Bài Viết - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online

Cách sử dụng TikTok Web Hiệu Quả Trên Máy Tính

Tiktok là ứng dụng phát triển nhanh nhất trong năm 2020. Là mạng xã hội video ngắn trên nền tảng mạng di động. Nhưng trong nhiều trường hợp bất khả kháng bạn không thể dùng điện thoại. Mà chỉ dùng máy tính thì làm sao vào được Tiktok. Đây là câu hỏi của nhiều người đặt ra bởi vì Tiktok chưa có ứng dụng trên PC. Tuy nhiên các bạn đừng lo nhé hôm nay Thaihoanghd Team sẽ hướng dẫn bạn cách xem Tiktok trên máy tính dễ dàng.

Các Phương Pháp  Vào Tiktok Trên PC

Có 2 phương pháp đang được sử dụng hiện nay

 • Sử dụng phần mềm phần mềm giả lập

Dùng phần mềm giả lập tức là sửa dụng phần mềm giả lập một điện thoại chạy Android trên máy tính. Cách này sửa dụng này mất nhiều thời gian để cài đặt và nguy cơ cao vì có nhiều phần mềm giả lập độc hại. Có thể đánh cắp thông tin và cài mã độc về máy tính của bạn

 • Sử dụng Tiktok web

Cuối cùng TikTok đã ra mắt phiên bản cho nền tảng web. Bạn có thể truy cập ngay qua trình duyệt. Cách sử dụng TikTok trên máy tính cũng có phần tương tự như trên phiên bản di động, mặc dù bạn sẽ cần phải làm quen với bố cục trên màn hình lớn mà điều này ban đầu có thể hơi khó hiểu. Một số tính năng cũng bị vô hiệu hóa, nhưng cũng có những chức năng chỉ Tiktok Web mới cóVà đó mới chỉ là một khởi đầu cho rất nhiều điều tuyệt vời cho người dùng máy tính sau này.

ĐỌC TIẾP

Khóa Học Thiết Kế. Chỉnh Sửa Video Marketing Cho Người Mới

Chào Bạn!

 • Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trên youtube. Làm video quảng cáo facebook, hay chuẩn xu hướng hiện tại là xây dựng kênh tiktok bán hàng. Thì tất cả các công việc đó, đều yêu cầu bạn có kỹ năng thiết kế, chỉnh sửa video cơ bản. 
 • Bạn xem trên Youtube/Tiktok có những video vẽ tay, video slide show, những video hoạt hình, hiệu ứng rất đẹp và ấn tượng… Bạn lên mạng search không thấy ai chia sẻ những kiến thức đó. Mà hầu như chỉ là chia sẻ theo kiểu hàn lâm “Cách dựng phim chuyên nghiệp, cách dùng phần mềm premiere …”
 • Bạn là người mới, bạn cần sự thực tế, ngắn gọn, xúc tích, tiết kiệm thời gian. Làm sao học và làm được nhanh nhất có thể, đi thẳng vào các kỹ thuật làm ra được video cụ thể bạn cần. Loại bỏ những thứ rườm rà không cần thiết. 

Chính vì thế, nên bạn cần có 1 khóa học chỉ rõ cho bạn vấn đề. Đó là bây giờ tôi đang chưa biết gì. Tôi nhìn thấy một video hay, Tôi muốn làm được video như thế này, như thế này, thì tôi phải học cái gì. phần mềm nào giúp tôi làm được đó, ở dạng cơ bản nhất…

OK! Đó là lý do bạn nên tham gia Team Video Thaihoanghd – Khóa Học thiết kế video cơ bản cho người mới từ cơ bản Này ngay hôm nay. 

ĐỌC TIẾP

Kinh Doanh Đầu Tư Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Việt Nam.

Tổng Hợp Loạt Bài Kinh Doanh Đầu Tư kiếm tiền từ Bất Động Sản Trên Thaihoanghd.

Chào bạn, bài viết này mở đầu cho chuỗi bài viết chia sẻ, thảo luận về chủ đề Kiếm tiền. Kinh Doanh Đầu Tư Bất động sản. Bạn có thể đọc bài viết, theo dõi Kênh Youtube của Thaihoanghd Team để không bỏ lỡ những chủ đề hay nhé.

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề Tài Chính Cá nhân. các kênh giữ tiền nhân tiền... Xem thêm tại Series Này!

Như thường lệ, bài viết này ở dạng tổng hợp. Mình sẽ update link của tất cả các bài viết/ video mới ra hàng tuần ở phần dưới của bài viết để bạn tiện theo dõi.

Ok! Chúng Ta cùng bắt đầu hành trình! Let’s Start!

Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Như Thế Nào?

Nói đến bất động sản. Nhiều người mặc định phải có nhiều tiền mới có cơ hội tham gia vào thị trường. Vì giá nhà, giá đất ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, đang cao hơn rất nhiều so với mặt bằng thu nhập chung của người dân. Thực tế, Quan điểm đó đang có sự nhầm lẫn rất lớn. Hiện tại có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ bất động sản, mà chúng ta không cần phải có đủ tiền mua đất mua nhà. Nhất là ở thời đại 4.0, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ, của Internet marketing.

Điều quan trọng nhất là bạn có kiến thức hay không? Ví dụ như nghề mô giới, tư vấn mua bán bất động sản, tư vấn pháp lý, thuê và cho thuê, Airbnb… đều là những hình thức không cần nhiều vốn để có thể tạo ra thu nhập ổn định.

Trong các danh mục ở dưới đây, có danh mục bản chất chính là một mô hình kinh doanh – kinh doanh từ bất động sản, có danh mục là đầu tư. (Đọc bài viết phân biệt giữa kinh doanh và đầu tư tại đây để hiểu rõ khái niệm cơ bản này). Tùy vào vốn tài chính, vốn kiến thức, thời gian và mối quan hệ mà Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức dưới đây để bước chân vào thị trường.

ĐỌC TIẾP

Nhà Đầu Tư Cá Nhân: Nền Tảng Kiến Thức Vỡ Lòng.

Nhà Đầu Tư Cá Nhân Là Gì?

Nhà đầu tư cá nhân theo định nghĩa của mình là những người quản lý tài chính của gia đình, có nhiệm vụ xây dựng, quản lý và phát triển nguồn tiền nhàn rỗi của gia đình. Nguồn tiền đó có thể đến từ

 • Tiết kiệm từ lương hai vợ chồng.
 • Tài sản thừa kế (có thể là tiền mặt, vàng do thế hệ trước để lại)
 • Lợi nhuận từ kênh kinh doanh của gia đình.

Nhà đầu tư cá nhân là đối tượng chính mà mình hướng đến trong các bài chia sẻ về chủ đề đầu tư tài chính. Vì mình cũng là một nhà đầu tư cá nhân, chính vì vậy những trải nghiệm của mình về tâm lý chiến, tư duy, phân tích, nhận định sẽ phù hợp với bạn.

Khi bạn là một nhà đầu tư cá nhân. Trước khi bắt đầu, Bạn cần phải trả lời chắc chắn được những câu hỏi dưới đây? và nhớ là các câu trả lời nó phải có tính logic với nhau. (Ví dụ triết lý bạn an toàn thì mục tiêu lợi nhuận không thể là 200% -300% năm được.)

 1. Triết lý đầu tư của bạn là gì?
 2. Mục tiêu Tỉ suất lợi nhuận hàng năm của bạn?
 3. Các danh mục đầu tư bạn lựa chọn là gì?
 4. Phân bổ nguồn vốn vào các danh mục đó như thế nào? Danh mục nào là chủ đạo?

OK! Chúng ta sẽ cùng đọc phần tiếp theo của bài viết để tìm ra câu trả lời cho riêng mình!

Xem Đầy Đủ Các Bài Chia Sẻ Trong Series Đầu Tư – Tài Chính Cá Nhân Tại Đây. 

ĐỌC TIẾP

Series Bài Chia Sẻ Thực Tế Về Đầu Tư – Tài Chính Cá Nhân.

Bắt Đầu Hành Trình Giữ Tiền, Nhân Tiền!

Tại Sao Nên Học Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân Ngay Hôm Nay.

Tầm quan trọng của đầu tư tài chính cá nhân!

Chắc hẳn khi ngoài 40 Tuổi (có nhiều người giỏi hơn thì ngoài 30 tuổi thậm chí ngoài 20 tuổi). Bạn và gia đình đã tích lũy được một lượng tiền tiết kiệm nhất định nào đó. Có thể vài chục, vài trăm triệu cho đến vài tỷ. Nhưng một điều đáng tiếc là đa phần chúng ta chỉ biết giữ lượng tiền đó qua một kênh duy nhất là tiết kiệm ngân hàng. Dẫn đến chúng ta bỏ lỡ rất nhiều cơ hội giúp tài sản gia tăng nhanh hơn, thậm chí còn bị mất tiền.

Bằng chứng là năm 2020, khi lương và thu nhập đại đa số người lao động không tăng vì ảnh hưởng dịch bệnh covid, Nhưng giá thịt lợn tăng 60%, giá các mặt hàng thiết yếu tăng, giá các tài sản vàng, bất động sản tăng… vì thế, cũng là số tiền tiết kiệm 500 triệu của bạn năm 2019, nhưng sang năm 2020. Giá trị sử dụng của nó đã bị mất đi rất nhiều, bạn mua được ít thịt lợn hơn, ít vàng hơn, ít đất hơn… Bạn đã hiểu tại sao mình nói là bạn bị mất tiền chưa? (Trong series này, mình xếp loại kênh tiết kiệm ngân hàng không phải là một kênh đầu tư, nó không có giá trị đầu tư. Cụ thể bạn đọc bài viết tiếp theo để hiểu rõ về các danh mục đầu tư cá nhân).

ĐỌC TIẾP

1 2 3 21