình chỉ hoạt động tài khoản của bạn cho dù tài khoản amazon của bạn đang tốt đến mức nào. Nên chúng ta cần phải giữ các chỉ số sau thật tốt.

1.Performance Metric (Độ quan tâm đến khách hàng)

Order defect rate (tỷ lệ sai sót hàng hóa) (Yêu cầu phải <1%):

+ Negative Feedback Rate( phản hồi tiêu cực của khách hàng): Tỷ lệ phản hồi tiêu cực là số lượng đơn đặt hàng đã nhận được phản hồi tiêu cực chia cho số lượng đơn đặt hàng trong khoảng thời gian xác địn được tính theo đơn vị %. Đây là một trong ba thành phần quyết định đến chỉ số thứ tự Defect Rate.

+ Filed A-to-z Claim Rate (Tỷ lệ bồi thường từ A-Z): Tỷ lệ bồi thường đảm bảo từ A đến z là số lượng đơn đặt hàng đã nhận được một yêu cầu bồi thường chia cho số lượng đơn đặt hàng trong khoảng thời gian quy định. Đó là một trong ba thành phần của chỉ số ODR. Khi tính toán tỷ lệ bồi thường đảm bảo từ A đến z, chúng ta xem xét các lý do khiếu nại của người mua.

+ Service Chargeback Rate: (Tỷ lệ hoàn tiền): Khi người mua khiếu nại với ngân hàng mà họ đặt hàng từ bạn nó được gọi là chareback, Các vấn đề mà khách hàng thường khiếu nại liên quan đến việc đánh cắp thông tin làm mất tiền trong thẻ tín dụng hoặc không nhận được hàng hóa, các mặt hàng bị trả lại nhưng không được hoàn lại tiền, người mua nhận được hàng bị hử hỏng hoặc bị lỗi.

Return Dissatisfaction Rate: Tỷ lệ khách hàng không hài lòng về hàng bị trả lại, mục tiêu <10%

+ Negative Return Feedback Rate: Tỷ lệ phần trăm phản hồi tiêu cực của người mua đối với hàng bị trả lại, khả năng giải quyết các yêu cầu trả lại hàng của khách.

Các tips tránh phản hồi tiêu cực: Cài đặt tự động chấp nhận yêu cầu trả hàng của khách hàng, kiểm tra tình trạng yêu cầu trả lại hàng thường xuyên của khách để phản hồi lại khách hàng nhanh chóng, theo dõi phản hồi của khách hàng.…

+ Late Response Rate: Tagert là phải trả lời khách hàng sau khi nhận được một phản hổi của khách hàng không được quá 48h.

+ Invalid Rejection Rate: Tỷ lệ từ chỗi không hợp lệ, nếu người mua không được chấp nhận hoàn lại tiền khi trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền không đủ theo yêu cầu.

Buyer-Seller Contact Metrics: Chỉ số liên lạc giữa người mua và người bán

+ Customer Service Dissatisfaction Rate: Tỷ lệ sự phục vụ không hài lòng khách hàng mục tiêu <25%. Chất lượng phục vụ khách hàng qua việc trả lời tin nhắn của khách hàng về thông tin sản phẩm.

+ Late responses: Trả lời tin nhắn của khách hàng muộn. Amazon quy định thời gian từ khi nhận được tin nhắn của khách hàng cho đến khi phản hồi lại tin nhắn phải nhỏ hơn 24h. Nếu trả lời sau 24h sẽ bị coi là trả lời chậm.

+ Average response time: thời gian phản hồi trung bình, chỉ số này sẽ đánh giá mức độ quan tâm đến khách hàng của bạn, nên mục tiêu giữ được chỉ số này càng nhỏ càng tốt.

Recent Customer Metrics Data: Số liệu liên quan đến khách hàng gần nhất.

+ Pre-fulfillment Cancel Rate (Tỷ lệ hủy đơn hàng): Tỷ lệ hủy đơn hàng là số lượng đơn đặt hàng bị hủy sau khi khách đặt hàng với bất kỳ một lý do nào chia cho số lượng đơn đặt hàng trong thời gian 0-90 ngày.

Cancel Rate = (CancelledOrders) / (TotalOrders) <2.5%

Kinh nghiệm của mình là các bạn nên tính toán thật kỹ việc chọn hàng và để giá bán hợp lý không lúc có đơn hàng chỉ vì lý do về hàng hóa hoặc không có lợi nhuận dẫn đến phải hủy đơn hàng.

Tại sao hủy đơn hàng lại ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn: Nghĩ một cách đơn giản amazon giống như một cái chợ trong đó có rất nhiều các của hàng bên trong nhiệm vụ của amazon là giữ cho cái chợ đó được trong sạch một khi có 1 seller nào đó làm cho khách hàng không vui họ sẵn sàng đưa ra các biện pháp trừng phạt để tránh những seller kém chất lượng ra khỏi cuộc chơi và hủy đơn hàng là một trong những điều tối kỵ nhất khi kinh doanh trên thị trường đẳng cấp này.

+ Late shipment late: Tỷ lệ đơn hàng bị ship muộn.

Bắt đầu từ ngày 22/09/2014 amazon đã thay đổi cách tính toán tỷ lệ ship hàng muộn

Late shipment rate= (lated shipment orders)/ (TotalOrders)<4% Lưu ý: Khi có đơn hàng từ chúng ta cần phải quyết định và confirm shipment sớm nhất cho khách tránh để lâu khi mà hiện chữ “late” màu đỏ là chúng ta đã dính tỷ lệ ship hàng muộn

Điều quan trọng là để xác nhận các lô hàng của đơn đặt hàng có đến ta tay khách hàng đúng ngày dự kiến không chúng ta phải luôn luôn theo dõi tracking của nhà vận chuyển vừa thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng với khách.

+ Tỷ lệ return không hài lòng:

Tỷ lệ Return là phần trăm yêu cầu trả lại đơn hàng hợp lệ mà không được trả lời trong vòng 48 giờ, từ chối không đúng, hoặc nhận được thông tin phản hồi tiêu cực của khách hàng.

Các tip để tránh phản hồi xấu từ khách hàng.

 • Cài đặt tự động chấp nhận return hàng của khách, điều này sẽ giảm được phản hồi tiêu cực của khách hàng
 • Kiểm tra các tình trạng đơn hàng hàng ngày:Đáp ứng các yêu của khách hàng nhanh nhất khi return hàng.
 • Trả lời nhanh chóng:Cần phải trả lời những thắc mắc của khách nhanh nhất có thể.

Bạn có được tạo 2 tài khoản bán hàng trên amazon

Tạo nhiều tài khoản bán hàng: Amazon quy định một người chỉ cho phép được mở một tài khoản bán hàng trên amazon. Nhưng bạn vẫn có thể yêu cầu được mở 2 tài khoản nhưng phải cung cấp những lý do và điều khoản kinh doanh cần mở hai tài khoả hợp lý và được sự phê duyệt của amazon.

Tài khoản đã mở phải ở trạng thái tốt.

 • Tài khoản mới lập cần cần phải có một địa chỉ mới và một email riêng
 • Không được bán các sản phẩm tương tự nhau trên hai tài khoản.
 • Bán các sản phẩm thuộc các category khác nhau trên hai tài khoản
 • Cần phải kiểm kê những sản phẩm cần bán ra trên hai tài khoản

Sau khi gửi yêu cầu cho amazon bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 2-3 ngày.

Kết Luận.

Hy vọng đọc xong bài viết này, sẽ không ai mắc phải những lỗi mà mình đã nêu phía trên. Nếu bạn còn gì thắc mắc, hay góp ý thêm cho bài viết được hoàn chỉnh hơn nữa. Hãy comment dưới bài viết này nhé.

Xin chào và Hẹn Gặp lại.

ThaiHoang
 

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi…”

Click Here to Leave a Comment Below 54 comments
Vo Phuc Toan - January 10, 2017

Cảm ơn bạn vì bài viết này! Chúc bạn công việc thuận lợi!

Reply
  ThaiHoang - January 11, 2017

  thanks bạn nhiều nhé 🙂

  Reply
   newton - May 26, 2017

   Your password is incorrect. minh bi loi nay. ad co cach nao giai quyet ko. xin gui vao mail cach giai quyet;. Thanks

   Reply
tam nguyen - January 14, 2017

e cám ơn anh nhiều ạ ! cho e hỏi trước đây e bị khóa tài khoản aff amazon , nay tính mở lại tài khoản aff và FBA luôn , vừa mở tk aff amazon , vừa mở tk FBA được ko ạ ? hoặc nếu ko được thì e chỉ tính làm FBA thôi , nếu vậy tất cả thông tin của e (PO,địa chỉ …) dùng để mở tk FBA ko được trùng với tk aff cũ bị khóa phải ko ạ ?

Reply
  ThaiHoang - January 16, 2017

  Nên Mở 1 FBA thôi em. Affiliate muốn mở mới phải dùng thông tin mới hoàn toàn

  Reply
Kha - February 17, 2017

Xin chào, cám ơn bạn về thông tin bạn chia sẻ. Mình có thắc mắc chỗ này:
“Không được đăng nhập tài khoản seller amazon trên nhiều máy tính khác nhau nếu sử dụng điện thoại để đăng nhập chúng ta nên sử dụng app seller(Android hoặc IOS)”

Chính xác là mình không được đăng nhập tài khoản bằng mạng khác (IP khác) hay mạng khác vẫn được (chỉ cần đúng máy tính đó)? Ví dụ mình có công chuyện đi xa thì vẫn phải đem máy tính theo để đăng nhập?

Cám ơn bạn 🙂

Reply
  ThaiHoang - February 18, 2017

  không nên thay đổi quá nhìu bạn. đặc biệt khi tài khoản mới lập tháng đầu.

  Reply
hk - February 22, 2017

tài khoản kia của mình bị supention .mà mình muốn lập tài khoản mới trên 1 máy tính cos được không ?

Reply
Tan Trung - February 23, 2017

Chào anh,
Cho em hỏi nếu tài khoản em bị suspention, dennied or banned trên một máy tính thì mình sẽ không thể dùng máy tính đó được nữa à, không thể tạo nick mới khác và dùng trên máy tính đó nữa hay sao? thanks a.

Reply
  TamCam - February 28, 2017

  1. Bạn không thể dùng máy tính đó cho tài khoản khác nếu chưa cài lại win.
  2. Khi bạn cài win mới lại rồi thì có thể tạo tài khoản khác (INFO trên máy tính đó.
  Lưu ý: Nếu bạn cài win xong thì tham khảo cách đổi địa chỉ MAC, đỗi mã ổ cứng, Đổi dns mặc định của máy sang dns norton hay google. ( Làm đc thì tốt-tăng tuổi thọ của tài khoản mới mà ko làm cũng không sao)

  Reply
Hoàng - February 25, 2017

Bạn ơi cho hỏi là nếu mình theo FBA thì vẫn phải quan tâm care kh, return ạ, mình tương amz làm hết ak

Reply
  ThaiHoang - February 28, 2017

  Mình vẫn phải chăm sóc khách hàng bạn nhé

  Reply
Duy Nam - March 3, 2017

Cho mình hỏi là không đăng tải 1 loạn sản phẩm lên Amazon nhiều lần tức là sao ạ. Mình làm bài review về sản phẩm nhưng liệu kê nhiều tên mặt hàng khác nhau trong cùng 1 bài viết, liệu có bị phạt không?

Ví dụ: review product A
review prodcut B
………

Review product Y

Reply
  ThaiHoang - March 6, 2017

  làm bài review ở site affiliate thì không sao bạn

  Reply
Duy Nam - March 7, 2017

Phù, may quá, vì mình thường đánh giá đến 10 sản phẩm cho khách hàng họ có thể lựa chọn, cứ lo nhiều sản phẩm thì bị google phạt, mình cắm đầu vào đầu tư cho nội dung được 5 tháng rồi. Giờ đang tính quay ra đăng ký làm đại lý cho Amazon, hi vọng giờ đã bỏ chặn VN, cách đây mấy tháng VN bị chặn đăng ký 😀

Reply
Nam - March 16, 2017

Cho mình hỏi là mình có 1 tài khoản FBA đăng kí được 4 tháng rồi,h amazon đòi add thẻ visa thanh toán,vậy amazon sẽ trừ tiền của mình là 1 tháng hay 4 tháng vậy,Cám ơn Admin.

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  nếu tài khoản bạn là cá nhân thì nó sẽ không trừ tiền. còn pro thì nó trừ 4 tháng.

  Reply
Cuong - March 24, 2017

Cho mình hỏi “Không được đăng nhập tài khoản seller amazon trên nhiều máy tính khác nhau” thì tối đa là bao nhiêu máy. Mình và bạn mình đều có ít thơi gian, muốn cùng làm 1 tài khoản seller nhưng trên 2 máy tính khác nhau thì có được không

Reply
Thanh Nguyen - April 4, 2017

Chào anh,
Hiện tại e đang tìm hiểu 2 hình thức Drop shipping và FBA, nhưng tiếng anh của em khá tệ, vậy thì có tham gia được k anh?
Thương lượng giá với nhà cung cấp và chăm sóc khách hàng, trao đổi với AMZ có ảnh hưởng gì lắm không anh?
Em định tham gia lớp Drop shippng của anh nhưng chỉ phân vân vụ tiếng anh thôi. Tks Anh!

Reply
  ThaiHoang - April 4, 2017

  chào em. Tiếng anh em chỉ cần sử dụng google translate tốt là được. Nếu tham gia khóa học của anh thì sẽ được đội tiếng anh hỗ trợ 24.7 nhé nên hoàn toàn yên tâm.

  Reply
THẢO - April 9, 2017

Cho mình hỏi về quy trình bán hàng trên Amazon? Bạn có thể tư vấn giúp mình được không?

Reply
Trần Sơn - April 17, 2017

Xin chào, mình có đọc mục hướng dẫn mở TK Amazon của bạn khi làm theo mình ko nhận được mã Pin để verify. Bank có nói dùng phần mêm Text plus để lấy số đt của Mỹ. Bạn có thể nói rõ hơn được ko? Cảm ơn.

Reply
  Thuan Pham - April 17, 2017

  Bạn cài phần mềm textplus trên dt để lấy số phone US. Sau đó dùng số đó để verify thui nhé.

  Reply
Tung - April 23, 2017

Bạn ơi cho mình hỏi. Mình đã downgrade xuống fee individual và contact amazone bằng link Contact Us ở footer rồi nhưng 3 ngày rồi không thấy họ trả lời.

Mình làm như vậy có đúng không? Bạn có thể chỉ cho mình cách contact tới họ để lấy lại tiền phí ban đầu không?

Cảm ơn bạn.

Reply
  ThaiHoang - April 25, 2017

  Bạn live chat với nó ở trong acc seller là nhanh nhất

  Reply
Linh - May 9, 2017

sao khi em tạo tk FBA mà amazon ko gửi số PIN đến số đt của em z anh
cx ko đc lun
em đã xem kĩ số vs mã điện thoại quốc gia luôn rồi
thử cả 2, 3 số vẫn ko đc

Reply
thach - July 27, 2017

cho minh hoi, khi minh mo tk de lam drop thi nen la dang ky tk duoi tu cach ca nhan hay la cong ty. Va lam drop co can phai mua upc… khong. thanks

Reply
lê quốc trưởng - August 2, 2017

Xin chào bạn ThaiHoang.
Cảm ơn rất nhiều về những bài viết bổ ích của bạn,sau khi đọc bài viết của bạn mình rất khao khát muốn trở thành một saller dropshiping,mình cũng đã đọc nhiều tài liệu dropshiping ở nhều nơi khác,nhưng cảm thấy không bổ ích bằng những bài viết của bạn.Mình là một người mới nên có một số vấn đề mình chưa thật sự thấu hiểu,vì lẽ đó bạn có thể cho mình xin số phone cua bạn được không?Nếu bạn e ngại về tính riêng tư,thì phiền bạn inbox qua email cho mình nhé(letruongvnpt@gmail.com).Cảm ơn ThaiHoang rất nhiều….

Reply
  ThaiHoang - August 10, 2017

  chào bạn. b có thể inbox riêng mình để nói chuyện nhé. https://www.facebook.com/hoang.phamnguyen.12

  Reply
   thienphuc - January 5, 2018

   Chào bạn Thái Hoàng.
   Rất cảm ơn những thông tin quý giá của bạn.
   Mình gặp sự cố thế này xin nói ra để bạn giúp và làm bài học cho mọi người:
   Mình cài Two-Verification (Xác thực 2 bước). Thời gian đầu thì OK, nhận được tin nhắn của Amazon về số đt mình đăng ký bình thường. Nhưng mấy hôm nay thì không nhận được nữa. Khi đăng nhập thì Amazon bảo điền mã 6 số đã gửi đến đt nhưng thực chất là ko có. Mình đã thử đủ cách theo hướng dẫn, thậm chí gọi điện trực tiếp sang Amazon. Nó bảo zipcode mình ko đúng (mình khẳng định đúng).
   Mình hiểu ra là có thể do mình mở nhiều tk cùng 1 máy (để thử). Giờ mình đã mất phí đk 39.99$, đã gửi CMND và thẻ cho nó.
   Giờ ko vào đc tk.
   BẠN có cách gì giúp mình không ???
   Trân trọng cảm ơn.

   Reply
    ThaiHoang - February 18, 2018

    nếu bạn mở nhiều tài khoản trên cùng 1 máy, các tài khoản đều của 1 thông tin. Thì đã dính lỗi relate account và gần như khó gỡ được.

    Reply
Yen - September 20, 2017

Chào anh, anh cho em hỏi là 1 tài khoản Amazon có thể vừa làm aff vừa làm vendor được ko anh?

Reply
  ThaiHoang - September 26, 2017

  nó là 2 loại tài khoản khác nhau .

  Reply
tu le - October 11, 2017

Mình vừa lập tài khoản mà bị lỗi này

Your Amazon.com selling privileges have been removed

Hello,

The credit card information on your Amazon.com seller account may no longer be valid. This is against our policies. As a result, you may no longer sell on Amazon.com.

Sellers on Amazon.com are not allowed to list items without a valid credit card on file.

Learn more about this policy in Seller Central Help (https://sellercentral.amazon.com/gp/help/861).

Please ship any open orders. If you have funds in your account, they will be available after any amounts paid for A-to-z claims or chargebacks on your orders have been deducted. This usually takes about 90 days, but funds may be held longer.

You can see your balance and settlement information in the Payments section of Seller Central. If you have questions about those, please send an email to payments-funds@amazon.com.

To sell on Amazon.com, please update your credit card information. You will be redirected to the credit card update page the next time you sign in to your account.

To cancel your monthly subscription fee, if applicable, please contact Seller Support as soon as possible (https://sellercentral.amazon.com/cu/contact-us).

If you want to appeal this decision or notify that your credit card information has been updated, please follow this link: (http://www.amazon.com/gp/help/contact-us/general-questions.html).

Sincerely,

Seller Performance Team
Amazon.com
http://www.amazon.com

bạn có thể giúp mình hướng giải quyết được chứ, sau khi họ báo email này mình đã nạp thêm tiền vào tài khoản và thanh toán thành công cho họ rồi,

Reply
  ThaiHoang - October 12, 2017

  bạn contact support nó. nó sẽ cho đường link và hướng dẫn verify tài khoản.

  Reply
Thiên Phúc - January 5, 2018

Hi. Cảm ơn bạn

Reply
Vo Hung Huu - January 21, 2018

Cảm ơn bạn nhiều ! mình mới lập trang bán hàng trên Amazon nên lên google searrch để tìm hiểu, may mắn đọc bài của bạn ! Rất hữu ích đối với mình !

Reply
Thoa Vũ - March 3, 2018

Anh ơi cho em hỏi . Đợt cuối năm 2017 em có đăng ký seller amazon ở Mỹ . tới đoạn xác minh hộ chiếu vs sao kê ngân hàng . Hình như do em sao kê 1 tháng nên bị lỗi . Cuối cùng em không đăng ký được ở Mỹ . Giờ còn cách nào để em đăng ký lại không ạ . Hoặc , em có thể đăng ký lại tài khoản seller amazon ở bên canada có sao không . Em cảm ơn anh ạ

Reply
  ThaiHoang - March 7, 2018

  em verify lại tài khoản, submit lại sao kê 3 tháng song ngữ với cmnd bản dịch công chứng lên.

  Reply
Le Dinh Thong - March 22, 2018

Cho mình hỏi cái này
mình đang verify tài khoản, đa up sao kê ngân hàng Vietcombank 3 tháng có song ngữ nhưng nó không chấp nhận sao kê, vậy phải làm sao? xin giúp với

Reply
Hiep - March 31, 2018

Chào bạn, nhờ bạn giúp mình

Mình bị amazon báo như này thì mình nên kháng cáo như nào? Cảm ơn bạn nhiều!!!

Hello,

We found that your account is related to an account that may not be used to sell on our site. As a result, you may no longer sell on Amazon.com, and your listings have been removed from our site.

Reply
  ThaiHoang - April 2, 2018

  lỗi này là tk b đã dính dáng đến thông tin 1 tài khoản khác. lỗi này là 1 trong những lỗi nặng nhất của amazon.

  Reply
Dũng - April 14, 2018

Bạn cho mình hỏi tài khoản mình cũng bị suspended. Bây giờ mình dùng thông tin mới của vk mình, máy tính cài lại win, thay đổi Mac address máy tính nhưng vẫn dùng đường truyền mạng cũ có được không bạn.
Cảm ơn!

Reply
  ThaiHoang - April 19, 2018

  bạn reset modern đường mạng cũ là ok nhé.

  Reply
BaoChi - April 27, 2018

Bạn cho mình hỏi là mình đã lập một tài khoản nhưng khi đến bước xác nhận thì không thành công.họ không cho mình xác minh nữa vì xác minh mấy lần không được.
Mình nghĩ là do nhầm địa chỉ vs sao kê ngân hàng nên mình lặp lại tài khoảng mới..tuy địa chỉa mail khác nhưng các thông tin về tên hay tài khoản ngân hàng lại giống tài khoản trước..Mình xác minh tài khoản OK rồi nhưng vừa đăng nhập vào lại bị Suspended luôn..Yêu cầu
–Utility bill with name and address visible
–Business license, if applicable
–If you have active listings, include copies of invoices, receipts, contracts or delivery orders from your supplier issued in the last 90 days.

Vậy lí do mình bị Suspended là gì và mình cần làm gì để gỡ suspended vậy bạn..
Mình k biết tìm đâu ra hóa đơn mua hàng
Cảm ơn bạn!

Reply
  ThaiHoang - April 28, 2018

  Đây là bước verify tài khoản bình thường của amazon. không vấn đề gì cả. b submit tài liệu ok là được.

  Reply
   BaoChi - April 28, 2018

   Cảm ơn bạn đã trả lời..
   Cho mình hỏi thêm câu nữa..tài liệu như thế nào để khả năng được chấp nhận vậy bạn..giờ mình cần làm j để có được biên lai thanh toán.?.
   Cảm ơn bạn!

   Reply
    ThaiHoang - April 30, 2018

    tất cả phải là song ngữ, bạn ra ngân hàng xin là họ cho.

    Reply

Leave a Reply:

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email