Tổng kết năm 2017 mục tiêu năm 2018 thaihoanghd.comT
15

Tổng Kết Năm 2017 Mục Tiêu Năm 2018 Của Thaihoanghd.com

Hê Nhô tất cả Anh Chị Em !!!!

Bây giờ đang hơn 22h ngày 30/12/2017. Hay theo phong thủy đang là gần cuối giờ hợi, Chuẩn bị bắt đầu vào giờ Tý, Khoảnh khắc đón mừng năm mới 2018. Theo lịch thì giao thừa gia đình mình sẽ đi xem pháo hoa. Sau bữa cơm tất niên ấm cúng cùng chương trình táo quân đặc sắc, Thì giờ mình đã ngồi trước laptop. Để review lại một năm 2017 đầy rẫy sự kiện đáng nhớ. Các bạn hãy cùng mình điểm xem lại năm 2017 chúng ta đã làm được gì, chưa làm được gì và cùng đề ra mục tiêu năm 2018 nhé <3

Note: Vì là bài viết vội nên câu từ lời văn chưa được chau chuốt. Mong anh em lượng thứ ahihi.

Một số dự án chính mà Team mình đã làm trong năm 2017

1. FBA

Năm vừa rồi có thể coi là 1 năm khá thành công khi mình cùng các anh em đã xây dựng lên được hệ thống business trên Amazon đem lại thu nhập tốt. Duy trì profit 5 con số đều đặn hàng tháng. Đó cũng là Tiền đề vô cùng quan trọng cho năm 2018 hướng đến mục tiêu tự động hóa (automatic) hoàn toàn thu nhập từ FBA.

2. Dropshipping

Dropshipping trên Ebay, Amazon và nhiều thị trường đặc biệt khác vẫn là một mỏ vàng không thể bỏ qua. Nhiều người nói liệu dropshipping có chết được không. Mình sẽ dành thời gian phân tích cho các bạn cụ thể để các bạn có một cái nhìn chuẩn xác nhất. Còn trong bài viết này, Mình chỉ khẳng định một câu rằng không những Dropshipping không die mà nó còn phát triển cực mạnh mẽ trong những năm sắp tới. Tất nhiên với điều kiện bạn phải có kiến thức. kỹ năng, Đặc biệt nếu bạn là người mới thì rất rất cần một người có đủ tâm, tầm để dẫn dắt hỗ trợ các bạn liên tục trong quá trình học và thực hành.

3. Cộng Đồng Học Viên Dropshipvn Siêu Chất Lượng. 

Phát triển cộng đồng học viên Dropshipvn – Mà trụ sở chính là group bí mật hỗ trợ siêu chất GIA ĐÌNH DROPSHIPVN. 1 GROUP Mà mình tự tin là chất nhất hiện nay về Dropshipping. Nơi có quá nhiều kiến thức, tài nguyên, công cụ. Support liên tục từ mình, cũng như kinh nghiệm của người đi trước. Giúp học viên tự tin hoàn toàn về kiến thức để kiếm $ về cho tổ quốc.

Đọc Thêm: Dropshipvn Team – Xây dựng Nguồn Thu Nhập Bền Vững Với Dropshipping

Một số hình ảnh show qua về học viên Dropshipvn:

Một số cái mình có thể check list nhanh giúp mọi người.

  • Support liên tục học viên hàng ngày, trong quá trình thực hành.
  • Tổng công cụ trả phí chất lượng lên đến hàng ngàn $.
  • Hỗ trợ chia sẻ những tip trick mà không ở đâu có được.
  • Hỗ trợ ship hàng, kho hàng.
  • Số lượng học viên đạt thu nhập ổn định 500$/ trỏ lên ngày càng nhiều.
  • Hỗ trợ thanh toán quốc tế, hỗ trợ gilf card giúp thanh toán siêu rẻ so với visa.

Dưới đây là Một trong hàng trăm topic kiến thức trên group Gia Đình Dropshipvn.

Và còn rất rất nhiều những thứ khác nữa mà mình không check list hết ra đây được. Nếu bạn là người mới tiếp xúc với dropshipping và cái duyên giúp bạn biết được đến Dropshipvn. Thì Đó sẽ là một may mắn lớn dành cho bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và đặc biệt là thời gian đồng nghĩa với việc rất nhiều cơ hội.

4. Khóa học FBAvn

FBAvn vẫn là 1 khóa học kinh điển về FBA – Khi mình đã tạo ra khá nhiều học viên có thu nhập khủng về FBA. FBA là hình thức MMO mình đánh giá là ổn định và bền vững nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn xây dựng được 1 business FBA trên amazon thì thu nhập 1k$/ tháng là chuyện hết sức bình thường. Ưu nhược điểm của FBA thì bạn đọc thêm ở series hướng dẫn kiếm tiền với FBA trong blog.

Đọc Thêm: Khóa Học FBAvn – Hướng Dẫn Bán Hàng Chuyên Sâu Trên Amazon

 

Tất nhiên bên cạnh đó mình vẫn có thiếu sót là không thúc đít nhiều anh chị em học xong vì một số lý do mà không action được như bận công việc, thiếu vốn, hoặc tinh thần sợ thất bại. Đó là điều mình sẽ nỗ lực cải tiến trong năm 2018. Vì mình biết FBA là hình thức MMO có thể nói là bền vững và đem lại thu nhập tốt nhất hiện nay. Chỉ cần chúng ta chịu khó vượt qua được giai đoạn lửa thử vàng ban đầu, thì chắc chắn sẽ đạt đến quả ngọt. Mình đã làm được, và nhiều học viên đã làm được. Vì vậy mình rất tự tin chia sẻ lại cho các bạn kinh nghiệm FBA trong blog thaihoanghd này.

5. Tham gia đầu tư Tiền Điện Tử.

Đến tận tháng 11.2017 mình mới tham gia vào thị trường coin. Đó là điều hơi đáng tiếc của năm 2017 khi mình bỏ lỡ 10 tháng tăng tưởng khủng khiếp của coin. Tuy nhiên với sự nhạy bén của mình và các anh em thì vẫn có chút lợi nhuận. Năm 2018 mình vẫn sẽ dành ra 10-20% thu nhập để đầu tư vào coin. Nhưng phong cách đầu tư của mình là lâu dài và không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến nghề nghiệp chính là Dropshipping FBA.

Note1: Quan điểm cá nhân của mình. Coin (Tiền điện tử) Chỉ nên là một kênh đầu tư. Tức nếu bạn am hiểu, có tiền nhàn rỗi thì hãy tham gia. Còn chưa có gì thì mục tiêu chính vẫn phải là tạo dựng cho mình một cỗ máy tạo ra thu nhập thụ động bền vững hàng tháng trước. Khi có được điều đó thì hãy nghĩ đến việc sử dụng lợi nhuận đó để tham gia các kênh đầu tư. Không nên nghe theo những lời dụ dỗ kiếm tiền nhanh, x5, x10 trong 1 tháng 2 tháng để rồi vay tiền tham gia. Như vậy là sai lầm.

Note2: Nếu bạn thực sự quan tâm đến coin, thì bạn có thể inbox riêng mình sẽ tư vấn thêm cho bạn, giúp bạn tránh khỏi việc mất tiền oan vào những điều lãng xẹt.

Ngoài ra ở một số những lĩnh vực khác trong cuộc sống như:

Về Sức Khỏe Thể Chất

Mình vẫn duy trì được cường độ tập thể dục ít nhất 1 giờ/ 1 ngày từ tháng 6/2017. Với các môn là gym, yoga, và chạy bộ. Tiếc là 2 tháng cuối năm đang bị delay. J) sẽ phải thúc đít lại bản thân cho đều đặn lại trong năm 2018.

Về Tài Chính

Một điều may mắn là tất cả những dự án mình làm trong năm 2017 đều đem lại lợi nhuận. Tuy nhiên quản lý tài chính là một vấn đề thực sự không hề đơn giản. Khi mà lượng chi tiêu cũng quá lớn. Và điều đó sẽ được tối ưu tốt hơn trong năm 2018.

Về Sức Khỏe Tinh Thần

Năm nay đã đưa vợ con đi du lịch 2 lần nước ngoài, 3 lần trong nước. Một con số mình vẫn thấy hơi ít. Và chắc chắn sang năm sẽ cố gắng đi ít nhất gấp 2 lần. Để có nhiều hơn nữa những trải nghiệm của cuộc sống. Am hiểu nhiều hơn các vùng miền dân tộc.

Thất Bại Năm 2017

Với mình thì năm 2017 có lẽ là một năm với rất nhiều dấu ấn, mục tiêu đạt được. Tuy nhiên ngoài những thành công thì nó vẫn còn những hạt sạn nhỏ. Mà mình sẽ phải khắc phục nhiều hơn trong năm 2018.

1. Nỗ lực học tập nhiều hơn nữa.

Mình phát hiện ra rằng từ giữa năm 2017 đến cuối năm. Mình đã quá tự mãn và gần như không học được thêm nhiều kiến thức. Đặc biệt là tiếng anh. Trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay, Nếu bạn không update mình liên tục thì bạn sẽ nhanh chóng bị vượt qua.

2. Thaihoanghd.com

Bắt đầu từ tháng 9 do quá bận công việc nên mình không duy trì được kế hoạch update bài viết liên tục cho mọi người, Đó là điều thiếu sót mình sẽ khắc phục trong năm 2018 với kế hoạch 1 bài viết / 2 tuần. Rất mong nhận được sự ủng hộ góp ý thường xuyên của mọi người. Các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách comment những thắc mắc hay những chủ đề bạn quan tâm. Nhằm bổ sung thêm cho mình những ý tưởng viết bài phụ vụ mọi người được tốt hơn.

3. Thức khuya – Dậy muộn. Quản lý thời gian chưa thực sự khoa học.

Vấn đề muôn thủa của mình nói riêng và dân mmo nói chung. Và xin thề với bản thân rằng năm 2018 mình sẽ thay đổi lối sinh hoạt có hại cho sức khỏe này.

Mục Tiêu Năm 2018.

Về công việc thì mình vẫn tiếp tục duy trì và phát triển hệ thống FBA Dropshipping mà mình đã mất gần 4 năm xây dựng. Nó vẫn là kênh thu nhập bền vững và thụ động của mình. Ngoài ra mình vẫn sẽ dành 10% income để đầu tư vào coin. Và cuối cùng, là phát triển cộng đồng Dropshipvn , FBAvn phát triển ngày một mạnh hơn, giúp nhiều người có thu nhập tốt với bán hàng quốc tế dropshipping FBA hơn.

Cuối cùng, Năm 2018 mục tiêu lớn nhất của mình sẽ là giác ngộ và hạnh phúc. Mình sẽ không quá tập trung vào kiếm tiền. Mà sẽ tập trung nhiều hơn vào những thứ mình yêu thích như du lịch, thiền, yoga… nhằm tìm đến sự bình yên trong tâm hồn. Cố gắng hình thành thói quen Thiền hàng ngày. Năm qua mình hiểu ra rằng Mục đích cuối cùng của kiếm tiền là để hạnh phúc. Vậy tại sao chúng ta không tìm thêm những con đường đến thẳng hạnh phúc mà không cần phụ thuộc vào quá nhiều tiền. Bởi vì rõ ràng, nếu tư duy bạn không thay đổi, thì dù có bao nhiêu tiền bạn cũng chưa thể hạnh phúc được.

Đó là mình của 2017, Còn bạn thì sao. Năm 2017 bạn đã chần chừ bỏ lỡ những gì, Bạn có hối tiếc không. Và mục tiêu 2018 của bạn là gì? Hãy bình luận ý kiến của bạn dưới bài viết, hoặc mình có thể giúp được gì cho bạn. Thôi giờ mình đi xem pháo hoa đây . Yeah – Tạm biệt năm 2017. Chào 2018 với thật nhiều khởi sắc.  HAPPY NEW YEAR 2018 !!!!!!!!!!!!!!!!!!

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 15 comments