56

Dropshipvn Team K6 – Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Bền Vững Với Dropshipping

NOTE 1: K6 SẼ KHAI GIẢNG VÀO NGÀY 10/4/2017 Và chỉ nhận GIỚI HẠN HỌC VIÊN để đảm bảo chất lượng tốt nhất – Mình sẽ close lớp bất cứ khi nào đủ học viên

NOTE 2: UPDATE REVIEW HỌC VIÊN – CÁC BẠN XEM Ở DƯỚI NHÉ

Chào Bạn! Bạn Có Muốn

 • Học cách xây dựng một nguồn Thu Nhập THỤ ĐỘNGBỀN VỮNG (~500$ trở lên) từ con số không Với hình thức Dropshipping.
 • Học tư duy kinh doanh, sử dụng thành thạo các công cụ internet marketing. Tìm hiểu quá trình Lưu Thông Hàng Hóa. Từ Việt Nam, TQ đi Mỹ, Châu âu, Từ Trung Quốc, châu âu về Việt Nam… Làm chủ được nguồn hàng cho tất cả các thị trường bán buôn bán lẻ trên toàn thế giới.
 • Xây dựng một hệ thống kiếm tiền Mọi Lúc Mọi Nơi. Ngay khi bạn đang ngủ, hay đi du lịch với người yêu, gia đình, bạn bè, Chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối internet.

Nếu bạn muốn điều đó! Thì hôm nay, Tôi sẽ giới thiệu một nơi lý tưởng dành cho bạn. Nhưng trước khi bắt đầu. Tôi muốn chắc chắc các bạn đã:

 • Hiểu được giá trị của thời gian, cơ hội. Biết sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, Dám Đầu Tư tiền bạc cho kiến thức. Tương Lai của bản thân.

OK! Còn bây giờ. Mình muốn bạn bớt 1 chút thời gian nữa để ngó qua một vài review của học viên Dropshipvn Sau 3 tháng học và làm việc. Để có cái nhìn tổng quan nhất về Dropshipvn Team Nhé.

1

2

3

4

5

6

7

8

17

14

Duy Thịnh

a Bình

Không tệ phải không các bạn. Đặc biệt nếu Bạn biết trước khóa học họ đều là những người mới chưa biết chút gì về Dropshipping. Kiếm tiền online.

Vậy Dropshipvn Team Là Gì ?

Dropshipvn Team là một group Chuyên Sâu Về lĩnh vực Dropshipping – Bán hàng online do thaihoanghd.com xây dựng. Mang đến một cộng đồng hoàn hảo cho những người mới muốn bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền, xây dựng một nguồn thu nhập thụ động bền vững với Dropshipping.

Ai Nên Tham Gia Dropshipvn Team ?

#1. Người còn đi học muốn có nguồn thu nhập trang trải việc học. Đồng thời tích lũy kiến thức với số vốn tối thiểu.

#2. Người đã đi làm – Đặc biệt dân văn phòng muốn có thêm kênh thu nhập khác để chủ động hơn trong cuộc sống. Để tự tin hơn, an toàn về tài chính hơn, không còn lo sợ phụ thuộc vào công ty với những công việc nhàm chán.

#3. Người mới ra trường, Đam mê kinh doanh online, muốn khởi nghiệp – tìm một hướng đi lâu dài với một nguồn thu nhập bền vững.

#4. Người đã từng tham gia những mảng MMO khác (như niche site, youtube…) nhưng không thành công, hoặc thấy mất quá nhiều thời gian, có quá nhiều rủi ro, muốn thử sức với dropshipping.

#5. Những người đã hoặc đang bán hàng trên Amazon, Ebay nhưng đang chật vật, chưa có thu nhập vì chưa biết cách làm.

#6. Doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm dịch vụ muốn quảng bá, bán ra thị trường quốc tế.

Dropshipvn Team Gồm Những module nào ?

Dropshipvn Team hiện được chia làm 3 module nhỏ như sau. Với hệ thống kiến thức được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, Học xong module 1 mới đến 2 và 3.

Module 1: Trở thành Vua Bán hàng trên Amazon, Ebay ( Và Nhiều thị trường SIÊU ĐẶC BIỆT khác mà chỉ có thành viên Dropshipvn mới được biết)

Bài Toán Minh Họa: Bạn cất 1 sp giá 8$ bán trên ebay giá 14$. Trừ tất cả chi phí bạn sẽ lãi 3$/1sp. Đây là mức lợi nhuận tối thiểu mà bạn có thể bán. Đa số sản phẩm sẽ lợi nhuận hơn rất nhiều. Tôi target cho bạn sau 3 tháng học và thực hành sẽ có ít nhất 3-5 sale một ngày. Nghĩa là 1 tháng bạn có 5x3x30 = 450$ Lợi nhuận. Và đó mới chỉ là 1 tài khoản duy nhất ở trên ebay. Chứ chưa nói đến các thị trường tiềm năng hơn rất nhiều như amazon, etsy và rất nhiều thị trường khác nữa tôi sẽ chỉ cho các bạn. Tôi tin bạn đủ thông minh để nhìn ra được mỏ vàng thực sự này.

Và đây là Doanh Thu 1 ngày của một trong những tài khoản ebay tôi đang sử dụng.
15
1719

Và thật ngây thơ nếu bạn nghĩ đây là tài khoản duy nhất của tôi !

Nội Dung Học Module 1:

 • Tìm hiểu quy trình làm việc của Dropshipping + bản chất thị trường nơi bạn tham gia.
 • Xây dựng hệ thống Dropship chuyên nghiệp + cách tương tác tài khoản để tăng độ Trust.
 • Tìm kiếm sản phẩm + Supplier + Contact Deal giá + Kỹ năng tìm ngách hàng tiềm năng + Xác định chất lượng sản phẩm (Phần này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch). Xác định sản phẩm nào được bán, sản phẩm nào không được bán.
 • Khi bạn có sản phẩm, Supplier trong tay, điều tiếp theo là bạn có thể bán sản phẩm ở đâu? Amazon, Ebay và NHIỀU THỊ TRƯỜNG ĐẶC BIỆT KHÁC mà chỉ Thành Viên Dropshipvn Mới được biết.
 • Thực hành đăng bán sản phẩm cơ bản, list hàng nâng cao, tối ưu hóa list hàng.
 • Xử lý và quản lý đơn hàng (order) từ A-Z, kỹ năng nhận biết và xử lý lý giao dịch bẩn.
 • Mẹo mua hàng giá rẻ 40-80% trên Amazon, Cách Flip trên amazon
 • Hướng dẫn sử dụng những Tools SIÊU CHẤT để tìm kiếm từ khóa, phân tích sản phẩm, thị trường, theo dõi đối thủ, phân tích deal…
 • Hiểu quy trình từng bước trở thành Power Seller, Top rated Seller.
 • Cách xây dựng quản lý store từ A-Z, Xây dựng thương hiệu sản phẩm riêng của mình trên ebay, amazon …
 • Kỹ năng xử lý vấn đề về tài khoản, tranh chấp, refund, cancel order.
 • Kỹ năng quản lý, scale hệ thống, Auto marketing, CRM để xây dựng 1 business kiếm tiền tự động hoàn toàn.

Và còn rất nhiều những thứ khác nữa mà mình không liệt kê hết ở đây được.

Module 2: Xây dựng webstore Ecomercer chuyên nghiệp. Sử dụng các kênh marketing online (fb ads …) để bán hàng.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng 1 Ecomercer cho riêng mình. Trở thành một người làm chủ hoàn toàn từ khâu sản phẩm, traffic… Bạn sẽ không phải trả phí list hàng cho bên thứ 3, và chủ động được nguồn traffic vào web store của bạn.

Module 3: SUPER GROUP đặc biệt Chỉ Dành cho những người đạt thu nhập từ $500/tháng trở lên – Ở Đây mình sẽ chỉ cho bạn những bí quyết, cách thức để nhân rộng thu nhập lên 2,3 thậm chí là 10 lần tùy thuộc vào thời gian bạn có thể đầu tư cho nó.

Phương Pháp Học:

– Hoc Online 8 Buổi. Tuần học 2 buổi. Support thực hành đa kênh. Thực hành ngay, thực hành liên tục, thực hành mãi mãi: 90% Thời gian mình sẽ dạy các bạn là thực hành. Chỉ 10% Dành cho việc học lý thuyết. Học qua skype – hướng dẫn kỹ thuật qua video – Teamview 1 1 – Có bài tập về nhà và Mình sẽ chữa bài tập chi tiết cho từng bạn.

– Cùng học: trò học thầy, thầy học trò, trò học trò.

– Hỏi ngay khi muốn hỏi – Hỗ trợ 24/7

Mục Tiêu :

Có thu nhập ngay từ tháng đầu tiên thực hành. Target hỗ trợ cho đến khi Tốt Nghiệp đạt $500/Tháng.

ĐẶC BIỆT:

Khi tham gia Team. Bạn được TẶNG 1 trong 3 phần quà VÔ CÙNG GIÁ TRỊ sau đây: (Do Mình trực tiếp training các bạn)

BONUS 1: Khóa học photoshop cơ bản – giúp bạn sử dụng thành thạo photoshop để đủ sức thiết kế logo, banner, hình ảnh sản phẩm quảng cáo.

BONUS 2: Khóa học thiết kế web cơ bản – giúp bạn tạo ra website tin tức, thương mại điện tử …

BONUS 3: Khóa training đặc biệt 2 buổi giúp các bạn tự tin mua, nhập hàng từ trung quốc (1688, taobao, tmall…) về việt nam. Nếu bạn có ý định kinh doanh ở Việt Nam, đây là một khóa học ngắn phù hợp với bạn.

Bạn Lo lắng bạn là người mới ?

Nếu bạn chưa từng biết tới Dropshipping nhưng bạn Đam Mê kiếm tiền và kinh doanh? Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tham gia vì Group sẽ dạy bạn từ cơ bản nhất và Traning TRỰC TIẾP 1-1 nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc.

Thậm chí tôi tin những người mới học và làm sẽ nhanh hơn nhiều so với những người biết mỗi thứ 1 chút.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi tham gia group ?

1. Sự Kiên Trì.

Đây là điều kiện cần để bạn thành công trong mọi lĩnh vực. Kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng.

2. Vốn Tiếng Anh.

Tạm thời tôi cần bạn biết sử dụng thành thạo công cụ google translate để dịch.

Tại sao tôi không cần bạn biết Tiếng Anh ?

Bởi vì Tôi có một đội ngũ rất mạnh về tiếng anh có thể support bạn 24/7 tất cả các vấn đề về contact với nhà sản xuất, xử lý các vấn đề ebay, paypal, amazon. Trả lời khách hàng … Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tất cả vấn đề liên quan đến tiếng anh.

Nhưng tôi tin sau 3 tháng làm việc, kiến thức tiếng anh của bạn chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều đó.

3. Tiền

Dropshipping là hình thức 0 vốn , vậy tại sao bạn phải chuẩn bị tiền

– Khi bạn mới tham gia, paypal bạn sẽ hold tiền 21 ngày, vì vậy bạn phải ứng trước tiền ra mua hàng.

– Khi bạn muốn scale thu nhập, mở rộng hệ thống, bạn cần bỏ thêm tiền vào đầu tư thay vì chỉ tận dụng free
traffic. Lúc này tiền đầu tư có thể lấy từ chính thu nhập của bạn để tái đầu tư.

4. Thời gian.

Nếu bạn không dành được ít nhất 1 tiếng / 1ngày trở lên để nghiên cứu thì tốt nhất bạn không nên tham gia Dropshipvn Team.

Tham gia Dropshipvn Team. 100% Bạn Có Thu Nhập ?

Oh! No. Câu trả lời của mình là chắc chắn không có chuyện đó. Không có ai có thể đảm bảo bạn kiếm được tiền ngoài bản thân bạn. Mình cho bạn cái cần câu, dạy bạn cách câu mà bạn không chịu đi câu thì cũng không bao giờ bắt được cá. Với những bạn chỉ nghe lý thuyết rồi để đó, Không Thực Hành mà mong có $ – Xin lỗi, mình không phải là Thần Thánh mà có thể giúp những người đó kiếm được $, Kiếm tiền mà dễ như vậy thì xã hội này đã không có người nghèo.

Với kinh nghiệm gần 4 năm làm Dropshipping, mình đủ tự tin để giúp bạn THÀNH CÔNG, Với điều kiện bạn phải làm việc chăm chỉ với một thái độ NGHIÊM TÚC

MÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ BẠN CHO ĐẾN KHI BẠN ĐẠT MỨC THU NHẬP 500$/THÁNG

Tại Sao Là Group mà không phải Khóa Học Dropshipping Thông Thường 1-2 Tháng ?

Bạn có biết ở Việt Nam bây giờ các khóa học Dropshipping, kiếm tiền, kinh doanh, MMO… ( đều giao động từ 8-15tr). Và thời gian học là bao nhiêu: 1-2 tháng ngắn ngủn? Điều này là quá khó đối với những người mới bắt đầu. Trong quá trình làm việc có rất nhiều vấn đề xảy ra. Không có một cộng đồng với những người có kinh nghiệm hỗ trợ, bạn sẽ không biết làm thế nào, mất thời gian, dễ bỏ cuộc. Đó là lý do mình xây dựng một GROUP BỀN VỮNG hỗ trợ các bạn trọn đời chứ không phải mở khóa học 1-2 tháng sau đó bỏ mặc các bạn.

Hơn nữa. Kiếm tiền kinh doanh là việc lâu dài chứ không phải một sớm một chiều. Vì vậy thời gian 1-2 tháng chỉ giúp bạn hiểu tương đối quy trình và có những bước đi chập chững ban đầu. Để tự tin đứng giữa trời đất – Bạn cần ít nhất là 6 tháng làm việc với sự hỗ trợ sát sao của người hướng dẫn.

Chi Phí Tham Gia Dropshipvn Team Như Thế Nào ?

Có lẽ đây là phần bạn quan tâm nhất. Đa số các Bạn đều muốn học được những thứ hay nhất, chất lượng nhất nhưng phải với chi phí nhỏ nhất hoặc Free thì càng tốt. Đời thường như vậy và đó cũng là lý do Người Nghèo bao giờ cũng nhiều. Bởi đơn giản họ không hiểu được cái giá phải trả, hiểu được Đầu Tư vào kiến thức là gì. Họ Không muốn bỏ ra nhưng lại muốn nhận về. Và buồn cười hơn nữa dù có cho họ Free họ cũng KHÔNG biết trân trọng, và chưa chắc đã làm. Họ muốn ngồi chơi và tiền tự rơi vào đầu họ. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra 200k, 500k, 1triệu cho một bữa ăn, đi hát, đi chơi nhưng lại ky bo tính toán khi bỏ ra 200k mua một cuốn sách hoặc một kiến thức bổ ích. Những người này Mình đã gặp rất nhiều và Mình không tin họ sẽ thành công được.

—- HỌC PHÍ 1 GÓI DUY NHẤT 8 TRIỆU VNĐ —-
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÒN 6,6 TRIỆU CHO NHỮNG AI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 30/3/2017 – Một con số mà tôi tin nó mang lại may mắn cho cả tôi và bạn – K6 sẽ khai giảng vào ngày 10/4/2017

NOTE 1: Tôi dạy cho bạn 1 nghề giúp bạn TỰ TIN sống ở mọi nơi, bên gia đình, bạn bè. Bạn phải mất 4 năm đại học tốn không biết bao nhiêu tiền của để có 1 công việc với mức lương 5-10triệu. Và cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào công ty nơi bạn làm thuê. Bạn Không làm chủ được mình. Chủ được thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái.

NOTE 2: Nếu bạn chưa đủ niềm tin và vẫn đang nghi ngờ. Hoặc bạn muốn tìm các khóa học cam kết cho bạn kiếm được 400$/ sau 1-2 tháng học NGẮN NGỦN. Không sao, bạn có thể thử tất cả mọi nơi. Và cuối cùng nếu vẫn bế tắc thì hãy quay về. DROPSHIPVN luôn chào đón bạn. Và mình tin chắc 99% bạn sẽ quay lại nếu bạn còn muốn kinh doanh.

NOTE 3: Tôi không hề may mắn như các bạn. Để có được kiến thức, kinh nghiệm truyền đạt lại cho các bạn như ngày hôm nay tôi đã phải đánh đổi bằng 4 năm miệt mài. Đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức thử nghiệm với bao nhiêu lần vấp ngã. Và chắc chắn tôi sẽ giúp bạn tránh được những vết xe đổ mà tôi đã đi qua.

8 Điều Bạn Cần Phải Biết

#1 – Bạn sẽ không bao giờ có được CƠ HỘI THỨ 2 học Dropshipping với mức giá ƯU ĐÃI như thế này – chỉ vì hiện tại tôi đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng một cộng đồng Dropship vững mạnh (bạn có biết các khóa học Dropshipping cơ bản trên thị trường có giá giao động 10-18triệu – và chỉ dạy duy nhất kiến thức của module 1 )

#2 – Chi phí tham gia group từ những lần tuyển thành viên tiếp theo sẽ Tăng ít nhất là Gấp Đôi giá hiện tại. Và Tôi sẽ ngừng nhận member sớm hơn dự định nếu số lượng người đăng ký đông hơn con số tôi tính toán – Vì K1 tôi đã phải TỪ CHỐI RẤT NHIỀU thành viên

#3 – Nếu bạn từng bỏ ra một đống tiền đi học và làm Dropshipping mà không thành công, Hoặc thử nghiệm nhiều phương pháp kiếm tiền nhưng đều thất bại. Thì hãy tham gia group ngay hôm nay. Vì tôi hiểu bạn đang bị sai chỗ nào. Tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn đó.

#4 – Thực tế thì bạn không hề mất tiền. Bạn đang lời to khi chỉ bỏ một chút $ để mua được 4 năm kinh nghiệm của tôi. Cách đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào BẢN THÂN – Và chắc chắn rằng Giá trị từ kiến thức + Bonus của tôi cao hơn rât nhiều so với số tiền bạn bỏ ra.

#5 – Nếu bạn có thể dành ra 2,3 năm. Bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu làm Dropshipping mà không cần học bất kỳ ai. Nhưng tôi tin rằng, bạn sẽ tự mình đánh mất đi Thời Gian đồng nghĩa với rất nhiều Cơ Hội. Mất đi số tiền GẤP nhiều lần so với số tiền tham gia group bởi những rủi ro, NGU PHÍ bạn gặp phải ( Khi tham gia group, nếu cố gắng chỉ 1 – 2 tháng là bạn sẽ kiếm được nhiều hơn con số 100-200$, và 2 năm nữa thì sao – hãy là một nhà đầu tư thông minh cho bản thân mình )

#6 – Trong khi các bạn đang ngồi chơi, lướt web, dạo facebook thì bạn bè, ĐỐI THỦ của bạn đang trở thành VUA BÁN HÀNG trên amazon, ebay, esty Với nguồn thu nhập thụ động bền vững.

#7 – Tôi không chỉ dạy bạn bán hàng Online, tôi dạy bạn Tư Duy Kinh Doanh Online. Dạy bạn cách áp dụng mô hình Dropshipping vào thực tế để mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển thương hiệu.

#8 – Thời đại của công nghệ số, nếu bạn chỉ mãi biết tới bán hàng theo kiểu truyền thống, bạn đã bị cả thế giới bỏ lại sau lưng.

Quy trình tham gia

OK! Nếu bạn không còn gì thắc mắc. Đây có lẽ là phần cuối cùng cho bạn.

B1: Chuyển khoản theo cú pháp “Tên Bạn + Sdt”

Ví dụ ” Pham Nguyen Thai Hoang + 0985555555 ”

 • Tài khoản Vietcombank: STK 0341006867298 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Hải Dương – chi nhánh TP Hải Dương.
 • Tài Khoản Nganluong : phamnguyenthaihoangbk@gmail.com

B2: Chuyển khoản xong vui lòng Submit form dưới đây

https://docs.google.com/forms/d/1a0bhD2mJovK7VgFwLO9jkqQTdD1X8tf-aplOh599PO0/edit

” Đằng nào cũng học cũng làm. Học sớm và chọn đúng chỗ để tiết kiệm thời gian tiền bạc công sức. Tương lai của bạn phụ thuộc vào những quyết định và hành động của bạn ngày hôm nay, Đừng để sự lười biếng, do dự, nghi ngờ làm bạn mãi dậm chân tại chỗ (Thực tế là lùi lại phía sau) “

Lịch Hoạt Động

K6 sẽ chính thức hoạt động vào ngày 10/4/2017. Mình sẽ gửi lịch thông báo chi tiết cho các thành viên vào ngày 5/4/2017. Hẹn gặp lại các bạn.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay chưa hiểu. Hãy liên hệ trực với mình để mình giải đáp kĩ càng cho các bạn. giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. Thân Ái Và Quyết Thắng !

Skype: davidjustin189
Facebook: Thaihoang

ThaiHoang
 

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi…”

Click Here to Leave a Comment Below 56 comments
Dũng - August 26, 2016

Hồi hộp chờ ngày khai giảng 🙂

Reply
Nguyễn trần hồng quyết - November 23, 2016

Xin chào. Rất mong được hợp tác với bạn và mọi người trong group

Reply
Nguyễn trần hồng quyết - November 23, 2016

Chào mọi người. Mình là người mới. Rất mong được mọi người giúp đỡ

Reply
Phương lê - December 19, 2016

Anh ơi! Khoá k4 a còn nhận học viên k vậy anh? E muốn tham gia! Thanks anh!

Reply
  ThaiHoang - December 21, 2016

  vẫn đang nhận học viên em. em tham gia theo quy trình ở trên bài viết nhé. 🙂

  Reply
cuongle - December 24, 2016

Chào ThaiHoang,
khóa K4 khai giảng 19/1/2016 hay 19/1/2017 vậy bạn?
Tks.

Reply
Thùy - December 26, 2016

tham gia khóa học khi nào thì bắt đầu anh ? mình học online hay sao ạ ? em ở sài gòn có học được không ?

Reply
  ThaiHoang - December 26, 2016

  Học online em . 19.1.2017 khai giảng k4. em ở sài gòn hay ở đâu cũng học được 🙂

  Reply
Nam Dung - December 28, 2016

anh oi khoa học còn nhận học viên không vậy

Reply
  ThaiHoang - December 29, 2016

  Chào em, K4 vẫn đang nhận học viên. Em đăng ký tham gia theo quy trình trên web nhé.

  Reply
Tùng - December 28, 2016

Còn slot đăng ký khóa này tháng 1 không anh ơi?

Reply
  ThaiHoang - December 29, 2016

  K4 Vẫn đang nhận thành viên em nhé 🙂 19.1.2017 là khai giảng k4

  Reply
Tùng - December 28, 2016

Cho em hỏi luôn là nghe một số người nói làm hình thức này hay mắc ở vấn đề limit paypal. Vậy anh có cách giải quyết vấn đề này trong các module học không anh?

Reply
  ThaiHoang - December 29, 2016

  có cách giải quyết hết , em yên tâm. Làm đúng thì không bao giờ sợ những vấn đề này 🙂

  Reply
   Tùng - January 9, 2017

   Em rất muốn học khóa này nhưng phải đến ngày 10/1 mới có tiền để đóng học phí, như vậy có được ưu đãi mức học phí 6 triệu 6 không anh?
   Mong anh phản hồi sớm!

   Reply
Tran Thi Thuy Dinh - January 9, 2017

skyeper : thuydinhnguyen079@gmail.com

Reply
Tùng - January 9, 2017

Tks anh!

Reply
HUY - January 10, 2017

Khóa học này dạy online hay offline vậy bạn ơi ?

Reply
  ThaiHoang - January 11, 2017

  Khóa Học dạy online 10 buổi bạn nhé 🙂

  Reply
Tùng - January 10, 2017

Cái số tk vietcombank của anh không có chi nhánh ở hải dương, anh kiểm tra xem đúng số tk chưa giúp em nhé!

Reply
Tùng - January 11, 2017

Chờ ngày khai giảng 😀

Reply
Vinh - January 12, 2017

mình nhận thông tin khóa học hơi trễ, bạn cho mình một suất ưu đãi 6,6 triệu được không? Học online vào thời gian nào vậy bạn?

Reply
khang - January 14, 2017

đang muốn đk mà chắc e đến trễ r

Reply
Anh - February 3, 2017

Cho mình hỏi k5 còn nhận học viên không bạn?. Đọc các bài viết của bạn mình rất muốn tham gia, tìm hiểu về lĩnh vực này. Tks.

Reply
  ThaiHoang - February 5, 2017

  chào bạn. K5 đang nhận thành viên bạn nhé.

  Reply
Viet - February 5, 2017

Anh oi.hoc xong minh co lam dc chac chan am duoc khong anh.em la nguoi moi

Reply
  ThaiHoang - February 6, 2017

  Chắc chắn làm được em. Quan trọng phải quyết tâm, kiên trì, chịu khó.

  Reply
viet - February 8, 2017

cho e hoi mot ngay minh bo ra bao nhieu time de lam viec vay a

Reply
cuong - February 9, 2017

chào bác, e thấy bác ở hải dương, e muốn đk k5, có thể sắp sếp e học 1-2 buổi đầu trực tiếp chỉ việc ở hd hoặc ở hà nội dc k bác, thân ái.

Reply
Tuấn - February 20, 2017

a ơi, k5 còn nhận không ạ

Reply
Hải Hoàng - March 12, 2017

Chào anh,
Trước tiên cảm ơn anh về bài viết và với 1 người chưa biết gì về Dropshipping, chưa từng có kiến thức gì về kiếm tiền trên internet tóm lại là từ 1 con số 0, vậy thì có thể theo kịp lớp học của anh không ạ, và mình học vào thời gian nào trong ngày vậy anh?. Rất muốn tham gia lớp học của anh. Mong anh phản hồi!!!

Reply
  ThaiHoang - March 12, 2017

  chào em , Chỉ cần em chịu khó thì hoàn toàn theo được, vì kiến thức a dạy từ cơ bản nhất. Thời gian học vào 8h20 tối em nhé. ngoài ra có video hướng dẫn kỹ thuật để e chủ động xem và làm. có group kín thảo luận 24.7 . có gì ko hiểu hỏi a nhé. face https://www.facebook.com/hoang.phamnguyen.12

  Reply
   Hải Hoàng - March 14, 2017

   Vậy k6 vẫn còn tuyển người hả anh?

   Reply
Thái Dương - March 20, 2017

Chào bạn!
Khóa học dropshipvn khác biệt gì với khóa FBA Amazon vậy bạn? khóa FBAVN mình mới đăng ký hôm qua bên Mediaz.

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  dropshipping và fba là 2 hình thức làm khác nhau. vốn bỏ ra và cách làm cũng khác nhau. tư duy khác nhau

  Reply
Bảo - March 20, 2017

Cho em hỏi dropshipping có cần phải giỏi tiếng anh không ạ?
Em thấy bán hàng bên nước ngoài chắc cần giỏi tiếng anh phải không ạ?

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  không cần giỏi e. google translate cộng với linh động chút là ok

  Reply
tuan - March 21, 2017

vào rồi tình hình là háo hức lém

Reply
Phuong ha - March 25, 2017

Chao ban,
Minh muon tham Gia khoa hoc. Nhung kg biet hinh thuc khoa hoc la online hay offline vi Minh khong song o VN.
Cam on

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  chào b. khóa học của mình học theo hình thức online b nhé. b ở đâu cũng học ok nhé 🙂

  Reply
Đoàn hiền - March 29, 2017

Mình muốn đăng ký khoá học của bạn, hiện tại khoá học vẫn nhận học viên chứ, có thể liên hệ với ban như thế nào?

Reply

Leave a Reply:

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email