Cách Tăng Follow Tik Tok Miễn Phí 2021 - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online

Cách Tăng Follow Tik Tok Miễn Phí 2021

Bất kỳ ai khi xây dựng tài khoản tiktok. Điều quan trọng đầu tiên bạn nghĩ đến là làm sao để tài khoản bạn tăng được nhiều follow Tiktok. Làm sao để có nhiều người theo dõi bạn. Nhưng nhiều bạn mới tham gia tikok cứ nghĩ chỉ cần đăng video lên là sẽ có nhiều người theo dõi. Đó là điều hết sức sai lầm. Vậy cách tăng follow tiktok cho kênh của bạn như thế nào, hãy đọc những chia sẻ dưới đây của Thaihoanghd Team nhé

Đăng Tải Video Gốc

Việc làm này tức là việc các bạn sẽ trở thành người sáng tạo nội dung video, thay vì là đi copy và reup những video của người khác. Cái thời reup video lên top đã xa rồi. (hiện tại chỉ còn một lượng ít người nắm những tip trick lách cao siêu mới có thể sử dụng được phương pháp reup này).

Khi bạn là người tạo video gốc, dù video đó có chất lượng nội dung tốt hay chưa tốt thì những cố gắng của bạn đều được ghi nhận.

Lúc này, phía người dùng nếu họ quan tâm, họ sẽ sẵn sàng ấn follow tài khoản TikTok của bạn, bạn sẽ có thêm lượt theo dõi từ đây.

Điều quan trọng nữa là khi bạn là người tự sáng tạo video, dù người khác có tải về và up lại video thì người xem họ vẫn biết video này do ai tạo thông qua tên tài khoản, Id tài khoản TikTok, hay logo bạn cố tình chèn vào video.

Như vậy, bạn lại có thêm cơ hội tiếp cận nhiều người khác khi họ quan tâm và search tìm tài khoản của bạn, ấn follow và theo dõi những video tiếp theo của bạn. 

Lưu ý cho các bạn: nếu bạn muốn phát triển kênh Tiktok lâu dài thì hãy xác định chủ đề của kênh của bạn một cách rõ ràng. và làm video đúng chủ đề. Ví dụ bạn xác định về làm kênh tiktok về cây cảnh thì chỉ nên đăng video về chủ đề đó. Không nên đăng nhiều video của chủ đề khác.

tăng follow tiktok

Đăng Tải Video Đều Đặn

Việc đăng video thường xuyên, đều đặn sẽ giúp các bạn hướng đến những mục tiêu sau:

 • Lượt người xem duy trì ổn định và theo biểu đồ tăng trưởng tốt.
 • Video sẽ được đề xuất nhiều người đến người dùng mới.
 • Giúp Tiktok đánh giá cao uy tín kênh của bạn.
 • Đăng cố định vào các khung giờ vàng sẽ thu hút người xem hơn.

Khi chỉ số view tăng, tỷ lệ video tiếp cận người xem mới tăng thì điều tất nhiên là lượt theo dõi, lượt sub tài khoản Tik Tok sẽ tăng theo tỷ lệ thuận. Trường hợp video bạn tạo ra chất lượng tốt, được quan tâm thì lượt follow Tik Tok cũng sẽ tăng lên một cách nhanh chóng

Bạn muốn kiếm tiền trên tiktok thì đọc bài viết này: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà 2021

Tham gia khóa học: Xây Dựng Kênh Tiktok Miễn Phí – Bán Hàng Ngàn Đơn.

Tối Ưu Thẻ Tag

Cũng giống như nhiều trang mạng xã hội khác, Tik Tok cũng hỗ trợ người dùng gắn các thẻ hashtag vào các video mình đăng.

Việc làm này giúp video có thể dễ dàng được tìm thấy hơn thông qua những lượt tìm kiếm từ khóa theo hashtag từ phía người dùng.

tối ưu thẻ hantag

Ví dụ:

Kênh của Thaihoanghd Team làm về marketing, thiết kế đồ họa, video… Thì trong các video giới thiệu sản phẩm, bạn có thể gắn các thẻ hashtag để tiếp cận người dùng như: #trendtiktok, #thaihoanghd, #digitalmaketing, #thietkedohoa. . .

Như vậy, khi người dùng search các từ khóa kiểu thiết kế video… thì cơ hội để video, để tài khoản TikTok của bạn hiển thị sẽ càng cao.

Cơ bản việc sử dụng thẻ hashtag trên Tik Tok cũng giống hệt trên Instagram, Facebook hay Youtube vậy. Bạn cứ gắn thẻ hashtag theo chủ đề nội dung video, từ khóa tìm kiếm hay cả tên thương hiệu, tên tài khoản

Với cách làm này, tài khoản Tik Tok của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với vô số người dùng khác thông qua những lượt tìm kiếm được thực hiện. Tiếp cận tăng, follow cũng sẽ tăng lên từ đây nhé các bạn

Đọc thêm bài viết  Kinh Doanh Trên Tik Tok Việt Nam: Thuận Lợi Và Thách Thức.

Tối Ưu Hồ Sơ Cá Nhân

Mỗi tài khoản Tik Tok đều có một hồ sơ cá nhân riêng. Và việc cần làm của bạn là thiết lập một hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh cho tài khoản Tik Tok của mình

Bằng cách: Thêm mô tả, thêm liên website, các mạng xã hội bạn có. Tải lên hình ảnh đẹp nhất của bạn. Nâng cấp tài khoản của bạn lên tài khoản Pro…

Để khi phía người dùng họ truy cập trang cá nhân, họ sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư, mức độ chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn. Bot của Tiktok cũng đánh giá cao tài khoản của bạn. Tăng khả năng phân phối video.

Khi người dùng họ cảm thấy thích, rất dễ để họ follow theo dõi tài khoản của bạn. Follow tăng, video view tự động sẽ tăng.

Ngoài ra, trong phần hồ sơ nếu các bạn dùng Tik Tok để kinh doanh bán hàng thì đừng quên thêm thông tin liên hệ một cách rõ ràng, kết nối với các kênh bán khác của bạn, thành một hệ thống đồng nhất nhé.

Chèn Nhạc, Hiệu Ứng Video

thêm nhạc, hiệu ứng

Nếu tài khoản Tik Tok của bạn đăng video mà không có âm thanh, hiệu ứng thì sẽ dẫn đến việc: Video ít view, thậm chí không phân phối. Vì vậy sẽ chẳng ai quan tâm đến tài khoản Tik Tok của bạn cả.

Khi video không có hoặc có ít lượt xem, mục tiêu tăng follow Tik Tok rất khó thực hiện được. Ngay lúc này, mỗi video đăng lên Tik Tok bạn cần tìm một đoạn nhạc nền phù hợp để chèn vào video

Hiện tại kho nhạc nền trên Tik Tok rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiêu, khả thi nhất là các bạn cũng nên sử dụng những đoạn nhạc đang được nghe nhiều nhất, sử dụng nhiều nhất trên Tik Tok nhé. Điều này sẽ kích thích khả năng xem video của mọi người

 • Sử dụng các bản nhạc trend, xu hướng, hoặc đề xuất 
 • Sử dụng chuyển tiếp các bản nhạc của các video triệu views cùng chủ đề mình follow
 • Sử dụng các hiệu ứng video thật bắt mắt

Video được quan tâm, nhiều người xem sẽ tác động gián tiếp đến việc tài khoản của bạn có thể tăng nhanh lượt theo dõi hay không nhé.

Đọc Thêm:

#1. Top Những Bài Nhạc Nền TikTok Hay Nhất 2021

#2. Các Cách Sử Dụng Nhạc Làm Video Tiktok Hiệu Quả Nhất

Sản Xuất Video Theo Trend (Xu Hướng)

Trend video hay còn gọi là xu hướng video trên Tik Tok hiện đang xuất hiện và thay đổi liên tục một cách chóng mặt. Có khi 1 tháng lại có 1 trend, có khi 1 tuần, có khi lại chỉ vài ngày lại có một xu hướng mới được cộng đồng tạo ra. 

Ví dụ như: Trend nhanh chậm, Trend thử thách . . .

Từ các trend này, các bạn có thể nghĩ ra các ý tượng nội dung video liên quan. Ví dụ như: Sản xuất một video chế gây tiếng cười, hoặc làm video y hệt những theo phong cách riêng của mình. Chạm vào điểm chạm…

Video theo trend thì lượt view thường sẽ cao, trang cá nhân sẽ nhiều lượt xem hơn, nhiều lượt follow hơn. Với cách làm này, các bạn có thể hướng đến cả 2 mục tiêu là tăng follow và tăng view TikTok luôn nhé. Nếu các bạn chưa biết khai thác trend, tìm trend như thế nào hãy theo dõi bài viết này nhé: Các Cách Nghiên Cứu Trào Lưu Tik Tok Nắm Bắt Trend Nhanh Nhất

Tuy nhiên bạn cần phải tham gia trend càng sớm càng tốt. Khi đó cơ hội viral của bạn mới cao, Nếu tham gia muộn, khi các trend đã tràn ngập rồi, thì cơ hội tăng view tăng follow sẽ giảm xuống đáng kể.

Tương Tác Với Người Theo Dõi Bạn

Tương tác với người theo dõi bạn sẽ giúp tài khoản bạn hoạt động tốt hơn, được ăn nhiều đề xuất hơn từ Tik Tok

Vậy bạn có thể tương tác bằng cách nào? Ở đây bạn có thể:

 • Trả lời comment người xem dưới video
 • Dành thời gian xem, tương tác trên video người khác
 • Gửi lời cảm ơn người xem trên video
 •  Tăng tim Tik Tok và nhiều cách khác
 • Nếu có thể hãy trả lời cậu hỏi bằng video

Tài khoản hoạt động các tốt, càng tích cực thì follow sẽ tăng càng nhanh nhé. Cách tăng follow tiktok này vừa giúp Tik tok đánh giá tài khoản tốt hơn, uy tín hơn.

Mua Follow Tiktok

Phương án này dành cho những bạn có tiền, có sự đầu tư. Khi đó bạn có thể chi ra khoản ngân sách nhất định để sử dụng dịch vụ tăng follow tiktok. Nhưng cách tăng follow tiktok này bạn phải chọn nơi cung cấp thật uy tín. Vì nhiều dịch vụ họ dùng những phần mềm thứ 3 buff follow ảo chỉ trong một thời gian ngắn sẽ bị tụt follow.

Sau khi tăng follow, các bạn cũng cần tạo thêm video chất lượt để đảm bảo duy trì, phát triển tài khoản một cách tốt nhất nhé. Follow dịch vụ vẫn là follow nền tảng, bạn nên tìm kiếm những lượt video tự nhiên bằng những video chất lượng của mình

Update năm 2021: Ở thời điểm hiện tại, phương án mua follow tiktok không còn được khuyến khích sử dụng, vì tiktok quét những tài khoản mua follow rất mạnh, Nhiều tài khoản sau khi mua follow đã bị dừng phân phối, cao hơn thậm chí bị phạt.

Đây cũng là điều tất yếu trong sự phát triển của tiktok. Để thanh lọc những tip trick rác, tạo ra một sân chơi ngày càng trong sạch hơn.

Đọc thêm bài viết Tiktok Là Gì? Các Kiến Thức Đầu Tiên Về Tiktok Bạn Cần Nắm Được!

Share Kênh Lên Mạng Xã Hội

Nếu các bạn sở hữu những tài khoản mạng xã hội có nhiều follow khác như Facebook, Instagram, Youtube . . .

Thì hoàn toàn có thể kêu gọi bạn bè của mình follow thêm tài khoản Tik Tok. Bạn kêu gọi thêm bạn bè chia sẻ, kêu gọi follow giúp bạn. Cách tăng follow tiktok này giúp tăng follow thật, cực kỳ nhanh, từ chính những người quan tâm bạn. Hãy thử ngay nhé.

Không những vậy, Tiktok cũng sẽ đánh giá cực kỳ cao những tài khoản có video share chéo lên mạng xã hội khác. Tài khoản của bạn sẽ trở lên uy tín hơn nhiều. Tăng tỉ lệ phân phối cho các video tương lai.

Tương Tác những Video Nhiều Views trong chủ đề của bạn.

Cách làm này khá phổ biến trên Facebook, tất nhiên, trên Tik Tok các bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng được

Bạn chỉ cần vào xem video đang có xu hướng tăng view mạnh, sau đó để lại những comment ấn tượng, kích thích 1 tí. Nhiều khả năng một số người dùng sẽ tò mò, quan tâm và ấn theo dõi TikTok của bạn. Và bạn có thể kêu gọi follow chéo từ những comment trên video đó. 

Hãy thực thi cách này đều đặn hàng ngày, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tăng trưởng tốt cho kênh của bạn.

Đi Follow Chéo

Follow chéo tức là đi trao đổi follow nhé các bạn. Cụ thể hơn là bạn dùng tài khoản để follow Tik Tok người khác, và người khác cũng sẽ làm điều ngược lại với tài khoản của bạn. Đây là cách tăng follow tiktok hiệu quả nhưng tốn nhiều thời gian. Nhưng có một ưu điểm đó là những follow đó là từ những tài khoản thật. Nên rất an toàn.

Cách làm này khá thủ công, và cơ bạn các bạn cũng không tăng được quá nhiều lượt theo dõi tài khoản. Nhưng mà nó là một cách thực thi ban đầu, để các bạn tìm kiếm những lượt follow đầu tiên cho tài khoản Tik Tok mới lập của mình.

Tìm các video nhiều người xem commet là follow chéo, hoặc bạn follow trực tiếp họ và người ta sẽ follow lại, trong 1 tuần mà không follow lại thì bạn nên bỏ follow người đó

Giới thiệu các bạn một app rất hay giành cho bạn nào cày follow chéo đó là app Tikfans. Ứng dụng này thông qua việc bạn follow, thả tim cho người khác sẽ được điểm. Và từ những điểm đó bạn có thể mua những lượt follow, like từ những người khác trong hệ thống.

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ của Thaihoanghd Team về cách tăng Follow Tiktok cho các bạn mới bắt đầu làm Tiktok. Các bạn hãy áp dụng ngay nhé sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Okey. còn có bất kể vấn đề gì liên quan đến việc phát triển kênh Tiktok . Bạn hãy thoải mái để lại bình luận ở dưới bài viết để mình hỗ trợ bạn.

Bạn cũng có thể tham gia group Hình Ảnh. Video Marketing Thaihoanghd để được cập nhật các thông tin kiến thức nhanh chóng về chủ đề tiktok.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo về chủ đề Tiktok Marketing trên thaihoanghd.

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments