Chương Trình Khai Vấn Cố Vấn Nghề Nghiệp 1 kèm 1

Chương Trình Khai Vấn Cố Vấn Nghề Nghiệp 1 kèm 1

Tại Sao Bạn Cần Khai Vấn – Cố Vấn Nghề Nghiệp.

Mình dám chắc rằng 10 bạn bắt đầu nghiên cứu về khởi nghiệp, marketing online, kiếm tiền tại nhà thì có đến 9 người đang hoang mang cực độ. Vì có quá nhiều kiến thức, quá nhiều hình thức, và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bạn không biết hình thức nào thật sự phù hợp đối với bạn. Bạn không biết rõ ràng ưu nhược điểm của từng hình thức.

 • 10 bạn sinh viên thì có 9 người đang không biết ngành học của mình ra để làm gì. Và chưa thật sự tìm ra được con đường tối ưu cho riêng mình.
 • 10 bạn học phổ thông trước ngưỡng cửa vào đại học. Đều lựa chọn ngành nghề không theo tiếng gọi từ trái tim mình ... hoặc chưa nhận diện đúng tiếng gọi trái tim mình.
 • 10 người làm văn phòng thì có 9 người đang không hạnh phúc với công việc của mình. Khao khát tìm thêm kênh thu nhập mới. Để an toàn và chủ động hơn trong sự nghiệp. Thậm chí có những người đã và đang có chức vụ tốt. có sự hào nhoáng trong công việc. (Trong 5 năm vừa qua, tôi không còn xa lạ với việc đào tạo, khai vấncố vấn cho những anh chị đã có những vị trí tốt, mức lương tốt trong công ty hiện tại. Nhưng đằng sau đó là cả một kho nỗi niềm chất chứa... )

Tình trạng chung ở trên là chúng ta bị lâm vào trạng thái bế tắc trong sự nghiệp, không hạnh phúc, làm việc không hiệu quả, chán nản, không hiểu bản thân, không biết mình là ai, đôi lúc tiêu cực khủng hoảng. Thậm chí có những lúc bạn nghi ngờ chính bản thân mình nữa. Áp lực tài chính, áp lực công việc mà chưa có lối thoát. Bị mất một lượng thời gian rất lớn, ít thì 2-3 tháng tìm hiểu… nhưng vẫn không ra vấn đề gì cả. Hay đi nhầm đường … và … vừa mất thời gian, vừa mất tiền .. vừa khủng hoảng niềm tin.

Chính vì lý do đó mà ngày hôm nay bạn rất cần đến chương trình khai vấn cố vấn 1 kèm 1 này..

Để Hiểu thật rõ Khai Vấn - Cố vấn là gì? Bạn hãy đọc thêm bài viết này tại đây. 

Bạn cũng nên đọc 2 bài viết dưới đây nếu bạn đang là sinh viên hoặc người làm văn phòng.

5 Cảnh Báo Thức Tỉnh Tương Lai Cho Dân Văn Phòng

Sinh viên – Tỉnh Dậy Thôi, Đừng Ngủ Quên Nữa!

Trước đây tôi cứ nghĩ rằng số lượng những người gặp vấn đề như thế này là không nhiều, nhưng Từ khi triển khai chương trình này, tôi mới hiểu được ngày càng có nhiều người gặp căng thẳng, khó khăn trong công việc, cuộc sống và cần được hỗ trợ. 
Đó là chưa kể đến những sinh viên đại học, học sinh cấp 3 cần khai vấn – cố vấn hướng nghiệp. setup sự nghiệp lâu dài, đúng đắn cho bản thân sau này.

More...

Ai Cũng Có Thể Khai Vấn Cố Vấn Nghề Nghiệp Cho Bạn?  

Không phải, Người tư vấn cho bạn trước hết phải Có TƯ CÁCH để khai vấn cố vấn cho bạn !!!

Nếu bạn đặt mục tiêu kiếm 1 tỷ đầu tay, thì người cố vấn cho bạn phải có kinh nghiệm trải nghiệm đó. Một người chưa từng kiếm được 1 tỷ, chắc chắn không thể nào coach cho bạn về chủ đề nghề nghiệp nếu mục tiêu tài chính của bạn là một tỷ.

 • Nhưng để quá trình đồng hành đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn cần có niềm tin vào người kèm cặp cho bạn. bằng cách hãy tìm hiểu kỹ về họ qua những bài viết, kiến thức, video mà họ đang chia sẻ cho cộng đồng. – vì vậy nếu bạn chưa có niềm tin phía mình, thì tạm thời đừng đăng ký tham gia chương trình này nhé. Thay vào đó bạn có thể vào thaihoanghd, kênh youtube, hay profile cá nhân của mình để tìm hiểu qua đôi chút về mình.
 • Tôi không nghĩ rằng một khóa học, 1 bằng cấp có thể giúp 1 người khai vấn cố vấn được cho 1 người khác. Mà thứ quan trọng nhất đó chính là trải nghiệm trực tế, thứ đánh đổi bằng thời gian, tiền bạc, mồ hôi và nước mắt. Chỉ có ngôi trường đó mới tạo ra được những người khai vấn coach hiểu bạn nhất.
 • Một người chưa từng dám từ bỏ vùng an toàn, từ bỏ một cái không tốt để làm một cái tốt, cao hơn nữa là bỏ cái tốt để làm một cái tốt hơn, hay từ bỏ một cái tốt hơn để làm một thứ họ đam mê. Thì họ không thể coach cho bạn về việc thoát ra khỏi vùng an toàn được. nếu có thể, chỉ là những lý thuyết sáo rỗng mà thôi.

Chất liệu cuộc sống, đó mới là thứ quan trọng nhất để tạo lên thành công của một người Life Coach. Thứ đến mới là là những khóa học, kỹ năng, nghệ thuật coach. Giống như bạn muốn nấu một bữa cơm ngon, dù kỹ năng của bạn có tốt đến mấy, mà bạn không có nguyên liệu ngon, thì mọi thứ cũng chỉ là trang trí mà thôi.

Đọc thêm: Áp dụng nguyên lý 80 20 trong công việc

Mình Là Ai?

Cho đến hôm nay, mình đã trải qua hầu hết các môi trường, từ sinh viên đại học, đến người làm công ty, rồi tự kiếm tiền online, lập doanh nghiệp, điều hành doanh nghiệp. Đào tạo, viết sách, Tư vấn, Health Coach ...

 • Năm 2009-2014 Học Kỹ Sư Thiết Kế - Đại Học Bách Khoa Hà Nội.
 • Cuối 2013- 2016 – Làm việc tại Phòng Nghiên Cứu Phát Triển Của tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam (Mình làm ở đây từ khi mình còn là sinh viên năm cuối của Đại Học BKHN).
 • 2013 – 2016: Trực tiếp xây dựng business online cho bản thân, sử dụng thời gian rảnh còn lại trong ngày để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh kiếm tiền online. Chắc hẳn nếu bạn là người làm marketing online từ thời điểm Cuối 2014-2018 thì ít nhiều bạn cũng biết đến mình. Mình tự hào là một trong những người đầu tiên ở việt nam có những bài viết chia sẻ chuyên sâu về kiến thức kinh doanh bán hàng quốc tế trên amazon, ebay, xuất nhập khẩu và hỗ trợ cho một loạt cá nhân doanh nghiệp Việt Nam đưa hàng việt nam ra quốc tế trên blog cá nhân thaihoanghd
 • Đến năm 2017 mình chuyển sang xây dựng, quản trị điều hành doanh nghiệp,
 • 2018 mình nghiên cứu chuyên sâu mảng tâm lý, sức khỏe, dinh dưỡng. Theo đuổi sự nghiệp mơ ước. Trở thành một Health Coach, một nhà tâm lý học và một nhà hoạt động xã hội.

Nếu bạn là người mới bước chân vào marketing online – Mình tự tin đủ tư cách hỗ trợ bạn. Vì … 

 • Đã làm và kiếm được tiền với tất cả các hình thức mmo (kiếm tiền online) uy tín nhất từ 2014: Product lauching, Affiliate, bán áo thun, Fba – Dropshipping. Viết sách kindle, google adsence, youtube, Blogger-seo web.
 • Trên 3 năm kinh nghiệm phát triển điều hành đội nhóm bán hàng quốc tế với doanh số tối thiểu 2 tỷ/tháng.
 • Trên 3 năm kinh nghiệm đào tạo cho các cá nhân tổ chức về kiến thức digital marketing, xuất nhập hàng bán hàng. (với trên 1 ngàn học viên)
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với con người, điều hành quản trị doanh nghiệp online 100%. (với nhân viên ở cả việt nam, nước ngoài – thông qua công cụ online hoàn toàn) Điểm mạnh của mình là quản lý con người, quản trị doanh nghiệp, tư duy, hiệu suất làm việc. Tổ Chức, chiến lược – lên quy trình chiến lược tổng thể xây dựng một thương hiệu.
 • Công Việc Chính hiện tại của tôi là Health Coach, Mentoring, Nhà Quản trị, Blogger, Viết sách. Đào tạo. 

Mình tự tin khai vấn cố vấn cho bạn bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của bạn.

Lựa Chọn 1 Gói Khai Vấn - Cố Vấn 1 kèm 1 Phù Hợp Với Bạn. giúp bạn định hướng sự nghiệp, lên kế hoạch hoàn thành mục tiêu. Hỗ trợ cố vấn trên con đường thực thi. 

CƠ BẢN

Phù hợp với mọi người, giúp bạn hiểu bản thân mình, tìm hiểu giá
trị cá nhân để có sự lựa chọn thông minh trong nghề nghiệp, vẽ ra công việc mơ ước và lên kế hoạch để đạt được nó. - Chương trình này tập trung vào Khai Vấn nhiều hơn.


3,900,000 vnđ

 • 2 buổi khai vấn cố vấn trực tiếp 1-1 qua zoom
 • Bản kế hoạch & và phát triển Nghề Nghiệp
 • Tối đa 5 người/tháng
 • Trọng bộ tài nguyên data phát triển bản thân chất lượng.
 • Hỗ trợ 6 tháng qua email.
vip  

Đây là gói tối ưu nhất. Ngoài Việc bạn sở hữu đầy đủ những giá trị như gói cơ bản và tiêu chuẩn. Thì gói này bạn còn được tặng chương trình đào tạo kỹ năng digital mkt của THVIP. Cũng như  được tham gia chương trình đào tạo nghề online ở công ty tôi với thời gian lên đến 6 tháng. với rất nhiều cơ hội ở đằng sau.


9,900,000 vnđ

 • 5 Buổi Coach - Mentoring. 
 • Tặng Khóa Học Bonus Thvip. Học Phí 1,2 Tr/Năm. Bao gồm các kiến thức digital cơ bản
 • Được tham gia chương trình đào tạo kỹ năng làm việc online thực tế 6 tháng tại công ty Mình. (trị giá 3000$)
 • Cơ hội được tuyển thẳng vào công ty làm việc với mức lương ổn định và cơ hội thăng tiến cao.
 • Tối đa 3 người/ 1 tháng.
 • Hỗ trợ trọn đời
Lời Nhắn nhủ: Đây có lẽ là một chương trình tâm huyết nhất của tôi từ trước đến giờ trao cho cộng đồng. Chương trình này sẽ giúp bạn có được phần xác của tôi (đặc biệt là gói VIP). Từ tư duy, cách làm việc, quy trình làm việc, cách nhìn thị trường, tâm lý … việc còn lại của bạn đó là hành động áp dụng để có được phần linh hồn nữa là ok.

Bạn Tự hỏi “Liệu tôi có thể tự tìm những kiến thức đó ở trên mạng, qua sách báo….”

Câu trả lời rất đơn giản “CÓ MỘT PHẦN”. (với điều kiện bạn có thời gian, có khả năng tìm kiếm, có khả năng tổng hợp, có kỹ năng thực hành, và đúc kết).  

Vấn đề ở chỗ “Tự bản thân có thể làm được – nhưng bạn hoàn thành trong bao lâu. Và phải trả giá bằng bao nhiêu thời gian và bao nhiêu tiền bạc? ". Hay Thậm chí bạn sẽ bỏ cuộc giữa đường vì gục ngã trước những khó khăn vì chọn lầm đường, hay không có người đồng hành cố vấn. Thế giới này là thế giới 4.0. tất cả các thông tin kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hầu như đều có ở trên internet. Quan trọng là bạn biết cách tìm ra chúng hay không và bạn có đủ kiến thức đủ thời gian để thử nghiệm chúng, phân loại chúng để biết được đó là kiến thức đúng, kiến thức sai hay không mà thôi.

Tại sao lại vậy. Để có kiến thức khai vấn - Cố vấn cho bạn ngày hôm nay, tôi cũng phải

 • Tự tìm hiểu, tự tìm tòi kiến thức không ngừng. (thời gian tính theo năm)
 • Bỏ tiền tham gia các khóa học. Học Từ những người thầy nổi tiếng Việt Nam và Quốc Tế trong ngành. 
 • Đầu tư rất nhiều tiền bạc, thời gian để thực hành, trải nghiệm trực tiếp.
 • Mất rất nhiều NGU PHÍ để học hỏi ra được các kinh nghiệm. 
 • Và tất nhiên, tôi cần có khả năng Review – đúc kết lại những thứ tôi đã trải qua thành một quy trình. (Năng khiếu này không phải ai cũng có thể làm được - có những người có kiến thức kinh nghiệm tốt, nhưng khả năng tổng hợp để truyền đạt lại cho người khác lại là một điểm yếu của họ)

Tham gia chương trình Khai Vấn – Cố Vấn 1 kèm 1 là

Bạn bỏ $ ra để … Mua hiểu biết, thời gian, sự đúc kết của tôi. Cũng như thuê tôi đồng hành hỗ trợ real time cho bạn.

*** Những ai hiểu được tầm quan trọng của việc có một người Cố Vấn - Khai vấn cho riêng mình. Thì bạn đã lợi thế hơn phần còn lại rất nhiều rồi. 

Giống như bạn có thể đi từ nhà bạn lên Hà Nội bằng đi bộ. Nhưng thay vì thế bạn có thể bỏ tiền mua vé máy bay – đi sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Thời gian rất quan trọng, và ở một góc nhìn nào đó, tôi thường nói với học viên của mình rằng, hãy đo đếm xem bạn mua chiếc điện thoại này bằng bao nhiêu tháng làm việc, hay mua chiếc xe này bằng bao nhiêu năm… thay vì hỏi nó có giá bao nhiêu tiền.

 • AI PHÙ HỢP

 • AI CHƯA PHÙ HỢP

Những Người Phù Hợp Tham Gia Chương Trình

- Học sinh chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 – Cần khai vấn - cố vấn để lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp với mình. 

- Sinh Viên đại học. Đang chưa có phương hướng, mục tiêu. Hoặc đang nghi ngờ bản thân, nghi ngờ những lựa chọn của bản thân. 

- Người đi làm công ty, công chức nhà nước (muốn định hình rõ ràng con đường phù hợp cho bản thân, xây dựng lên một nghề tay trái có thu nhập, để an toàn với cuộc sống)

- Người bắt đầu kinh doanh online, khởi nghiệp. Cần cố vấn để tránh đi sai đường, cũng như đồng hành để có thể đưa ra những tư vấn phù hợp kịp thời.

- Người đã và đang kinh doanh, vận hành doanh nghiệp nhưng không hiệu quả. 

Số lượng nhận hàng tháng (Tối đa 5 người/ 1 tháng). Vì mình khá bận nên chỉ có thể nhận được số lượng rất ít. Kết hợp với lịch đặt của các bạn là rất nhiều theo tháng, Vì vậy nếu bạn thật sự nhận thấy tầm quan trọng và khao khát. Hãy đặt lịch sớm để tránh phải vào danh sách chờ nhé.

Nhưng mình tin rằng giá trị của buổi khai vấn cố vấn, sẽ giúp bạn rất rất nhiều trên con đường phát triển tiếp theo của bạn. Vì vậy, cho dù phải chờ đợi thêm 1 xíu thì cũng rất xứng đáng.

“Bản thân bạn đáng giá bao nhiêu? Và bạn đã đầu tư bao nhiêu vào bản thân mình? Bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu vào bản thân?”

Ok! Hẹn gặp lại bạn trong các buổi Khai vấn Cố Vấn trực tiếp của mình.

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Bạn nhớ đọc thật kỹ thông tin trước khi đăng ký. 

Chào Thân Ái và Quyết Thắng.

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments