Dropshipvn Team Khóa Học Dropshipping Chuyên Sâu Số 1 Việt Nam
429

Dropshipvn Team – Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Bền Vững Với Dropshipping

THÁI HOÀNG HD VIP TEAM

Hiện tại, Mình đã dừng dạy lớp Dropshipvn để tập trung kinh doanh cũng như chăm sóc duy nhất 1 cộng đồng Thái Hoàng Hd Vip (THVIP)


Tuy nhiên bạn vẫn có thể học các kiến thức về Dropshipvn qua hệ thống video, Tài liệu hướng dẫn quay sẵn. Toàn bộ kiến thức khóa học Dropshipvn Đã được chuyển vào mục BONUS của THÁI HOÀNG HD VIP Cho mọi người dễ dàng theo dõi và học tập.


Ngoài ra, Trong THVIP Team còn có những module kiến thức về DROPSHIPPING TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. Bạn tìm hiểu chi tiết, có gì không hiểu thì ib hỏi mình !!!


NOTE 1: K32 SẼ KHAI GIẢNG VÀO NGÀY 10/6/2019 Và chỉ nhận GIỚI HẠN HỌC VIÊN để đảm bảo chất lượng tốt nhất – Mình sẽ Close lớp bất cứ khi nào đủ học viên

NOTE 2: UPDATE REVIEW HỌC VIÊN – CÁC BẠN XEM Ở DƯỚI NHÉ. SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC THU NHẬP 500$ TRỞ LÊN NGÀY CÀNG NHIỀU 🙂

Chào Bạn! Bạn Có Muốn

 • Học cách xây dựng một nguồn Thu Nhập THỤ ĐỘNGBỀN VỮNG (~500$ trở lên) từ con số không Với hình thức Dropshipping.
 • Học tư duy kinh doanh, sử dụng thành thạo các công cụ internet marketing. Tìm hiểu quá trình Lưu Thông Hàng Hóa. Từ Việt Nam, TQ đi Mỹ, Châu âu, Từ Trung Quốc, châu âu về Việt Nam… Làm chủ được nguồn hàng cho tất cả các thị trường bán buôn bán lẻ trên toàn thế giới.
 • Xây dựng một hệ thống kiếm tiền Mọi Lúc Mọi Nơi. Ngay khi bạn đang ngủ, hay đi du lịch với người yêu, gia đình, bạn bè, Chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối internet.

Nếu bạn muốn điều đó! Thì hôm nay, Tôi sẽ giới thiệu một nơi lý tưởng dành cho bạn. Nhưng trước khi bắt đầu. Tôi muốn chắc chắc các bạn đã:

 • Hiểu được giá trị của thời gian, cơ hội. Biết sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, Dám Đầu Tư tiền bạc cho kiến thức. Tương Lai của bản thân.

Đọc Thêm: Hành Trình Kiếm $1000 Đầu Tiên Với Dropshipping của 1 Học Viên Dropshipvn

Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay Có Thật Sự Dễ Dàng ?

OK! Còn bây giờ. Mình muốn bạn bớt 1 chút thời gian nữa để ngó qua một vài review của học viên Dropshipvn Sau một thời gian học và làm việc. Để có cái nhìn tổng quan nhất về Dropshipvn Team Nhé.

0

review học viên dropshipvn

new ic 3

drop 4

drop 0

5

new ic 4

new ic 6

1

2

3

1

2

3

4

5

6

7

8

17

14

Duy Thịnh

4

a Bình

drop 2

drop 3

Và còn rất rất nhiều học viên khác nữa mà mình không thể đưa hết lên trong phạm vi bài viết này được. Không tệ phải không các bạn. Đặc biệt nếu Bạn biết trước khóa học họ đều là những người mới chưa biết chút gì về Dropshipping. Kiếm tiền online.

Vậy Dropshipvn Team Là Gì ?

Dropshipvn Team là một group Chuyên Sâu Về lĩnh vực Dropshipping – Bán hàng online do thaihoanghd.com xây dựng. Mang đến một cộng đồng hoàn hảo cho những người mới muốn bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền, xây dựng một nguồn thu nhập thụ động bền vững với Dropshipping.

Ai Nên Tham Gia Dropshipvn Team ?

#1. Người còn đi học muốn có nguồn thu nhập trang trải việc học. Đồng thời tích lũy kiến thức với số vốn tối thiểu.

#2. Người đã đi làm – Đặc biệt dân văn phòng muốn có thêm kênh thu nhập khác để chủ động hơn trong cuộc sống. Để tự tin hơn, an toàn về tài chính hơn, không còn lo sợ phụ thuộc vào công ty với những công việc nhàm chán.

#3. Người mới ra trường, Đam mê kinh doanh online, muốn khởi nghiệp – tìm một hướng đi lâu dài với một nguồn thu nhập bền vững.

#4. Người đã từng tham gia những mảng MMO khác (như niche site, youtube…) nhưng không thành công, hoặc thấy mất quá nhiều thời gian, có quá nhiều rủi ro, muốn thử sức với dropshipping.

#5. Những người đã hoặc đang bán hàng trên Amazon, Ebay nhưng đang chật vật, chưa có thu nhập vì chưa biết cách làm.

#6. Doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm dịch vụ muốn quảng bá, bán ra thị trường quốc tế.

10 Khác Biệt Hoàn Toàn Của Dropshipvn So với các khóa học Dropshipping thông thường khác ngoài thị trường.

Đây là những điều tạo lên sự khác biệt cực lớn của HỌC VIÊN DROPSHIPVN so với phần còn lại. Là lý do tại sao bạn lên tham gia TEAM của mình ngay hôm nay. Để bạn thấy được GIÁ TRỊ bạn nhận được cao hơn gấp NHIỀU LẦN so với chi phí bạn bỏ ra. – Hãy là 1 nhà đầu tư thông minh cho bản thân.

#1 – Ngoài lượng kiến thức KHỦNG được học. Dropshipvn sẽ Cung Cấp cho bạn cực kỳ nhiều công cụ, tài nguyên trả phí có giá trị cao. Tổng số tiền những công cụ, tài nguyên trả phí Mình cung cấp cho bạn trong quá trình làm CHẮC CHẮN Nhiều hơn số tiền học phí bạn tham gia khóa học. ( ví dụ : tools nghiên cứu từ khóa 60$, tools nghiên cứu thị trường amz 179+ 29$/ tháng, theme trả phí shopify 200$/ tháng , tài khoản 6000 nhà cung cấp nổi tiếng us 67$/ năm…và còn hàng tỷ những thứ khác nữa mà mình không liệt kê ở đây được. )

#2 – Dropshipvn Team dạy bạn bán hàng trên nhiều thị trường siêu đặc biệt ở us, (ngoài ebay, amazon còn có rất nhìu thị trường tiềm năng chưa được nhiều người khai thác như Etsy, bonanza … ) — Không như những nơi khác chỉ dạy duy nhất 1 thị trường EBAY.

#3 – Dropshipvn Là Khóa Học DROPSHIPPING duy nhất Việt Nam bây giờ Hỗ trợ Kho bên MỸ US cực chất cho học viên. giúp học viên chuyển hàng sỉ số lượng lớn cực rẻ sang kho US. Để bán hàng. tăng chất lượng, tăng lợi nhuận, giảm thời gian ship. tăng uy tín cho tài khoản và seller. — Những Khóa Học Khác coi đây là 1 thứ xa xỉ mà họ không bao giờ với tới được. 🙂

#4 – Đội ngũ Hỗ trợ nhiệt huyết, giàu kiến thức, kinh nghiệm thực chiến mạnh nhất việt nam. Luôn bên cạnh Xử lý bất kể vấn đề gì phát sinh cho học viên. hỗ trợ 24/7. sẵn sàng teamview bất cứ lúc nào. giúp học viên tự tin nhất trên con đường kiếm tiền.

#5 – Dropshipvn có nguyên 1 module Dạy bạn sử dụng Shopify để tạo Webstore thương mại điện tử riêng của mình để bán. Một hình thức bán hàng dropshipping HOT nhất hiện nay, giúp Tăng thương hiệu, tăng doanh thu gấp hàng chục lần. — Các Khóa Dropshipping khác ngoài thị trường không bao giờ có cái này.

#6 – Khi bạn là người mới. Bạn sẽ cực kỳ cần 1 cộng đồng. Dropshipvn Team là một cộng đồng chất lượng với những kiến thức thực tế của người đi trước. Cũng như được hỗ trợ những vấn đề phát sinh mà bạn không biết hỏi ai. Được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, kiến thức, công cụ qua từng ngày theo 1 hệ thống khoa học.

#7 – Số Tiền Bạn Tham Gia Học Thực Tế Chỉ là 1 phần nhỏ số tiền Bạn Sẽ Tiết Kiệm Được So Với Việc Tự tìm tòi, tự đi một mình. Mất đi nhiều thời gian, cơ hội, chi phí không đáng có bởi những ngu phí vì ko có kiến thức. Không có người hướng dẫn. Và Khi đối thủ của bạn đã xây dựng được 1 busniess bền vững thì bạn lúc đó vẫn đang lọ mọ tìm hiểu, với những kiến thức chưa biết đúng hay sai

#8 – Kinh nghiệm qua nhiều năm chinh chiến với Dropshipping, FBA đã bồi đắp cho Tôi không biết bao nhiêu kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật,… Và giờ đây Tất cả những thứ đó sẽ là của các bạn. Ngoài ra bạn Được tư vấn kiến thức khi bạn muốn làm thêm về FBA. Được hỗ trợ ưu đãi học phí lên đến 2 triệu nếu tham gia khóa học FBAvn.

#9 – Là nơi duy nhất ở đó Mình coi các bạn giống như những người Anh, người Chị, người Em của mình và ngược lại. Ở đó Chúng ta chia sẻ cho nhau tất cả những vấn đề trong công việc, học tập và dành cho nhau sự tôn trọng cũng như những tình cảm tốt đẹp trong quá trình học và thực hành.

#10 – Tham Gia Dropshipvn Team. Bạn còn được nhận 1 trong 3 bonus vô cùng giá trị của mình. Bạn đọc thêm ở phần Bonus trong khóa học.

>>> ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY <<<

>>> CLICK HERE <<<

Dropshipvn Team Gồm Những module nào ?

Dropshipvn Team hiện được chia làm 3 module nhỏ như sau. Với hệ thống kiến thức được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, Học xong module 1 mới đến 2 và 3.

Module 1: Trở thành Vua Bán hàng trên Ebay, Bonanza ( Và Nhiều thị trường SIÊU ĐẶC BIỆT khác mà chỉ có thành viên Dropshipvn mới được biết)

Bài Toán Minh Họa: Bạn cất 1 sp giá 8$ bán trên ebay giá 14$. Trừ tất cả chi phí bạn sẽ lãi 3$/1sp. Đây là mức lợi nhuận tối thiểu mà bạn có thể bán. Đa số sản phẩm sẽ lợi nhuận hơn rất nhiều. Tôi target cho bạn sau 5 tháng học và thực hành sẽ có ít nhất 3-5 sale một ngày. Nghĩa là 1 tháng bạn có 5x3x30 = 450$ Lợi nhuận. Và đó mới chỉ là 1 tài khoản duy nhất ở trên ebay. Chứ chưa nói đến các thị trường tiềm năng hơn rất nhiều như amazon, etsy và rất nhiều thị trường khác nữa tôi sẽ chỉ cho các bạn. Tôi tin bạn đủ thông minh để nhìn ra được mỏ vàng thực sự này.

Và đây là Doanh Thu 1 ngày của một trong những tài khoản ebay tôi đang sử dụng.
15
1719

Và thật NGÂY THƠ nếu bạn nghĩ đây là tài khoản duy nhất của tôi !

Nội Dung Học Module 1:

 • Tìm hiểu quy trình làm việc của Dropshipping + bản chất thị trường nơi bạn tham gia.
 • Xây dựng hệ thống Dropship chuyên nghiệp + cách tương tác tài khoản để tăng độ Trust.
 • Tìm kiếm sản phẩm + Supplier + Contact Deal giá + Kỹ năng tìm ngách hàng tiềm năng + Xác định chất lượng sản phẩm (Phần này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch). Xác định sản phẩm nào được bán, sản phẩm nào không được bán.
 • Khi bạn có sản phẩm, Supplier trong tay, điều tiếp theo là bạn có thể bán sản phẩm ở đâu? Amazon, Ebay và NHIỀU THỊ TRƯỜNG ĐẶC BIỆT KHÁC mà chỉ Thành Viên Dropshipvn Mới được biết.
 • Thực hành đăng bán sản phẩm cơ bản, list hàng nâng cao, tối ưu hóa list hàng.
 • Xử lý và quản lý đơn hàng (order) từ A-Z, kỹ năng nhận biết và xử lý lý giao dịch bẩn.
 • Mẹo mua hàng giá rẻ 40-80% trên Amazon, Cách Flip trên amazon
 • Hướng dẫn sử dụng những Tools SIÊU CHẤT để tìm kiếm từ khóa, phân tích sản phẩm, thị trường, theo dõi đối thủ, phân tích deal…
 • Hiểu quy trình từng bước trở thành Power Seller, Top rated Seller.
 • Cách xây dựng quản lý store từ A-Z, Xây dựng thương hiệu sản phẩm riêng của mình trên ebay, amazon …
 • Kỹ năng xử lý vấn đề về tài khoản, tranh chấp, refund, cancel order.
 • Kỹ năng quản lý, scale hệ thống, Auto marketing, CRM để xây dựng 1 business kiếm tiền tự động hoàn toàn.

Và còn rất nhiều những thứ khác nữa mà mình không liệt kê hết ở đây được.

Module 2: Xây dựng webstore Ecomercer chuyên nghiệp. Sử dụng các kênh marketing online (fb ads …) để bán hàng.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng 1 Ecomercer cho riêng mình. Trở thành một người làm chủ hoàn toàn từ khâu sản phẩm, traffic… Bạn sẽ không phải trả phí list hàng cho bên thứ 3, và chủ động được nguồn traffic vào web store của bạn.

Module 3: SUPER GROUP đặc biệt Chỉ Dành cho những người đạt thu nhập từ $500/tháng trở lên – Ở Đây mình sẽ chỉ cho bạn những bí quyết, cách thức để nhân rộng thu nhập lên 2,3 thậm chí là 10 lần tùy thuộc vào thời gian bạn có thể đầu tư cho nó.

Phương Pháp Học:

– Hoc Online 8 Buổi. Tuần học 2 buổi. Support thực hành đa kênh. Thực hành ngay, thực hành liên tục, thực hành mãi mãi: 90% Thời gian mình sẽ dạy các bạn là thực hành. Chỉ 10% Dành cho việc học lý thuyết. Học qua skype – hướng dẫn kỹ thuật qua video – Teamview 1 1 – Có bài tập về nhà và Mình sẽ chữa bài tập chi tiết cho từng bạn.

– Cùng học: trò học thầy, thầy học trò, trò học trò.

– Hỏi ngay khi muốn hỏi – Hỗ trợ 24/7

Mục Tiêu :

Có doanh số ngay từ tháng đầu tiên thực hành. Target hỗ trợ cho đến khi Tốt Nghiệp đạt $500/Tháng.

ĐẶC BIỆT:

Khi tham gia Team. Bạn được TẶNG 1 trong 3 phần quà VÔ CÙNG GIÁ TRỊ sau đây: (Do Mình trực tiếp training các bạn)

BONUS 1: Khóa học photoshop cơ bản – giúp bạn sử dụng thành thạo photoshop để đủ sức thiết kế logo, banner, hình ảnh sản phẩm quảng cáo.

BONUS 2: Khóa học thiết kế web cơ bản – giúp bạn tạo ra website tin tức, thương mại điện tử …

BONUS 3: Khóa training đặc biệt 2 buổi giúp các bạn tự tin mua, nhập hàng từ trung quốc (1688, taobao, tmall…) về việt nam. Nếu bạn có ý định kinh doanh ở Việt Nam, đây là một khóa học ngắn phù hợp với bạn.

Bạn Lo lắng bạn là người mới ?

Nếu bạn chưa từng biết tới Dropshipping nhưng bạn Đam Mê kiếm tiền và kinh doanh? Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tham gia vì Group sẽ dạy bạn từ cơ bản nhất và Training TRỰC TIẾP 1-1 nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc.

Thậm chí tôi tin những người mới học và làm sẽ nhanh hơn nhiều so với những người biết mỗi thứ 1 chút.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi tham gia group ?

1. Sự Kiên Trì.

Đây là điều kiện cần để bạn thành công trong mọi lĩnh vực. Kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng.

2. Vốn Tiếng Anh.

Tạm thời tôi cần bạn biết sử dụng thành thạo công cụ google translate để dịch.

Tại sao tôi không cần bạn biết Tiếng Anh ?

Bởi vì Tôi có một đội ngũ rất mạnh về tiếng anh có thể support bạn 24/7 tất cả các vấn đề về contact với nhà sản xuất, xử lý các vấn đề ebay, paypal, amazon. Trả lời khách hàng … Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tất cả vấn đề liên quan đến tiếng anh.

Nhưng tôi tin sau 3 tháng làm việc, kiến thức tiếng anh của bạn chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều đó.

3. Tiền

Dropshipping là hình thức 0 vốn , vậy tại sao bạn phải chuẩn bị tiền

– Khi bạn mới tham gia, paypal bạn sẽ hold tiền 21 ngày, vì vậy bạn phải ứng trước tiền ra mua hàng.

– Khi bạn muốn scale thu nhập, mở rộng hệ thống, bạn cần bỏ thêm tiền vào đầu tư thay vì chỉ tận dụng free
traffic. Lúc này tiền đầu tư có thể lấy từ chính thu nhập của bạn để tái đầu tư.

4. Thời gian.

Nếu bạn không dành được ít nhất 1 tiếng / 1ngày trở lên để nghiên cứu thì tốt nhất bạn không nên tham gia Dropshipvn Team.

Tham gia Dropshipvn Team. 100% Bạn Có Thu Nhập ?

Oh! No. Câu trả lời của mình là chắc chắn không có chuyện đó. Không có ai có thể đảm bảo bạn kiếm được tiền ngoài bản thân bạn. Mình cho bạn cái cần câu, dạy bạn cách câu mà bạn không chịu đi câu thì cũng không bao giờ bắt được cá. Với những bạn chỉ nghe lý thuyết rồi để đó, Không Thực Hành mà mong có $ – Xin lỗi, mình không phải là Thần Thánh mà có thể giúp những người đó kiếm được $, Kiếm tiền mà dễ như vậy thì xã hội này đã không có người nghèo.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm làm Dropshipping, mình đủ tự tin để giúp bạn THÀNH CÔNG, Với điều kiện bạn phải làm việc chăm chỉ với một thái độ NGHIÊM TÚC

MÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ BẠN CHO ĐẾN KHI BẠN ĐẠT MỨC THU NHẬP 500$/THÁNG

Tại Sao Là Group mà không phải Khóa Học Dropshipping Thông Thường 1-2 Tháng ?

Bạn có biết ở Việt Nam bây giờ các khóa học Dropshipping, kiếm tiền, kinh doanh, MMO… ( đều giao động từ 8-15tr). Và thời gian học là bao nhiêu: 1-2 tháng ngắn ngủn? Điều này là quá khó đối với những người mới bắt đầu. Trong quá trình làm việc có rất nhiều vấn đề xảy ra. Không có một cộng đồng với những người có kinh nghiệm hỗ trợ, bạn sẽ không biết làm thế nào, mất thời gian, dễ bỏ cuộc. Đó là lý do mình xây dựng một GROUP BỀN VỮNG hỗ trợ các bạn trọn đời chứ không phải mở khóa học 1-2 tháng sau đó bỏ mặc các bạn.

Hơn nữa. Kiếm tiền kinh doanh là việc lâu dài chứ không phải một sớm một chiều. Vì vậy thời gian 1-2 tháng chỉ giúp bạn hiểu tương đối quy trình và có những bước đi chập chững ban đầu. Để tự tin đứng giữa trời đất – Bạn cần ít nhất là 6 tháng làm việc với sự hỗ trợ sát sao của người hướng dẫn.

Chi Phí Tham Gia Dropshipvn Team Như Thế Nào ?

Có lẽ đây là phần bạn quan tâm nhất. Đa số các Bạn đều muốn học được những thứ hay nhất, chất lượng nhất nhưng phải với chi phí nhỏ nhất hoặc Free thì càng tốt. Đời thường như vậy và đó cũng là lý do Người Nghèo bao giờ cũng nhiều. Bởi đơn giản họ không hiểu được cái giá phải trả, hiểu được Đầu Tư vào kiến thức là gì. Họ Không muốn bỏ ra nhưng lại muốn nhận về. Và buồn cười hơn nữa dù có cho họ Free họ cũng KHÔNG biết trân trọng, và chưa chắc đã làm. Họ muốn ngồi chơi và tiền tự rơi vào đầu họ. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra 200k, 500k, 1triệu cho một bữa ăn, đi hát, đi chơi nhưng lại ky bo tính toán khi bỏ ra 200k mua một cuốn sách hoặc một kiến thức bổ ích. Những người này Mình đã gặp rất nhiều và Mình không tin họ sẽ thành công được.

—- HỌC PHÍ 1 GÓI DUY NHẤT 8 TRIỆU VNĐ —-
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÒN 6,6 TRIỆU CHO NHỮNG AI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 30/5/2019 – Một con số mà tôi tin nó mang lại may mắn cho cả tôi và bạn – K32 sẽ khai giảng vào ngày 10/6/2019

NOTE 1: Tôi dạy cho bạn 1 nghề giúp bạn TỰ TIN sống ở mọi nơi, bên gia đình, bạn bè. Bạn phải mất 4 năm đại học tốn không biết bao nhiêu tiền của để có 1 công việc với mức lương 5-10triệu. Và cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào công ty nơi bạn làm thuê. Bạn Không làm chủ được mình. Chủ được thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái.

NOTE 2: Nếu bạn chưa đủ niềm tin và vẫn đang nghi ngờ. Hoặc bạn muốn tìm các khóa học cam kết cho bạn kiếm được 400$/ sau 1-2 tháng học NGẮN NGỦN. Không sao, bạn có thể thử tất cả mọi nơi. Và cuối cùng nếu vẫn bế tắc thì hãy quay về. DROPSHIPVN luôn chào đón bạn. Và mình tin chắc 99% bạn sẽ quay lại nếu bạn còn muốn kinh doanh.

NOTE 3: Tôi không hề may mắn như các bạn. Để có được kiến thức, kinh nghiệm truyền đạt lại cho các bạn như ngày hôm nay tôi đã phải đánh đổi bằng 4 năm miệt mài. Đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức thử nghiệm với bao nhiêu lần vấp ngã. Và chắc chắn tôi sẽ giúp bạn tránh được những vết xe đổ mà tôi đã đi qua.

8 Điều Bạn Cần Phải Biết

#1 – Bạn sẽ không bao giờ có được CƠ HỘI THỨ 2 học Dropshipping với mức giá ƯU ĐÃI như thế này – chỉ vì hiện tại tôi đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng một cộng đồng Dropship vững mạnh (bạn có biết các khóa học Dropshipping cơ bản trên thị trường có giá giao động 10-18triệu – và chỉ dạy duy nhất kiến thức của module 1 )

#2 – Chi phí tham gia group từ những lần tuyển thành viên tiếp theo sẽ Tăng ít nhất là Gấp Đôi giá hiện tại. Và Tôi sẽ ngừng nhận member sớm hơn dự định nếu số lượng người đăng ký đông hơn con số tôi tính toán – Vì K23 tôi đã phải TỪ CHỐI RẤT NHIỀU thành viên

#3 – Nếu bạn từng bỏ ra một đống tiền đi học và làm Dropshipping mà không thành công, Hoặc thử nghiệm nhiều phương pháp kiếm tiền nhưng đều thất bại. Thì hãy tham gia group ngay hôm nay. Vì tôi hiểu bạn đang bị sai chỗ nào. Tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn đó.

#4 – Thực tế thì bạn không hề mất tiền. Bạn đang lời to khi chỉ bỏ một chút $ để mua được 4 năm kinh nghiệm của tôi. Cách đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào BẢN THÂN – Và chắc chắn rằng Giá trị từ kiến thức + Bonus của tôi cao hơn rât nhiều so với số tiền bạn bỏ ra.

#5 – Nếu bạn có thể dành ra 2,3 năm. Bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu làm Dropshipping mà không cần học bất kỳ ai. Nhưng tôi tin rằng, bạn sẽ tự mình đánh mất đi Thời Gian đồng nghĩa với rất nhiều Cơ Hội. Mất đi số tiền GẤP nhiều lần so với số tiền tham gia group bởi những rủi ro, NGU PHÍ bạn gặp phải ( Khi tham gia group, nếu cố gắng chỉ 1 – 2 tháng là bạn sẽ kiếm được nhiều hơn con số 100-200$, và 2 năm nữa thì sao – hãy là một nhà đầu tư thông minh cho bản thân mình )

#6 – Trong khi các bạn đang ngồi chơi, lướt web, dạo facebook thì bạn bè, ĐỐI THỦ của bạn đang trở thành VUA BÁN HÀNG trên amazon, ebay, esty Với nguồn thu nhập thụ động bền vững.

#7 – Tôi không chỉ dạy bạn bán hàng Online, tôi dạy bạn Tư Duy Kinh Doanh Online. Dạy bạn cách áp dụng mô hình Dropshipping vào thực tế để mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển thương hiệu.

#8 – Thời đại của công nghệ số, nếu bạn chỉ mãi biết tới bán hàng theo kiểu truyền thống, bạn đã bị cả thế giới bỏ lại sau lưng.

Quy trình tham gia

OK! Nếu bạn không còn gì thắc mắc. Đây có lẽ là phần cuối cùng cho bạn.

B1: Chuyển khoản theo cú pháp “Tên Bạn + Sdt”

Ví dụ ” Pham Nguyen Thai Hoang + 0985555555 “

 • Tài khoản Vietcombank: STK 0341006855644 Phạm Thị Thuần – Hải Dương – chi nhánh TP Hải Dương.
 • Tài Khoản Nganluong : [email protected]
 • Tài Khoản Argribank: STK 1500216380807 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Chi Nhánh Hà Nội
 • Tài Khoản ACB: STK  207764949  Đỗ Minh Tiến, Chi Nhánh Hoàng Mai. Hà Nội.
 • Tài Khoản Payoneer: [email protected]

B2: Chuyển khoản xong vui lòng Submit form dưới đây (CLICK VÀO LINK DƯỚI)

https://docs.google.com/forms/d/1vu2XnZNfFa5ZzLLgWCA5hglcyfKPT0PMuvbk4XjlfH0/

” Đằng nào cũng học cũng làm. Học sớm và chọn đúng chỗ để tiết kiệm thời gian tiền bạc công sức. Tương lai của bạn phụ thuộc vào những quyết định và hành động của bạn ngày hôm nay, Đừng để sự lười biếng, do dự, nghi ngờ làm bạn mãi dậm chân tại chỗ (Thực tế là lùi lại phía sau) “

Lịch Hoạt Động

K32 sẽ chính thức hoạt động vào ngày 10/6/2019. Mình sẽ gửi lịch thông báo chi tiết cho các thành viên vào ngày 5/6/2019. Hẹn gặp lại các bạn.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay chưa hiểu. Hãy liên hệ trực với mình để mình giải đáp kĩ càng cho các bạn. giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. Thân Ái Và Quyết Thắng !

Skype: davidjustin189
Facebook: Thaihoang

ThaiHoang

Kiếm Tiền với Dropshipping FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Kinh doanh, Bán hàng, Marketing trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 429 comments

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với MMO Kinh doanh online !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn mới nhất của mình qua email