làm thẻ visa ảo, visa vật lý
12

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Trustcard

Nếu bạn tham gia vào thị trường kiếm tiền online (MMO). Chắc chắn thẻ VISA là một người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn giao dịch, đăng kí các tài khoản paygate (paypal…), Setup chạy quảng cáo khi bán hàng online tại Việt Nam, mua bán trực tuyền với các website nước ngoài (godaddy, domain.com… ) hoặc đăng ký các tài khoản seller khi bạn tham gia làm Dropshipping trên ebay hoặc FBA trên amazon.

Ngoài việc đăng kí một thẻ visa chính thức dùng cho tài khoản chính, bạn có thể phải đăng kí nhiều thẻ visa để sử dụng cho các tài khoản vệ tinh. Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một trong những trang web uy tín giúp bạn dễ dàng đăng kí sở hữu cho mình một chiếc thẻ visa chỉ trong chưa đầy một nốt nhạc.

Trang web mình muốn giới thiệu với bạn là Trustcard.vn. Một website chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ VISA nhanh chóng, tiện lợi với giá cực kỳ ưu đãi. Bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn cách đăng ký thẻ VISA tại Trustcard.vn một cách nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Ưu điểm:

  •  Chi phí rẻ, Nhanh chóng tiện lợi không cần ra ngân hàng để đăng ký. – thẻ vật lý bạn chỉ cần đăng ký trustcard sẽ ship thẻ đến tận nhà bạn.
  •  Với thẻ điện tử (thẻ ảo) thậm chí bạn không cần định danh cũng có thể đăng ký sử dụng được.
  • Phù hợp với việc sử dụng 1 lần đăng kí verify tài khoản.

Quy trình thực hiện đăng kí thẻ visa trên trustcard

Bước 1: Đăng nhập vào trang web: https://trustcard.vn/ và chọn mục đăng ký thẻ.

Bước 2: Có 2 mục bạn cần quan tâm đó là Loại thẻ và Mệnh giá thẻ:
2

Loại thẻ gồm có 2 loại: thẻ vật lý và thẻ điện tử (thẻ visa ảo). Trong đó thẻ vật lý với phí phát hành thẻ là 79k và sau khi đăng ký bạn sẽ được gửi miễn phí tới nhà. Còn thẻ điện tử với chi phí phát hành là 49k sẽ được gửi thông tin thẻ về mail ngay trực tiếp sau khi bạn đăng ký thành công.
Mệnh giá thẻ có các mức 100k, 200k, 500k, … hoặc nếu bạn muốn đăng ký mệnh giá nhỏ hơn 100k thì hãy call cho tổng đài Trustcard (1900-63-64-95) ngay khi đăng ký thẻ để yêu cầu.

Một lưu ý khi chọn mệnh giá thẻ là tùy theo mục đích của bạn

  • Verify PayPal: Số tiền tối thiểu: 67.000đ
  • Verify Payza: Số tiền tối thiểu: 50.000đ
  • Verify Moneybooker (Skrill) Số tiền tối thiểu: 70.000đ
  • Verify Facebook ads: Số tiền tối thiểu: 25.000đ (tương đương $1)
  • Verify Google Ads: Số tiền tối thiểu: 50.000đ
  • Verify Apple ID: Số tiền tối thiểu: 50.000đ
  • Tải apps lên Google Play Developer: Số tiền tối thiểu: 550.000đ để trả phí đăng ký

Ở đây mình sẽ hướng dẫn tiếp với việc đăng ký một chiếc thẻ điện tử. Các bạn tích chọn loại thẻ điện tử và mệnh giá mình mong muốn sau đó nhấn nút chọn ở phía cuối trang bên phải.
3
Bước 3: Chọn shop mua thẻ: cái này bạn chọn bất kỳ một shop.

4

Sau đó nhấn nút thanh toán.
5

Bước 4: Chọn nút đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản Trustcard) hoặc chọn “Thanh toán không cần đăng nhập”

6

Bước 5: Phần tùy chọn giao hàng bạn điền đầy đủ Tên, Sđt, Gmail, Địa chỉ và nhấn nút Thanh toán

7

Bước 6: Bước cuối bạn chọn ngân hàng mình có để thanh toán là xong. (ảnh 8, 9)

8

9

Ngay sau khi đăng ký Trustcard sẽ gửi mail gồm đầy đủ thông tin thẻ về cho bạn hoặc bạn đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó vào mục Quản trị tài khoản để xem thông tin chi tiết. Với thẻ điện tử bạn có thể dùng luôn các thông tin đó (thẻ đã được tự động kích hoạt). Với thẻ vật lý khoảng 2-3 ngày sau sẽ có người gửi thẻ đến cho bạn và dựa vào thông tin trên thẻ bạn tiến hành kích hoạt qua hệ thống là có thể dùng được.

12

Chúc các bạn thành công! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với mình ngay nhé. See next time bye bye!

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 12 comments