6

FBAvn K4: Khóa Học FBA – Bán Hàng Trên Amazon Số 1 Việt Nam

>> K4 SẼ KHAI GIẢNG VÀO NGÀY 12/2/2017. Học Online 2 tháng. Đây là khóa học FBA từ a-z giúp bạn trang bị kiến thức hoàn thiện để chiến FBA Khô máu trong năm 2017 <<

Gần đây có rất rất nhiều người Inbox hỏi mình quy trình làm FBA. Điều đó cho thấy các bạn đã nhận thấy được mỏ vàng vô cùng lớn của amazon nói chung và FBA (Fulfillment by amazon) nói riêng. Thực tế FBA đang quá tiềm năng, và cũng đang có QUÁ ÍT người biết đến FBA So với các hình thức MMO khác. Đó là một lợi thế vô cùng lớn. Vì vậy bạn càng nhanh Bắt tay hành động sớm bao nhiêu thì cơ hội của bạn đến càng nhanh bấy nhiêu.

Đó là lý do ngày hôm nay mình cho ra đời Khóa Học FBAvn. Với mục tiêu góp phần xây dựng lên một cộng đồng FBA Việt Nam cực kỳ lớn mạnh trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến FBA, Yêu thích kinh doanh, muốn tạo dựng một business bền vững, một nguồn thu nhập ổn định thì vui lòng đọc tiếp bài viết này của mình.

STOP: Bạn vẫn chưa biết FBA Là gì. Vui lòng Đọc trước bài Viết FBA Là Gì? Tổng Quan Về Kiếm Tiền Với FBA sau đó hãy quay lại đây nhé 🙂

Khóa Học FBA Này Dành Cho Ai?

 • Người Muốn kiếm tiền online, kiếm tiền tại nhà, chủ động thời gian, kiếm tiền mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đi du lịch
 • Những người đang bán hàng trên Amazon. Muốn gia tăng lợi nhuận gấp ít nhất 10 lần hiện tại .
 • Người Muốn tạo thu nhập thụ động bền vững. Xây dựng một tài sản có giá trị, tạo dựng thu nhập ít nhất 1k$ trở lên
 • Người đang kiếm tiền bằng Youtube, Niche site nhưng khó khăn hoặc chưa thành công. Người đam mê kinh doanh Muốn tìm một hướng đi lâu dài và bền vững khi các sân chơi MMO dành cho Việt Nam ngày một khó khăn.
 • Cá nhân, Doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của mình đến với thị trường tiềm năng bậc nhất trên thế giới (Mỹ, Canada, Mexico … )

Nội Dung Khóa Học

Module I: Fba with Reseller

 • Tổng quát về FBA, Những lưu ý đặc biệt trước khi bắt đầu.
 • Hiểu về trang sản phẩm, hiểu về buy box.
 • Kỹ năng tìm kiếm sản phẩm, Kỹ năng phân tích sản phẩm.
 • Kỹ năng săn Deals + xác định Deal ảo, Deal thiệt.
 • Tính toán chi tiết về chi phí, lợi nhuận với từng sản phẩm.
 • Xử lý sản phẩm trước khi ship về kho Amazon, Hướng dẫn từng bước chi tiết để đưa hàng của bạn tới kho amazon an toàn
 • Hướng dẫn list hàng cơ bản, list hàng nâng cao
 • Phân tích Report Amazon, Bản chất amazon đánh giá theo dõi bạn
 • 10 BÍ QUYẾT chiến thắng trong Buy Box.
 • Quản lý Inventory FBA và nhân rộng hệ thống.

Module 2: Fba With Private Lable

 • Kỹ năng phân tích thị trường, Tìm kiếm Niche, Tìm kiếm Sản phẩm
 • Kỹ năng Phân tích Keyword, Phân tích độ cạnh tranh.
 • Bí Quyết Tìm kiếm, đánh giá nhà cung cấp (Supplier) cực đẳng cấp trên toàn thế giới
 • Cách thức liên hệ, Deal giá với hàng loạt nhà cung cấp.
 • Tất tần tật cách thức xử lý sản phẩm Private Label từ nhà cung cấp đến kho FBA.
 • Cách tối ưu hóa tốt nhất cho sản phẩm khi Listing.
 • Các bước để chuẩn bị cho việc launch sản phẩm
 • Chiến lược launch sản phẩm
 • Các xử lý đơn hàng từ a-z
 • 16 Chiến lược cạnh tranh và tăng thứ hạng cho sản phẩm đã được mình nghiên cứu, áp dụng thành công trên rất rất nhiều sản phẩm.
 • 8 Chiến lược Marketing với hình thức trả phí và 5 chiến lược Miễn phí.

Module 3

 • Quy trình đăng ký Brand thương hiệu của bạn trên amazon
 • Cách thức đăng ký các category cực khó trên amazon
 • Cách Loại bỏ những feedback xấu
 • Cách Chống lại Hijacker
 • Quản lý hệ thống, chiến lược CRM, Gmail marketing, Chiến lược scale thu nhập

NOTE: Mình cực kỳ ghét spam. Vì vậy khóa học này mình chỉ dạy các bạn tất cả những chiến thuật, cách thức chính thống nhất để giúp các bạn xây dựng một BUSINESS CỰC KỲ BỀN VỮNG. Không phải lo sợ bất kỳ thuật toán update nào của amazon. Vì vậy những bạn nào có ý định spam, muốn học những chiêu trò để tạo thu nhập nhanh chóng thì sẽ không phù hợp để tham gia FBAvn Course. Vậy các bạn vui lòng không đăng ký.

Bạn Có Thể Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Với FBA

Đây là một câu hỏi mà tất cả mọi người đều quan tâm và muốn biết trước khi bắt đầu làm một hình thức nào đó. Mình chỉ có thể nói tiềm năng của FBA Amazon là vô tận. Vấn đề chỉ là bạn đủ sức theo được đến đâu, quản lý scale hệ thống như thế nào.

530cf6152c9b47cecbf65d053a75fdc96440581cde5598df7fpimgpsh_fullsize_distr

10

22

Với chương trình traning trong Khóa Học FBAvn Course của Thaihoanghd. Bạn sẽ được học từng bước để xây dựng 1 hệ thống Business KIẾM TIỀN BỀN VỮNG. Và đặc biệt nó là thu nhập THỤ ĐỘNG hoàn toàn. Chứ không phải kiểu kiếm tiền “Tay làm hàm nhai, Tay quai hàm trễ ” như rất nhiều bạn trẻ vẫn đang làm. Khi hệ thống đã đi vào ổn định thì bạn đi chơi, đi du lịch hay nằm ngủ cũng có $, và nó đúng nghĩa là tuần làm việc 4h. Chỉ cần 4h để bạn check sale, kiểm tra stock :).

Mình cam kết hỗ trợ các bạn cho đến khi bạn đạt mức thu nhập tối thiểu $1000/ tháng. Và khi bạn đã nắm được quy trình cho 1 niche đầu tiên, bạn hoàn toàn dễ dàng làm điều tương tự với các niche tiếp theo, Để nâng thu nhập của mình lên gấp 2,5,10 lần hoặc nhiều hơn nữa.

Điều Kiện Học Viên

FBAVN Course là 1 khóa học về Xây dựng 1 Hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh trên Amazon. Đây là 1 trong những phương pháp kiếm tiền BỀN VỮNG và THỤ ĐỘNG nhất bây giờ. Tuy nhiên, với mục đích giúp học viên tạo ra 1 nguồn thu nhập BỀN VỮNG. Xây dựng 1 cộng đồng FBA Mạnh mẽ nhất Việt Nam. Mọi người có thể chia sẻ, cùng nhau hợp tác. Tự tin canh tranh lành mạnh với tất cả Seller trên thế giới. Nên Học viên của FBAvn cần đạt một số tiêu chuẩn sau:

– Kiên trì, Chịu khó, linh động.

– Có vốn tối thiểu 500$ để bắt đầu.

Như các bạn đã biết, Đợt vừa rồi Amazon đã có những động thái block số điện thoại Việt Nam không cho đăng ký tài khoản amazon mới. Điều này là 1 điều đáng buồn, cũng là 1 hồi chuông cảnh báo cho tình trạng spam tràn lan đang diễn ra. Nhưng đây cũng là CƠ HỘI LỚN cho những người làm ăn chân chính. Có kiến thức vì sẽ loại bỏ được rất nhiều đối thủ có những chiêu trò spam.

Tất nhiên Mình vẫn có cách cho seller Việt Nam đăng ký được tài khoản amazon. Và điều tuyệt vời này chỉ học viên của mình mới được hưởng 🙂

HỌC PHÍ

1 GÓI DUY NHẤT 13.000.000 vnđ

ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 30/1/2017 CÒN 11 TRIỆU

ĐĂNG KÝ NHÓM 2 NGƯỜI GIẢM 500K, ĐĂNG KÝ NHÓM 3 NGƯỜI GIẢM 1 TRIỆU

Hình Thức Học: Khóa học sẽ được bắt đầu vào ngày 12/2/2017. Học Online trong 2 tháng. Được hỗ trợ – qua đa kênh (skype, video hướng dẫn, facebook, group, teamview …). Hỗ trợ học viên trọn đời. Với mong muốn biến đây sẽ là lực lượng nòng cốt xây dựng lên cộng đồng FBA mạnh nhất Việt Nam sau này.

Nhiều người vẫn băn khoăn giữa học online và offline. Mình chỉ muốn nói với bạn, tham gia một khóa học, Quan trọng nhất là kiến thức và support. điểm mạnh nhất của FBAvn chính là quy trình kiến thức chi tiết bài bản và đội ngũ support các bạn 24.7 trong quá trình thực hành. Học offline có thể làm tâm lý bạn tốt hơn nhưng đến lúc thực hành thường ko ghi nhớ được hết thông tin do kiến thức kỹ thuật rất nhiều. Học online, hỗ trợ 24/7 qua đa kênh (teamview, skype, face group, forum, video) thì bạn có thể xem nhiều lần, làm được mọi lúc mọi nơi, Không sợ quên kiến thức. Không phụ thuộc khu vực địa lý.

Sau mỗi bài học đều có bài tập về nhà yêu cầu các bạn thực hành , action ngay lập tức. Để bạn không làm mình cũng sẽ thúc bạn làm 🙂

NOTE 1: Mình dạy cho bạn 1 nghề giúp bạn TỰ TIN sống ở mọi nơi, bên gia đình, bạn bè. Bạn phải mất 4 năm đại học tốn không biết bao nhiêu tiền của để có 1 công việc với mức lương 5-10triệu. Và cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào công ty nơi bạn làm thuê. Bạn Không làm chủ được mình. Chủ được thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái.

NOTE 2: Chắc chắn 100% rằng thời gian và số tiền bạn mất đi nếu tự đi một mình sẽ gấp ít nhất 10 lần so với số tiền tham dự khóa học. Kéo theo đó là rất nhiều cơ hội bị bỏ phí. (Nếu bạn kiên trì thực hiện theo đúng kiến thức tôi dạy bạn. Sẽ là hết sức bình thường khi bạn đạt được thu nhập $1k tháng) Tôi tin bạn đã nhận ra được tiềm năng thực sự của nó.

NOTE 3: Thực tế thì bạn không hề mất tiền. Bạn đang lời to khi chỉ bỏ một chút $ để mua được quy trình hoàn thiện của tôi. Tránh được rất rất nhiều rủi ro, ngu phí (nếu bạn không biết cách bạn sẽ bị mất rất nhiều tiền oan vào những thứ trời ơi đất hỡi). Cách đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào BẢN THÂN.

SỐ LƯỢNG

FBAvn cùng với Dropshipvn Team là 2 đứa con tinh thần của mình. Vì vậy, mình không bao giờ nhận học viên tràn lan, dẫn đến việc sụt giảm uy tín của Thaihoanghd Blog.

CHỈ NHẬN TỐI ĐA 10 THÀNH VIÊN – VỚI TIÊU CHÍ ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU KHÔNG QUAN TRỌNG SỐ LƯỢNG.

Dưới 10 học viên là con số đủ để Mình có thể cầm tay support các bạn tốt nhất.

CAM KẾT HỖ TRỢ HỌC VIÊN ĐẾN KHI CÓ LỢI NHUẬN $1000/THÁNG

Quy trình tham gia

B1: Chuyển khoản theo cú pháp “Tên Bạn + Tham Gia Khóa FBAvn”

Ví dụ ” Pham Nguyen Thai Hoang + Tham Gia Khóa FBAvn ”

Tài khoản Vietcombank: STK 0341006867298 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Hải Dương – chi nhánh TP Hải Dương.

Tài Khoản Nganluong : phamnguyenthaihoangbk@gmail.com

B2: Chuyển khoản xong vui lòng Submit form dưới đây

https://docs.google.com/forms/d/1gnon_oQdQd9c4vugI0j8LnQKVasIfrni0zlNfOEL1q4/edit?usp=drive_web

” Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức. Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay.”

Kết Luận

Đây là một khóa học rất Tuyệt Vời. Mình khẳng định là vậy. Nên mình hy vọng bạn hãy cân nhắc thật kỹ. Chỉ đăng ký và đóng tiền nếu bạn thấy bạn PHÙ HỢP tham gia khóa học. Vì vậy Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc. Vui lòng liên hệ với mình qua các kênh.

Skype davidjustin189

Facebook Phạm Hoàng

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày khai giảng 🙂

Have a nice day !

ThaiHoang
 

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi…”

Click Here to Leave a Comment Below 6 comments
quandao - December 26, 2016

Hi Hoang
Khi nao co khoa hoc o TPHCm thi thong bao giup voi nhe.
Thanks.

Reply
bhmanj - December 27, 2016

mình ở Qn , làm sao để học Thế bạn ?

Reply
  ThaiHoang - December 29, 2016

  Có cả khóa học online bạn nhé :). Bạn nên tham gia khóa học online để được hỗ trợ tốt nhất

  Reply
quandao86 - January 10, 2017

Hi Hoàng
Mình mới tìm hiểu FBA, kiếm thức không nhiều vậy có thể tham gia được không ?
Nếu được Hoàng có thể gởi thêm thông tin cho mình gồm: học bao nhiêu buổi trong 1 tuần,thời gian 1 buổi học, sáng /chiều /tối để có thể thu xếp được lịch học.

Cảm ơn và chúc khóa học thành công.

Reply
  ThaiHoang - January 11, 2017

  chào bạn. Người mới hoàn toàn có thể tham gia làm fba được. chỉ cần bạn kiên trì chịu khó. Khóa học của mình dạy từ cơ bản nhất đến nâng cao. Học 8h tối và học khoảng 2 buổi/ 1tuần bạn nhé. Có gì không hiểu bạn pm mình để được giải đáp 🙂

  Reply

Leave a Reply:

error: Content is protected !!

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email