GIỚI THIỆU THAIHOANGHD.COM

Cùng Khám phá những con số từ Thái Hoàng HD

25000
Lượt Đọc Mỗi Tháng
300
Bài Chia Sẻ
1000
Học Viên
1310
Câu Hỏi Thảo Luận

 

Bạn đã bao giờ nghe nói về Hình Ảnh Video Marketing? Nếu câu trả lời là chưa. Thì có thể khẳng định rằng bạn chưa thật sự bước chân vào địa hạt của người kinh doanh đích thực. Ở thời đại 4.0. Tất cả các hình thức kiếm tiền online. Kinh doanh online. Marketing. Đều phải sử dụng đến Hình Ảnh và Video. Nghề Hình Ảnh Video Marketing là nghề bền vững và có tính ứng dụng tốt nhất hiện nay. 

Định nghĩa: Hình Ảnh Video Marketing là hệ giá trị nội dung bằng hình ảnh và video. Giúp cho cá nhân, doanh nghiệp bán hàng, Marketing và xây dựng thương hiệu được tốt hơn. Chính vì thế, người làm hình ảnh video không chỉ biết kỹ thuật thiết kế đồ họa. Mà cần phải biết thêm những kiến thức liên quan đến tâm lý hành vi khách hàng để áp dụng cho sản phẩm thiết kế. Đó là điều mà Thái Hoàng HD đã khéo léo đưa vào trong các khóa học của mình. Để đảm bảo mỗi học viên sau khi học xong. Đều có thể xin việc dễ dàng hoặc áp dụng vào mô hình kinh doanh khởi nghiệp của riêng mình.

“Sự hài lòng của Bạn là niềm vui của chúng tôi. Chúng Tôi luôn nỗ lực hết mình để không ngừng cải tiến, nâng cấp các khóa học đạt chất lượng tốt nhất”

Phạm Nguyễn Thái Hoàng - Sáng Lập Và Điều Hành Thái Hoàng HD Team

Mục Tiêu Sứ Mệnh Edu Thái Hoàng HD

Xây dựng lên cộng đồng thiết kế đồ họa. Hình ảnh video marketing. Ứng Dụng hình ảnh video marketing hiệu quả vào trong tất cả các mô hình kinh doanh online, kiếm tiền online. Phát triển thương hiệu, phát triển doanh nghiệp. Tạo lên một cộng đồng Những nhà thiết kế đồ họa có đầy đủ năng lực, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, tâm huyết để đứng vững tại thị trường đầy cạnh tranh này.

Tham Gia Thái Hoàng Vip Team

Để được hưởng trọn vẹn mọi lợi ích giá trị từ Team Thái Hoàng HD

Tìm Hiểu Ngay!
Layer 2

Phạm Sơn

Designer Graphic
avatr

Cao Trường

Designer Graphic
12901509_864582333651104_7042972401424674934_o

Phạm Thanh

Digital Marketing