Kinh Doanh Kiếm Tiền Online Việt Nam Archives - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online
 • Home
 • Kinh Doanh Kiếm Tiền Online Việt Nam

Archive

Category Archives for "Kinh Doanh Kiếm Tiền Online Việt Nam"

Hướng dẫn cho các bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Kinh Doanh Online ở Việt Nam Cũng Như ở Thế Giới

Cách Bật Kiếm Tiền Cho Kênh TikTok – Kiếm Tiền Từ Chính Video Của Bạn

Tiktok là mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2020. Thời gian gần đây, Tiktok ra mắt tính năng bật kiếm tiền cho tài khoản người dùng. Bạn có thể kiếm tiền trực tiếp trên chính video của bạn. 

Hãy cùng Thaihoanghd Team tìm hiểu điều kiện bật kiếm tiềncách bật kiếm tiền Tiktok nhé!

Đọc thêm:

#1. 5 cách tăng tim video Tiktok nhanh nhất 2021.

#2. 5 cách tìm kiếm nguồn hàng trend trên Tiktok Trung Quốc.

#3. Khóa học thiết kế Video Marketing.

Làm TikTok Có Kiếm Tiền Được Không

Nhiều bạn thắc mắc, làm video tiktok có kiếm được tiền không? Câu trả lời là có nhé. Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên tiktok. Một số cách thông dụng là:

 1. Kiếm Tiền Với Tiktok thông qua nền tảng Timebucks.
 2. Kiếm Tiền Với Tiktok bằng bán hàng trực tiếp.
 3. Kiếm Tiền Trên Tiktok bằng Drosphipping.
 4. Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Affiliate.
 5. Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách trở thành KOLs – Người Có Tầm Ảnh Hưởng.

Trên Blog Thaihoanghd, mình đã có một bài viết chia sẻ chi tiết về 5 cách kiếm tiền trên:

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà 2021

Nhưng những cách kiến tiền trên đều là qua một bên thứ 3. Tin vui là hiện nay, Tiktok đã mở chức năng kiếm tiền từ lượt Views của video tương tự như Youtube. Từ bây giờ, những video triệu views trên tiktok có thể giúp bạn kiếm được lượng tiền không nhỏ nhé.

Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Tiktok

Tiền trả cho các Video Tiktok là tiền từ quỹ sáng tạo Tiktok

Quỹ sáng tạo Tiktok là một quỹ mà nhà phát hành đưa ra để thúc đẩy các nhà sáng tạo ra mắt các video chất lượng trên nền tảng của mình. Quỹ này có giá trị cả tỉ đôla, tổng hợp từ nhiều nguồn và những nhà tài trợ khác nhau. Nhưng quỹ sáng tạo này hiện chỉ có sẵn ở các quốc gia như EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada… mà Việt Nam thì chưa được liệt kê vào danh sách.

Và hiện tại, Tiktok mới chỉ hỗ trợ các tài khoản bên Mỹ bật kiếm tiền nếu tài khoản đủ 3 điều kiện:

 • Tài khoản trên 10.000 lượt theo dõi trên Tiktok.
 • Có nhiều video trên 10.000 lượt xem trên tháng.
 • Người tạo tài khoản có thông tin cá nhân chuẩn. Đủ 18 tuổi.

Mục tiêu là từ những video nhiều lượt xem, có thể hiển thị quảng cáo để nhiều người tiếp cận. Nếu bạn có kênh tiktok đủ điều kiện bạn có thể fake IP sang Mỹ bằng các phần mềm fake VPN và bật kiếm tiền.

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Nếu bạn dùng máy tính, thì bạn phải tải Nox hoặc Bluestacks về. Đây là 2 phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay. Còn sử dụng điện thoại thì không cần thiết nhé.

Đọc thêm: Cách sử dụng TikTok Web Hiệu Quả Trên Máy Tính

Bước 1: Fake IP sang Hoa Kỳ

Các bạn tiến hành cài đặt các phần mềm giả lập như bình thường. Sau đó tải phần mềm Fake IP về. Ở trên máy tính, các bạn có thể dùng HMA, NordVPN . Mình hay sử dụng phần mền HMA vì nó tiện lợi và làm máy chủ rất tốt. Bạn có thể tìm key tại những website chia sẻ hoặc đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày. Còn nếu bạn sử dụng Tiktok trên điện thoại thì có thể dùng Turbo VPN.

Sau đó bật VPN lên và chuyển đổi IP sang United States (Hoa Kỳ) nhé.

Hướng dẫn Bật Kiếm tiền TikTok - nhận tiền từ Video bạn làm ra 13

Bước 2: Cài đặt địa chỉ và thời gian

Tiếp theo, chúng ta vào phần cài đặt của điện thoại, giả lập cũng làm y chang như trên. Sau đó chọn vào Date and Time.

bật chế độ nhà sáng tạo tiktok

 

Ở phần Automatic Timezone, các bạn ấn tắt cái tích xanh đi rồi chuyển xuống dòng Select Timezone, chọn GMT-7 cho mình nhé.

Trong điện thoại cũng thế, bạn tìm đến chỗ cài đặt ngày giờ. Tắt sử dụng múi giờ do nhà mạng cung cấp. Rồi sau đó bạn chuyển thành múi giờ GMT-7.

bật chế độ kiếm tiền tiktok

Bước 3: Đăng nhập và Đăng Ký tham gia Nhà Sáng Tạo

Sau đó, thoát ra và tải Tiktok về. Nếu đã có sẵn trong máy rồi, thì không cần làm thêm bước này nữa. Tiến hành mở App lên và đăng nhập vào Tiktok.

Lưu ý : Nếu hiện ra US+1 khi bấm vào “login with phone or email” thì thành công rồi nhé. Nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành +1 thì Fake ip và làm lại các bước trên. Nhớ xoá cookie rồi mới làm lại nhé. Để tránh dùng số điện thoại, tốt nhất bạn nên đăng nhập bằng username và email. Nếu dùng sdt việt nam đăng ký tài khoản, thì gần như không được.

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Sau khi đăng nhập thành công, thì các bạn chọn vào dấu ba chấm ở phần Profile sẽ hiện ra nút kiếm tiền. Đó chính là Creator (Nhà sáng tạo). Bạn click vào và tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra nhé.

 

Đăng ký bật kiếm tiền tiktok thành công, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bây giờ bạn có thể nhận thưởng từ các Video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem, yêu thích và theo dõi.

cách bật kiến tiền tài khoản tiktok

Sau đó, bạn hãy kết nối với một tài khoản Paypal. Nếu tài khoản của bạn được duyệt là có thể rút tiền về.

Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal và muốn lập tài khoản hãy tìm hiểu tại đây nhé:

Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2021

Bạn đợi khoảng 3 ngày, nếu kênh đủ điều kiện thì Tiktok sẽ gửi mail cho bạn, và bạn sẽ được nhận tham gia quỹ sáng tạo của Tiktok nhé. Còn nếu không, nó sẽ báo lỗi cho bạn. Nếu bị lỗi thì 2-4 tuần sau, bạn gửi xác nhận lại nhé.

Tạm Kết

Rất đơn giản phải không nào. Càng ngày Tiktok càng phát triển. Và khả năng kiếm tiền được từ việc sáng tạo nên những video trên Tiktok là không giới hạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào cần tư vấn. Hãy để lại bình luận dưới bài viết này, để mình có cơ hội hỗ trợ bạn được tốt hơn.

Xin chào và hẹn gặp lại các trong các bài viết tiếp theo về Tiktok nhé.

Chúc bạn thành công!

 

Kiếm Tiền Online: Những Kỹ Năng Cần Trong Giai Đoạn 2021-2030

Chính xác phải là những kỹ năng cần có để sống sót, tồn tại và phát triển trong ngành thương mại điện tử – kiếm tiền online – digital marketing năm 2021 cũng như trong giai đoạn 10 năm tiếp theo.

Điểm Lại 10 Năm Lịch Sử Của Kiếm Tiền Online Việt Nam.

Giai đoạn 2010-2020 là thời kỳ hồng hoang, khai sơ của thương mại điện tử, MMO – Make Money Online – Internet marketing.

Ở giai đoạn này. Khái niệm làm việc online, làm việc tại nhà mới bắt đầu được hình thành. Đa phần mọi người vẫn còn rụt rè, hoài nghi. Đổi lại có rất nhiều hình thức lựa chọn, Thị trường đa dạng, từ trong nước đến quốc tế… và hầu hết các thị trường đều dễ làm, độ cạnh tranh thấp, chính sách hấp dẫn với người tham gia.

Trong khi đó, Tại Việt Nam. Bán hàng online cũng là một xu hướng mới, số lượng người tham gia ít và tăng dần hàng năm, chính vì vậy những người bán hàng. Khá dễ dàng để có một thu nhập tốt. Vì Một Số Lý Do Sau Đây.

 • Các nền tảng đang làm mọi cách tăng trưởng đặt mục tiêu chiếm lĩnh thị trường. Chính sách thoáng, ưu đãi nhiều. Lên quảng cáo dễ, giá thành rẻ. Lượng tiếp cận cực tốt. Thậm chí họ còn làm ngơ cho nạn quảng cáo bùng, lách luật diễn ra thường xuyên
 • Nhiều người nghĩ rằng Facebook, Zalo… Ngu. Nhưng thực tế không phải như vậy, họ thừa biết chúng ta đang làm gì, chỉ là trong chiến lược phát triển của họ, thì giai đoạn đó cần thiết phải để mở như vậy để thị trường có thể phát triển nhanh nhất. Và khi họ đã chiếm lĩnh được người dùng, phủ thị trường, Lúc này là lúc họ bắt đầu siết chặt. Nếu ai ở trong ngành, chúng ta có thể cảm nhận thấy cái kìm đang chặt dần qua từng năm. Đặc biệt từ 2017 trở về đây.
 • Các sàn thương mại điện tử khuyến khích người tham gia. Với một loạt chương trình ưu đãi, kích cầu được tạo ra. Không lấy phí đăng hàng. Phí bán hàng, làm ngơ cho anh em sử dụng các tip trick black hat để phát triển … Ai tham gia sàn cũng bán được hàng, cũng có tiền không ít thì nhiều.
 • Nguồn hàng, nhập hàng trung quốc còn ít người biết, nên chỉ cần lượn lờ vài lượt trên 1688, taobao có khi đã tìm ra được những sản phẩm trend, sản phẩm hot. Hàng hóa ở các chợ đầu mối, chợ làng nghề Việt Nam cũng tương tự như vậy.
 • Hành vi người dùng còn cực kỳ ngây thơ. Vì hầu như toàn người dùng mới, niềm tin vào cộng đồng rất cao. Đặc biệt họ tin vào facebook. Nhiều người lên facebook thậm chí còn không phân biệt nổi đâu là bài quảng cáo, đâu là bài post profile cá nhân, dẫn đến có một bài quảng cáo đi qua, họ tin tưởng, tương tác, bình luận, lan tỏa và mua hàng bằng một sự tự nhiên không tưởng. Mà bây giờ khi nhìn lại những ngày xưa thân ái đó … tự họ sẽ thấy “sao mình đáng yêu đến thế !!!”
 • Giai đoạn 2015-2018 nổi lên một tập khách hàng mới dùng Facebook. Là các cô, các bác, các bà từ thôn quê đến thành thị, và coi đó là một trào lưu. Đây cũng là một đối tượng rất dễ mua hàng. Có rất nhiều người trong họ đã mua phải những cú lừa. Tác động đến niềm tin thị trường giảm dần trong những năm tiếp theo.

ĐỌC TIẾP

Chiến Lược Kinh Doanh Bán Hàng Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam.

Đây là bài viết dành cho những người mới bắt đầu xây dựng shop bán hàng trên sàn thương mại điện tử Việt Nam như shopee, sendo, lazada, tiki… Bài viết khá dài nên mình đi thẳng ngay vào vấn đề trực tiếp, không lan man chào hỏi hay giới thiệu dài dòng. chúng ta hãy cùng đọc kỹ nhé. có bất kể ý kiến góp ý, hỏi đáp – bạn vui lòng để lại ở dưới phần bình luận bài viết này để mình hỗ trợ các bạn.

Bạn Học Viên Của Thvip thì lưu ý hỏi đáp mọi vấn đề ở chuyên mục hỗ trợ của Thvip. 

1. Lựa chọn trường phái kinh doanh phát triển. 

Lưu ý: Trường phái nào cũng có triết lý riêng, lý lẽ riêng của họ – không có đúng ko có sai, Vì vậy không nên tốn thời gian vào tranh luận – ở đây đơn giản là bạn lựa chọn theo cái nào. Điều đó quyết định đến cách làm, cách đầu tư của bạn trên cả 1 hành trình tới. (Thaihoanghd luôn khuyến khích người mới đi theo trường phái số 2).

A- Đánh nhanh rút gọn.

– Đi theo hướng này thì chúng ta có thể thoải mái sử dụng những tip/trick buff đơn ảo hàng trăm hàng ngàn đơn 1 ngày cho shop mới, có thể nhanh chóng lên shop yêu thích. Rồi đặt tên shop thì không cần theo thương hiệu – mà đặt thẳng theo tên sản phẩm, tên ngành hàng, tên từ khóa để tận dụng lợi thế seo… Nếu đi theo hướng ăn nhanh rút gọn, bạn cần xác định tư duy là chết shop thì lại xây shop mới thì chúng ta có thể làm vậy, hoặc ứng dụng làm cho các shop phụ nếu bạn có nhiều thời gian. Còn nếu làm shop chính, thì hãy đi theo hướng thứ 2 ở dưới đây nhé.

B- Xây dựng – bền vững – tích lũy. (Bạn sẽ lớn cùng hệ thống – nghĩa là khi bạn mới thì hệ thống mới, và hệ thống lớn dần tương ứng với sự phát triển kiến thức, kỹ năng của bạn.)

Cá nhân mình thấy làm bền vững đã rất mệt và kiếm rất tốt rồi. nên ko cần để ý đến cái khác. Mặt khác làm này nó nhẹ đầu. Mình bắt đầu xây dựng business trên sàn TMĐT ở Việt Nam đến nay không lâu. Và hoàn toàn áp dụng theo những cách thức chính thống. bài bản (không dùng bất kỳ 1 tools buff đơn ảo nào chứ chưa nói đến những tip/trick buff 500-1000 đơn trong 1 ngày để lên shop yêu thích). Và đến ngày nay shop mình phát triển rất tốt. Mình nhận thấy nếu so sánh với sàn quốc tế như amazon, ebay… thì việc phát triển trên shopee, lazada, sendo nó nhẹ hơn hàng chục lần.

Chỉ có điều là các bạn ngại xây dựng, muốn chén nhanh nên lúc nào cũng cảm giác thấy nó khó khăn thôi

Tiếp tục! Nếu xác định xây dựng 1 mô hình lâu dài chính thống, thì mình khuyên chúng ta không nên sử dụng các tip/trick buff đơn ảo review ảo hàng trăm đơn 1 ngày. Vì tất cả những cách làm đó đều là sai luật chơi, đã sai luật chơi thì phải chấp nhận luật chơi là có thể bị BEM bất cứ lúc nào. Và chắc chắn với những người có tư duy ổn định như chúng ta thì không hề muốn điều đó. Chúng ta không hề muốn bỏ công sức ra có 1 shop ngon sau 1 năm. Nhưng chỉ vì vài hành vi sai trái nên lúc nào cũng nơm nớp lo sợ.

Mình làm trên sàn quốc tế gần 10 năm rồi, trải qua quá nhiều các giai đoạn tip/trick lách luật phủ thị trường. Mình chưa bao giờ chứng kiến 1 người làm chuyên về tip trick mà có thể xây 1 Business lâu bền được. Phong cách chơi của họ đều là đánh nhanh rút gọn, và thường là sau 6 tháng- 1 năm (số ít là có thể duy trì đến 2 năm) là họ không còn làm bán hàng trên sàn nữa, mà lúc đó lại chuyển sang 1 hình thức kiếm tiền khác. Không liên quan đến sàn. Bởi vì điểm mạnh của họ là dùng tip/trick/thủ thuật. Ở đâu có trend là họ vô – áp dụng điểm mạnh của họ vào để lướt sóng.

(nếu các bạn thực hiện nghiêm túc chiến lược của mình kết hợp với việc học chắc các kiến thức và luôn tìm tòi thử nghiệm, thì chắc chắn chỉ trong 1 năm bạn sẽ có 1 shop rất chất lượng. bởi vì thị trường TMĐT ở Việt Nam vẫn còn rất mới) – bạn đừng để ý nhiều đến những người đu trend, đu tip/trick – vì chúng ta đang xác định xây dựng 1 business online bài bản. có khả năng mở rộng. (làm bài bản thì bao giờ cũng chậm giai đoạn đầu nhưng chắc chắn về sau)

ĐỌC TIẾP

2

Lộ Trình Học Marketing Cho Người Mới Trong Thời Đại Kinh Doanh 4.0

Tính đến thời điểm hiện tại. Mình đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm kinh doanh, bán hàng cũng như trên 2 năm làm đào tạo, tư vấn chiến lược cho cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy những kiến thức mình chia sẻ trong bài viết này là những trải nghiệm thực tế mình đúc kết được. Nó sẽ có giá trị rất lớn cho mọi người đặc biệt các bạn mới bước chân vào hành trình học Digital marketing.

Thời gian vừa qua, 1 loạt dự án mới mình xây dựng và đem lại kết quả khá tốt. Đó cũng chính là lý do mà các bạn thấy mình ít xuất hiện trên cộng đồng.

Mình cần tập trung làm việc. Trau rồi kiến thức và phát triển kỹ năng liên tục. Mình không cho phép phí phạm 1 chút thời gian nào để lang thang trên các group, lướt newfeed facebook để xem những video câu view, những hình thức kiếm tiền bề mặt – hớt váng.

Cách đây vài năm trước, khi những Businesse trên Amazon, Ebay mang lại thu nhập vài trăm $ đến một vài ngàn $/tháng. Với tư duy một chiều. Mình đã rất tự hào khi nghĩ đây là một business thật sự.

Chỉ đến khi bị giam hãm trong Bẫy Thu Nhập này gần 2 năm. Khi thu nhập chỉ duy trì xung quanh ngưỡng đó, thậm chí có tháng downtrend còn xuống thê thảm. Mình nhận ra nếu cứ đi theo lối mòn cũ này, thì sẽ không có tiềm năng tăng cao hơn, cũng không có cơ hội tự do thời gian hơn (quan trọng càng lúc càng bận, thị trường càng cạnh tranh càng vất vả trong việc giữ thu nhập chứ chưa nói tăng trưởng). Trong hoàn cảnh đó mình mới thật sự thay đổi. 

Các bạn Newbie bây giờ, ngày càng lao đầu vào các kỹ thuật mmo thông thường, những tip trick lặt vặt với hy vọng kiếm được vài trăm $ đến vài ngàn $/ 1 tháng. Để rồi ngay một vài tháng sau không biết đi đâu về đâu. 

Trong thời đại Internet marketing hiện nay, thị trường ngày càng cạnh tranh. Điều bắt buộc là, chúng ta phải Vượt qua được tư duy làm kỹ thuật mmo thông thường, ngắn hạn, ăn sổi, cần thay đổi hoàn toàn định hướng, chiến lược, Thật sự vượt vũ môn để lên một tầm cao mới.

Vậy thứ mà các bạn cần phải Học bây giờ là gì? Câu trả lời sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Mình sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình học marketing. Để bạn biết được khởi điểm mình cần nâng cao những năng lực gì.

Lưu ý rằng: chỉ cần bạn làm đúng những thứ đó, chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng lên rất rất nhiều. Và nếu bạn càng đào sâu được nó bao nhiêu, thì con đường thành công của bạn sẽ càng rõ ràng bấy nhiêu.

ĐỌC TIẾP
1

12 Cách Kiếm Tiền Online Bền Vững Bạn Nên Tham Gia 2020

Nếu bạn cần một câu trả lời ngắn gọn cho việc: Tôi nên kiếm tiền online – MMO từ đâu thì câu trả lời sẽ là: Bán sản phẩm, dịch vụ online, Quảng cáo, Quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay Đầu tư online. Nói chung là sử dụng môi trường internet để đem các sản phẩm dịch vụ của bạn hoặc của đối tác mà bạn đang hợp tác tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, kết quả cuối cùng là bán được hàng. 

Điều kì diệu ở đây mà không phải ai cũng biết là: bạn không nhất thiết phải sở hữu sản phẩm, dịch vụ mà vẫn có thể kinh doanh chúng, với MMO  có rất nhiều hình thức mà bạn chỉ cần đóng 1 vai trò nào đó trong rất nhiều khâu của 1 doanh nghiệp là bạn đã có thể kiếm được thu nhập rất tốt rồi.

Đọc Thêm: MMO Là Gì? 6 Lý Do Bạn Nên Làm MMO Ngay hôm nay.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn những hình thức kiếm tiền online (MMO) Bền vững, Uy tín bậc nhất ở thời điểm hiện tại bạn nên tham gia.

Lưu ý: 5 Hình thức đầu là những hình thức mà bản thân mình đang tập trung nhiều nhất. Còn các hình thức ở dưới là những hình thức mình đã từng làm, hoặc biết qua những người bạn uy tín đã thành công, kiếm được thu nhập tốt từ đó. Nên mình hoàn toàn có cơ sở chắc chắn để giới thiệu thêm các bạn.

ĐỌC TIẾP