Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Tại Nhà Các Hình Thức Phổ Biến 2020

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà 2021

Nếu bạn hỏi rằng năm 2020 mạng xã hội nào hot nhất, phát triển nhanh nhất, có cơ hội kiếm tiền mới và nhiều nhất. Thì câu trả lời rất đơn giản đó là TIKTOK. Tiktok là một mạng xã hội chuyên về video ngắn. Vợi lượng người dùng lớn và tăng trưởng một cách chóng mặt trong thời gian qua tại Việt Nam nói riêng và thế giói nói chung. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các kiến thức liên quan đến tiktok cũng như hướng dẫn các hình thức kiếm tiền trên tiktok online tại nhà phổ biến nhất. Mà bạn có thể lên kế hoạch triển khai ngay và luôn nhé.

Tóm Tắt Lại TikTok là gì ?

Chi tiết Bạn Đọc Bài Tiktok là gì? Các Kiến Thức Cơ Bản Đầu Tiên Về Tiktok người mới cần nắm được.

Tik Tok (Douyin: theo tiếng Hán Việt nghĩa là một video ngắn), Được sáng lập bởi Trương Nhất Minh. Ra mắt vào tháng 9.2016, và phát triển nhanh chóng trở thành ứng dụng giải trí video ngắn hàng đầu châu á. Cũng như ứng dụng có tốc độ tăng trưởng nhanh hàng đầu thế giới.

Tiktok giúp người dùng tạo nên những đoạn video ngắn giải trí với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, âm nhạc độc đáo. Mang đến nhiều thông điệp cho người xem. có thể là giải trí, giáo dục, quảng cáo, thương hiệu… Vì nội dung trên tiktok 100% là các video ngắn. Vì vậy rất dễ dàng tiếp cận người dùng, và tạo sự độc đáo mới lạ trong trải nghiệm so với các mạng xã hội khác.

Chính vì lý do đó, Tiktok đã tạo ra hàng chục triệu người dùng trong nước lẫn nước ngoài, Trong thời gian ngắn, đã trở thành một nền tảng phổ biến với giới trẻ. Chỉ cần bạn có sự sáng tạo, có năng khiếu và khả năng nắm bắt trend. Bạn có thể thỏa sức tạo ra những nội dung thú vị bằng video ngắn trên tiktok. Qua đó có một lượng đông đảo bạn bè follow. Từ đó dễ dàng kinh doanh, kiếm tiền thông qua những chương trình mà mình giới thiệu ở dưới.

Nếu bạn là người mới – Bạn có thể tham gia THVIP – Team Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Ở Đây

Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Tiktok.

Để bắt đầu kiếm tiền từ TikTok, trước hết bạn cần phải có 1 tài khoản tiktok. Việc này rất đơn giản, chỉ cần bạn có 1 smartphone. Sau đó vào CHPlay – với ai sử dụng androin. Và appstore với ai sử dụng Iphone. Rồi tải ứng dụng tiktok về cài đặt và lập tài khoản đơn giản như lập các tài khoản mạng xã hội khác.
kiếm tiền trên tiktok
Tiếp theo bạn cần hiểu cách thức tạo video – nội dung để nuôi dưỡng tài khoản. Hãy nghĩ đến việc tạo ra nội dung mà mọi người sẽ chào đón và thích. Phương châm sáng tạo nội dung TikTok của bạn nên tập trung vào việc tăng lượng người theo dõi càng nhiều càng tốt.

Bạn đăng ký kênh youtube của Thaihoanghd để xem kỹ các hướng dẫn về kỹ thuật tạo video trên Tiktok. Cũng như các series kiến thức digital marketing khác như thiết kế web, photoshop, mua hàng mỹ …

Một Số TIP/TRICK Cần Làm Ngay Sau Khi Tạo Tài Khoản Tiktok.

TIP1: Liên kết tài khoản YouTube và Instagram của mình với TikTok. Nó sẽ giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận đối tượng cho các video TikTok của bạn. Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình và kêu gọi các fan qua những kênh mạng xã hội khác. Như trên Youtube, Facebook, instagram … nếu bạn đã có sẵn cho mình đủ tự tin và chất lượng video đủ tốt, cộng thêm lượng fan trên TikTok, thì mức thu nhập của bạn đến từ hệ thống mạng xã hội là rất ok đó.

TIP 2: Bạn nên thêm các hashtag liên quan đến video của mình đang đăng để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn. giống như đăng video bài viết lên facebook, instagram hay youtube cũng vậy.

TIP 3: Khi bạn nhận được một lượng người theo dõi kha khá trên TikTok, lúc này bạn sẽ điều hướng nội dung của mình sang các nội dung có thể kiếm tiền phù hợp với các hình thức mình chia sẻ ở dưới.

Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta đi đầu và đánh chiếm thị trường còn khá mới mẻ – Tiktok.
“Bây giờ – hoặc không bao giờ!” – Đừng để quá muộn.”

5 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Hiệu Quả

Đây là những cách phổ biến, và mình đã và đang triển khai cho doanh nghiệp của mình cũng như cho các đội nhóm mình hướng dẫn.

Lưu ý: Cho đến thời điểm mình viết bài viết này, thì Tiktok vẫn chưa cho phép người Việt Nam chúng ta có thể bật kiếm tiền trên kênh giống như bật kiếm tiền ở kênh youtube. Tuy nhiên với 5 cách ở dưới, nếu bạn làm tốt thì chúng ta đã có thể tạo ra được một dòng thu nhập rất ok rồi. Và quan trọng hơn, Nếu một thời gian nữa tiktok hoàn thiện việc cho phép bật kiếm tiền ở thị trường Việt Nam. Thì lúc đó tài khoản tiktok của chúng ta lại càng giá trị. Và với lượt follow đã xây dựng sẵn từ trước, chúng ta có thêm cơ hội lớn để phát triển thêm 1 kênh thu nhập thụ động tiếp theo.

1. Kiếm Tiền Với Tiktok Thông Qua Nền Tảng Timebucks

Về Timebuks. Bạn đọc kỹ bài viết này để hiểu sâu hơn về nó.

Đăng ký tài khoản Timebucks Qua link này 

Sau khi đăng ký tài khoản xong. Bạn yêu cầu tham gia cộng đồng thảo luận tiktok của mình trên facebook. Để được chia sẻ thảo luận các kiến thức kỹ thuật liên quan đến kiếm tiền trên tiktok nhé.

Xem video phân tích hướng dẫn chi tiết về Timebucks ở đây.

2. Kiếm Tiền Với Tiktok Bằng Bán Hàng Trực Tiếp

Giống như Facebook và zalo. Nếu bạn xây dựng lên một tài khoản tiktok có lượt follow và uy tín. Bạn có thể đăng các video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của bạn trên trang tiktok cá nhân. Để tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng đến với bạn. Từ đó sẽ tiêu thụ được một lượng lớn đơn hàng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kênh quảng cáo tiktok, để tiếp cận được với lượng người dùng lớn hơn với chi phí rẻ hơn so với quảng cáo facebook rất nhiều lần.

Nhớ rằng, để làm cách này, bạn cần phải có kiến thức về kinh doanh, bán hàng, điều hành. Tức có nghĩa bạn đã và đang vận hành một business nhỏ của bạn. Có hàng hóa nhập về, có các kênh bán, hiểu bài toán nhân sự, bài toán ship hàng … Và bạn coi tiktok là một kênh bán nữa, giúp cho việc quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng được tốt hơn và rẻ hơn mà thôi.

Nếu bạn không có chút kiến thức nào về thị trường, nguồn hàng, sản phẩm. Không có vốn nhập hàng, không hiểu về việc vận hành 1 business online, ship hàng vận đơn refund return … Thì bạn chắc chắn chưa kiếm tiền được bằng hình thức bán hàng trực tiếp trên tiktok.

3. Kiếm Tiền Trên Tiktok Bằng Drosphipping

Dropshipping là một hình thức bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiktok là một kênh bán hàng thông qua hình thức dropshipping. Chủ đề này mình sẽ chia sẻ sâu hơn ở các bài chia sẻ tiếp theo.

Bạn có thể đọc thêm: Droshipping là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với dropshipping. 

Hoặc xem kỹ video này để hiểu về dropshipping.

 

4. Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Affiliate.

Với affiliate có thể bán được đa dạng nhiều sản phẩm hơn. (Bạn có thể chọn rất nhiều ngành hàng phù hợp với sở thích kiến thức điểm mạnh của bạn). Công việc của bạn chỉ là làm sao cho có nhiều người click vào link mua hàng có gắn id Affiliate của bạn. Khi đơn hàng được hoàn thành. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đó. Ưu điểm nổi bật:

● Không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ

● Không phải lo về vấn đề vận chuyển hay chăm sóc khách hàng

● Có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp ban đầu

● Có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ

● Được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hẹn

Công việc của bạn chỉ là sáng tạo ra những nội dung thật thu hút và hấp dẫn để làm cách nào đó thuyết phục người dùng mua hàng qua link của bạn. Với những lợi ích như thế thì việc tham gia vào network về affiliate sẽ là một cách kiếm tiền hiệu quả với Tiktok.

Nhược điểm của hình thức này. Là ngoài việc làm tốt tiktok. Bạn cần phải có những kiến thức sâu về affiliate. Và bạn nên kết hợp thêm các kênh như google và facebook.

Bạn nên học thành thạo:Kiến thức thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao ở đây. 

5. Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách trở thành KOLs – Người Có Tầm Ảnh Hưởng.

Giống như các mạng xã hội khác. Khi bạn là người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng đến một cộng đồng nhất định (KOLs). Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời đề nghị hợp tác của các nhãn hàng, thương hiệu lớn nhỏ. Để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ trên kênh của bạn. Đây là một hình thức kiếm tiền bền vững nhưng cần thời gian xây dựng lâu và cách làm bài bản. Tạo ra giá trị thật sự với cộng đồng qua những video sáng tạo chất lượng. Đặc biệt ngày hôm nay, tỉ lệ Reach của tiktok đang lớn hơn rất nhiều so với Facebook. Cho nên nếu bạn trở thành KOLs trên tiktok. Cơ hội kiếm được tiền của bạn sẽ rộng mở hơn nhiều. Rất nhiều đơn vị sẵn sàng trả catxe cao cho mỗi video quảng cáo được đăng lên kênh của bạn. Vì họ sẽ tiếp cận được với một lượng lớn người dùng.

Không phải tự nhiên mà một loạt các diễn viên, nghệ sĩ của Việt Nam đang chuyển sang Mạng Xã Hội tiktok trong thời gian gần đây các bạn. Mọi thứ đều có lý do rõ ràng của nó.

Một số tính năng kiếm tiền của Tiktok nhưng chưa xuất hiện ở thị trường Việt Nam

1.Nhận Donate qua livestream

Bên trong ứng dụng Douyin (ứng dụng TikTok Trung Quốc), có sẵn tính năng phát livestream, bạn bây giờ có thể tương tác với fan ngay bên trong ứng dụng. Douyin còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn.

Hiện nay, TikTok Việt Nam chưa xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, nhưng như mình đã nói, bạn có thể liên kết với những nền tảng khác để tăng tương tác với fan của mình. Nhưng trong tương lai gần, tính năng này cũng sẽ xuất hiện, bởi mức độ yêu thích của mọi người là rất cao.

2. Tạo gian hàng. Liên kết với giỏ hàng bên trong ứng dụng.

Cái này mình sẽ có một bài phân tích chi tiết hơn.

Kết Luận.

Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên tiktok bằng nền tảng Timebucks. Và hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản quảng cáo tiktok cũng như thiết lập quảng cáo trên tiktok

OK! Qua bài viết này, bạn đã biết được TikTok là một trong những nền tảng truyền thông mạng xã hội đang phát triển rất mạnh và nhanh chóng tại Việt Nam. Nếu chúng ta tham gia ở thời điểm này, chúng ta đang có lợi thế rất lớn là những người xây dựng từ đầu. Xây dựng khi mạng xã hội tiktok còn giai đoạn hồng hoang, giai đoạn mà mọi thứ đang ở chế độ dễ dàng nhất.

Mọi người có thể tham gia group thảo luận về tiktok của mình trên facebook để cùng thảo luận.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments