Thái Hoàng Hd Vip - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online
 • Home

Thái Hoàng Hd Vip – Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online

KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE BẰNG BÁN HÀNG DROPSHIPPING VÀ FBM TẠI VIỆT NAM 

(Phù hợp cho người mới bắt đầu)

Bạn đã bao giờ muốn Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, muốn kiếm tiền online mà không biết bắt đầu từ đâu, học cái gì trước học cái gì sau? Bạn cảm thấy hoảng loạn khi thấy một loạt các khóa học, hướng dẫn từ miễn phí đến trả phí. Mà bạn không biết cái nào đúng cái nào sai, cái nào còn áp dụng được cái nào không áp dụng được. Để rồi lúc này, bạn thật sự khao khát có một người dẫn đường, một người chỉ lối cho bạn trên con đường này.

Đọc Thêm: Học kỹ năng gì trong thời đại internet marketing 4.0

Thời gian vừa qua, có rất rất nhiều người nhắn tin inbox mình để hỏi về kinh doanh, hỏi về cách bán hàng tại Việt Nam, cách bán hàng trên sàn thương mại điện tử, hỏi về dropshipping, về FBM... Rồi về xây dựng chiến lược marketing cho đến các kỹ thuật digital trên facebook, google… Đặc biệt có một lượng không nhỏ những bạn đã và đang bán hàng online trên Facebook. Đã từng có sản phẩm tốt, doanh số tốt lợi nhuận tốt. Nhưng cho đến bây giờ thì mọi thứ đều sụt giảm nghiêm trọng. Vấn đề đơn giản ở chỗ các bạn chưa thật sự hiểu bản chất gốc rễ của digital marketing. Làm kinh doanh không bài bản, kiếm được hôm nay mà không nghĩ đến ngày mai, tư duy tủn mủn, ngại đầu tư - tái cơ cấu. Bạn mới chỉ có tư duy lướt sóng, săn bắn. Và vô hình chung các bạn góp phần tô điểm cho thị trường trở lên sôi động. trở thành những người Test sản phẩm vô cùng đắc lực cho những người khác. 

Mình nhận thấy ở thời điểm hiện tại. Gần như chưa có một cộng đồng, hay một khóa học nào có thể Dẫn dắt bạn – là một người mới. Đi theo lộ trình từng bước cơ bản đầu tiên một cách bài bản nhất. Và đó cũng là lý do tại sao VIP.THAIHOANGHD được ra đời.

Cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa ra bộ quy chuẩn từ tâm lý, kiến thức giúp bạn tự tin khởi Nghiệp kinh doanh online từ cơ bản. Xây dựng lên 1 business kiếm tiền online bền vững với NGHỀ BÁN HÀNG. 

Vip thaihoanghd.com là nơi mình sẽ đồng hành cùng bạn và Businesse của bạn. 100% Thực hành các kiến thức thực tế, áp dụng ngay lập tức vào cuộc sống, kinh doanh. sẽ giúp bạn trở thành một con người tự tin trong thời đại 4.0.

Cho dù bạn đang là sinh viên, làm văn phòng, công chức nhà nước hay cho dù bạn làm tự do, thì các kiến thức này đều rất cần thiết với bạn. Thậm chí nếu bạn là những bậc phụ huynh tầm 35-45 tuổi, con bạn lúc này bắt đầu lớn. bạn cũng càng cần trang bị những kiến thức nền tảng này, để có thể theo dõi, kèm cặp, định hướng, training cho con bạn được dễ dàng hơn. 

Đối Tượng Nên Tham Gia Thái Hoàng HD Vip.


 • Người muốn bán hàng (Dropshipping và FBM) trên các trang thương mại điện tử Việt Nam như Shopee, Sendo ...
 • Người đam mê kinh doanh, Muốn Startup, Bắt đầu Kinh doanh ở Việt Nam nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa có sản phẩm, không biết cần học kiến thức gì. Không biết bán hàng thế nào, chưa biết sử dụng các kênh bán hàng Marketting online,  thương mại điện tử. (face book ads, google … ) - chưa biết cách lập website cho business của riêng mình.
 • Sinh viên, người mới ra trường là người cần thiết nhất cần phải tham gia THvip để trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin, về digital marketing online. giúp các bạn dễ dàng phát triển bản thân, dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình hơn. 
 •  Người làm văn phòng, Muốn làm thêm thời gian rảnh. Bạn cảm thấy không an toàn với công việc của mình, Muốn trang bị thêm kiến thức để xây dựng thêm kênh thu nhập. Hoặc trong trường hợp xấu Nếu bạn mất việc thì bạn sẽ có nghề để đứng vững trên đôi chân của mình, Bạn yêu thích kinh doanh buôn bán, muốn tìm hiểu kiếm thêm nguồn thu nhập và nâng cao kiến thức. Rất nhiều người làm văn phòng dưới sự hướng dẫn của tôi đã và đang kiếm thêm vài triệu đến hàng chục triệu/ 1 tháng chỉ nhờ thời gian rảnh rỗi buổi tối. Giúp họ tự tin hơn, an toàn về tài chính hơn, không còn lo sợ phụ thuộc vào công ty.
 • Các Doanh nghiệp không có thời gian đào tạo kiến thức nền tảng cho nhân viên của mình. THVip sẽ giúp các bạn xử lý vấn đề đó cho nhân viên của bạn với chi phí cực ưu đãi. 
 •  Đang bán hàng online qua Profile facebook -- doanh thu thấp, chật vật. Muốn gia tăng doanh số. Thay đổi tư duy. xây dựng thương hiệu bền vững. Hay Những thương hiệu dựa nhiều vào kinh doanh online (Fanpage, Website, Group).
 •  Các cán bộ quản lý cần trang bị kiến thức để đánh giá chất lượng nhân viên họ quản lý. các anh chị nhân sự trực tiếp quản lý, thực thi chiến lược Digital của doanh nghiệp (nhân viên SEO, nhân viên quảng cáo, nhân viên quản trị website, nhân viên quản lý Fanpage Facebook). 

Kiến Thức Thực Tế

Lộ Trình Bài Bản 

Mục Tiêu Rõ Ràng

Thái Hoàng Sáng Lập và Điều Hành Vip Thaihoanghd


Ý tưởng, Vốn là cần thiết, nhưng KIẾN THỨC mới là thứ quan trọng nhất .


Khi bạn có kiến thức, bạn hoàn toàn có thể xây dựng lên 1 business đem lại thu nhập hoàn toàn chỉ dựa trên những thời gian rảnh rỗi bạn có được trong ngày. Đó là cách tôi đã làm và áp dụng triệt để trong những năm đầu tiên khởi nghiệp. (lúc đó tôi vừa làm thiết kế ở công ty, vừa xây dựng business trong thời gian rảnh rỗi còn lại) 


Các Module Học Trong Thaihoanghd Vip

Thành Viên THVIP sẽ được học 8 module kiến thức vô cùng chất lượng, được thiết kế theo một cách tiếp cận hoàn toàn mới, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và thực hành kiến thức ngay lập tức. Bạn có thể xem chi tiết nội dung từng Module học ở dưới. Ngoài ra bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, quyền lợi vip, quà tặng từ kiến thức, công cụ trả phí có giá trị lên đến hàng ngàn $.

(Bạn click chuột vào từng module ở dưới để xem nội dung học nhé)

 • moudle 1
 • module 2
 • module 3
 • module 4
 • module 5
 • module 6
 • module 7
 • MODULE 8

THAY ĐỔI – WAKEUP [CỐT LÕI]

Đa phần mọi người chưa phát huy được tối đa năng lực bản thân. Bởi vì tư duy của chúng ta đang bị lập trình sai. Module này mình sẽ chỉ ra cho bạn những checklist quan trọng nhất bạn cần thay đổi. Để giúp bạn phát huy được đúng nhất năng lực bản thân của bạn. (bạn không cần phải bỏ ra vài chục triệu để tham gia các khóa học làm giàu, hay master NLP...) bởi module này đã cung cấp đủ lượng kiến thức và bài tập thực hành cho bạn áp dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Quà Tặng Thêm Cho Thành Viên Vip.

Khi trở thành thành viên Vip. Bạn sẽ được tặng toàn bộ các khóa học ở phần bonus bao gồm:


 •  Khóa học thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Khóa học Thiết kế photoshop.
 • Khóa Học Kiếm Tiền Với Jeunesse.
 • Khóa học Dropshipping ebay, bonanza, listia. 
 • Khóa Học Fba amazon. (và một loạt tài liệu nước ngoài về amazon cho bạn nào có kỹ năng tiếng anh)
 • Ngoài ra bạn được học miễn phí tất cả các khóa học mới ra mắt trên chuyên mục bonus và chuyên mục vip mà không phải đóng thêm một chi phí nào trong thời gian membership. 

Không những vậy. Khi là thành viên vip. Bạn còn được hưởng các đặc quyền.

 

 • Được quyền tham gia Team "Người Đồng Hành" để có thêm kiến thức và có thu nhập.
 • Được sử dụng một loạt theme plugin trả phí nổi tiếng (tiết kiệm được chi phí từ 200-500$)

6 Điều Bạn Cần Biết

 • Tôi không chỉ dạy bạn bán hàng Online, tôi dạy bạn tư duy kinh doanh Online. dạy cho bạn 1 nghề giúp bạn TỰ TIN sống ở mọi nơi, bên gia đình, bạn bè. Bạn phải mất 4 năm đại học tốn không biết bao nhiêu tiền của để có 1 công việc với mức lương 5-10triệu. Và cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào công ty nơi bạn làm thuê. Bạn Không làm chủ được mình. Chủ được thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái.
 • Thời đại của công nghệ số, nếu bạn chỉ mãi biết tới bán hàng theo kiểu truyền thống, bạn đã bị cả thế giới bỏ lại sau lưng.
 • Bạn có thể tự tìm hiểu, tự học các kiến thức Digital Marketing mà không cần phải học của tôi hay bất cứ ai khác. Nhưng tôi Chắc chắn 100% rằng thời gian và số tiền bạn mất đi nếu tự đi một mình sẽ gấp nhiều lần so với số tiền tham dự Thái Hoàng hd Vip. Bởi những rủi rõ và vấn đề bạn gặp phải. Kéo theo đó là rất nhiều cơ hội bị bỏ phí. Tôi tin bạn đã nhận ra được tiềm năng thực sự của nó.
 • Đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu học các kiến thức Digital marketing. Khi thị trường Thương Mại Điện Tử ở Việt Nam vừa kết thúc giai đoạn mở đầu, Để chuyển sang giai đoạn phát triển mạnh mẽ và bùng nổ. Đó là cơ hội lớn dành cho chúng ta.
 • THVip mong muốn sẽ làm thay đổi nghành Digital marketing online tại Việt Nam, Với mong muốn phổ cập kiến thức digital đến với tất cả mọi người. Tôi và các cộng sự sẽ làm mọi cách để xây dựng cộng đồng THVIP Việt Nam lớn mạnh.
 • Thực tế thì bạn không hề mất tiền. Bạn đang lời to khi chỉ bỏ một chút $ để mua được quy trình kiến thức hoàn thiện của tôi. Tránh được rất rất nhiều rủi ro, ngu phí (nếu bạn không biết cách bạn sẽ bị mất rất nhiều tiền oan vào những thứ trời ơi đất hỡi). Cách đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào BẢN THÂN.

Điểm Nhấn Trong Thái Hoàng Hd Vip

 • Học dưới sự hỗ trợ của mình và đội ngũ support giàu kinh nghiệm trong ngành Digital Mkt. Đang triển khai một loạt các dự án nghiên cứu, thực thi kế hoạch digital cho một loạt nhãn hàng. Trong đó có các kiến thức cập nhật các xu hướng digital mới nhất trong thời đại số.
 • THVip Là Membership. Không phải là một khóa học 8 buổi đơn thuần. Bởi với 1 khóa học đơn thuần, Với 8 buổi học đơn lẻ bạn chắc chắn rất khó hấp thụ hết được các kiến thức một cách trọn vẹn. Ở THVIP, Bạn sẽ có một tài khoản membership online, giúp bạn chủ động thời gian học, thực hành vào bất cứ khi nào bạn rảnh. Không giới hạn số lần học. Phù hợp với tất cả mọi người. giúp mọi người tận dụng được triệt để các khoảng thời gian trong ngày để nâng cao kiến thức giá trị bản thân.
 • Liên tục được update các kiến thức mới quan trọng hàng ngày or hàng tuần qua mục Thông Báo
 • Tổng hợp lại - Thành viên Thaihoanghd Vip sẽ có được  " Kiến Thức Thực Tế + Người Dẫn Đường + Lộ trình bài bản + Mục Tiêu Rõ Ràng + Bonus giá Trị + Tiết Kiệm Thời gian, Chi phí rất nhiều lần so với tự đi một mình "
 • Ngoài ra không thể không kể đến Những Bonus Vô Cùng giá trị tặng Kèm Cho Thành Viên Vip.

Đầu Ra Kỳ Vọng Thaihoanghd Vip

Với một thành viên bất kỳ đến với Thaihoanghd Vip (THVIP). Mình không yêu cầu bạn có kiến thức hay tư duy sẵn. Mình chỉ cần bạn có thái độ tốt, cam kết học/thực hành đúng đủ đều những thứ được đào tạo. Thì sau 1 năm mình cam kết các bạn sẽ có một sự lột xác hoàn toàn trong kiến thức, tư duy, và thực tế hành động. 

Được Tích Lũy Trang bị kiến thức cơ bản về nghiên cứu thị trường, insight, 

phát triển kỹ năng digital marketing.

Đủ sức trở thành một freelancer .

 

Năng lực tuy duy, khả năng tự phát triển. 

Xây dựng được 1 business kiếm tiền online bằng bán hàng Dropshipping & FBM ổn định. 

.

Năng Lực hành động. Phương pháp làm việc hiệu quả

Tương tác với chúng tôi Chia sẻ các kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện hay những lưu ý khi làm việc với các công ty nghiên cứu thị trường 

Tư duy Xây Dựng một businesse bền vững từ gốc rễ. 

Hình Thức Học Tại Vip Thái Hoàng HD (THVIP)

Học Online, làm online, thực hành online, hỗ trợ online hoàn toàn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động trong học tập, học được ở mọi lúc mọi nơi bất kỳ khi nào rảnh rỗi. Có thể ngồi học tại nhà, tại quán cafe hay thậm chí học trong lúc chờ đợi bạn gái thay đồ <3

CHI PHÍ THAM GIA TEAM

Có lẽ đây là phần bạn quan tâm nhất. Đa số các Bạn đều muốn học được những thứ hay nhất, chất lượng nhất nhưng phải với chi phí nhỏ nhất hoặc Free thì càng tốt. Đời thường như vậy và đó cũng là lý do Người Nghèo bao giờ cũng nhiều. Bởi đơn giản họ không hiểu được cái giá phải trả, hiểu được Đầu Tư vào kiến thức là gì.

Họ Không muốn bỏ ra nhưng lại muốn nhận về. Và buồn cười hơn nữa dù có cho họ Free họ cũng KHÔNG biết trân trọng, và chưa chắc đã làm. Họ muốn ngồi chơi và tiền tự rơi vào đầu họ. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra 200k, 500k, 1triệu cho một bữa ăn, đi hát, đi chơi nhưng lại ky bo tính toán khi bỏ ra 200k mua một cuốn sách hoặc một kiến thức bổ ích. Những người này Mình đã gặp rất nhiều và Mình không tin họ sẽ thành công được.

— CHI PHÍ  MEMBERSHIP THVIP ANNUAL CHÍNH THỨC LÀ 16,8 TRIỆU VNĐ  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÒN 10 TRIỆU/NĂM CHO NHỮNG AI CÒN NHÌN THẤY ƯU ĐÃI NÀY. – Một con số mà tôi tin nó mang lại may mắn cho cả tôi và bạn. ưu đãi sẽ kết thúc bất kỳ lúc nào!!!

Tôi không hề may mắn như các bạn. Để có được kiến thức, kinh nghiệm truyền đạt lại cho các bạn như ngày hôm nay tôi đã phải đánh đổi bằng gần 10 năm miệt mài. Đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức thử nghiệm với bao nhiêu lần vấp ngã. Và chắc chắn tôi sẽ giúp bạn tránh được những vết xe đổ mà tôi đã đi qua.

Câu Hỏi Thường Gặp 

Ngoài các module kiến thức, tôi còn được những ưu đãi gì khi tham gia THVIP. 

Sau khi đăng ký xong sẽ học như thế nào? Tài liệu học bao gồm những gì?

Tôi là người mới, chưa có một chút kiến thức vào về Digital Mkt. Tôi Có Tham gia được không.

Quy Trình Tham Gia. 

Nếu bạn không còn gì thắc mắc nữa. Thì đây là công việc cuối cùng dành cho bạn. Làm đúng quy trình 3 bước dưới đây để tham gia THVIP ngay hôm nay! Hẹn gặp lại bạn Tại THVip.

 • BƯỚC 1
 • bƯỚC 2
 • bƯỚC 3

Chuyển khoản theo cú pháp “Tên Bạn + THVip + SĐT”

Ví dụ ” Thai Hoang Thvip 099xxxxxx ”

Tài khoản VP Bank:           STK 215979999999 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Hà Nội – chi nhánh Trần Hưng Đạo.

Tài khoản Vietcombank: STK 0341006867298 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Hải Dương – chi nhánh TP Hải Dương.

Tài Khoản Argribank:     STK 1500216380807 Phạm Nguyễn Thái Hoàng - Chi Nhánh Hà Nội

Tài Khoản Nganluong: [email protected]

Tài Khoản Payoneer: [email protected]

” Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức. Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay.”

Để Đạt Kết Quả Tốt Nhất. Mình Mong Muốn Bạn.

 • Hãy suy nghĩ thật kỹ, thật nghiêm túc trước khi tham gia THV. Mình không muốn nhận thành viên đại trà hoặc nhận những người chưa tìm hiểu kỹ. Vì thật sự mình rất rất mong muốn các bạn sẽ học hỏi và áp dụng được nhiều kiến thức trên THV để áp dụng vào cuộc sống, vào công việc hiện tại. giúp nâng cao hiệu suất, gia tăng chất lượng cuộc sống. Và tất nhiên, cao hơn nữa là xây dựng một business hoàn thiện cho riêng bạn.
 • Hãy học lần lượt kiến thức theo từng module. Và cam kết thực hành thành thạo từng module trước khi học sang đến module tiếp theo.
 • Bạn hãy làm thật chuẩn Nguyên Tắc 3C. Nguyên tắc 3I được dạy trong chương trình.
 • Kiên trì, Chịu khó, linh động
 • Tin tưởng tuyệt đối vào bản thân, chương trình đào tạo.

Lưu ý quan trọng: Học phí sẽ không được hoàn trả dưới bất kỳ lý do nào, Vì vậy Hãy chắc chắn là bạn đã tìm hiểu thật kỹ nội dung học trên THVIP và đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi chuyển khoản đăng ký tham gia học! 

Kết Luận

Yo! Nếu bạn vẫn còn bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc không hiểu. Vui lòng liên hệ với mình qua các kênh sau để được giải đáp chi tiết. Giúp bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

Facebook Phạm Hoàng

Hẹn gặp lại các bạn ở những module kiến thức bổ ích và chất lượng trên THVIP. 

Have a nice day !