MMO Là Gì - 6 Lý Do Bạn Nên Làm MMO Ngay Hôm Nay

MMO Là Gì – 6 Lý Do Bạn Nên Làm MMO Ngay Hôm Nay

Xin chào các bạn! MMO Hay còn gọi là make money online, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng. Hiện đang là một trong những từ khóa vô cùng hot trên cộng đồng, đặc biệt là ở giới trẻ. Ngày nay, khi tham gia các sự kiện, chúng ta không còn ngạc nhiên khi thấy 1 bạn trẻ có nhà, có xe giới thiệu rằng em đang làm mmo, em đang làm dropshipping. em đang kiếm tiền trên mạng… Vậy tại sao MMO lại có sức nóng với giới trẻ đến như vậy. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin tổng quan về chủ đề MMO vô cùng hấp dẫn này nhé.

Trước hết nói về khái niệm, Thuật ngữ MMO sử dụng để gọi chung tất cả các công việc kiếm tiền online, sẽ mang lại cho bạn thu nhập trên môi trường internet, bạn không cần phải đến văn phòng, đến công ty, không bị gò bó về mặt thời gian không gian. mà vẫn có thể xây dựng được 1 businesse có thể là quy mô cá nhân hoặc quy mô đội nhóm, thậm chí cao hơn nữa là doanh nghiệp. giúp bạn hướng đến các mục tiêu chủ động thời gian chủ động tài chính và rất nhiều người đã đạt được tự do tài chính cho bản thân gia đình. 

Bạn muốn kiếm tiền online với hình thức bán hàng dropshipping và FBM tại thị trường Việt Nam. Thái Hoàng HD Vip (THVIP) là một khóa học cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức đó… giúp bạn tự tin bắt đầu sự nghiệp kinh doanh kiếm tiền online của mình. Tìm hiểu thêm về Thvip tại đây.

Có một sự thật rằng MMO hiện tại đang phù hợp với tất cả mọi đối tượng biết sử dụng internet. Như biết mạng xã hội (facebook, g+, instagram…), biết chơi game online, biết đọc báo, xem youtube… Chỉ khác một chút là có người lựa chọn MMO là một công việc full time toàn thời gian, còn có người lại coi nó là công việc partime bán thời gian – bên cạnh một công việc chính. Nếu bạn là sinh viên hay dân văn phòng: MMO là một công việc partime bán thời gian thật sự rất phù hợp với bạn. Bạn có thể phát triển nó như một nghề tay trái. Nhưng nếu nghiêm túc và đều đặn, thì sau 1 vài năm, việc business tay trái đó đem lại cho bạn thu nhập cao hơn Lương của bạn. Đó là một điều không còn quá xa lạ vì mình đã chứng kiến và dẫn dắt quá nhiều trường hợp như vậy. Cái bạn cần ngay ngày hôm nay đơn giản chỉ là HÀNH ĐỘNG. 

Có 1 câu nói rất hay rằng: ” Người ta thường ko đủ kiên trì 3 năm làm kinh doanh cho chính mình. Nhưng lại đủ kiên nhẫn 40 năm làm công cho người khác. “

Đọc Thêm Bài Viết: 

Sinh Viên Thức Dậy Thôi Đừng Ngủ Quên Nữa 

5 Cảnh Báo Tương Lai Cho Dân Văn Phòng.

Cá nhân mình bước chân vào MMO Từ cuối 2013 đầu 2014. Đó là giai đoạn vô cùng khó khăn, thời điểm mình vừa tốt nghiệp đại học BKHN. Về Vốn có thể coi là âm chứ không phải là số không nữa, vì phải trả khoản nợ vay sinh viên, và thực hiện nghĩa vụ của 1 người trưởng thành với bố mẹ sau hơn 20 năm được pama chu cấp cho ăn học. Ngoài ra, thông tin hướng dẫn về mmo trên mạng cũng rất ít, chỉ có thể tìm thấy ở những tài liệu nước ngoài, còn ở Việt Nam thì gần như không có, hoặc nếu có thì cũng rất hời hợt. Chính vì vậy lựa chọn đầu tiên của mình lúc đó là chiến lược ” lấy ngắn nuôi dài ” đi làm công ty với mức lương 10 triệu của chức vụ kỹ sư thiết kế. Và tận dụng tối đa thời gian rảnh còn lại để học và làm mmo – xây dựng business riêng. Với suy nghĩ đơn giản là giống như trẻ con nuôi lợn. Mình cũng nuôi 1 business riêng, và mỗi ngày tích góp bồi đắp vào đó vài tiếng đồng hồ, 1 chút tiền với hy vọng tạo ra một sự khác biệt đột phá trong tương lai. Mình có niềm tin chắc chắn về thành công, nhưng lúc đó chỉ không đoán được là thời điểm đó sẽ đến lúc nào mà thôi. Đến bây giờ khi nhìn lại, thấy quyết định ngày đó thật chính xác, đến năm 2016 là năm mà MMO đem lại quả ngọt cho mình sau hơn 2 năm đầu tư thời gian tiền bạc để học và làm. Trong 2 năm đó thì năm đầu tiên gần như mình không hề kiếm được 1 xu nào với MMO. Đối với nhiều người coi đó là thất bại, còn với mình thì coi đó là sự đầu tư, Vì mình đã học và tích lũy được rất nhiều kiến thức, sang năm thứ 2 thì bắt đầu có chút ít thu nhập, tuy không nhiều nhưng nó càng củng cố và tô sáng hơn cho con đường mình chọn.

Trong giai đoạn tìm hiểu ban đầu, bản thân mình cũng phân tích rất nhiều nguồn tài liệu thông tin, cả trong nước và ngoài nước, cũng như gặp gỡ một số anh chị có kinh nghiệm, tham gia một vài khóa học, và cuối cùng mình tìm ra con đường internet marketing. make money online. Là con đường của thời đại. Mình tin Con đường này sẽ giúp mình đạt được những mục tiêu về tự do tài chính, tự do thời gian. Và sau 2 năm đầu tư rất nhiều thời gian công sức tiền bạc, thì đến năm 2016 là năm mà thật sự điều gì đến đã phải đến. Mình đã bắt đầu có được thu nhập tốt từ mmo. quan trọng hơn nữa là thu nhập đó luôn tăng trưởng 1 cách đều đặn qua từng năm.

6 Lí Do Vì Sao Bạn Nên Bắt Đầu Làm MMO Ngay Hôm Nay.

1. Rất Nhiều Hình Thức Cho Bạn Lựa Chọn.

Trong thế giới MMO có rất nhiều hình thức kiếm tiền đem lại thu nhập tốt. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp nhất để tham gia. Nhưng nếu bạn là người mới, đừng cố bắt mình phải tìm ra một hình thức phù hợp ngay, bởi điều đó là không thể. có một điểm chung xuyên suốt con đường làm mmo đó là kiến thức kinh nghiệm trong đầu của bạn. Nghĩa là các hình thức đều có một sợi dây vô hình liên kết chung, Có sự bổ trợ qua lại lẫn nhau. Cụ thể hơn cho bạn dễ hiểu, Hình thức MMO đầu tiên mà mình bắt đầu làm đó là product lauch. Tiếp theo đó mình chuyển sang làm Affiliate Amazon – niche site amazon, xây dựng dần lên authority site… Nhưng thành công lớn nhất của mình cho đến thời điểm này lại là Dropshipping ebay, Bán hàng FBA Amazon, bán hàng online ở Việt Nam.

Đọc thêm: 12 cách kiếm tiền online bền vững bạn nên tham gia 2019

Khi bắt đầu làm dropship, mình đi cùng 1 nhóm gần 100 người, nhưng bản thân mình là người có sự phát triển nhanh nhất và có thể coi là vượt lên xa so với phần còn lại. Nhiều người nghĩ rằng mình thông minh hơn họ, may mắn hơn họ. Câu trả lời của mình là May mắn hơn thì có thể đúng, vì trong bất kể hình thức gì, cho dù đi làm thuê, thì cũng cần chứa đựng 1 chút ít gì đó may mắn, tuy nhiên, may mắn là một bài toán xác suất, mình chỉ nghĩ đơn giản 1 điều, nếu bạn làm càng nhiều, thử nghiệm càng nhiều, thì xác suất gặp may mắn của bạn càng cao. Còn Điều quan trọng mấu chốt quyết định đến việc mình phát triển dropshipping nhanh hơn, đó là do mình đã kết hợp được những kiến thức, tư duy, kinh nghiệm về thị trường, về khách hàng, về kỹ năng kỹ thuật học được trong thời gian làm product lauch, affiliate amazon. Những kiến thức đó đã giúp đỡ mình rất rất nhiều khi mình chuyển sang dropshipping. Bạn đã hiểu ra vấn đề mình nói ở đây chưa ? không phải mình thông minh hơn họ, mà mình có nhiều va vấp, kinh nghiệm, kiến thức hơn họ. 

OK! Về thu nhập với MMO, bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập một vài trăm $ cho đến hàng ngàn $, hàng chục ngàn thậm trí trăm ngàn $ / 1 tháng. Một con số thật quá ấn tượng phải không? Trên thực tế ở thời điểm hiện tại, đã có quá nhiều người đạt được thu nhập tầm đó trong vài năm qua tại Việt Nam chưa tính đến thế giới. 

thu nhập 3 tháng học viên dropshipvn

Hình ảnh thu nhập 3 tháng với Dropshipping của 1 học viên trong Dropshipvn Team chuyên sâu thaihoanghd.

Việc của bạn cần làm chỉ là bỏ công sức vun trồng cho hệ thống ở thời điểm ban đầu một cách thật kiên định, để có thể xứng đáng nhận những trái ngọt về sau.

Đọc Thêm: Dropshipping Là Gì? Tiềm Năng Của Dropshipping Tại Việt Nam.

2. Có Thể Xây Dựng Doanh Nghiệp Riêng Của Mình Với Vốn Đầu Tư Thấp.

Chắc nhiều người trong số các bạn sẽ không nghĩ đến hoặc thấy chuyện tự lập ra một doanh nghiệp của riêng mình là một điều quá xa vời. Đa số các bạn bị mắc ở rào cản Vốn đầu tư ít nhất cũng vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Ví dụ đơn giản muốn mở 1 quán trà đá vỉa hè, tính sơ qua tiền bàn ghế, chè thuốc, lo lót nọ kia … cũng phải vài chục triệu tiền vốn, hay mở 1 cửa hàng tạp hóa nho nhỏ lợi nhuận ~10 triệu/tháng thì vốn cũng phải hàng trăm triệu. setup đủ thứ, tìm địa điểm, thiết kế, thuê nhân viên bla bla.  Nhưng với sức mạnh đến từ 4.0, từ internet kết nối vạn vật, MMO, câu chuyện đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều công việc MMO mà bạn chỉ phải bỏ rất ít vốn ở thời điểm ban đầu so với kinh doanh truyền thống, nhưng vẫn có thể đem lại cho bạn hiệu quả thu nhập tuyệt vời. Cái quan trọng nhất bạn cần có trong make money online – kiếm tiền trên mạng đơn giản là cái đầu của bạn. Là tư duy, kiến thức, kinh nghiệm của bạn. Chứ không phải vấn đề vốn. (tất nhiên nói thế không có nghĩa là bạn tay không bắt giặc như nhiều người, bạn vẫn cần phải có sự đầu tư $ nhất định, chỉ là nó ít hơn nhiều so với offline truyền thống mà thôi)

3. Không Bị Giới Hạn Về Không Gian, Khu Vực Địa Lý. 

Tự Do Làm Việc Ở Bất Kì Đâu Và Chủ Động Về thời gian không gian. Đó là khao khát của rất rất nhiều người đặc biệt là với giới trẻ chúng ta. Bạn có muốn buổi sáng thức dậy ở một bãi biển đẹp Nha Trang hay Singapore. Hít thở không khí trong lành, Rồi bật máy tính lên làm việc. Với MMO, Khái niệm gò bó ở công ty, văn phòng đó là khái niệm xa sỉ. Tự do không gian thời gian, đi du lịch vẫn có thể làm việc kiếm tiền, đó là một trong những mục tiêu mình đặt ra khi mới ra trường. và đến năm 2016, 2 vk ck mình đã đạt được mục tiêu đó. 

Bạn sẽ không phải đối mặt với môi trường làm việc phức tạp, mang tính cứng nhắc và cảm tính của các cấp lãnh đạo trong 1 công ty bao giờ nữa. Say good bye với những bất mãn và stress với cấp trên cùng những giờ làm thêm mệt mỏi, hay những bế tắc khi nhận ra công ty không đại diện cho lợi ích của bạn…

Giờ đây, với các công cụ số như máy tính, thiết bị di động và mạng internet phủ sóng mọi nơi, bạn có khả năng tự làm chủ công việc kinh doanh CỦA BẠN, hàng ngày hàng giờ mang lại cho bạn thu nhập đồng thời lại là đứa con tinh thần quý giá giúp cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa. 

4. Có Thể Chuyển Dịch Từ Từ Nếu Bạn Muốn

Bạn cảm thấy khó có thể rời bỏ công việc hiện tại đang khiến bạn điên đầu mỗi ngày với biết bao nhiêu ràng buộc? Vì nó đang đem lại cho bạn 10 triệu, 20 triệu/1 tháng để trang trải cho cuộc sống, cho vợ, con đi học… hay bạn đã làm nó quá lâu rồi và rất khó có thể buông tay ra ngay lập tức? Bạn sợ hãi nếu bỏ nó, bạn không thể làm được công việc nào khác để có được thu nhập tốt hơn ???

Tin tốt là MMO cho bạn lựa chọn dịch chuyển từ từ. Không yêu cầu bạn phải thay đổi ngay lập tức. Nghĩa là ngày hôm nay, bạn vẫn duy trì tốt công việc chính của bạn, và hoàn toàn có thể bắt đầu làm MMO với chỉ 1-2 tiếng rảnh rỗi 1 ngày. Một lựa chọn cực kỳ an toàn cho những người làm công chức, văn phòng. Vừa duy trì được công việc chính của bản thân, để đảm bảo tài chính cuộc sống gia đình, vừa bắt đầu xây dựng thêm được 1 kênh thu nhập mới. Và nếu như bạn có một mục tiêu, kế hoạch rõ ràng. Một sự quyết tâm kiên trì theo đuổi đều đặn. Cam kết với bản thân là không bỏ cuộc. Thì mình tin chắc với bạn rằng, chỉ sau 1 vài năm, Bạn sẽ có đủ khả năng tài chính và tự tin để bước hẳn ra khỏi thế giới của những người làm công ăn lương. Vấn đề lúc đó của bạn chỉ là bạn thích ra làm fulltime tự do hay thích duy trì cả hai mà thôi. Tức là lúc đó bạn có quyền lựa chọn làm những thứ bạn thích. Tại sao mình dám khẳng định như vậy, bởi vì đơn giản con đường đó mình đã đi qua 🙂 . 

5. Thương Mại Điện Tử Đang Bùng Nổ Ở Việt Nam và Thế giới. 

Trong kỉ nguyên số, kỉ nguyên công nghệ 4.0 và Internet kết nối vạn vật, Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế chung. Thương mại điện tử cũng như rất nhiều ngành công nghệ có kết nối internet khác đang bùng nổ. Bạn có thể dễ dàng nghe thấy những con số thống kê hay những bài báo viết về xu thế này ngay cả ở trên những nguồn thông tin chính thống nhất như Đài truyền hình Việt Nam.

Nó đang thực sự diễn ra! Và cơ hội cũng đang ở trong tay bạn, hãy nắm lấy đừng chậm trễ. Đừng hờ hững khi mà ngay bây giờ, hàng triệu giao dịch online đang diễn ra khi bạn đang đọc bài viết này. Vậy tại sao bạn không trở thành một phần của xu thế to lớn ấy?

Nếu 2 năm nữa thôi, mà bạn không biết một chút gì về MMO, Về internet marketing. Thì chắc chắn 100% rằng bạn sẽ bị cả thế giới bỏ lại sau lưng. 

Nếu bạn đang là 1 kỹ sư bách khoa, 1 cử nhân kinh tế, bạn đang làm việc cho samsung, cannon, panasonics. Hãy giúp mình làm 2 việc.

  1. Bạn có thể quán chiếu lại thu nhập của chính bản thân để thấy điều tôi nói ngày hôm nay có đúng không. Thu nhập 2 năm đầu mới ra trường của bạn là 10 triệu/tháng. có thể tăng lên 12-15 triệu/tháng trong 2 năm tiếp theo. Và với 5-10 năm tiếp theo nữa có thể lên 15-25 triệu/tháng.
  2. Nhìn xuống những công nhân đang làm cho nhà máy. Mặc dù lương cơ bản họ thấp hơn bạn, nhưng nếu tính cả làm thêm, tổng thu nhập 1 tháng của họ cũng giao động trên 8 triệu/tháng. Ngoài ra, công nhân họ đi làm từ năm 18 tuổi, tức là họ có thu nhập trước bạn 5 năm. thời gian mà lúc đó bạn đang là sinh viên, đang còn phải lấy tiền của pama các bạn để học hành, ăn uống.
  3. Thu nhập của bạn hơn họ khoảng 5-10 triệu/tháng. Nhưng bạn hơn họ ở cường độ lao động, bạn có nhiều thời gian hơn họ. Chỉ tiếc rằng đa số các bạn dùng cái thời gian hơn đó vào việc làm hư bản thân với các thói quen vô cùng có hại như chơi game online, tán phét, bình luận phê phán người khác…
  4. OK! Từ 3 dữ kiện trên, bạn thử tính xem trong chu kỳ 15 năm. Bạn hơn họ được bao nhiêu. có đủ để đi vài chuyến du lịch trong năm không, chứ chưa nói đến việc mua nhà mua xe… Nhớ một điều rằng, mình đang lấy mặt bằng chung những người kỹ sư cử nhân có thu nhập cao. Chứ mình chưa nói đến 1 loạt các bạn lương 5-10 triệu đang phải cuộc sống thuê nhà trong nội thành Hà Nội.
  5. Và cuối cùng, bạn hãy nhìn một số bà mẹ bỉm sữa, một số người mà có thể bạn đánh giá người ta học dốt hơn bạn, không thông minh bằng bạn. Có thể không học đại học, cao đẳng. Nhưng đang bán hàng online, đang kinh doanh 1 cái gì đó. Và đem lại thu nhập đều đặn 15-30 triệu/tháng. Không hề hiếm, và một tin bí mật nữa dành cho bạn, đó là những người này so với giới bán hàng online, kinh doanh online thì mới chỉ được xếp vào nhóm những người làm quy mô cá nhân nhỏ, chưa có kỹ thuật cao, chưa có tổ chức rõ ràng. Nhưng thu nhập mà họ có được, đã và đang hơn bạn rất nhiều. Bởi vì sao, đơn giản là họ đang tận dụng được sức mạnh của thời đại. Còn bạn, vẫn tư duy cũ lối mòn cũ, Tư duy suy nghĩ của thế hệ 6x,7x. Của thời đại pama chúng ta. ăn chắc mặc bền công việc ổn định, về già có lương hưu.

6. Bạn Không Đơn Độc Với MMO – Có Cả Một Cộng Đồng MMO Việt Nam Hùng Mạnh Đồng Hành Cùng Bạn.

Đó là lợi thế vô cùng lớn của bạn, bởi vì MMO không hề mới lạ ở thời điểm hiện tại, nó đã có mặt ở Việt Nam từ cả thập kỉ trước. Trước mình và trước bạn đã có rất nhiều người Việt Nam thực sự rất thành công với hình thức kinh doanh này. Họ có mức thu nhập cực khủng và đáng ganh tị với bất kì công việc làm công ăn lương nào và giờ đây họ đang chia sẻ để xây dựng cộng đồng lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực MMO.

Cá nhân mình cũng đang nỗ lực chia sẻ những kiến thức về bán hàng online quốc tế dropshipping, fba và bán hàng online việt nam trên thaihoanghd blog cũng như trong các group trả phí chuyên sâu hơn như dropshipvn, Gentiz Team… cho những người quan tâm đến lĩnh vực của mình. Vì vậy, hãy tin rằng Chúng ta có cả một cộng đồng MMO Việt Nam mạnh mẽ và đang phát triển có thể hướng dẫn bạn đi bất cứ lúc nào chỉ cần bạn quyết tâm.

Đọc Thêm: Giới Thiệu Dropshipvn Team Chuyên Sâu Về Dropshipping số 1 Việt Nam

Ở Bài viết sau, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những hình thức kiếm tiền online uy tín mà bạn nên tham gia.

KẾT LUẬN

Hãy tưởng tượng nếu một ngày kia bạn hoàn toàn không còn bị lệ thuộc vào cơm áo gạo tiền nữa mà hoàn toàn có thể tự do làm điều mình thích, Đi những nơi bạn muốn đến, xây dựng dự án của riêng mình.  Rất tuyệt vời đúng không?

Nhưng Mình cũng muốn các bạn tránh xa lầm tưởng rằng làm MMO là rất dễ, và rất nhanhĐiều đó là sai lầm. Cũng như tất cả các hình thức kinh doanh khác, muốn thành công với MMO bạn cần có một mindset đúng đắn. Bạn phải thật nghiêm túc vun đắp cho nó và coi nó như một công việc kinh doanh thực thụ. MMO cũng cần thời gian để mang về trái ngọt, vậy nên xin đừng hấp tấp tham gia, hấp tấp bỏ cuộc vì chưa thấy thu nhập. Hãy cứ trau dồi và thực hành một cách kiên trì, khi trở thành Pro rồi thì đó sẽ là lúc bạn thực sự có thể TĂNG TỐC.

Một lần nữa, chúc các bạn thành công với MMO – Kiếm Tiền Online.

Hãy chia sẻ bài viết này với những người thân của bạn, những người đang quan tâm đến kiếm tiền, hoặc đang có nhiều thời gian rảnh rỗi mà chưa biết sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Để giúp họ tìm ra con đường mà họ cần đến. Ngày hôm nay! mong ước của mình, thành công của mình rất đơn giản, giúp đỡ được càng nhiều người biết đến MMO, Kiếm tiền được với MMO.

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Have a nice day – Thaihoanghd.com – Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế.

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments