Thaihoanghd Tuyển Dụng Nhân Viên Full Time hoặc Part Time.
23

Thaihoanghd Tuyển Dụng Nhân Viên

Với mục tiêu cung cấp cho các bạn đam mê MMO Kiếm tiền online nhiều kiến thức bổ ích. Cũng như mục tiêu phát triển nhiều Business tiềm năng sau này. Thaihoanghd liên tục tuyển dụng những vị trí sau:

  1. Content ( Vị trí chuyên viết Nội Dung )
  2. Marketing . Chiến lược.
  3. Web Developer
  4. Seo Web.

Quyền lợi

Cơ hội được làm việc trực tiếp dưới sự kèm cặp hỗ trợ của mình. Được tham gia chương trình đào tạo 6 tháng miễn phí về kiến thức, kỹ năng.

Hưởng lương theo sản phẩm, lương cứng nếu làm tốt + cổ phần doanh số.

Chấp nhận sinh viên, Dân văn phòng làm partime — 4 tiếng/ ngày hoặc full time tùy chọn. (Nếu làm partime thì làm online tại nhà, còn làm fulltime thì đến văn phòng làm việc)

Được đào tạo những kỹ năng cần thiết về marketing, kinh doanh online.

Khi kiến thức cứng rồi sẽ có được Lương ổn định, cơ hội thăng tiến cao. Có năng lực tốt thậm chí còn được tạo điều kiện góp vốn tham gia các dự án mới của thaihoanghd.com. Trở thành cổ đông chính thức cùng phát triển dự án đem lại thu nhập cao.

NOTE: Riêng Với sinh viên năm 3 trở xuống. Nếu Được vào làm việc trong team thaihoanghd thì bạn đã có được một tấm vé cho hiện tại và tương lai, Ở hiện tại sẽ không phải xin tiền pama hàng tháng, tự lập để nuôi sống bản thân và nâng cao kiến thức. Tương lai thì Không bao giờ lo vấn đề thất nghiệp, tìm việc khi ra trường nữa. Vì chắc chắn khi ra trường bạn đã có đủ kiến thức kinh nghiệm đảm nhận một vị trí thu nhập cao trong team mình với cơ hội tiềm năng phát triển không giới hạn.

Yêu Cầu Chung:

Đạo đức tốt, thật thà, trung thực.

Chịu khó, ham học hỏi. có thời gian tối thiểu 4 tiếng/ ngày cho công việc trở lên.

Với Vị Trí Content

Có khả năng viết văn, tư duy viết bài tốt. viết content tốt. đặc biệt content sale. Ưu tiên những ai từng có tìm hiểu về MMO, Kinh doanh online, internet marketing …

Biết lên kế hoạch viết bài- biết nghiên cứu thị trường. (nói chung biết seo google thì càng tốt.) — không biết thì được đào tạo.

Đối Với sinh viên, Dân văn phòng Chưa có kinh nghiệm, kỹ năng. Sẽ được mình trực tiếp đào tạo những kỹ năng kiến thức để làm việc. Quan trọng nhất phải là chịu khó. ý thức Thái độ làm việc tốt.

Vị Trí SEO WEB

Có kỹ năng Kinh nghiệm làm SEO web, blog. Biết lên kế hoạch từ khóa, lên chiến lược SEO cho website. Quản lý dự án Seo.

Với Vị Trí Marketing. Chiến Lược.

Sẽ thảo luận cụ thể khi phỏng vấn.

Vị Trí Web Development

Có kinh nghiệm làm việc với WordPress, Biết custom web wordpress từ cơ bản đến nâng cao.

Ưu tiên người thành thạo cắt html/css, PSD to CSS, giỏi lập trình, cơ sở dữ liệu.

Quy Trình Ứng Tuyển

Vậy ai cảm thấy mình yêu thích và có khả năng phù hợp với vị trí nào thì apply giúp mình theo quy trình sau:

Bước 1: Gửi 1 mail giới thiệu bản thân, điểm mạnh điểm yếu kinh nghiệm thời gian làm việc, mục tiêu, khao khát, … đính kèm thêm CV
về [email protected] — Càng chi tiết càng tốt.

Bước 2: Em đọc mail và sẽ chủ động liên hệ lại trên facebook với các anh chị em đánh giá là phù hợp. (Nhớ để rõ lại thông tin địa chỉ liên hệ: facebook, gmail, sdt).

Bước 3: Phỏng vấn, Thỏa thuận các chế độ. Đối với người mới thì được tham gia chương trình đào tạo 6 tháng miễn phí nghề nghiệp.

Bước 4: Làm việc thôi !!!

Cảm ơn cả nhà rất nhiều. !!! Have A Nice Day !

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 23 comments