Giới thiệu dropshipping là gì, tiềm năng của dropship
55

Dropshipping Là Gì Và Tiềm Năng Của Nó?

Chào mừng bạn đến với thế giới Dropshipping đầy màu sắc. Và đây cũng là bài mở đầu để bạn biết được dropshipping là gì và tiềm năng của nó ra sao. Hiểu được vì sao nó đang là hình thức MMO Kiếm tiền online HOT nhất hiện nay, và cũng cực kỳ quan trọng đối với một người kinh doanh cho dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp.  Nào chúng ta cùng bắt đầu cuộc hành trình nhé.

CHỜ LÁT !!!

Bạn có muốn tham gia SUPER GROUP DROPSHIPVN. Group chuyên sâu về Dropshipping số 1 Việt Nam bây giờ. Nơi mà bạn được đào tạo về Dropshipping từ cơ bản đến nâng cao đầy đủ A-Z. Được cung cấp các tài nguyên công cụ trả phí chất lượng, có đội ngũ hỗ trợ bạn liên tục khi bạn thực hành, Team view, support mỗi khi gặp khó khăn, có 1 cộng đồng siêu chất với hàng trăm Pro Dropshipping cùng thảo luận ?

Tham Gia Tại Đây: Dropshipvn Team – Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Thụ Động Bền Vững Với Dropshipping 

Dropshipping và Dropshipper là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn/Mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, Chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Hiểu theo cách đơn giản nhất là Bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó, khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Supplier và chọn sản phẩm. Còn bình thường lợi nhuận ở mức 30-60% là chấp nhận được.

dropshipping và dropshiper)

Dropshipping Phù Hợp Với Ai?

Câu hỏi này thực sự mang tính chất chủ quan của mỗi người. Ngoài những người coi dropship nói riêng và kinh doanh online nói chung là nghề chính, quyết tâm làm fulltime, kiếm một nguồn thu nhập thực sự lớn để nuôi sống bản thân và gia đình. Thì còn có rất nhiều người đang muốn tìm một nghề tay trái. Mình thấy 3 Nhóm người sau là cực kỳ phù hợp nếu chọn dropshipping là một nghề tai trái để kiếm thêm thu nhập.

Nhóm 1: Dân Văn Phòng

Nếu bạn là dân văn phòng,Có thời gian rảnh rỗi 2-3 tiếng/ngày. muốn tìm thêm một nguồn thu nhập khác ngoài lương. Chúc mừng bạn vì dropshipping cực kỳ phù hợp với bạn. Tất nhiên khi đã có thu nhập nhỏ nhỏ. Bạn muốn phát triển doanh thu lớn hơn nữa đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn. Lúc đó bạn sẽ đưa ra quyết định tiếp tục duy trì thu nhập $200- $300/month hay nghỉ việc làm fulltime để tăng N lần thu nhập. Quyết định sẽ thuộc vào cảm xúc trong trái tim của bạn 🙂

Nhóm 2: Sinh Viên

Khỏi phải nói thì cũng biết sinh viên là tỷ phú thời gian rồi. Một yếu tố vô cùng thuận lợi cho các bạn nghiên cứu thị trường, sản phẩm. Một điều rất hay nữa của dropshipping rất phù hợp với sinh viên là vốn ban đầu gần như bằng 0. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra học hỏi thử nghiệm thật nhiều. Bạn sẽ học được hàng triệu kiến thức cực hay thay vì suốt ngày ngồi chơi game hoặc xem film online. Và cảm giác kiếm được tiền khi còn là sinh viên luôn là một cảm giác rất tuyệt vời các bạn ạ!

Nhóm 3: Những người bắt đầu bước chân vào Kinh doanh online.

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh online, kiến thức kinh nghiệm là yếu tố bạn đang thiếu rất nhiều. Kiến thức phân tích thị trường, tìm sản phẩm, tìm nguồn hàng, ship hàng, kiến thức marketing online và hàng tỷ kiến thức khác nữa. Dropship sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản đó để bạn có thể tự tin bước vào những thị trường khó hơn. FBA, Kinh doanh online tại Việt Nam. Không những thế có cũng là một kênh thu nhập đáng kể, có thể giúp bạn có một số vốn nhất định để starup.

Làm dropshipping có tốn thời gian không ?

Đây là câu hỏi có lẽ là củ chuối nhất mà mình cực kỳ hay gặp. Muốn trả lời câu hỏi này bạn hãy tự hỏi mục tiêu của bạn đến đâu. Nếu bạn coi nó là trò chơi. Muốn kiếm ~ $100 -$200 chắc tầm 2 tiếng/ ngày cộng thêm 1 người hướng dẫn bạn là ok! Nhưng kinh nghiệm của mình thường những bạn hay hỏi kiểu vậy thì rất dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Hê Hê.

Các bước thực hiện dropshipping?

 • B1: Tìm sản phẩm, Lựa chọn nhà cung cấp (Supplier), đàm phán với họ về giá cả, lựa chọn phương thức vận chuyển theo giá cả và thời gian vận chuyển. (Bước này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch )
 • B2: Lựa chọn kênh bán hàng. (Đăng sản phẩm lên Store của bạn trên ebay, amazon, hoặc webstore riêng…) Bài viết tiếp theo mình sẽ phân tích rõ từng kênh bán hàng, ưu nhược điểm của từng cái để giúp bạn lựa chọn cho mình một kênh bán hàng chuẩn nhất
 • B3: Khách hàng sẽ vào store của bạn để mua hàng và trả bạn tiền qua tài khoản Paypal, Payoneer hoặc một Paygate do nơi bạn bán chấp nhận.
 • B4: Mua hàng và gửi cho khách. Bạn dùng tiền khách hàng trả cho bạn, qua nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng của bạn.
 • B5: Nhà cung cấp đóng gói, vận chuyển hàng đến cho khách. Gửi tracking info cho Bạn. Bạn theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.
 • B6: Tổng kết lại sau một tháng bán hàng, để biết được lợi nhuận là bao nhiêu đối với từng sản phẩm, xem lại và tối ưu các bước để tăng lợi nhuận hơn trong đợt bán hàng tới.

các bước Dropshipping

Mình lấy một ví dụ cho các bạn dễ hình dung .

A: Là supply có mặt hàng là đồng hồ. ( giá đồng hồ A bán là 100 $ )

B: Bạn là dropshipper.

C: Thị Trường.

Bạn sẽ dùng hình ảnh, mẫu mã đồng hồ của A để quảng cáo, marketing trên thị trường C. Đăng bán với giá 150$. Nếu C mua hàng. Bạn sẽ mua đơn hàng đó từ A cho C. A sẽ đóng gói vận chuyển đến C. Việc của bạn là chăm sóc khách hàng, theo dõi đơn hàng. Hoa hồng bạn nhận được chính là chênh lệch giữa tiền C mua hàng của bạn và tiền bạn Mua của A ( Trong trường hợp này, Hoa Hồng = 150 – 100 – chi phí list hàng, phí paypal… = ~35 $)

Dropshipping có phải là bán hàng trên Ebay, Amazon ?

Dropshipping trên Ebay và Amazon là một trong những hình thức dropshipping khá phổ biến trên thế giới. Cũng là một mảnh đất rất màu mỡ để các bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Nhưng khi bạn trở thành một dropshipper chuyên nghiệp rồi thì bạn phải tự tin chiến đấu được ở tất cả các thị trường. Đặc biệt ở thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và ngày một phát triển theo cấp số nhân.

Phân Loại Các Hình Thức Dropshipping

Dropshipping có các hình thức sau đây:

Hình thức mạng lưới truyền thống. 

Đang có rất nhiều người làm dropshipping ở thị trường Việt Nam, nhưng bản thân họ cũng không biết là họ là Một dropshipper. (Ở Việt Nam thường gọi bằng thuật ngữ phổ thông là CÒ). Và thực tế thì họ mới chỉ dừng ở hình thức kiếm tiền nhỏ lẻ, chộp giật. Và còn thiếu quá nhiều kĩ năng để phát triển lên thành một business bền vững trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Hình thức Mạng Lưới Internet Online

Trong hình thức này lại chia làm 2 loại nhỏ

 • Xây dựng store trên các kênh Free Traffic
 • Xây dựng webstore riêng – sử dụng paytraffic, seo để bán hàng

Ưu điểm và khó khăn của dropshipping

Ưu Điểm 

 • Khi bạn khởi nghiệp, Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Nếu bạn phát triển hệ thống lớn lên chi phí bắt đầu tăng. Nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so với kinh doanh truyền thống.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, Linh động, Phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.

Khó khăn 

 • Cạnh tranh rất lớn. Mở rộng quy mô là một bài toán khó ?
 • Khó quản lý được chất lượng hàng gửi cho khách tốt không. (cái này phải biết cách mới quản lý được)
 • Chọn nguồn hàng ở đâu, bán cho ai, cách phân tích nhu cầu thị trường để tìm sản phẩm.
 • Nếu không biết cách Lập tài khoản ở amazon, ebay thì rất dễ bị suspended . Muốn lập webstore riêng thì phải có kiến thức về web, domain…
 • Cách sử dụng các kênh marketing online (pay traffic, seo ) để tăng doanh số đến n lần .
 • Khi gặp khó khăn thì giải quyết như thế nào VD:  Gặp khách hàng khó tính thì chăm sóc thế nào, chọn nhầm nhà cung cấp không uy tín, tài khoản mua, bán hàng bị block,….

Bạn Có Thể Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Với Dropshipping ?

3

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi muốn tìm hiểu và bắt tay vào một lĩnh vực mới nào đó. Tin vui cho các bạn là kiếm được tiền với dropshipping là không hề khó nếu Biết Cách. Oh thế nếu bạn không biết cách thì sao? Đơn giản thôi, bạn phải mất thời gian, công sức để thử nghiệm, thử nghiệm, thử nghiệm. Còn mất bao nhiêu thì phụ thuộc vào độ đẹp trai/xinh gái của các bạn. Và ở thời đại này – thời gian chính là $ các bạn ạ. Nếu bạn là một newbie mới chập chững bước vào nghề, thì 90% bạn sẽ fail ngay ở những nước cờ ban đầu. Trái lại mình sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn thành công. Vì vậy hãy luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh và trái tim nóng để có thể đi đến cuối con đường nhé các bạn.

17

Doanh Thu 1 Ngày trên 1 tài khoản Dropshipping Của Mình. 
Mình đã hướng dẫn cho rất nhiều bạn có thể kiếm được $200 – $300 ngay từ tháng đầu tiên. Nhưng, Để duy trì và phát triển hệ thống lên gấp 2 lần, 3 lần, n lần. Xây dựng được một business dropshipping bền vững – tạo được thu nhập thụ động thì nó lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Cần kiến thức chuyên sâu, chiến lược chuẩn và sự cố gắng lao động của các bạn rất nhiều. Và đó cũng là mục tiêu mà các bạn nên tập trung khi bước chân vào lĩnh vực này. Đây cũng là mục tiêu chính mình đặt ra cho các thành viên trong Nhóm Dropshipping + FBA Chuyên Sâu của mình!

Bài Tiếp Theo: Hiểu Về Các Thị Trường Dropshipping Cơ Bản Nên Tham Gia

Kết Luận

Đến đây các bạn đã có một cái nhìn tổng quát nhất về dropshipping. Hiểu rõ những ưu điểm và khó khăn của mô hình kinh doanh online rất tiềm năng này. Nếu bạn quyết định bước chân vào thế giới kinh doanh online. Mình luôn hoan nghêch bạn hết sức. Tất nhiên, Nếu bạn có điều kiện và muốn xác định nghiêm túc với dropshipping, để xây dựng lên một nguồn thu nhập bền vững sau này. An toàn về tài chính cho tương lai. Hãy tham gia Super Dropshipvn Team ngay để nhận được sự dẫn dắt toàn diện và hỗ trợ tốt nhất từ mình các bạn nhé. See You Next Time! Bye Bye!

ThaiHoang
 

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi…”

Click Here to Leave a Comment Below 55 comments
Kien - February 6, 2017

Anh cho em hỏi khi có khách hàng mua hàng của mình và mình là dropshiping thì sao họ có thể trả tiền cho mình khi chưa nhận đc hàng? Và khi không có tiền mà khách hàng trả thì sao mình có thể mua hàng của nhà cung cấp

Reply
  ThaiHoang - February 6, 2017

  khách sẽ trả tiền cho em trước nhé. sau đó em mới mua hàng để ship cho khách .

  Reply
   Chjnh - February 12, 2017

   Cho mjnh hoi. Nha cung cap ban san pham 100$, thi khach hang mua luon cua nha cung cap chu tu nhien mua cua minh voi gia 150$ lam gi.

   Reply
    ThaiHoang - February 13, 2017

    bạn hiểu này cho dễ hiểu, chợ đầu mối bán mớ rau có 2ngàn. tại sao người ta ko ra chợ đầu mối mua mà lại ra chợ nhà mua rau giá 5 ngàn

    Reply
     Oanh - September 29, 2017

     vậy thì có trường hợp là hàng mình bán đụng hàng với nhà cung cấp cũng đang bán trên cùng platform đó, và giá của mình cao hơn giá nhà cc (tất nhiên) ko bạn ?

     Reply
     ThaiHoang - October 10, 2017

     trăm người bán vạn người mua mà bạn. quan trọng mình marketing chiến lược tốt ko thôi.

     Reply
Thắm Lê - March 19, 2017

1) thường khách hàng muốn mua hàng trên amazon mà được bán/ được giao bởi amazon cho đảm bảo vậy thì sao mình làm dropship được ạ?

2) mình thấy nhiều bạn lấy hàng từ aliexpress để làm dropship trên amazon, vậy tại sao ngta không mua trực tiếp trên aliexpress cho rẻ mà phải mua trên amazon chi cho mắc ạ?

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  1. Vậy nên amazon có dịch vụ FBA đó em
  2. E cứ tưởng tượng sao người ta ko ra chợ đầu mối để mua rau cho rẻ mà cứ ra mua rau ở chợ gần nhà, Hơn nữa amazon nó quá uy tín trong mắt người tiêu dùng rồi.

  Reply
Thịnh - April 11, 2017

Anh cho em hỏi nếu em đăng ký khóa Dropshipvn của anh ngoài tiền học phí em cần bao nhiêu tiền để bắt đầu làm dropshipping ạ?

Reply
  Thuan Pham - April 13, 2017

  Tầm 200$ em nhé 🙂

  Reply
phong - April 21, 2017

Cho minh hoi ben shopee giao hàng đến khách hàng xong mới nhận tiền, vậy mình lấy tiền ở đâu để trả nhà cung cấp

Reply
  ThaiHoang - April 25, 2017

  Mình làm ở thị trường amazob, ebay.. bên us hành vi mua hàng là trả tiền trước b nhé

  Reply
Hoang Son - July 15, 2017

Cho mình hỏi, nếu mình làm ở thị trường Việt Nam thì có hình thức nào khách hàng nhận hàng rồi trả tiền không, vì nguwofi Việt mình chưa có hành vi mua hàng online và cách thanh toán như US

Reply
  Thuan Pham - July 17, 2017

  Việt Nam có dịch vụ ship COD của các bên vận chuyển rất nhiều đó bạn.

  Reply
thang - July 17, 2017

mink đag ký tk trên dropship trên etsy.com nku thể nào ank

Reply
  ThaiHoang - July 28, 2017

  etsy không cho làm dropshipping thông thường em nhé.

  Reply
KiemHoang - August 14, 2017

Cho mình hỏi chút là nếu mình làm với website mình có sẵn domain sẵn thì có ưu điểm & nhược điểm gì so với amz và ebay?

Reply
  Thuan Pham - August 16, 2017

  Có web sẵn thì bạn không phải trả fee khi bán hàng như trên eBay, Amz. Nhưng bạn phải tự lo nguồn traffic đổ về web của bạn.

  Reply
Huyen - August 29, 2017

cho mình hỏi ví dụ khách hàng chỉ là bạn bè có thể đưa tiền trực tiếp thì không cần paypal đúng không ?

Reply
  Thuan Pham - August 30, 2017

  Mình ko hiểu ý bạn? Bạn bán cho khách thì 2 bên thỏa thuận gửi tiền nhau ok thì ship hàng thui

  Reply
Thuy - October 8, 2017

Chào Anh,
Anh cho em hỏi, thế hàng khách đặt vẫn chuyển như thế nào cho khách nước ngoài ạ. Có phải mình đến tận nhà cung cấp rồi mang sản phẩm ra bưu điện chuyển đi hay như thế nào ạ

Reply
  ThaiHoang - October 10, 2017

  Nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm ship hàng đến cho khách . mình chỉ phải theo dõi tracking xem đơn hàng đi đến đâu thôi em .

  Reply
Oanh - October 9, 2017

Hi ad,

mình đăng ký tài khoản individual seller trên amazon. nhưng đến mục seller information mình input số đt để nhận OTP thì nó đứng luôn, hệ thống báo lỗi gì đó, thử lại sau. Mình thử lại mấy chục lần, nhờ support 2 lần mà chờ hoài ko thấy ai rep. :(( Ad biết lý do vì sao ko?

Reply
  ThaiHoang - October 10, 2017

  Bạn dùng sdt mạng nào.

  Reply
Hung - October 16, 2017

Chào anh, anh ơi cho e hỏi, e vừa ms tạo 1 website bằng Shopify để dropshipping nhưng em vẫn đang thắc mắc ví dụ như khách order mình xong rồi mình liên hệ qua ebay,amazon,.. chuyển hàng đến cho khách có đc k ?Với lại Ebay, Amazon nó có cho ship nhiều địa điểm cùng 1 lúc 1 sản phẩm k anh vì nó bắt phải đăng nhập ms order hàng đc ?

Reply
  ThaiHoang - October 17, 2017

  ebay thì được anh nhé. nhưng tài khoản buyer amz mới thì ko được

  Reply
Dũng - October 16, 2017

Mình là newbie, muốn tham gia MMO bên mảng này, admin cho mình lời khuyên được không? 🙂

Reply
  ThaiHoang - October 17, 2017

  Xác định mục tiêu thu nhập rõ ràng, Kiên trì, chịu khó theo đuổi đến cùng là lời khuyên của mình.

  Reply
Khanh duy - November 20, 2017

Cho em hỏi nếu khách hàng đặt mua hàng mà mình lấy tiền của mình để trả cho đơn hàcng để cho khách hàng trả sau khi nhan hàng được không ạ.

Reply
  Thuan Pham - November 25, 2017

  Ở Vn thì có người ta gọi là ship COD đó em. Còn bán mấy trang quốc tế này thì ko nhé. Tiền về ví mình rùi mình mới đi mua hàng ship cho khách.

  Reply
Son - January 4, 2018

Mình là newbie, cho mình hỏi sau khi khách hàng gửi tiền cho mình rồi thì khi mình lên ali express mua hàng cho khách thì mình dùng thẻ credit card của mình hay của khách, như mình b thì nhiều ng bảo là dùng thông tin thẻ của khách vậy nếu dùng thẻ của khách thì sao mình có thẻ chia tiền lợi nhuận của mình và tiền dùng để mua đồ cho khách ạ?

Reply
  Thuan Pham - January 18, 2018

  Thẻ của mình chứ khách đâu có send thẻ cho mình để mua đâu bạn.

  Reply
khanh - January 27, 2018

Chào Ad , ad có thể chỉ giáo cho em môt chút về shopify được không ạ .E mới vào mà không biết j cả

Reply
  Thuan Pham - February 5, 2018

  Có gì bạn cứ inb fb bên mình nhé 🙂

  Reply
thanhdien - February 4, 2018

ad có zalo không ạ.em muốn học hỏi trao đổi với ad. zalo em: 0912663817

Reply
tom nordby - February 22, 2018

hi anh hoàng em tên là tom
E muốn đang ký a khóa học online dropsshiping em là người mới bắt đầu em đã đọc rất nhiều bài viết cũa anh nó đã cuốn hút e vào đây :))) rất hay anh ạh mọng anh chĩ dẫn đàn em lịch học như thế nào ạh
Chúc anh một ngày tốt lành ah

Reply
bao long - March 4, 2018

A cho em hỏi, làm dropshipping thì chỉ làm đc thị trường US, UK…còn thị trường VN làm được không anh? vì thói quen mua sắm online của người việt thường là ship COD?

Reply
  ThaiHoang - March 7, 2018

  Việt Nam vẫn triển khai được nếu em có kiến thức dropshipping. Tuy nhiên nó có 1 chút khác biệt với thị trường nước ngoài.

  Reply
Michael Phan - March 20, 2018

Cám ơn ad, bài viêt khá hay

Reply
Phong - April 13, 2018

Anh ơi, a chỉ thắc mắc là làm mấy cái này có cần biết nhiều tiếng anh ko ạ :))

Reply
  ThaiHoang - April 13, 2018

  nếu giỏi tiếng anh là 1 lợi thế, nhưng ko biết cũng ko sao vẫn làm ok.

  Reply
nguyễn văn ngoc - April 15, 2018

em chaof a, em muôns hỏi bao nhiêu tiền một khóa học ak

Reply
Anh Quân - May 27, 2018

Cho em hỏi là nếu mình muốn mua đồ cho khách hàng vậy thì mình làm sao để tiếp cận được các khách nước ngoài vậy như facebook hay một cái gì đó. Mong anh trả lời

Reply
  ThaiHoang - May 31, 2018

  lúc khách mua hàng của bạn. Họ sẽ để lại thông tin của họ cho bạn. bạn có thể liên hệ được với họ ok

  Reply
Tiến Đại - June 14, 2018

cho mình hỏi nếu không biết tiếng anh có thể làm không

Reply
  ThaiHoang - June 15, 2018

  bạn cần biết ở mức độ basic như sử dụng google translate.

  Reply
van nam - June 21, 2018

cho mình hỏi chút nhé/,học dropshipping có khó hơn học niche site ko?,học niche site phải chọn từ khóa rồi liên quan đến SEO nữa phức tạp lắm

Reply
  ThaiHoang - June 22, 2018

  Dropship về cơ bản dễ làm hơn niche site bạn nhé.

  Reply
   hoang vu - June 29, 2018

   chào hoàng, bạn cho mình hỏi: khi khách hàng chuyển tiền cho mình, và mình mua hàng, vậy thẻ mà mình dùng để giao dịch là loại thẻ gì, mình dùng visa ở việt nam mua dc ko. mình đăng kí tài khoản bán hàng trên ebay, rồi mua ở amazon về cho khách, vậy phí hàng tháng mình phải đóng cho ebay là bao nhiêu, và mỗi lần giao dịch thì mức phí giao dịch có cao không? và mình nên dùng loại thẻ gì để giao dịch. Nhờ bạn tư vấn dùm

   Reply
    Thuan Pham - June 30, 2018

    Mua hàng trên amz bạn có thể dùng Giftcard or thẻ visa Vn. Fee eBay bạn chịu tầm 10% giá trị đơn hàng bán ra. Fee Paypal là 3,9%+0,3$ nữa.

    Reply
Rua than - July 2, 2018

Mình có cần liên hệ với nhà cung cấp để thỏa thuận cho mình bán trước không hay mình cứ tự đăng bán thôi ad? Tính toán các loại phí như nào để đưa ra giá mình muốn bán khi làm dropship hả ad? Thank ad

Reply
  ThaiHoang - July 3, 2018

  Bạn có cần liên hệ với nhà cung cấp. tính toán chi phí dropshipping bạn đọc trong bài hướng dẫn tính toán chi phí lợi nhuận.

  Reply

Leave a Reply:

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email