BONUS THÁI HOÀNG HD

Bộ quà Tặng Kiến Thức Digital Marketing giá trị Cho Newbie 

Xin chào các bạn, Hôm nay là một ngày tuyệt vời khi tôi chính thức dành tặng cho tất cả những độc giả yêu quý của blog Thaihoanghd.com một món quà vô cùng giá trị. Bộ kiến thức thực tế về Digital marketing dành cho các bạn. Tôi hy vọng món quà nhỏ này sẽ giúp bạn trang bị cho mình hành trang tốt nhất trên con đường sự nghiệp của bạn !!!

Thái Hoàng Hd

FOUNDER & CEO VIP THAIHOANGHD

Bonus Thái Hoàng Là Gì ?

Thú thật là hàng ngày mình đều nhận được rất rất nhiều tin nhắn của các bạn newbie hỏi về kiến thức, kinh nghiệm, tip trick... Cá nhân mình thường không đủ thời gian để trả lời hết tất cả những câu hỏi của các bạn. (Từ rất nhiều kênh Facebook, zalo, skype ...)Qua các câu hỏi của mọi người, mình nhận thấy rằng, Hầu hết chúng ta đang rất thiếu nền tảng kiến thức kỹ thuật cơ bản về Digital Marketing. 


Tuy nhiên, một điều khá đau đầu đối với người mới là các khóa học hiện hành về Digital marketing ở thời điểm hiện tại (Thiết kế web, mua hàng trung quốc, seo, facebook ...) Đều tương đối đắt tiền. Trung bình cũng dao động 1-10 triệu tùy từng khóa học. Vậy để học hết 1 loạt các khóa học đó. Thì thật sự là một bài toán khó về tài chính. Nhưng nếu tự học, tự search, tự tìm hiểu thì cũng không hề khả thi chút nào, bởi thông tin trên mạng có quá nhiều nguồn, thông tin mới có, cũ có. Đúng có sai có. Thậm chí với cách này chúng ta còn mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc (ngu phí) hơn cả phương án đi học.


Sau một thời gian suy nghĩ tìm ra giải pháp cho mọi người. Mà cụ thể là giải quyết 2 vấn đề đặt ra trong đầu.


    1. Làm sao hỗ trợ được nhiều nhất những người yêu quý tin tưởng mình.

    2. Làm sao để mọi người có thể học các kiến thức nền tảng một cách bài bản nhất, nhưng mình lại không vất vả trong việc nhắn tin hướng dẫn từng người. 


Chính vì 2 lẽ đó, Nên Bonus Thái Hoàng HD và Thái Hoàng Vip Team ra đời. Và mình tin rằng, nó sẽ giúp mình và tất cả các bạn giải quyết triệt để 2 vấn đề ở trên. Bạn sẽ học được những kiến thức bài bản, đầy đủ, có hệ thống mà không phải đau đầu bài toán chi phí.

Ai Cần Tham Gia Các Khóa Học Trong Bonus Thái Hoàng Hd

Tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên, người làm văn phòng, người làm nhà nước, người làm kinh doanh. Chỉ cần bạn trên 15 tuổi và dưới 40 tuổi thì mình nghĩ bạn rất rất cần các kiến thức này. Bởi vì đây là các kiến thức nền tảng đặc biệt quan trọng mà bất kỳ người trẻ nào sống trong thời đại 4.0 đều cần phải nắm được. 


Chỉ có một lời khuyên duy nhất đó là bạn học được càng sớm thì càng có lợi cho sự phát triển của bạn sau này. Và đừng bao giờ đến khi nước đến chân chúng ta mới gấp rút đi học. 


Đọc Thêm Bài Viết: Các Kỹ Năng Cần Học Ở Thời Đại Internet Marketting.

CÁC KHÓA HỌC HIỆN TẠI TRONG BONUS THÁI HOÀNG HD

Thiết Kế Website Từ A-Z 

Khóa học giúp bạn đủ kiến thức để xây dựng lên cho mình một website or blog hoàn chỉnh. Ngoài ra còn hỗ trợ tiết kiệm chi phí plugin theme trả phí.

Thiết Kế Photoshop Cơ Bản

Thành thạo công cụ photoshop chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với những bài hướng dẫn thực tế kèm theo các ví dụ minh họa rõ ràng trong khóa học.

Nhập Hàng Trung Quốc Tận Gốc

Bạn được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tự tin mua hàng, nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung quốc

Xây Dựng HT Jeunesse

Khóa học này mình đang update thêm các kiến thức, Hiện tại bạn có thể nghiên cứu trước một phần kiến thức  trong đó. Và sẽ có team riêng hỗ trợ 

Dropshipping Ebay bonanza

Bonus này dành riêng cho thành viên Vip Member. Bộ kiến thức liên quan đến xây dựng doanh nghiệp trên ebay bonanza listia trên thị trường us

FBA Amazon

Bonus này dành riêng cho thành viên Vip Member. Các kiến thức hoàn thiện cho những người muốn xây dựng doanh nghiệp trên amazon fba.

Quyền Lợi Bổ Sung Của Thái Hoàng Hd Bonus

 • Được Học tất cả các khóa học update mới trên bonus trong thời gian thành viên. 
 • Được sử dụng một số theme, plugin trả phí bản quyền chất lượng với chi phí Group buy (giúp bạn tiết kiệm đến hàng trăm $)
 • Được nhận các thông báo mới về thị trường trong mục thông báo mới nhất.
 • Có cơ hội tham gia các buổi chia sẻ chất lượng offline của Thái Hoàng hd.
 • Có cơ hội tham gia vào team Kiếm Tiền của thái hoàng hd.
 • Tiết kiệm thời gian, chủ động thời gian học. 

Chuyên Mục Bonus Không Nhận Thành Viên Đại Trà. 

Một trong những lưu ý quan trọng đó là Thái Hoàng Hd Bonus sẽ chỉ nhận thành viên theo những cách nhất định để đảm bảo các tiêu chí của mình. Chính vì vậy có thể ngày mai bạn vào sẽ nhận được thông báo dừng nhận thành viên đó là chuyện hết sức bình thường. Vì yếu tố quan trọng nhất trong các dự án của Thaihoanghd luôn là Đảm bảo chất lượng. Chất lượng sản phẩm, chất lượng các khóa học và Chất lượng của cả những Thành Viên tham gia vào Team mình nữa.

Điều Kiện Tham Gia Thái Hoàng Hd Bonus 

Tất nhiên với giá trị lớn như vậy, thì không phải ai cũng có thể join một cách dễ dàng quá mức - sẽ dẫn đến 1 hệ quả là chúng ta không còn trân trọng những kiến thức đó nữa. bởi mình mong muốn sản phẩm mình tạo ra đến được đúng người thật sự cần nó, chỉ như thế mới có thể phát huy được giá trị tốt nhất. 


 • Đảm bảo bạn thật sự mong muốn học những kiến thức này, để gia tăng giá trị cho bản thân, Để chuẩn bị năng lực nền tảng cho các dự định tương lai của bạn. 
 • Đảm bảo một sự cam kết trách nhiệm nhất định trong học và thực hành
 • Hoàn thành nghĩa vụ nộp phí duy trì server học tập cho bạn. Phí server là phí duy trì hosting web, hosting video, cũng như phí quản trị web trên trang học tập của bạn. Hiện tại mình đang ưu đãi cho các bạn là 25k/1 tháng. Đóng phí 12 tháng 1 lần là 390k/năm.  

Lưu ý: Phí Server sẽ tăng lên 50k/1 tháng bắt đầu từ ngày 1.5.2020.

Quy Trình Tham Gia Bonus Thái Hoàng Hd


Bước 1 Chuyển Khoản Phí server 12 Tháng

 

Chuyển khoản số tiền 390,000 VND theo cú pháp Họ tên + SĐT + Bonus THV vào một trong các tài khoản sau:

 • Tài khoản VP Bank:       STK 215979999999 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Hà Nội – chi nhánh Trần Hưng Đạo.
 • Tài Khoản Nganluong:   [email protected]
 • Tài Khoản Argribank:    STK 1500216380807 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Chi Nhánh Hà Nội
 • Tài khoản Vietcombank:   STK 0341006867298 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Hải Dương – chi nhánh TP Hải Dương.
 • Tài Khoản Payoneer: [email protected]


Bước 2 . Truy cập Vip.thaihoanghd.com đăng ký tài khoản và đợi phê duyệt trong vòng 24 giờ làm việc.


Sau đó Click vào dòng Đăng Ký, rồi điền đầy đủ thông tin user, mật khẩu, facebook, sđt ... Ngay sau khi đăng ký xong bạn check mail sẽ có thông báo về. Và nếu bạn làm đúng các bước trên thì trong 24h tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt.


Bước 3 Submit Form Thông Tin.


Link Form Submit https://docs.google.com/forms/d/1UWkHkrkiVzbGmnnXphw96hkPxLAlPeTxY6bwnmFJdxQ/edit


Câu Hỏi Thường Gặp 

Tôi Có Được Học Các Khóa Học Mới Update Trên Bonus Thái Hoàng Trong Tương Lai Không. 

Tôi chưa hiểu Các Khóa Bonus For Vip Có Nghĩa Là Gì ?

Tại Sao Bạn Không Tài Trợ Mọi Người Cả Phí Server

Đôi Lời Nhắn Nhủ Đến Bạn 

Có lẽ đến bây giờ bạn vẫn chưa hết bất ngờ về Bonus Thái Hoàng hd chứ. Nhưng điều làm bạn ngạc nhiên vẫn chưa dừng ở đó. Vì ngày hôm nay mới chỉ là bắt đầu, Gía trị và lợi ích các bạn nhận được khi tham gia Thái Hoàng Bonus sẽ tăng dần trong tương lai vì chúng tôi sẽ update liên tục các giá trị chất lượng đến với các bạn. 

Yo! Còn chờ gì nữa ! Cùng bắt đầu hành trình trang bị kiến thức digital Marketing Thôi. 

Hẹn gặp lại bạn trong Bonus  Thaihoanghd. Chúc Bạn May Mắn Và Thành Công

© 2018 Build with Thaihoanghd.com