Team Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Việt Nam Cho Người Mới Bắt Đầu
28

Cộng Đồng Kinh Doanh Online Việt Nam Cho Người Mới Bắt Đầu.

Xin chào ! Tháng 10 này, Thaihoanghd cho ra mắt một dự án đặc biệt - Gentiz Team - Cộng Đồng Hoàn Hảo dành cho những người muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh ở thị trường Việt Nam. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, kiếm tiền. Chắc chắn nó vô cùng hữu ích đối với bạn. Hãy đọc bài viết này để hiểu hết về dự án đặc biệt này nhé.

THVip - Team Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Hoàn Hảo Cho Người Mới

Bộ Kiến Thức Digital Marketing Đầy Đủ Chi Tiết Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Tất cả các Module Kiến Thức Trong GENTIZ TEAM đã được nâng cấp và chuyển đổi hoàn toàn sang Phiên Bản Mới đó là Thái Hoàng HD Vip Team. Mình Tin rằng, THVIP Sẽ đem lại giá trị và sự hài lòng đến với tất cả các bạn. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và đồng hành cùng mình trong thời gian vừa qua. 

Gentiz Team Là Gì ?


Gentiz Team là một Dự án đặc biệt của Thaihoanghd.com. Với mục đích tạo ra một cộng đồng Kinh Doanh Thực Chiến đúng nghĩa ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI Việt Nam. Một cộng đồng chia sẻ kiến thức, hỗ trợ lẫn nhau. Giúp đỡ những người mới, Những người chưa từng làm kinh doanh được tiếp cận học tập những kiến thức chất lượng. Từ đó có thể bắt tay ngay vào việc kinh doanh kiếm tiền. Và mục đích cuối cùng là giúp tất cả các thành viên có thể tạo ra thu nhập cho riêng mình bằng việc kinh doanh. (Kinh doanh truyền thống + Kinh doanh online)

STOP !!!


Trước khi đi đến phần tiếp theo, chúng ta cùng review lại một chút về thị trường Việt Nam nhé.

Bạn có biết ở Việt Nam bây giờ chưa có 1 khóa học nào giúp bạn từ A-Z trong việc kinh doanh. Muốn trở thành một người kinh doanh. bạn cần tham gia:

 • check
  1 Khóa học về nguồn hàng (chủ yếu là lấy hàng trung quốc về VN) Giá khóa học là 7- 10 triệu tùy từng nơi.
 • check
  1 Khóa học về content copywrititng + grafic concept giá trung bình 5 triệu.
 • check
  1 Khóa học về Quảng Cáo Facebook: Giá trung bình 5-10 triệu
 • check
  1 Khóa học về Adwords: Giá trung bình 3 triệu
 • check
  1 Khóa học về Thiết Kế Web : Gía trung bình 5 triệu
 • check
  1 Khóa học về SEO: Giá trung bình 3-5 triệu

Oke! Bỏ ra khoảng 30 triệu học hết đống trên. Bạn đã trở thành pro? bắt đầu bước vào thế giới của những người KINH DOANH KIẾM TIỀN. Oh No! mình báo cho bạn một tin thật đáng buồn - cuộc đời không như mơ đâu các bạn ạ. Đặc biệt là đối với việc kinh doanh kiếm tiền.

Và thời gian các khóa học đó là bao nhiêu: 0.5 - 1 tháng ngắn ngủn?  Điều này thật sự là quá khó đối với các bạn khi mới bước chân vào kinh doanh. Không những thế, Tất cả các thứ đó đều rời rạc nhau. Và việc tiếp theo của bạn là bạn phải móc nối chúng với nhau. Móc nối những kiến thức lý thuyết rời rạc mà bạn chưa bao giờ được trải qua hay thực hành chúng. Nó giống như học thuộc 1 quyển sách giáo khoa lịch sử vậy. 

Trong quá trình làm việc, có rất nhiều vấn đề xảy ra. Không có một cộng đồng hỗ trợ, bạn sẽ không biết làm thế nào, mất thời gian, chán nản dễ bỏ cuộc. 

Không những vậy, Khi bạn bước ra thế giới thật, không có cộng đồng, không có người hướng dẫn bạn. Bạn chắc chắn sẽ lại mất rất nhiều tiền Tôi gọi đó là NGU PHÍ hay nói cách khác học phí của TRƯỜNG KINH DOANH - Đến lúc này. Số tiền các bạn bỏ ra từ đi học đến vốn kinh doanh đã lên đến hàng trăm triệu đồng. Sẽ có những bạn bỏ cuộc vì thất vọng và chán nản.

VÀ ...... !


Đó là lý do tại sao tôi lập ra GENTIZ TEAM . Group đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hướng dẫn bạn từ A-Z việc khởi đầu kinh doanh. Và quan trọng nhất đó là THỰC CHIẾN. Nơi những admin đều là những người có KINH NGHIỆM thực tế rất nhiều năm trong lĩnh vực của họ. Và hướng đến 1 cộng đồng kinh doanh mạnh mẽ. mọi người hỗ trợ lẫn nhau. học hỏi lẫn nhau. hợp tác với nhau, chia sẻ tài nguyên cùng nhau...

Với  mục đích “ Số tiền bạn bỏ ra là ít nhất và giá trị bạn nhận được về là lớn nhất” đúng với tôn chỉ của việc kinh doanh. Tiết kiệm từng đồng xu nhỏ nhất. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu thì lợi nhuận của bạn tăng bấy nhiêu.

More...

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA GENTIZ  TEAM ?


Với đội ngũ admin đang có 5 thành viên đều là những người có kinh nghiệm kiến thức thực chiến (trong đó có cả mình) Hoạt động liên tục 24/7 để hỗ trợ các bạn.

Gentiz Team sẽ mang đến cho bạn một cộng đồng hoàn hảo cho tất cả Người mới muốn bước chân vào KINH DOANH Bao gồm: Kinh nghiệm người đi trước + Tài Liệu Kiến Thức + Công Cụ + Hỗ trợ 24/7 + Thảo Luận + Nguồn Hàng + Kênh Bán Hàng + Mối Quan hệ.  

Những người BIẾT ĐẾN và được tham gia Gentiz Team chắc chắn là những người may mắn. Ai không được tham gia Gentiz là một điều thiệt thòi vô cùng lớn.

Khi bạn là một người mới. Bạn sẽ cực kỳ cần một cộng đồng, Đặc biệt là một cộng đồng chất lượng với những kiến thức kinh nghiệm thực tế của người đi trước. Luôn hỗ trợ những vấn để phát sinh mà bạn không biết hỏi ai. Được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, kiến thức, công cụ, tài nguyên.

Mục tiêu hướng tới là tất cả các thành viên đều trở thành những người kinh doanh thật sự, am kiểu kiến thức, sử dụng thành thạo công cụ internet marketitng. Đoàn kết giúp đỡ nhau. Có thể hợp tác hỗ trợ nhau, để chinh chiến ở tất cả các thị trường từ Việt Nam đến Quốc tế: US,UK, EU.

Ai nên tham gia vào Gentiz Team?

 • user
  Bắt đầu Kinh doanh ở Việt Nam nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa có sản phẩm, không biết cần học kiến thức gì. Không biết bán hàng thế nào, chưa biết sử dụng các kênh bán hàng Marketting online,  thương mại điện tử. (face book ads, google adwords , Youtube marketing … ) - chưa biết cách lập web tin tức, web bán hàng cho sản phẩm của riêng mình.
 • user
  Người đang kinh doanh nhưng chưa biết nguồn hàng, chưa biết cách tìm nguồn hàng. Toàn phải đi lấy lại qua 2, 3 cầu với chi phí độn lên rất nhiều -- lợi nhuận không còn đáng bao nhiêu.
 • user
  Đang bán hàng online qua Profile facebook -- doanh thu thấp, chật vật. Muốn gia tăng doanh số. Thay đổi tư duy. xây dựng thương hiệu bền vững.
 • user
  Sinh viên năng động, muốn kiếm tiền nhưng ít vốn. Muốn bắt đầu kinh doanh và tích lũy kiến thức với chi phí tối thiểu.
 • user
  Dân văn phòng, Muốn làm thêm thời gian rảnh. Bạn cảm thấy không an toàn với công việc của mình, Nếu bạn mất việc thì bạn sẽ làm gì để có thu nhập, Bạn yêu thích kinh doanh buôn bán, muốn tìm hiểu kiếm thêm nguồn thu nhập và nâng cao kiến thức. Rất nhiều người làm văn phòng dưới sự hướng dẫn của tôi đã và đang kiếm thêm hàng chục triệu/ 1 tháng chỉ nhờ thời gian rảnh rỗi buổi tối. Giúp họ tự tin hơn, an toàn về tài chính hơn, không còn lo sợ phụ thuộc vào công ty.

Bạn Sẽ Được Những Kiến Thức Gì Ở Gentiz Team. 


Có 3 module chính mà bạn sẽ được chia sẻ học và làm khi vào team. 

Module 1: Cách nhập hàng tận gốc trung quốc, Mỹ về Việt Nam. Các tiêu chí chọn sản phẩm tốt để bán.  

Module 2: Hướng dẫn chi tiết Internet marketing, Chạy quảng cáo facebook, google adwords, Seo ....

Module 3: Hướng dẫn từng bước xây dựng 1 website tin tức, 1 website bán hàng. giúp xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Nắm được kiến thức 3 Module này. Là thời điểm bạn bắt tay vào thực hành. Lúc này, Bạn sẽ được hỗ trợ liên tục trong quá trình thực hành. Được chia sẻ các kinh nghiệm thực chiến như:

 1. Kỹ Năng Nhập Hàng, Lấy Hàng tận gốc từ các nguồn hàng về Việt Nam, Đặc Biệt Là các nguồn Trung Quốc, Mỹ. Kinh Nghiệm chọn sản phẩm, định giá sản phẩm thông minh nhất. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sau này.
 2. Kĩ năng KINH DOANH thực sự. kinh nghiệm về nguồn hàng. ship hàng. Dịch vụ vận chuyển. về cách xây dựng webstore chuyên nghiệp, Bản chất của các kênh traffic. Chọn lựa mô hình bán, giải pháp đưa sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng. Khi đã có đầy đủ các thứ đó. Các bạn hoàn toàn tự tin để chinh chiến mọi thị trường.
 3. Kinh nghiệm Internet Marketting quảng cáo Face ads, Google adwords, SEO, Kênh dạng store như lazada, adayroi... Kết hợp để tăng sale và xây dựng thương hiệu - Thời đại công nghệ số, nếu bạn không tiếp cận và ứng dụng internet marketing, bạn đang bị cả thế giới bỏ lại sau lưng.
 4. Các chiến lược Resale, upsale, cross-sale, remarketing...
 5. Áp dụng mô hình dropship vào hệ thống,công ty của bạn để tăng doanh thu, Mở rộng quy mô hệ thống, xây dựng thương hiệu giúp bạn vừa tăng sale vừa tăng brands .
 6. Tiếp xúc với rất nhiều nguồn hàng chất lượng , Những nguồn hàng không chỉ ở Trung Quốc. mà còn ở Việt Nam, Mỹ, UK… Tôi sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ quy luật thị trường. Hiểu rõ sản phẩm nào nên lấy nguồn ở trung quốc. và sản phẩm nào nên lấy nguồn ở nơi khác hoặc lấy ngay việt nam.
 7. Kiếm được thu nhập đã khó, nhưng duy trì và nhân rộng nó, biến nó trở thành nguồn thu nhập thụ động ngay khi bạn đang ngủ, đi chơi… lại là vấn đề khó hơn gấp 100 lần. Tôi sẽ Tiết lộ những tip/trick giúp bạn nhân rộng mô hình, tăng doanh thu mà bạn chưa bao giờ được biết đến
 8. Tăng cường mối quan hệ, Hợp tác phát triển : Đi một mình bạn sẽ đi nhanh . Nhưng muốn đi xa hơn bạn cần phải có đội nhóm. Có rất nhiều người giỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau quy tụ về đây. Chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ họ. tìm cho mình đồng đội, cùng lập team kinh doanh với nhau. Bạn đã từng đọc “cha giàu cha nghèo” bạn đã biết bí mật lớn nhất của người giàu là gì chưa . Đó chính là liên minh

Đàng nào cũng học cũng làm. Học sớm và chọn đúng chỗ để tiết kiệm tiền bạc thời gian công sức.

Kẻ Ngu thì ngồi đợi vận may – người thông minh thì biết chớp lấy cơ hội – còn kẻ mạnh thì biết tự tạo cơ hội cho mình.

“Con người chỉ thất bại khi họ bỏ cuộc, còn không đó chỉ là kinh nghiệm “

CHI PHÍ THAM GIA ?


Chi phí tham gia là 1 thứ mình cân nhắc rất kỹ sao cho phù hợp nhất với bạn, vì mình biết phần lớn những bạn vào Team đều là người mới, chưa từng biết đến Kinh Doanh trước đó, hoặc đã làm nhưng ở quy mô nhỏ như bán trên profile cá nhân và chưa có lợi nhuận tốt. Vì vậy bạn rất e dè trong việc bỏ ra 1 khoản phí mà không biết giá trị của nó mang lại thế nào.

Chính vì vậy, Sau nhiều ngày suy nghĩ. Mình quyết định

Chi Phí Trọn Gói Tham Gia Team là 3 triệu VND.

ƯU ĐÃI Đặc Biệt Cho Thành Viên Đợt Đầu CHỈ CÒN:  1.200.000  VNĐ 

Một con số phù hợp với những tiêu chí của mình. Vừa hỗ trợ được bạn mới, vừa thanh lọc được thành viên có ý thức tham gia làm việc.

Gentiz Team sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn kiến thức để bạn tự tin làm việc. Thay vì bạn phải bỏ Số Tiền 20-30 triệu như mình phân tích ở trên cho các khóa học tràn lan ngoài thị trường thì bạn có thể dùng số tiền đó làm vốn đó để khởi đầu cho dự án kinh doanh của riêng bạn.

Tóm Lại Một Số Điều Bạn Cần Nắm Được :  

 • Gentiz nhận thành viên hàng tháng
 • Add thành viên trong khoảng thời gian từ 1-15 hàng tháng.
 • Thành viên đăng ký từ ngày 15-30 sẽ phải đợi đến đầu tháng mới đc add vào Group. 
 • Gentiz là 1 cộng đồng kinh doanh thực chiến đáp ứng đủ các yếu tố Kinh nghiệm người đi trước + Tài Liệu Kiến Thức + Công Cụ + Hỗ trợ 24/7 + Thảo Luận + Nguồn Hàng + Kênh Bán Hàng + Mối Quan hệ.  

Tại Sao Chi Phí Tham Gia Gentiz Team Lại Rẻ Như Vậy ?


Nếu bạn đã đọc đến đây, Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì chi phí của Gentiz Team đang rẻ hơn quá nhiều so với những khóa học tràn lan ngoài thị trường. Và sự thật thì nó cũng quá rẻ so giá trị thật bạn nhận được trong team.

Nhưng Bởi mục tiêu của mình khi tạo ra GROUP này là hỗ trợ phát triển cộng đồng. Vì vậy những Chi phí mà mình đưa ra đó là "Thấp Nhất và hợp lý nhất có thể".  Rất nhiều thành viên cũ đã yêu cầu mình tăng chi phí của team lên, mình sẽ làm nhưng có thể trong tương lai, vì vậy tham gia vào thời điểm này, bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn RẤT NHIỀU so với chi phí bạn bỏ ra.

Ngoài ra, mình muốn góp 1 phần vào việc kích thích giới trẻ Việt Nam tham gia kinh doanh, xây dựng cộng đồng kinh doanh ngày càng lớn mạnh. Và với chi phí như vậy, mục tiêu của mình sẽ đạt được nhanh hơn. vì chi phí thấp sẽ giảm bớt gánh nặng và sự lo ngại của bạn khi tham gia.

Tuy nhiên, Thấp nhưng không phải miễn phí. Mà chi phí phải làm sao vừa đủ để bạn có trách nhiệm với bản thân. Có ý thức học tập và thực hành.

Note: Chi phí tham gia team chắc chắn sẽ tăng trong thời gian tới để tương xứng với những giá trị của nó mang lại.

Quy Trình Tham Gia Team ?


Nếu bạn đã sẵn sàng. Thì đây là Phần cuối cùng dành cho bạn.

OK! Nếu bạn không còn gì thắc mắc. Đây có lẽ là phần cuối cùng cho bạn.

Bước 1: Chuyển khoản theo cú pháp “Tên Bạn + Sdt + Gentiz Team”

Ví dụ ” Pham Nguyen Thai Hoang  0985555555 gentiz team ”

Ghi Nhớ: Chi Phi Tham Gia Team Đang ưu đãi chỉ còn 1,2 triệu vnđ. Ưu đãi này sẽ dừng bất cứ lúc nào mình cảm thấy đủ thành viên nguồn. 

Tài khoản Vietcombank: STK 0341006867298 Phạm Nguyễn Thái Hoàng – Hải Dương – chi nhánh TP Hải Dương.Tài Khoản Nganluong : [email protected]

Tài khoản ACB: STK 218020909 Nguyễn Văn Hiệp – Chi Nhánh Tiên Du Bắc Ninh.

Tài Khoản nganluong : [email protected]

Tài Khoản payoneer : [email protected]

Bước 2: Chuyển khoản xong vui lòng Submit form Thông tin dưới đây

https://docs.google.com/forms/d/1yFNnCcBXI3McOtT5-qApEWx42Kav9Y8_nnoAbSlkWvo/edit

Bước 3: Mình sẽ xác nhận với bạn qua Facebook, Skype Hoặc số điện thoại.

Gentiz Team sẽ ADD thành viên Vào Group 2 lần 1 tháng vào M1 Và M15 Hàng Tháng. 

KẾT LUẬN .

Hãy chắc chắn là bạn đã suy nghĩ thật kỹ trước khi gia nhập Team. Chỉ đăng ký và đóng tiền nếu bạn thấy bạn PHÙ HỢP tham gia Team. Vì vậy Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc. Vui lòng liên hệ với mình qua các kênh sau để mình tư vấn cho bạn được kỹ hơn. 

https://www.facebook.com/hoang.phamnguyen.12

Skype: davidjustin189

Tương lai của bạn phụ thuộc vào những quyết định và việc làm ngày hôm nay, đừng để sự lười biếng, do dự, nghi ngờ làm bạn mãi dậm chân tại chỗ (thực tế là lùi lại phía sau )

Hẹn gặp lại các bạn trong GENTIZ TEAM.

Chào Thân Ái và Quyết Thắng !!!


Insert Content Template or Symbol

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 28 comments