Thái Hoàng Hd Fba Amazon. Đánh giá học viên khóa học bán hàng trên amazon
22

Tôi Đã Bị Thaihoanghd Lừa Đảo Thế Nào?

Note 1: Đây là bài viết của học viên Khóa học bán hàng trên Amazon FBAvn. Sau một thời gian tỉ tê nài nỉ thì anh ấy cũng chấp nhận lộ diện để viết cho mình một bài review chân thực nhất. Việc thuyết phục được một thành viên chia sẻ case study của họ là một điều tương đối khó. Vì ai cũng muốn âm thầm làm việc, không muốn public. Nhưng mình vẫn luôn cố gắng thuyết phục các anh chị em viết bài chia sẻ để tăng thêm động lực cho các Newbie chuẩn bị bước chân vào con đường hoa hồng nhưng nhiều chông gai này.

Note 2: Nếu bạn là người mới, đọc thêm bài viết FBA là gì? Tiềm năng bán hàng amazon fba tại Việt Nam.Để hiểu rõ nhất về hình thức kiếm tiền MMO bền vững số 1 thời điểm hiện tại này.

Ahihi Chúng Ta Cùng Bắt Đầu Đọc Câu Chuyện Của Anh Ấy Nào! 

Chào Tất Cả Các Bạn!

Mình là học viên Khóa Học FBAvn K8 và là một trong những học viên lười nhất lớp nhưng đổi lại được cái đẹp trai. Chắc vì đẹp trai và có thêm điểm tốt bụng nên được ông trời thương xót. Ơn giời mình đã tốt nghiệp ngay ở sản phẩm đầu tiên. Điều mà chính mình cũng bất ngờ bởi vì xác định là sản phẩm đầu đi học hỏi kinh nghiệm là chính và chấp nhận lỗ. Ngày hôm nay được lên sóng truyền hình của thaihoanghd.com.  mình muốn kể cho các bạn nghe mình đã bị Thái Hoàng hd lừa đảo thế nào!!! Bạn nhớ đọc đến cuối bài để biết mình bị lừa gì nhá (Bức xúc lắm! hức hức).

Chuyện là mình bắt đầu tìm hiểu về Bán Hàng Trên Amazon từ hồi tháng 3/2017. Sau 3 tháng tự mày mò vọc vạch trên các group trong và ngoài nước. Thức đêm thức hôm nhưng chẳng đi về đến đâu. (chắc đó là quãng thời gian đến bây giờ nghĩ lại mình vẫn thấy phí phạm). Rồi một ngày tháng 6 đẹp trời. Mình vô tình đọc được bài viết giới thiệu về khóa học fbavn. Lượn qua thêm 1 vài người bạn hỏi thăm nọ kia. Mình quyết định đăng ký tham gia khóa học.

Đúng là có ăn có học khác thật. Tự tin hẳn lên bao nhiêu, làm việc có quy trình rõ ràng. Biết làm từng bước cái gì trước cái gì sau. Không còn ngập ngụa trong đồng bullshit như trước nữa. Và quan trọng là có đội ngũ support bên cạnh dẫn đường giải đáp những thứ mình chưa hiểu ngay lập tức.

Hành Trình Đi Sản Phẩm Đầu Tiên Amazon FBA

Mình bắt đầu đi sản phẩm đầu tiên là cuối tháng 6/2017. Gần tháng đầu kể từ khi tham gia khóa học, mình không làm bất cứ việc gì cả ngoài việc tập trung tìm sản phẩm và thương lượng với supplier. Sản phẩm thì chọn đúng theo tiêu chí sau đó gửi cho Support Hiệp check. Check ok thì mới đi thương lượng supplier. Nguồn hàng mình chọn lấy từ Việt Nam nên vấn đề thương lượng có thuận lợi hơn chút. Mình đến tận xưởng sản xuất để xem hàng. Sau này cũng chính tay mình dán label cho sản phẩm của mình. Nên khá yên tâm về chất lượng. Khâu ship hàng Việt Nam – Kho Amazon thì nhờ dịch vụ ship bên Hoàng xử lý hộ.

Khi list hàng, chỉnh sửa thật kỹ những thứ Onpage hay từ khóa theo đúng chuẩn Hoàng dạy. Và test tuyển writer. Lưu ý các bạn đừng bao giờ tiếc rẻ mà thuê writer Việt Nam viết content cho sản phẩm. Bởi dù người Việt có giỏi đến mấy thì viết cũng không thể tốt bằng người bản ngữ được. Mặt khác làm FBA chúng ta cũng không cần nhiều content như làm Authority site hay niche site. Cho nên cứ thuê writer thật tốt để họ viết bài cho mình.

Sau khi chỉn chu tất cả, cứ nghĩ thế đã là ngon lắm rồi, Nhưng đến khi gửi cho Hoàng check listing thì bị chửi sml. – Nghĩ đến giờ vẫn thấy ức. Rồi kệ cmn bảo Support bên Hoàng chỉnh sửa lại cho. Support teamview chỉnh lại cho mình mới thấy may ghê ghớm, do tạo shipment không chuẩn lên tí nữa thì mình mất thêm mấy trăm $ tiền phí.

Sang tháng thứ 2, trong thời gian chờ đợi hàng sang kho, mình bắt đầu đi chuẩn bị một loạt cơ sở hạ tầng 1 cách chỉn chu nhất. Từ làm việc với writer để có những bài viết chất lượng nhất cho sản phẩm cho đến việc xây dựng đăng ký các hệ thống phục vụ cho việc lauch sản phẩm. Điều hạnh phúc nhất khi làm FBA là mình được học thêm cực nhiều kiến thức hay, từ cách làm landingpage cho đến cách setup những quảng cáo cơ bản. Đối với người đã có kinh nghiệm với MMO thì có thể đó là bình thường nhưng riêng với mình thì thực sự là những thứ vô cùng giá trị.

Khi hàng sang kho, cũng là lúc mình nổ súng ở tất cả các mặt trận để thật sự bắt đầu vào chiến dịch Lauching sản phẩm amazon. Một phần do may mắn, cũng như cẩn thận ngay từ những khâu tìm sản phẩm và tối ưu hóa onpage cho nên kết quả mình đạt được khá nhanh, rank tăng đều đặn hàng ngày.

Tháng thứ 3, Sản phẩm của mình bắt đầu có sale tự nhiên. Đơn hàng đầu tiên trên amazon thực sự là một cảm giác sung sướng vãi đ** các bạn ạ! Vk mình đang ôm con ngủ còn bị mình gọi giật dậy khoe. hihi

Đơn hàng đầu tiên bán hàng amazon fba

Hình ảnh Những đơn hàng tự nhiên đầu tiên của mình. Sau đó lác đác một vài hôm lại có sale.

Tuy số tiền không nhiều nhưng bắt đầu thấy những công sức. Thấy có niềm tin và động lực làm việc ghê ghớm.

Sang đầu tháng thứ 4, Rank sản phẩm mình tăng trưởng khá mạnh, Tuy nhiên nó vẫn còn có sự không ổn định theo dạng răng cưa. Và chính vì vậy nên sale vẫn chưa về đều lắm. Đến cuối tháng 4 và sang đầu Tháng thứ 5 là tháng bùng nổ của sản phẩm mình, có thể 1 phần là do Noel và New Year bên Mẽo. Và cái quan trọng là một loạt cơ sở hạ tầng xây dựng của mình đã bắt đầu phát huy tác dụng, rank sản phẩm tăng, traffic tăng, nhiều keywords lên top. Amazon sponsored ads cũng ổn định. Chưa bao giờ mình cảm thấy tự tin như lúc này.

thu nhập bán hàng amazon fba tháng 9

Sang tháng thứ 6,7 điều gì đến cũng phải đến, Mình đã đạt được profit 1k$ và chính thức tốt nghiệp. Thực sự ngày trước, dù trong mơ mình cũng chưa bao giờ nghĩ được có một ngày mình kiếm được trên 1k$/ tháng với hình thức bán hàng trên amazon, bán hàng cho người mỹ. Cả đêm hôm đó mình không ngủ được hức hức.

thu nhập tốt nghiệp khóa fbavn

 

Và đó là mình của ngày hôm qua. Cách đây 5 tháng !

Còn ở thời điểm hiện tại, Mình đã đi thêm 2 sản phẩm nữa sang, mặc dù rank vẫn chưa được tốt lắm nhưng theo kinh nghiệm từ sản phẩm đầu thì chắc chắn sản phẩm của mình sẽ bùng nổ ở dịp blackfriday và noel sắp tới. Ngoài ra mình cũng đang build hệ thống dropshipping kết hợp thêm mục tiêu tăng thêm kênh phân phối hàng cho sản phẩm fba của mình. Chiến lược thì còn nhiều nữa quan trọng là có đủ sức thực hiện không. Chắc lại phải làm phiền đến Hoàng nhiều nữa.

À, còn quay lại cái Tiêu đề bài viết, Nhiều bạn chưa hiểu mình bị lừa như thế nào. Số là lúc trước khi đăng ký học, mình có nhắn tin với Cu Hoàng. Hắn nói là cam kết hỗ trợ mình đến khi kiếm được thu nhập ổn định 1k$/tháng. Nhưng giờ mình lên thu nhập hơn 2k$/ tháng rồi mà hắn vẫn theo mình như đỉa để hỗ trợ chỉ bảo. Thật là lừa đảo rõ ràng mà hi hi.

Okey men! Chốt lại một điều rằng, FBA Amazon thực sự là một hình thức tuyệt với, đáng để cho các bạn thử sức, vì thành quả to lớn mà nó mang lại, từ kiến thức tư duy cho đến thu nhập.

Với những bạn đã đang hoặc sắp bắt tay vào làm fba. Mình có một lời khuyên nho nhỏ là bạn không nên nóng vội, không nên nghĩ quá nhiều đến thu nhập mà trước hết hãy làm việc cẩn thận. thật tốt từ việc nhỏ. Đặc biệt nên tìm kiếm 1 người thầy để họ dẫn dắt bạn nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cũng như những chi phí lãng xẹt không đáng có vì thiếu hiểu biết.

Kết Luận

Mình rất thích một câu:

Con người thường hay đi tìm kiếm sự hoàn hảo – mà ít khi hành động để tạo ra sự hoàn hảo.

Đa số những người mình gặp, họ chỉ đi tìm kiếm 1 thứ gì viển vông, họ lao vào men say của sự ảo tưởng, họ nhìn ngắm những người thành công mà mơ mộng, mà ao ước. Nhưng họ không bao giờ bắt tay vào hành động, và khổ nhất là họ không muốn làm những việc nhỏ, những việc họ coi là nhàm chán. Và họ cũng không bao giờ cảm nhận thực sự được men say chiến thắng là như thế nào.

Nếu bạn đang như vậy, thì hãy thay đổi ngay hôm nay, Thành công đối với mình đó là sự trải nghiệm, là những thứ học được trên con đường chinh phục mục tiêu. Và mình hạnh phúc với điều đó. Qua bài viết này, mình cũng mong muốn được giao lưu, kết bạn với nhiều anh em làm mmo hơn với mong muốn thêm 1 người bạn là thêm nhiều kiến thức.

Facebook của mình:  https://www.facebook.com/quochung.nguyen1.165

Chúc các bạn thành công! Have a nice day!

Bình Luận Từ Thái Hoàng Hd. 

  • Bài chia sẻ của anh Hưng khá hay, cách tiếp cận vấn đề thật sự làm mình cảm thấy thú vị, mình nghĩ các bạn độc giả cũng cảm thấy vui vẻ khi đọc bài viết này. Tuy không public sản phẩm đang làm – bởi làm FBA điều quan trọng nhất là phải bảo mật sản phẩm mình đang làm, tránh lộ sản phẩm sẽ dẫn đến cạnh tranh vô cùng khốc liệt – nhưng những chia sẻ về hành trình cũng tương đối chi tiết. giúp người đọc hiểu được cơ bản các khoảng thời gian cho một sản phẩm trên amazon.
  • Kế hoạch phát triển rộng các kênh dropshipping để phân phối thêm sản phẩm FBA amazon của anh là một kế hoạch hợp lý, anh nên tiến hành càng nhanh càng tốt.
  • Business của anh còn thiếu các kênh về social. Để phát triển business mạnh hơn nữa, Anh nên trau dồi thêm kiến thức về mảng này.

OK! Cuối cùng mình dành lời khen ngợi đến những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của anh. Và những lời khuyên của anh dành cho các bạn mới cũng vô cùng có giá trị. FBA đang là một sân chơi vô cùng lớn, với tiềm năng vô tận. Nếu các bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn ban đầu thì càng sau này chúng ta sẽ càng nhàn hạ bởi tính thụ động của fba là vô cùng lớn.

Mình đã lên kế hoạch và liên tục cập nhật các bài viết mới nhất hướng dẫn các bạn xây dựng business trên amazon trong thời gian tới.  Còn đối với các bạn không có nhiều vốn để làm fba (cần ít nhất 2k$ trở lên). Thì dropshipping là lựa chọn phù hợp dành cho các bạn với các ưu điểm dễ bắt đầu, không cần nhiều vốn (200$ là đủ bắt đầu), xoay vòng vốn nhanh, ít rủi ro… Còn bây giờ, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về amazon, bán hàng quốc tế. Hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận.

Chào Thân Ái và Quyết Thắng – Thái Hoàng hd. 

 

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 22 comments