Dropshipvn Team Khóa Học Dropshipping Chuyên Sâu Số 1 Việt Nam
241

Dropshipvn Team K20 – Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Bền Vững Với Dropshipping

NOTE 1: K20 SẼ KHAI GIẢNG VÀO NGÀY 10/6/2018 Và chỉ nhận GIỚI HẠN HỌC VIÊN để đảm bảo chất lượng tốt nhất – Mình sẽ Close lớp bất cứ khi nào đủ học viên

NOTE 2: UPDATE REVIEW HỌC VIÊN – CÁC BẠN XEM Ở DƯỚI NHÉ. SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC THU NHẬP 500$ TRỞ LÊN NGÀY CÀNG NHIỀU 🙂

Chào Bạn! Bạn Có Muốn

 • Học cách xây dựng một nguồn Thu Nhập THỤ ĐỘNGBỀN VỮNG (~500$ trở lên) từ con số không Với hình thức Dropshipping.
 • Học tư duy kinh doanh, sử dụng thành thạo các công cụ internet marketing. Tìm hiểu quá trình Lưu Thông Hàng Hóa. Từ Việt Nam, TQ đi Mỹ, Châu âu, Từ Trung Quốc, châu âu về Việt Nam… Làm chủ được nguồn hàng cho tất cả các thị trường bán buôn bán lẻ trên toàn thế giới.
 • Xây dựng một hệ thống kiếm tiền Mọi Lúc Mọi Nơi. Ngay khi bạn đang ngủ, hay đi du lịch với người yêu, gia đình, bạn bè, Chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối internet.

Nếu bạn muốn điều đó! Thì hôm nay, Tôi sẽ giới thiệu một nơi lý tưởng dành cho bạn. Nhưng trước khi bắt đầu. Tôi muốn chắc chắc các bạn đã:

 • Hiểu được giá trị của thời gian, cơ hội. Biết sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, Dám Đầu Tư tiền bạc cho kiến thức. Tương Lai của bản thân.

Đọc Thêm: Hành Trình Kiếm $1000 Đầu Tiên Với Dropshipping của 1 Học Viên Dropshipvn

OK! Còn bây giờ. Mình muốn bạn bớt 1 chút thời gian nữa để ngó qua một vài review của học viên Dropshipvn Sau một thời gian học và làm việc. Để có cái nhìn tổng quan nhất về Dropshipvn Team Nhé.

0

new ic 3

drop 4

drop 0

5

new ic 4

new ic 6

1

2

3

1

2

3

4

5

6

7

8

17

14

Duy Thịnh

4

a Bình

drop 2

drop 3

Và còn rất rất nhiều học viên khác nữa mà mình không thể đưa hết lên trong phạm vi bài viết này được. Không tệ phải không các bạn. Đặc biệt nếu Bạn biết trước khóa học họ đều là những người mới chưa biết chút gì về Dropshipping. Kiếm tiền online.

Vậy Dropshipvn Team Là Gì ?

Dropshipvn Team là một group Chuyên Sâu Về lĩnh vực Dropshipping – Bán hàng online do thaihoanghd.com xây dựng. Mang đến một cộng đồng hoàn hảo cho những người mới muốn bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền, xây dựng một nguồn thu nhập thụ động bền vững với Dropshipping.

Ai Nên Tham Gia Dropshipvn Team ?

#1. Người còn đi học muốn có nguồn thu nhập trang trải việc học. Đồng thời tích lũy kiến thức với số vốn tối thiểu.

#2. Người đã đi làm – Đặc biệt dân văn phòng muốn có thêm kênh thu nhập khác để chủ động hơn trong cuộc sống. Để tự tin hơn, an toàn về tài chính hơn, không còn lo sợ phụ thuộc vào công ty với những công việc nhàm chán.

#3. Người mới ra trường, Đam mê kinh doanh online, muốn khởi nghiệp – tìm một hướng đi lâu dài với một nguồn thu nhập bền vững.

#4. Người đã từng tham gia những mảng MMO khác (như niche site, youtube…) nhưng không thành công, hoặc thấy mất quá nhiều thời gian, có quá nhiều rủi ro, muốn thử sức với dropshipping.

#5. Những người đã hoặc đang bán hàng trên Amazon, Ebay nhưng đang chật vật, chưa có thu nhập vì chưa biết cách làm.

#6. Doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm dịch vụ muốn quảng bá, bán ra thị trường quốc tế.

10 Khác Biệt Hoàn Toàn Của Dropshipvn So với các khóa học Dropshipping thông thường khác ngoài thị trường.

Đây là những điều tạo lên sự khác biệt cực lớn của HỌC VIÊN DROPSHIPVN so với phần còn lại. Là lý do tại sao bạn lên tham gia TEAM của mình ngay hôm nay. Để bạn thấy được GIÁ TRỊ bạn nhận được cao hơn gấp NHIỀU LẦN so với chi phí bạn bỏ ra. – Hãy là 1 nhà đầu tư thông minh cho bản thân.

#1 – Ngoài lượng kiến thức KHỦNG được học. Dropshipvn sẽ Cung Cấp cho bạn cực kỳ nhiều công cụ, tài nguyên trả phí có giá trị cao. Tổng số tiền những công cụ, tài nguyên trả phí Mình cung cấp cho bạn trong quá trình làm CHẮC CHẮN Nhiều hơn số tiền học phí bạn tham gia khóa học. ( ví dụ : tools nghiên cứu từ khóa 60$, tools nghiên cứu thị trường amz 179+ 29$/ tháng, theme trả phí shopify 200$/ tháng , tài khoản 6000 nhà cung cấp nổi tiếng us 67$/ năm…và còn hàng tỷ những thứ khác nữa mà mình không liệt kê ở đây được. )

#2 – Dropshipvn Team dạy bạn bán hàng trên nhiều thị trường siêu đặc biệt ở us, (ngoài ebay, amazon còn có rất nhìu thị trường tiềm năng chưa được nhiều người khai thác như Etsy, bonanza … ) — Không như những nơi khác chỉ dạy duy nhất 1 thị trường EBAY.

#3 – Dropshipvn Là Khóa Học DROPSHIPPING duy nhất Việt Nam bây giờ Hỗ trợ Kho bên MỸ US cực chất cho học viên. giúp học viên chuyển hàng sỉ số lượng lớn cực rẻ sang kho US. Để bán hàng. tăng chất lượng, tăng lợi nhuận, giảm thời gian ship. tăng uy tín cho tài khoản và seller. — Những Khóa Học Khác coi đây là 1 thứ xa xỉ mà họ không bao giờ với tới được. 🙂

#4 – Đội ngũ Hỗ trợ nhiệt huyết, giàu kiến thức, kinh nghiệm thực chiến mạnh nhất việt nam. Luôn bên cạnh Xử lý bất kể vấn đề gì phát sinh cho học viên. hỗ trợ 24/7. sẵn sàng teamview bất cứ lúc nào. giúp học viên tự tin nhất trên con đường kiếm tiền.

#5 – Dropshipvn có nguyên 1 module Dạy bạn sử dụng Shopify để tạo Webstore thương mại điện tử riêng của mình để bán. Một hình thức bán hàng dropshipping HOT nhất hiện nay, giúp Tăng thương hiệu, tăng doanh thu gấp hàng chục lần. — Các Khóa Dropshipping khác ngoài thị trường không bao giờ có cái này.

#6 – Khi bạn là người mới. Bạn sẽ cực kỳ cần 1 cộng đồng. Dropshipvn Team là một cộng đồng chất lượng với những kiến thức thực tế của người đi trước. Cũng như được hỗ trợ những vấn đề phát sinh mà bạn không biết hỏi ai. Được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, kiến thức, công cụ qua từng ngày theo 1 hệ thống khoa học.

#7 – Số Tiền Bạn Tham Gia Học Thực Tế Chỉ là 1 phần nhỏ số tiền Bạn Sẽ Tiết Kiệm Được So Với Việc Tự tìm tòi, tự đi một mình. Mất đi nhiều thời gian, cơ hội, chi phí không đáng có bởi những ngu phí vì ko có kiến thức. Không có người hướng dẫn. Và Khi đối thủ của bạn đã xây dựng được 1 busniess bền vững thì bạn lúc đó vẫn đang lọ mọ tìm hiểu, với những kiến thức chưa biết đúng hay sai

#8 – Kinh nghiệm qua nhiều năm chinh chiến với Dropshipping, FBA đã bồi đắp cho Tôi không biết bao nhiêu kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật,… Và giờ đây Tất cả những thứ đó sẽ là của các bạn. Ngoài ra bạn Được tư vấn kiến thức khi bạn muốn làm thêm về FBA. Được hỗ trợ ưu đãi học phí lên đến 2 triệu nếu tham gia khóa học FBAvn.

#9 – Là nơi duy nhất ở đó Mình coi các bạn giống như những người Anh, người Chị, người Em của mình và ngược lại. Ở đó Chúng ta chia sẻ cho nhau tất cả những vấn đề trong công việc, học tập và dành cho nhau sự tôn trọng cũng như những tình cảm tốt đẹp trong quá trình học và thực hành.

#10 – Tham Gia Dropshipvn Team. Bạn còn được nhận 1 trong 3 bonus vô cùng giá trị của mình. Bạn đọc thêm ở phần Bonus trong khóa học.

>>> ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY <<<
 

>>> CLICK HERE <<<

Dropshipvn Team Gồm Những module nào ?

Dropshipvn Team hiện được chia làm 3 module nhỏ như sau. Với hệ thống kiến thức được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, Học xong module 1 mới đến 2 và 3.

Module 1: Trở thành Vua Bán hàng trên Amazon, Ebay ( Và Nhiều thị trường SIÊU ĐẶC BIỆT khác mà chỉ có thành viên Dropshipvn mới được biết)

Bài Toán Minh Họa: Bạn cất 1 sp giá 8$ bán trên ebay giá 14$. Trừ tất cả chi phí bạn sẽ lãi 3$/1sp. Đây là mức lợi nhuận tối thiểu mà bạn có thể bán. Đa số sản phẩm sẽ lợi nhuận hơn rất nhiều. Tôi target cho bạn sau 5 tháng học và thực hành sẽ có ít nhất 3-5 sale một ngày. Nghĩa là 1 tháng bạn có 5x3x30 = 450$ Lợi nhuận. Và đó mới chỉ là 1 tài khoản duy nhất ở trên ebay. Chứ chưa nói đến các thị trường tiềm năng hơn rất nhiều như amazon, etsy và rất nhiều thị trường khác nữa tôi sẽ chỉ cho các bạn. Tôi tin bạn đủ thông minh để nhìn ra được mỏ vàng thực sự này.

Và đây là Doanh Thu 1 ngày của một trong những tài khoản ebay tôi đang sử dụng.
15
1719

Và thật NGÂY THƠ nếu bạn nghĩ đây là tài khoản duy nhất của tôi !

Nội Dung Học Module 1:

 • Tìm hiểu quy trình làm việc của Dropshipping + bản chất thị trường nơi bạn tham gia.
 • Xây dựng hệ thống Dropship chuyên nghiệp + cách tương tác tài khoản để tăng độ Trust.
 • Tìm kiếm sản phẩm + Supplier + Contact Deal giá + Kỹ năng tìm ngách hàng tiềm năng + Xác định chất lượng sản phẩm (Phần này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch). Xác định sản phẩm nào được bán, sản phẩm nào không được bán.
 • Khi bạn có sản phẩm, Supplier trong tay, điều tiếp theo là bạn có thể bán sản phẩm ở đâu? Amazon, Ebay và NHIỀU THỊ TRƯỜNG ĐẶC BIỆT KHÁC mà chỉ Thành Viên Dropshipvn Mới được biết.
 • Thực hành đăng bán sản phẩm cơ bản, list hàng nâng cao, tối ưu hóa list hàng.
 • Xử lý và quản lý đơn hàng (order) từ A-Z, kỹ năng nhận biết và xử lý lý giao dịch bẩn.
 • Mẹo mua hàng giá rẻ 40-80% trên Amazon, Cách Flip trên amazon
 • Hướng dẫn sử dụng những Tools SIÊU CHẤT để tìm kiếm từ khóa, phân tích sản phẩm, thị trường, theo dõi đối thủ, phân tích deal…
 • Hiểu quy trình từng bước trở thành Power Seller, Top rated Seller.
 • Cách xây dựng quản lý store từ A-Z, Xây dựng thương hiệu sản phẩm riêng của mình trên ebay, amazon …
 • Kỹ năng xử lý vấn đề về tài khoản, tranh chấp, refund, cancel order.
 • Kỹ năng quản lý, scale hệ thống, Auto marketing, CRM để xây dựng 1 business kiếm tiền tự động hoàn toàn.

Và còn rất nhiều những thứ khác nữa mà mình không liệt kê hết ở đây được.

Module 2: Xây dựng webstore Ecomercer chuyên nghiệp. Sử dụng các kênh marketing online (fb ads …) để bán hàng.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng 1 Ecomercer cho riêng mình. Trở thành một người làm chủ hoàn toàn từ khâu sản phẩm, traffic… Bạn sẽ không phải trả phí list hàng cho bên thứ 3, và chủ động được nguồn traffic vào web store của bạn.

Module 3: SUPER GROUP đặc biệt Chỉ Dành cho những người đạt thu nhập từ $500/tháng trở lên – Ở Đây mình sẽ chỉ cho bạn những bí quyết, cách thức để nhân rộng thu nhập lên 2,3 thậm chí là 10 lần tùy thuộc vào thời gian bạn có thể đầu tư cho nó.

Phương Pháp Học:

– Hoc Online 8 Buổi. Tuần học 2 buổi. Support thực hành đa kênh. Thực hành ngay, thực hành liên tục, thực hành mãi mãi: 90% Thời gian mình sẽ dạy các bạn là thực hành. Chỉ 10% Dành cho việc học lý thuyết. Học qua skype – hướng dẫn kỹ thuật qua video – Teamview 1 1 – Có bài tập về nhà và Mình sẽ chữa bài tập chi tiết cho từng bạn.

– Cùng học: trò học thầy, thầy học trò, trò học trò.

– Hỏi ngay khi muốn hỏi – Hỗ trợ 24/7

Mục Tiêu :

Có thu nhập ngay từ tháng đầu tiên thực hành. Target hỗ trợ cho đến khi Tốt Nghiệp đạt $500/Tháng.

ĐẶC BIỆT:

Khi tham gia Team. Bạn được TẶNG 1 trong 3 phần quà VÔ CÙNG GIÁ TRỊ sau đây: (Do Mình trực tiếp training các bạn)

BONUS 1: Khóa học photoshop cơ bản – giúp bạn sử dụng thành thạo photoshop để đủ sức thiết kế logo, banner, hình ảnh sản phẩm quảng cáo.

BONUS 2: Khóa học thiết kế web cơ bản – giúp bạn tạo ra website tin tức, thương mại điện tử …

BONUS 3: Khóa training đặc biệt 2 buổi giúp các bạn tự tin mua, nhập hàng từ trung quốc (1688, taobao, tmall…) về việt nam. Nếu bạn có ý định kinh doanh ở Việt Nam, đây là một khóa học ngắn phù hợp với bạn.

Bạn Lo lắng bạn là người mới ?

Nếu bạn chưa từng biết tới Dropshipping nhưng bạn Đam Mê kiếm tiền và kinh doanh? Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tham gia vì Group sẽ dạy bạn từ cơ bản nhất và Traning TRỰC TIẾP 1-1 nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc.

Thậm chí tôi tin những người mới học và làm sẽ nhanh hơn nhiều so với những người biết mỗi thứ 1 chút.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi tham gia group ?

1. Sự Kiên Trì.

Đây là điều kiện cần để bạn thành công trong mọi lĩnh vực. Kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng.

2. Vốn Tiếng Anh.

Tạm thời tôi cần bạn biết sử dụng thành thạo công cụ google translate để dịch.

Tại sao tôi không cần bạn biết Tiếng Anh ?

Bởi vì Tôi có một đội ngũ rất mạnh về tiếng anh có thể support bạn 24/7 tất cả các vấn đề về contact với nhà sản xuất, xử lý các vấn đề ebay, paypal, amazon. Trả lời khách hàng … Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tất cả vấn đề liên quan đến tiếng anh.

Nhưng tôi tin sau 3 tháng làm việc, kiến thức tiếng anh của bạn chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều đó.

3. Tiền

Dropshipping là hình thức 0 vốn , vậy tại sao bạn phải chuẩn bị tiền

– Khi bạn mới tham gia, paypal bạn sẽ hold tiền 21 ngày, vì vậy bạn phải ứng trước tiền ra mua hàng.

– Khi bạn muốn scale thu nhập, mở rộng hệ thống, bạn cần bỏ thêm tiền vào đầu tư thay vì chỉ tận dụng free
traffic. Lúc này tiền đầu tư có thể lấy từ chính thu nhập của bạn để tái đầu tư.

4. Thời gian.

Nếu bạn không dành được ít nhất 1 tiếng / 1ngày trở lên để nghiên cứu thì tốt nhất bạn không nên tham gia Dropshipvn Team.

Tham gia Dropshipvn Team. 100% Bạn Có Thu Nhập ?

Oh! No. Câu trả lời của mình là chắc chắn không có chuyện đó. Không có ai có thể đảm bảo bạn kiếm được tiền ngoài bản thân bạn. Mình cho bạn cái cần câu, dạy bạn cách câu mà bạn không chịu đi câu thì cũng không bao giờ bắt được cá. Với những bạn chỉ nghe lý thuyết rồi để đó, Không Thực Hành mà mong có $ – Xin lỗi, mình không phải là Thần Thánh mà có thể giúp những người đó kiếm được $, Kiếm tiền mà dễ như vậy thì xã hội này đã không có người nghèo.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm làm Dropshipping, mình đủ tự tin để giúp bạn THÀNH CÔNG, Với điều kiện bạn phải làm việc chăm chỉ với một thái độ NGHIÊM TÚC

MÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ BẠN CHO ĐẾN KHI BẠN ĐẠT MỨC THU NHẬP 500$/THÁNG

Tại Sao Là Group mà không phải Khóa Học Dropshipping Thông Thường 1-2 Tháng ?

Bạn có biết ở Việt Nam bây giờ các khóa học Dropshipping, kiếm tiền, kinh doanh, MMO… ( đều giao động từ 8-15tr). Và thời gian học là bao nhiêu: 1-2 tháng ngắn ngủn? Điều này là quá khó đối với những người mới bắt đầu. Trong quá trình làm việc có rất nhiều vấn đề xảy ra. Không có một cộng đồng với những người có kinh nghiệm hỗ trợ, bạn sẽ không biết làm thế nào, mất thời gian, dễ bỏ cuộc. Đó là lý do mình xây dựng một GROUP BỀN VỮNG hỗ trợ các bạn trọn đời chứ không phải mở khóa học 1-2 tháng sau đó bỏ mặc các bạn.

Hơn nữa. Kiếm tiền kinh doanh là việc lâu dài chứ không phải một sớm một chiều. Vì vậy thời gian 1-2 tháng chỉ giúp bạn hiểu tương đối quy trình và có những bước đi chập chững ban đầu. Để tự tin đứng giữa trời đất – Bạn cần ít nhất là 6 tháng làm việc với sự hỗ trợ sát sao của người hướng dẫn.

Chi Phí Tham Gia Dropshipvn Team Như Thế Nào ?

Có lẽ đây là phần bạn quan tâm nhất. Đa số các Bạn đều muốn học được những thứ hay nhất, chất lượng nhất nhưng phải với chi phí nhỏ nhất hoặc Free thì càng tốt. Đời thường như vậy và đó cũng là lý do Người Nghèo bao giờ cũng nhiều. Bởi đơn giản họ không hiểu được cái giá phải trả, hiểu được Đầu Tư vào kiến thức là gì. Họ Không muốn bỏ ra nhưng lại muốn nhận về. Và buồn cười hơn nữa dù có cho họ Free họ cũng KHÔNG biết trân trọng, và chưa chắc đã làm. Họ muốn ngồi chơi và tiền tự rơi vào đầu họ. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra 200k, 500k, 1triệu cho một bữa ăn, đi hát, đi chơi nhưng lại ky bo tính toán khi bỏ ra 200k mua một cuốn sách hoặc một kiến thức bổ ích. Những người này Mình đã gặp rất nhiều và Mình không tin họ sẽ thành công được.

—- HỌC PHÍ 1 GÓI DUY NHẤT 8 TRIỆU VNĐ —-
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÒN 6,6 TRIỆU CHO NHỮNG AI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 31/5/2018 – Một con số mà tôi tin nó mang lại may mắn cho cả tôi và bạn – K19 sẽ khai giảng vào ngày 10/6/2018

NOTE 1: Tôi dạy cho bạn 1 nghề giúp bạn TỰ TIN sống ở mọi nơi, bên gia đình, bạn bè. Bạn phải mất 4 năm đại học tốn không biết bao nhiêu tiền của để có 1 công việc với mức lương 5-10triệu. Và cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào công ty nơi bạn làm thuê. Bạn Không làm chủ được mình. Chủ được thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái.

NOTE 2: Nếu bạn chưa đủ niềm tin và vẫn đang nghi ngờ. Hoặc bạn muốn tìm các khóa học cam kết cho bạn kiếm được 400$/ sau 1-2 tháng học NGẮN NGỦN. Không sao, bạn có thể thử tất cả mọi nơi. Và cuối cùng nếu vẫn bế tắc thì hãy quay về. DROPSHIPVN luôn chào đón bạn. Và mình tin chắc 99% bạn sẽ quay lại nếu bạn còn muốn kinh doanh.

NOTE 3: Tôi không hề may mắn như các bạn. Để có được kiến thức, kinh nghiệm truyền đạt lại cho các bạn như ngày hôm nay tôi đã phải đánh đổi bằng 4 năm miệt mài. Đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức thử nghiệm với bao nhiêu lần vấp ngã. Và chắc chắn tôi sẽ giúp bạn tránh được những vết xe đổ mà tôi đã đi qua.

8 Điều Bạn Cần Phải Biết

#1 – Bạn sẽ không bao giờ có được CƠ HỘI THỨ 2 học Dropshipping với mức giá ƯU ĐÃI như thế này – chỉ vì hiện tại tôi đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng một cộng đồng Dropship vững mạnh (bạn có biết các khóa học Dropshipping cơ bản trên thị trường có giá giao động 10-18triệu – và chỉ dạy duy nhất kiến thức của module 1 )

#2 – Chi phí tham gia group từ những lần tuyển thành viên tiếp theo sẽ Tăng ít nhất là Gấp Đôi giá hiện tại. Và Tôi sẽ ngừng nhận member sớm hơn dự định nếu số lượng người đăng ký đông hơn con số tôi tính toán – Vì K13 tôi đã phải TỪ CHỐI RẤT NHIỀU thành viên

#3 – Nếu bạn từng bỏ ra một đống tiền đi học và làm Dropshipping mà không thành công, Hoặc thử nghiệm nhiều phương pháp kiếm tiền nhưng đều thất bại. Thì hãy tham gia group ngay hôm nay. Vì tôi hiểu bạn đang bị sai chỗ nào. Tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn đó.

#4 – Thực tế thì bạn không hề mất tiền. Bạn đang lời to khi chỉ bỏ một chút $ để mua được 4 năm kinh nghiệm của tôi. Cách đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào BẢN THÂN – Và chắc chắn rằng Giá trị từ kiến thức + Bonus của tôi cao hơn rât nhiều so với số tiền bạn bỏ ra.

#5 – Nếu bạn có thể dành ra 2,3 năm. Bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu làm Dropshipping mà không cần học bất kỳ ai. Nhưng tôi tin rằng, bạn sẽ tự mình đánh mất đi Thời Gian đồng nghĩa với rất nhiều Cơ Hội. Mất đi số tiền GẤP nhiều lần so với số tiền tham gia group bởi những rủi ro, NGU PHÍ bạn gặp phải ( Khi tham gia group, nếu cố gắng chỉ 1 – 2 tháng là bạn sẽ kiếm được nhiều hơn con số 100-200$, và 2 năm nữa thì sao – hãy là một nhà đầu tư thông minh cho bản thân mình )

#6 – Trong khi các bạn đang ngồi chơi, lướt web, dạo facebook thì bạn bè, ĐỐI THỦ của bạn đang trở thành VUA BÁN HÀNG trên amazon, ebay, esty Với nguồn thu nhập thụ động bền vững.

#7 – Tôi không chỉ dạy bạn bán hàng Online, tôi dạy bạn Tư Duy Kinh Doanh Online. Dạy bạn cách áp dụng mô hình Dropshipping vào thực tế để mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển thương hiệu.

#8 – Thời đại của công nghệ số, nếu bạn chỉ mãi biết tới bán hàng theo kiểu truyền thống, bạn đã bị cả thế giới bỏ lại sau lưng.

Quy trình tham gia

OK! Nếu bạn không còn gì thắc mắc. Đây có lẽ là phần cuối cùng cho bạn.

B1: Chuyển khoản theo cú pháp “Tên Bạn + Sdt”

Ví dụ ” Pham Nguyen Thai Hoang + 0985555555 ”

 • Tài khoản Vietcombank: STK 0341006867298 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Hải Dương – chi nhánh TP Hải Dương.
 • Tài Khoản Nganluong : phamnguyenthaihoangbk@gmail.com

B2: Chuyển khoản xong vui lòng Submit form dưới đây

https://docs.google.com/forms/d/1fYomOSaoguZIfT3ES9IQ7xVyYPA_Two6zZalxliu2Z8/edit

” Đằng nào cũng học cũng làm. Học sớm và chọn đúng chỗ để tiết kiệm thời gian tiền bạc công sức. Tương lai của bạn phụ thuộc vào những quyết định và hành động của bạn ngày hôm nay, Đừng để sự lười biếng, do dự, nghi ngờ làm bạn mãi dậm chân tại chỗ (Thực tế là lùi lại phía sau) “

Lịch Hoạt Động

K20 sẽ chính thức hoạt động vào ngày 10/6/2018. Mình sẽ gửi lịch thông báo chi tiết cho các thành viên vào ngày 5/6/2018. Hẹn gặp lại các bạn.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay chưa hiểu. Hãy liên hệ trực với mình để mình giải đáp kĩ càng cho các bạn. giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. Thân Ái Và Quyết Thắng !

Skype: davidjustin189
Facebook: Thaihoang

ThaiHoang
 

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi…”

Click Here to Leave a Comment Below 241 comments
Dũng - August 26, 2016

Hồi hộp chờ ngày khai giảng 🙂

Reply
  Chung - May 26, 2017

  bạn ơi sau ban hoc xong thành qủa sao bác cho em thông tin với

  Reply
  Xuan - August 9, 2017

  Khoa k10 con nhan học vien khong ban

  Reply
   ThaiHoang - August 10, 2017

   chào b. K10 m nhận học viên đến hết hôm nay b nhé.

   Reply
    hoang - August 12, 2017

    a ơi. cho e hỏi, tại sao chỗ thì viết học phí chỉ là 8tr. có chỗ thì viết là 16tr8. thế là sao hả a

    Reply
     Thuan Pham - August 13, 2017

     2 Khóa khác nhau đó em. 1 là Dropshipping – 2 là FBA em nhé.

     Reply
Nguyễn trần hồng quyết - November 23, 2016

Xin chào. Rất mong được hợp tác với bạn và mọi người trong group

Reply
Nguyễn trần hồng quyết - November 23, 2016

Chào mọi người. Mình là người mới. Rất mong được mọi người giúp đỡ

Reply
Phương lê - December 19, 2016

Anh ơi! Khoá k4 a còn nhận học viên k vậy anh? E muốn tham gia! Thanks anh!

Reply
  ThaiHoang - December 21, 2016

  vẫn đang nhận học viên em. em tham gia theo quy trình ở trên bài viết nhé. 🙂

  Reply
cuongle - December 24, 2016

Chào ThaiHoang,
khóa K4 khai giảng 19/1/2016 hay 19/1/2017 vậy bạn?
Tks.

Reply
Thùy - December 26, 2016

tham gia khóa học khi nào thì bắt đầu anh ? mình học online hay sao ạ ? em ở sài gòn có học được không ?

Reply
  ThaiHoang - December 26, 2016

  Học online em . 19.1.2017 khai giảng k4. em ở sài gòn hay ở đâu cũng học được 🙂

  Reply
Nam Dung - December 28, 2016

anh oi khoa học còn nhận học viên không vậy

Reply
  ThaiHoang - December 29, 2016

  Chào em, K4 vẫn đang nhận học viên. Em đăng ký tham gia theo quy trình trên web nhé.

  Reply
Tùng - December 28, 2016

Còn slot đăng ký khóa này tháng 1 không anh ơi?

Reply
  ThaiHoang - December 29, 2016

  K4 Vẫn đang nhận thành viên em nhé 🙂 19.1.2017 là khai giảng k4

  Reply
Tùng - December 28, 2016

Cho em hỏi luôn là nghe một số người nói làm hình thức này hay mắc ở vấn đề limit paypal. Vậy anh có cách giải quyết vấn đề này trong các module học không anh?

Reply
  ThaiHoang - December 29, 2016

  có cách giải quyết hết , em yên tâm. Làm đúng thì không bao giờ sợ những vấn đề này 🙂

  Reply
   Tùng - January 9, 2017

   Em rất muốn học khóa này nhưng phải đến ngày 10/1 mới có tiền để đóng học phí, như vậy có được ưu đãi mức học phí 6 triệu 6 không anh?
   Mong anh phản hồi sớm!

   Reply
   Luu van nam - April 4, 2018

   Tôi muốn đăng ký học lớp k18. Học online hay tập trung. Cho tôi xin thông tin nhé. Cám ơn

   Reply
   Luu van nam - April 4, 2018

   Tôi muốn đăng ký học lớp k18. Học online hay tập trung. Cho tôi xin thông tin nhé. Cám ơn. Sđt : 0985815556

   Reply
Tran Thi Thuy Dinh - January 9, 2017

skyeper : thuydinhnguyen079@gmail.com

Reply
Tùng - January 9, 2017

Tks anh!

Reply
HUY - January 10, 2017

Khóa học này dạy online hay offline vậy bạn ơi ?

Reply
  ThaiHoang - January 11, 2017

  Khóa Học dạy online 10 buổi bạn nhé 🙂

  Reply
Tùng - January 10, 2017

Cái số tk vietcombank của anh không có chi nhánh ở hải dương, anh kiểm tra xem đúng số tk chưa giúp em nhé!

Reply
Tùng - January 11, 2017

Chờ ngày khai giảng 😀

Reply
Vinh - January 12, 2017

mình nhận thông tin khóa học hơi trễ, bạn cho mình một suất ưu đãi 6,6 triệu được không? Học online vào thời gian nào vậy bạn?

Reply
khang - January 14, 2017

đang muốn đk mà chắc e đến trễ r

Reply
Anh - February 3, 2017

Cho mình hỏi k5 còn nhận học viên không bạn?. Đọc các bài viết của bạn mình rất muốn tham gia, tìm hiểu về lĩnh vực này. Tks.

Reply
  ThaiHoang - February 5, 2017

  chào bạn. K5 đang nhận thành viên bạn nhé.

  Reply
Viet - February 5, 2017

Anh oi.hoc xong minh co lam dc chac chan am duoc khong anh.em la nguoi moi

Reply
  ThaiHoang - February 6, 2017

  Chắc chắn làm được em. Quan trọng phải quyết tâm, kiên trì, chịu khó.

  Reply
viet - February 8, 2017

cho e hoi mot ngay minh bo ra bao nhieu time de lam viec vay a

Reply
cuong - February 9, 2017

chào bác, e thấy bác ở hải dương, e muốn đk k5, có thể sắp sếp e học 1-2 buổi đầu trực tiếp chỉ việc ở hd hoặc ở hà nội dc k bác, thân ái.

Reply
Tuấn - February 20, 2017

a ơi, k5 còn nhận không ạ

Reply
Hải Hoàng - March 12, 2017

Chào anh,
Trước tiên cảm ơn anh về bài viết và với 1 người chưa biết gì về Dropshipping, chưa từng có kiến thức gì về kiếm tiền trên internet tóm lại là từ 1 con số 0, vậy thì có thể theo kịp lớp học của anh không ạ, và mình học vào thời gian nào trong ngày vậy anh?. Rất muốn tham gia lớp học của anh. Mong anh phản hồi!!!

Reply
  ThaiHoang - March 12, 2017

  chào em , Chỉ cần em chịu khó thì hoàn toàn theo được, vì kiến thức a dạy từ cơ bản nhất. Thời gian học vào 8h20 tối em nhé. ngoài ra có video hướng dẫn kỹ thuật để e chủ động xem và làm. có group kín thảo luận 24.7 . có gì ko hiểu hỏi a nhé. face https://www.facebook.com/hoang.phamnguyen.12

  Reply
   Hải Hoàng - March 14, 2017

   Vậy k6 vẫn còn tuyển người hả anh?

   Reply
Thái Dương - March 20, 2017

Chào bạn!
Khóa học dropshipvn khác biệt gì với khóa FBA Amazon vậy bạn? khóa FBAVN mình mới đăng ký hôm qua bên Mediaz.

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  dropshipping và fba là 2 hình thức làm khác nhau. vốn bỏ ra và cách làm cũng khác nhau. tư duy khác nhau

  Reply
Bảo - March 20, 2017

Cho em hỏi dropshipping có cần phải giỏi tiếng anh không ạ?
Em thấy bán hàng bên nước ngoài chắc cần giỏi tiếng anh phải không ạ?

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  không cần giỏi e. google translate cộng với linh động chút là ok

  Reply
tuan - March 21, 2017

vào rồi tình hình là háo hức lém

Reply
Phuong ha - March 25, 2017

Chao ban,
Minh muon tham Gia khoa hoc. Nhung kg biet hinh thuc khoa hoc la online hay offline vi Minh khong song o VN.
Cam on

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  chào b. khóa học của mình học theo hình thức online b nhé. b ở đâu cũng học ok nhé 🙂

  Reply
Đoàn hiền - March 29, 2017

Mình muốn đăng ký khoá học của bạn, hiện tại khoá học vẫn nhận học viên chứ, có thể liên hệ với ban như thế nào?

Reply
Thanh Mai - March 31, 2017

Thưa anh
Em muốn đăng ký khóa K6 thì còn nhận nữa không ạ?
EM cảm ơn anh

Reply
  ThaiHoang - April 4, 2017

  chào e. K6 anh đang nhận học viên nhé.

  Reply
thanh tăm - April 2, 2017

sinh viên học đc k a ??

Reply
  Thuan Pham - April 4, 2017

  Ai đam mê kiếm tiền đều học được em nhé 🙂

  Reply
An - April 5, 2017

khi nào có khóa tiếp theo mình sẽ đăng kí 🙂

Reply
  ThaiHoang - April 18, 2017

  K7 khai giảng đầu tháng 5 đó bạn. Có gì ko hiểu inbox hỏi m

  Reply
vinh phuc - April 8, 2017

có khóa học ở tphcm ko anh?

Reply
Hung - April 17, 2017

Anh ơi, đây là khoâ học online nên có thể mở video lên xem lại nếu quên kiến thức ko ạ

Reply
  Thuan Pham - April 18, 2017

  Đúng rùi em. Được xem lại sau này và được nhận sự hỗ trợ sau khóa học đến khi làm tốt thì thui 🙂

  Reply
QHan - April 19, 2017

Chào anh, anh có thể giải đáp cho em vài thắc mắc như bên dưới được không ạ:
1. Theo anh, trung bình trước giờ, học viên khoảng thời gian bao lâu bắt đầu thành thạo ạ?
2. Em có tìm hiểu thì thấy càng ngày càng nhiều người đào tạo dropshipping, anh có nghĩ đến lúc nào bão hòa k?
3. Nếu em muốn giới thiệu sản phẩm của mình sàn xuất đến thị trường nước ngoài thì dropshipping có hỗ trợ kiến thức cho việc này không ạ?

Cám ơn anh,

Reply
  Thuan Pham - April 21, 2017

  1. Tầm 1 tháng học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản. Còn để thành thạo và có thu nhập phải tầm 3 tháng trở ra bạn nhé.
  2. Mua sắm online càng ngày càng phát triển nên Dropshipping càng ngày càng mạnh bạn nhé. Nhiều người đào tạo nhưng không phải ai cũng đào tạo sâu, chi tiết và support tận tình được như bên mình 🙂 Dropshipping nhìn qua thì tưởng là dễ nhưng để đem lại thu nhập bền vững là cả quá trình cần học hỏi đó b!
  3. ĐC b nhé.

  Reply
Trần Nam Anh - April 21, 2017

Cho em hỏi Group của mình hiện có bao nhiêu thành viên, và hình thức là diễn đàn hay group Facebook ạ ?

Reply
Duc - April 22, 2017

Cho mình hỏi học online qua video hay thế nào vậy bạn?chỉ rảnh rồi buổi đêm có học được không?

Reply
  Thuan Pham - April 24, 2017

  Học onl qua video và call webinar. Học vào buổi tối tầm 8h20 nên bạn rảnh tối vẫn học đc nhé. Đều có link cho bạn xem lại hết lên yên tâm 🙂

  Reply
Thành - April 24, 2017

Chào Bạn,
Cho mình hỏi khóa K7 còn nhận học viên k? gói ưu đãi vẫn còn chứ ạ.
Nếu mình làm theo đúng hướng dẫn của bạn, thì thu nhập có được đảm bảo như mức bạn đưa ra không?
Khả năng tiếng anh của mình rất tệ, cái này có ảnh hưởng gì nhiều trong quá trình làm không bạn.
Thank bạn!

Reply
Xuan Ngoc - May 10, 2017

Anh ơi khóa dropshipping bên anh có nhận học viên là học sinh cấp 3 không ạ?

Reply
  ThaiHoang - May 21, 2017

  Cấp 3 e nên tập trung học đi đã 🙂

  Reply
Ngọc - May 11, 2017

Anh ơi nếu như em là học sinh cấp 3 thì có học được không ạ? Và phí cho K8 là bao nhiêu ạ?

Reply
  ThaiHoang - May 21, 2017

  em đợi học xong cấp 3 rồi học nhé 🙂

  Reply
Quyên - May 14, 2017

Chào bạn, mình muốn đăng ký học K8

Reply
trong - May 19, 2017

muốn học ma không co tiền chán thế

Reply
trong - May 19, 2017

tiền trả từ từ được không bạn

Reply
Cao Hiếu - May 21, 2017

Đang học hỏi kinh nghiệm, có tiền sẽ làm một khóa 😀

Reply
Mạnh Vũ - May 24, 2017

Bạn ơi còn đk được k8 không nhỉ

Reply
Hoang Cu Li - May 24, 2017

anh đăng ký khóa dropshiping tới nha Hoang ơi… 0943977997

Reply
hoàng duy bảo - May 24, 2017

anh ơi cho em hỏi hong biết học qua trường lớp hay học qua mạng?????

Reply
  ThaiHoang - June 3, 2017

  Học qua phòng học trực tuyến em nhé.

  Reply
Anh Huân - June 2, 2017

Anh Hoàng ơi, 1 khoá như vậy học phí là bao nhiêu ạ, em đọc không thấy ghi, nên không biết chuyển khoản thế nào ạ.

Reply
  ThaiHoang - June 3, 2017

  Học phí ghi trong bài viết đó em. có cả quy trình đăng ký mà. e đọc kỹ lại nhé.

  Reply
   Winnguyen - June 14, 2017

   Tôi chỉ là một người nội trợ và tôi cũng chưa biết gì về mmo,vậy tôi có thể tham gia khóa học này được không?

   Reply
    ThaiHoang - June 20, 2017

    Đuọc bạn. Khóa học của mình có rất nhiều học viên là dân văn phòng và phụ nữ ở nhà chăm con. Học và làm để có thu nhập ổn định . chủ động được với cuộc sống.

    Reply
Phạm Hoàng Tuấn Vũ - June 12, 2017

em là học sinh lớp 12, thi đại học xong em có tham gia được không, hay phải đợi khóa khác vậy anh? với lại hình thức này có yêu cầu độ tuổi ko anh?

Reply
  ThaiHoang - June 20, 2017

  đợi lên đại học đi em. giờ tập trung học hành thi đại học đã 🙂

  Reply
Tuyet ngoc - June 15, 2017

Mình là bà nội trợ. Không biết tiếng anh, cũng không rành về mmo. Không biết mình có thể tham gia khóa học này được không?

Reply
Tuyet ngoc - June 15, 2017

Tôi là một người nội trợ không biết gì về tiếng anh cũng không rành về mmo tôi chỉ biết sử dụng google dịch. Vậy tôi có thể tham gia khóa học này không?

Reply
  ThaiHoang - June 20, 2017

  Tham gia được bạn nhé , mình có đội ngũ hỗ trợ bạn về tiếng anh nên b không phải lo lắng, chỉ cần linh động chút là được.

  Reply
Linh - June 17, 2017

Hi Hoàng,

Mình cũng muốn tìm hiểu và bắt đầu với Dropshipping cũng chỉ với mong muốn là có vốn để làm việc mình thích và không phụ thuộc vào công ty nhiều ấy.Tuy nhiên, mình vẫn hơi hoài nghi vì mình chưa bao giờ tham gia bất cứ 1 hình thức MMO nào, tìm đến đây cũng chỉ vì mình thích và đang làm việc trong lĩnh vực e-commerce thui. Do đó, mình sẽ gửi request add friend với Hoàng trên skype để hỏi thêm và đưa quyết định. Hoàng accept nhé? Cảm ơn Hoàng nhiều!

Kind Regards,

Reply
Hải Đăng - June 19, 2017

a ơi , học trực tiếp là mình học cụ thể địa chỉ ở đâu vậy a

Reply
Lê diệp quốc trung - June 20, 2017

Anh còn nhận học viên không . học phí 6tr6 phải ko ạ

Reply
Đỗ Yến Lan - June 20, 2017

E chuyển tiền cho a khoa K9 rùi nhé ^^

Reply
Dương - June 21, 2017

k9 còn nhận học viên không ạ. E thấy bây giờ làm dropship trên amazon dễ bị khóa tk lắm ạ thì có làm dc trên amazon k ạ

Reply
  ThaiHoang - July 6, 2017

  amazon thì em nên kết hợp cả dropshipping và FBA. Chủ yếu là FBA . Dropshipvn a đang nhận học viên nhé em

  Reply
Ngo Cuong - June 22, 2017

Muốn học lắm mà mới ra trường chưa đủ tiền ! Để dành đc 3 tháng rồi củng 5 triệu hơn, sắp đủ tiền đi học rồi vui tóa !!

Reply
Nguyen Hoang - June 23, 2017

Xin chào thầy Hoàng. K9 còn nhận Hv ko thầy?

Reply
  ThaiHoang - June 30, 2017

  chào bạn. K9 m đang nhận học viên b nhé.

  Reply
kienld - July 8, 2017

Học online hay Offline vậy b?

Reply
  ThaiHoang - July 8, 2017

  Khóa học online bạn ak. Chi tiết bạn liên hệ với m qua facebook để m tư vấn thêm cho bạn nhé.

  Reply
Vankhanh - July 9, 2017

Làm Dropshoping này có cần phải tạo trang web cá nhân của mình không bạn. Học xong khóa học có thể bắt đầu được chưa bạn. Tôi rất hứng thú với việc này. Nếu ổn tôi sẽ tham gia học

Reply
  ThaiHoang - July 12, 2017

  không cần phải tạo web cá nhân bạn. học xong là bạn có thể bắt đầu làm được rồi nhé.

  Reply
VanKhanh - July 9, 2017

Mình có phải tạo Website cá nhân để bán hàng không bạn. Học xong khóa học có thể bắt đầu bán hàng được chưa. Mình đang rất thích hình thức này. Thời hạn đăng ký khóa học mới là khi nào?

Reply
  ThaiHoang - July 12, 2017

  Thời hạn đăng ký bạn xem trong bài viết nhé. trong khi học bạn sẽ được dạy từ cơ bản nhất đến nâng cao.

  Reply
Le van ninh - July 13, 2017

Cho minh 1 slot k10 nhé. Khi nào chuyển khoản mình sẽ báo bạn nhé. Vì vào mục đăng ký học ko dc

Reply
Hướng - July 13, 2017

Mình đang làm việc văn phòng vậy có kiếm tiền theo hình thức này được không bạn

Reply
  ThaiHoang - July 17, 2017

  chào bạn. Hình thức này cực kỳ phù hợp với dân văn phòng, rất nhiều học viên của mình đang là dân văn phòng và làm dropshipping tạo dựng thêm được 1 nguồn thu nhập nữa tương đối tốt và đang phát triển mạnh dần lên.

  Reply
Võ Đình Trung - July 27, 2017

Bạn cho mình hỏi, mình đến mùng 6/8 mới đủ tiền đóng học phí thì liệu có được hưởng gói ưu đãi 6tr6 k ạ, hay vẫn là gói 8 tr

Reply
Dũng Vũ - July 30, 2017

Cho mình hỏi khóa K10 còn nhận học viên không ạ vì mai thứ 2 mình mới chuyển khoản được

Reply
  Thuan Pham - August 5, 2017

  Chào bạn, K10 bên mình còn nhận 2 bạn nữa nhé.

  Reply
Nhã - August 16, 2017

Chị chưa biết gì về web và SEO, có thể làm hình thức dropshippping được ko e?

Reply
  Thuan Pham - August 16, 2017

  Làm được chị nhé. Có công cụ hỗ trợ hết chị ạ.

  Reply
zin - August 25, 2017

K11 còn nhận học viên không anh?

Reply
Quang trung - September 6, 2017

Mình muốn đăng kí học thì còn kịp không vậy?

Reply
anh dương - September 12, 2017

lịch học hàng tuần? tổng số buổi học là thế nào vậy Hoàng ơi ?

Reply
  ThaiHoang - September 18, 2017

  học 1 tuần 2 buổi. học trong 8 buổi sau đó được vào group kín hỗ trợ trọn đời nhé.

  Reply
Ngọc Ánh - September 14, 2017

K12 còn nhận học viên không bạn ơi?

Reply
  ThaiHoang - September 18, 2017

  chào b. k12 m đang nhận học viên b nhé.

  Reply
Trung - September 15, 2017

Có nên học cả hai khóa Drop và FBA, nếu học thì chon cái nào hơn

Reply
  ThaiHoang - September 18, 2017

  Nếu bạn có ít vốn thì nên học dropshipping. có 2k$ vốn trở lên thì học được fba. có nhìu vốn nhìu thời gian thì học cả 2.

  Reply
Hoàn - September 21, 2017

Khóa học trong bao lâu AD nhỉ?

Reply
  ThaiHoang - September 26, 2017

  khóa học học trong 8 buổi sau đó được hỗ trợ trong group kín trọn đời bạn nhé.

  Reply
Công Hảo - September 22, 2017

Một buổi học thời gian bao lâu? Học qua Skype hả bạn? Ngoài tiền học phí còn phát sinh tiền mua Tool không hay được hỗ trợ? Còn phát sinh tiền đầu tư cho hàng hóa gì không bạn?

Reply
  ThaiHoang - September 26, 2017

  Học qua phòng học trực tuyến webinar. Công cụ tài nguyên trả phí mình sẽ cho học viên.

  Reply
Pham an diep - September 22, 2017

Chao a hoang,cho e hoi k12 con khai giang ko a.e chua biet gi ve mmo va lau nay cung it sdung internet. Bay gio e rat muon hoc de kiem them thu nhap vi gia dinh e co ng benh nen ko the di lam o ngoai duoc.bay gio e moi dang ki thi hoc phi se bao nhieu…xin hay giup

Reply
vinh - September 27, 2017

cho em đăng kí khoá dropshiping nha anh

Reply
hoang viet - October 5, 2017

Khóa học Dropshipvn Team K12 còn nhận học viên không Hoàng?

Reply
  ThaiHoang - October 9, 2017

  chào b. K12 M đã nhận đủ học viên rồi. b đợi sang k13 nhé.

  Reply
Kevin - October 17, 2017

1/Có khóa nào khao giang tháng 10 không bạn
2/bạn có nhận chuyển khoản bằng Paypal không tại minh không dùng mấy cai kia được
3/có cách nào linh hoạt thời gian duoc không hay ban lam Video minh xem lai cũng duoc tai minh không co dang o vn

Reply
  ThaiHoang - October 22, 2017

  chào b.
  1.Tháng 10 mình không có lớp. 2. bạn có thể chuyển khoản qua paypal. 3 mỗi buổi học đều có video quay lại màn hình buổi học cho học viên chủ động xem lại nhìu lần. nên bạn không phải lo lắng nhé.quan trọng là đỗi ngũ support hỗ trợ liên tục trong quá trình bạn thực hành.

  Reply
Thang - October 24, 2017

Chào Hoàng,

Không biết thời gian học dự kiến mấy giờ nhỉ? Trong tuần mình đi làm muộn 7h mới có mặt ở HN

Reply
  Thuan Pham - October 25, 2017

  Tầm 8h20 tối mới học bạn nhé 🙂

  Reply
tam - November 2, 2017

khóa K13 còn đăng kí được không ah

Reply
Thái Bình - November 6, 2017

Anh cho em hỏi bây giờ đăng ký khóa học còn được ưu đãi không ạ, em biết thông tin muộn quá cám ơn anh.

Reply
Nam Nguyen - November 7, 2017

Bây giờ đăng ký học phí còn 6tr6 ko ad ơi?

Reply
  ThaiHoang - November 11, 2017

  chào b. Khóa k13 mình đã full học viên. B đợi đăng ký khóa tiếp theo nhé.

  Reply
My - November 9, 2017

Chào bạn,

Mình muốn đăng kí học nhưng hôm này là 8/11 mất rồi. Vậy khi nào có khoá sau bạn nhỉ ? Hoặc là, còn chỗ nào cho mình vào khoá k13 ko ?

Cám ơn bạn.

Reply
  ThaiHoang - November 11, 2017

  chào b. b theo dõi ở bài viết này để đợi đăng ký khóa tiếp theo nhé.

  Reply
My - November 12, 2017

Em chào anh ạ. Anh ơi K14 còn nhận học viên nữa không ạ?

Reply
  ThaiHoang - November 18, 2017

  Chào em, K14 anh đang nhận học viên em ak . E đăng ký xong a xác nhận là ok .

  Reply
Tran Chi Cong - November 13, 2017

Hoang oi minh con co khoa hoc nao nhan hoc vien trong thang 11 khong em?

Reply
HANG - November 21, 2017

Chào anh,
Khóa Dropshipvn Team K14 anh còn nhận học viên không anh?
Thanks anh.

Reply
  Thuan Pham - November 25, 2017

  K14 đang nhận học viên em nhé. Em có thể đăng ký theo form trong bài viết.

  Reply
Thắng - November 21, 2017

Anh ơi cho em hỏi, khoá K14 mở ngày 10 tháng 12 sắp tới có bao gồm cái này không anh?

#5 – Dropshipvn có nguyên 1 module Dạy bạn sử dụng Shopify để tạo Webstore thương mại điện tử riêng của mình để bán. Một hình thức bán hàng dropshipping HOT nhất hiện nay, giúp Tăng thương hiệu, tăng doanh thu gấp hàng chục lần. — Các Khóa Dropshipping khác ngoài thị trường không bao giờ có cái này.

Reply
Thắng - November 22, 2017

Xin chào Thái Hoàng,
Mình có thắc mắc về các tài nguyên trả phí, ví dụ như Bonus theme shopify như vậy có bản quyền hay không? Mình có thể yên tâm sử dụng nó hay không?

Reply
  Thuan Pham - November 25, 2017

  Theme bản quyền và mng yên tâm sử dụng nhé.

  Reply
NAM PHAM - November 24, 2017

a ơi cho em hỏi e ở SG muốn học offline có đc ko a

Reply
  Thuan Pham - November 25, 2017

  Bên mình dạy onl bạn nhé. Onl sẽ tiện hơn giúp mọi người xem lại kiến thức và thực hành kỹ hơn.

  Reply
cuong - December 10, 2017

khóa k15 còn nhận học viên không bạn?

Reply
  ThaiHoang - December 21, 2017

  chào bạn. Khóa Dropshipvn k15 m đang nhận học viên, bạn đăng ký học theo quy trình ghi trên web nhé.

  Reply
Duong Tan Vu - December 28, 2017

Chào bạn, học online nếu trùng với thời gian mình bận thì làm thế nào bạn?

Reply
Khoi - December 29, 2017

Nếu em chuyển tiền bằng internet banking thì nội dung chuyển tiền là sao a

Reply
  ThaiHoang - February 18, 2018

  Nội dung chuyển tiền là sdt + tên em nhé.

  Reply
NamDP - January 19, 2018

Chào bạn!

Cho mình hỏi ra tết có khóa mới không bạn. Mình muốn đăng ký học nhưng trước tết thì không tham gia được. Phản hồi giúp mình nhé. Thanks

Reply
  Thuan Pham - February 5, 2018

  Bạn theo dõi website nhé, or inb FB bên mình để cập nhật thông tin khi cần thiết. Tks bạn!

  Reply
Trieu Phan - January 25, 2018

Chào bạn! Cho mình hỏi K16 còn nhận học viên ko bạn ?

Reply
  Thuan Pham - February 5, 2018

  Có bạn nhé. Bên mình đang chốt học viên trước ngày khai giảng, Có gì bạn inb fb để lấy thông tin chi tiết 🙂

  Reply
linh - January 29, 2018

khóa k16 còn nhận học viên không anh?

Reply
  Thuan Pham - February 5, 2018

  Có em nhé, Đang chốt học viên nên em học thì đăng ký và inb fb lấy thông tin chi tiết nhé.

  Reply
cuong - February 2, 2018

K16 còn nhận học viên không bạn ơi

Reply
  Thuan Pham - February 5, 2018

  Có bạn nhé. Bên mình đang chốt học viên đến hết hôm nay. Có gì bạn inb Fb để nhận thông tin chi tiết. Tks bạn!

  Reply
Vicky - February 11, 2018

Anh ơi, em muốn hỏi thăm khóa tháng 3/2018 ạ. Anh check inbox Facebook giúp em nhé.
Cảm ơn anh!

Reply
CUONGTONG - February 17, 2018

CHÀO HOÀNG, MÌNH MUỐN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC DROPSHIPPING THÌ PHẢI LÀM SAO
HỌC ONLINE HAY OFFLINE ?

Reply
  ThaiHoang - February 18, 2018

  Chào bạn Khóa Dropshipvn học online qua phòng học trực tuyến và video hướng dẫn kỹ thuật. Quy trình đăng ký bạn xem trong bài viết. Khi nào bạn đăng ký mình sẽ xác nhận qua facebook và sdt nhé.

  Reply
Dung - February 18, 2018

K17 10/3/2018 còn nhận học viên ko anh?

Reply
  ThaiHoang - February 18, 2018

  chào em. K17 a đang nhận học viên em nhé. Khi nào em đăng ký a xác nhận luôn.

  Reply
Tam - February 20, 2018

Anh cho e hỏi K17 còn đăng kí được không ạ. E inbox cho a trêm face a accept giúp e với

Reply
  ThaiHoang - February 21, 2018

  Chào em. K17 a đang tuyển học viên em nhé. A Đã inbox e trên Fb

  Reply
NamDP - February 21, 2018

Chào Hoàng

Mình muốn đăng ký khóa Dropship K17 khai giảng ngày 10/03/2018. Mình đã inbox Fb 2 câu hỏi. Bạn check inbox Fb giúp mình nhé

Thanks!

Reply
HAINX - February 23, 2018

Chào Hoàng
Mình muốn đăng ký K17 mình có vài câu. Cậu check inbox hộ mình nha

Reply
Ha Hoang - February 28, 2018

a ơi, em muốn đăng kí khoá K17 nhưng có thắc mắc. E có ib trên FB a check giúp e nhé! E cảm ơn

Reply
  ThaiHoang - March 1, 2018

  okey a đã inbox em .

  Reply
   Trần Anh - May 7, 2018

   cho e hỏi là khóa học offline nào trong tháng 5 không ạ, có pải khóa k19 này 10.5 này không a ơi, nếu có thì còn chỗ không ạ, e trong sài gòn, e muốn ra học anh ạ

   Reply
    Thuan Pham - May 11, 2018

    Khóa học dạy online bạn. Trong SG bạn có máy tính, có mạng là học đc nhé.

    Reply
Xuân Dũng - February 28, 2018

Chào anh Hoàng.
Em muốn học Dropshipping, khóa học K17 còn nhận học viên không anh?

Reply
  ThaiHoang - March 1, 2018

  Chào em. K17 anh còn nhận học viên em .

  Reply
   bảo trang - March 1, 2018

   Chào anh
   anh cjo em hỏi còn khóa học nào không ạ.
   Và giá khóa học là bao nhiêu ạ.
   Em cảm ơn anh ạ

   Reply
    ThaiHoang - March 2, 2018

    Chào em. Hiện a đang có khóa dropshipvn và FBAvn em nhé. Em đọc kỹ về 2 khóa ở trên website có gì không hiểu thì hỏi anh.

    Reply
Trung - March 1, 2018

ANh ơi không biết là khóa học anh có dạy online hay qua skype ko hả anh .. Tại vì em đang sống bên ÚC và muốn được tham gia học lớp dropshipping của anh nhưng không biết anh có dạy online ko

Reply
  ThaiHoang - March 2, 2018

  Chào em. Khóa Dropshipvn a dạy trực tuyến qua phòng học trực tuyến và video hướng dẫn kỹ thuật. Học viên của anh ở Mỹ, Anh, Uc, Nhật, Hàn đều có hết đặc biệt ở Mỹ khá nhiều. Nên em yên tâm. Chi tiết e inbox a sẽ tư vấn thêm cho em. https://www.facebook.com/hoang.phamnguyen.12

  Reply
Hải - March 2, 2018

CHào Hoàng.
K17 còn suất ko bạn ơi? chi phí thế nào vậy?

Reply
Minh Tran - March 2, 2018

Chào Hoàng
Mình muốn đăng kí khóa K17 , Hoàng có thể inbox giúp mình thông tin khóa học qua email nhé . Thanks Hoàng

Reply
  ThaiHoang - March 2, 2018

  Chào bạn. thông tin khóa học mình đã post đầy đủ trên bài viết. Chi tiết bạn inbox trên face m sẽ tư vấn thêm cho bạn.

  Reply
My Hanh - March 14, 2018

Sorry, y minh muon hoi la K18 a con nhan hoc vien khong

Reply
  ThaiHoang - March 15, 2018

  chào bạn. khóa dropshipvn k18 m đang nhận học viên b nhé.

  Reply
Quoc Khanh - March 19, 2018

A ơi em đóng trước 1/3 số tiền được không vì tháng 5 e mới có lương sau đó đóng 2/3 số còn lại đc ko a

Reply
Tuấn - March 23, 2018

mình học online đúng không a! còn nhận học viên không cho e đăng ký 1 suất. nếu được đầu tháng tư e nhận lương sẽ chuyển khoản cho a

Reply
  ThaiHoang - March 30, 2018

  Okey em. Khi nào e ck a xác nhận luôn cho em .

  Reply
Thẩm Thúy - March 27, 2018

Anh ơi cho em hỏi có khóa học tháng 5/2018 không ạ?

Reply
  ThaiHoang - March 30, 2018

  em theo dõi trên bài viết sẽ update lịch các khóa mới nhất nhé.

  Reply
Lê Thanh Triều - April 15, 2018

Cho em hỏi là khoá học có cung cấp miễn phí một số tool hổ trợ làm dropshipping ko ạ.

Reply
  Thuan Pham - April 16, 2018

  Có em nhé. 1 số tool free 1 số tool mng gom mua chung cho tiết kiệm chi phí và đảm bảo số lượng vừa phải dùng chung cho hiệu quả.

  Reply
Long - April 29, 2018

Tôi đăng ký khóa học nhé. Số đt: 0906701817. Phạm Đức Long

Reply
Nguyen Ha Minh Duc - May 3, 2018

Em đã chuyển khoản học phí và inbox trên face rồi anh nhé

Reply
Anh - May 3, 2018

cho em hỏi em là nhân viên văn phòng thì có thể tranh thủ thời gian để làm thêm về dropship được k ạ? có mất nhiều thời gian k ạ?

Reply
  ThaiHoang - May 11, 2018

  được em nhé. Học viên anh chủ yếu là dân văn phòng. em sắp xếp được 2h/1 ngày trở lên là ok .

  Reply
Nam - May 17, 2018

Minh dang ky 1 slot nhe. Gui minh thong tin qua mail.

Reply
  Thuan Pham - May 18, 2018

  Bạn chuyển khoản học phí theo thông tin trong bài sau đó submit link trong bài để bên mình add lớp nhé.

  Reply

Leave a Reply:

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email