Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay Có Thật Sự Dễ Dàng ? - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online
10

Kiếm Tiền Với Dropshipping Ebay Có Thật Sự Dễ Dàng ?

Sức nóng của Kiếm tiền với Dropshipping Ebay,Bonanza, Amazon… đang ngày một lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Lướt qua 1 vòng trên mạng, không thiếu những case study thành công với mức thu nhập lên đến hàng ngàn cho đến hàng chục ngàn $/tháng. Những Ánh hào quang đó vô hình chung tạo ra nhiều suy nghĩ, quan điểm sai lầm về Dropshipping trong nhiều người như “ kiếm tiền với dropshipping rất dễ, ngủ cũng kiếm được tiền, chỉ cần 1 tiếng/ngày cũng có thể tạo ra thu nhập ngàn $…” Mà họ không hề biết rằng, để đạt được thu nhập đó. Là cả một quá trình rèn luyện cố gắng không ngừng nghỉ. Vượt qua biết bao nhiêu khó khăn thử thách bằng một tinh thần  “ Không Có Thất Bại – Chỉ Có Kinh Nghiệm”.

Trở lại với Chuyên mục “Câu Chuyện Thành Công trên Thaihoanghd.com” mình tiếp tục giới thiệu với các bạn câu chuyện của một học viên Dropshipvn. Mà nếu không có Mindset đúng đắn, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bên mình. Hay không có sự động viên kịp thời của người yêu, sự kiên trì nhẫn lại của bản thân. Thì có lẽ ngày hôm nay bạn đó đã không đạt được thành công với thu nhập đều đặn 30-50 triệu/tháng và một business ngày một phát triển lên. Nhưng cái quan trọng hơn cả không thể mua được bằng tiền đó là những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy được cho đến thời điểm hiện tại.

Đọc Thêm:

Thvip Team – Membership học kiến thức Khởi Nghiệp Kinh doanh online

Nhận quà tặng marketing bonus thaihoanghd

Series Hướng Dẫn Thiết Kế website từ cơ bản đến nâng cao.

Người Mới Nên Học kỹ năng gì trong thời đại marketing online 4.0

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Dropshipping Cho Người Mới Bắt Đầu.

Tìm Hiểu Về Dropshipvn Team Khóa Học Chuyên Sâu Về Dropshipping.

OK! Một Số Điều Bạn Có Thể Học Được Qua Case Study Dropshipping Ebay Ngày Hôm Nay:

  1. Dropshipping không phải là trò chơi. Cho nên đừng ai hỏi mình là CHƠI dropshipping có khó không. Hãy coi dropshipping là một nghề nghiêm túc, làm nghiêm túc, suy nghĩ nghiêm túc về nó và bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng so với nỗ lực bạn bỏ ra.
  1. Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, kiếm tiền nhiều mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức, Thì dropshipping không phù hợp cho bạn. Dropshipping là hình thức kiếm tiền online bền vững, tiết kiệm vốn nhất hiện nay, Ngoài ra rất dễ tham gia và phù hợp với đại đa số mọi người. Tuy nhiên nó không phải là dễ dàng như nhiều người đang lầm tưởng.
  1. Bạn Hoàn toàn có thể xây dựng lên 1 cửa hàng trên ebay, amazon, bonanza... cho riêng bạn từ con số không đến khi tạo được thu nhập cao. Mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào khi bắt đầu. Chỉ cần bạn hành động ngay ngày hôm nay, có kế hoạch rõ ràng và kiên trì quyết tâm theo đuổi. Thì thành công đến với bạn chỉ là một hệ quả tất yếu. 

Nào quay lại với super Star chính của chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay: Mr Quốc Trung. Câu chuyện Trung chia sẻ trong bài viết cụ thể là về 1 store bán hàng trên ebay. 

Chào Bạn, Bạn Có Thể Tự Giới Thiệu Qua Về Bản Thân Cũng Như Về Business Dropshipping Trên Ebay Của Bạn Được Không ?

Chào anh Hoàng và các độc giả trên blog thaihoanghd.com. Em tên là Trung năm nay 28 tuổi. Em tốt nghiệp cử nhân kế toán đại học nha trang. Trước khi làm Dropshipping. em đã làm MMO youtube tính tới nay tròn 4 năm. Ngoài ra em còn làm kế toán cho nhà hàng.

ảnh học viên dropshipvn

 

Thu nhập tháng trước của em là 30 triệu. và tháng này chắc chắn đạt tầm 35 – 40 triệu (có thể hơn) vì shop trên ebay của em cũng mới chỉ là shop nhỏ 1000 sản phẩm. Tương lai nếu bán tốt em sẽ nâng shop lên limit cao hơn thì doanh thu sẽ tăng nhiều hơn. Trung bình lãi ở thời điểm hiện tại đang là 500.000 – 4.000.000/ngày .

Dưới đây là ảnh doanh thu 26 ngày tháng 9/2018 Trên Store Ebay của em.

thu nhập tài khoản ebay dropshipping

Bạn bắt đầu kiếm tiền với ebay nói riêng và dropshipping nói chung từ khi nào? Mất bao nhiêu lâu thì bạn đạt được thu nhập như hiện tại ?

Em không nhớ em học khóa thứ mấy nhưng em nhớ là học hồi tháng 6 năm ngoái 2017. Tính từ lúc học đến thời điểm hiện tại được khoảng 1 năm 2 tháng rồi. Nhưng tính thời gian bắt đầu nghiêm túc làm việc, thực hành thì được tầm xấp xỉ 1 năm. Trong khóa học được học nhiều thị trường, Nhưng lúc thực hành vì không có nhiều thời gian nên em chọn tập trung vào ebay. 

Hỏi nhỏ 1 chút. Đã bao giờ bạn cảm giác thất vọng, và có ý định bỏ cuộc khi làm dropshipping chưa. Nếu có thì cách nào đã giúp bạn vượt qua được những giai đoạn khó khăn đó

Có a. Tháng thứ 3 sau khi bắt đầu học em vẫn chưa bán 10 món 1 tuần. Lúc đó em nghĩ là thui bỏ đi không làm nữa . có vẻ mình không có năng khiếu rồi. Em nhớ mấy tháng đó chỉ cần hòa vốn là em vui rồi ( shop basic + tool tầm 1trieu / tháng). Rồi khi hòa vốn thì chỉ cần tháng sau lãi 1-2 triệu là hạnh phúc lắm. Những lúc chán nản như vậy bạn gái em đã khuyên em đã bỏ tiền ra học thì cố làm đến cùng. Rồi xem lại mindset anh dạy là phải kiên trì, giai đoạn 6 tháng đầu tiên bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn nhất. Vì mọi thứ đều mới. Kiến thức mới, kinh nghiệm chưa có, vừa học vừa thực hành, tài khoản thì mới, chưa uy tín…

Nên em đã cố gắng  Tiếp tục tập trung vào nghiên cứu thị trường, tìm sản phẩm, nuôi tài khoản, test sản phẩm liên tục theo các tiêu chí … mỗi ngày tiến bộ 1 chút và kết quả đến ngày hôm nay thì đạt được con số ở trên (nghĩ lại vẫn thấy mình thật may mắn vì không bỏ cuộc <3 )

Tìm sản phẩm là 1 vấn đề khó khăn của Dropshipping. Vậy bạn có thể chia sẻ 1 số kiến thức kinh nghiệm của bạn khi tìm sản phẩm. ?

Theo em tìm ngách là khó nhất vì tìm món gì seach trên ebay cũng ra rất nhiều thậm chí giá mình không thể cạnh tranh nổi. Nhưng cứ thử list nhiều sản phầm rồi chú ý đến cái sản phẩm mình bán nhiều nhất ấy rồi list thêm nhiều san phẩm tương tự món đó ví dụ như list mỹ phẩm đi nhưng trong ngách mỹ phẩm lại chia ra cực kì nhiều loại như phấn nền son … theo em cái quan trọng nhất là kiên trì tìm em mất gần cả năm tìm ngách gặp rất nhiều sự cố. Nhưng được group và anh, chị Thuần giúp đỡ nên bây giờ em có cảm giác căn bản là nắm vững kiến thức rồi.

Nhiều bạn muốn tìm sản phẩm phải ăn được ngay, list lên phải bán được ngay. Rồi list vài chục sản phẩm lên không bán được có khi đã chán nản bỏ cuộc. Đó là sai lầm nghiêm trọng. Bình thường em test rất nhiều sản phẩm, thì mới chọn được 1 sản phẩm tốt. Nhưng mình chịu khó làm test lên tục như vậy, 1 tuần ra vài sp tốt, 1 tháng tích lũy được nhiều hơn. Cứ như thế business tăng dần tăng dần.

Hiện tại Trung đã coi Bán Hàng Dropshipping là một nghề chính nghiêm túc chưa hay đó vẫn là nghề tay trái của bạn bên cạnh 1 công việc chính khác ?

Em giờ đã coi drop như nghề chính thức rồi. Hiện tại em dành 50% thời gian của mình cho dropshipping. Khoảng 5 – 8 tiếng mỗi ngày. Tương lai em muốn lấn sang các lĩnh vực khác có thể như FBA chẳng hạn. (Nhưng đợi khi dropshipping cán mốc lợi nhuận 100 triệu/tháng đã )

Vấn đề traffic là một vấn đề muôn thủa trong kinh doanh bán hàng. Vậy để đạt đến thu nhập như hiện tại thì Trung sử dụng hoàn toàn free traffic hay có kết hợp thêm paid traffic không?

Em chỉ sử dụng traffic free có sẵn trên ebay. thêm vào đó là chạy quảng cáo trên store theo những kiến thức anh dạy. (chức năng ads có được khi mở shop). Ngoài ra em chưa thử các kiểu khác như mã giảm giá … nói chung vẫn còn nhiều cái chưa ứng dụng đến. Và em sẽ tối ưu hóa dần trong tương lai.

Mục tiêu sắp tới của bạn là gì. Chắc chắn là Theo đuổi con đường BÁN HÀNG QUỐC TẾ, Nhưng sẽ là mở rộng Dropshipping, hay phát triển cả FBA nữa hay chỉ duy trì ổn định như hiện tại

Kế hoạch sắp tới của em là mở rộng shop mình lên từ 1000 lên 3000. Và chắc chắn em sẽ theo đuổi con đường kinh doanh online này. Càng làm dropshipping em lại càng thấy mình hiểu biết nhiều hơn về sản phẩm, tâm lý khách hàng, văn hóa các quốc gia, cũng như biết về ý nghĩa các ngày lễ lớn, ngày hội mua sắm ở nước ngoài mà người bình thường không thể biết.

FBA cũng là con đương ngắm đến tiếp theo nhưng cá nhân em khuyên mọi người hãy nắm vững kiến thức dropship trước. Vì bạn rành dropship rồi bạn sẽ biết món gì thị trường đang thiếu để bạn làm FBA về món đó. Ngoài ra dropshipping ít rủi ro hơn rất nhiều so với fba. Vốn khởi điểm để làm cũng ít hơn. Vì vậy dễ dàng bắt đầu hơn.

Một câu hỏi mà nhiều người mới rất hay hỏi đó là hiện giờ vào dropshipping có khó không, có còn đất cho người mới không, thị trường đã nát chưa. Bạn suy nghĩ gì về những điều này.

Với kinh nghiệm của em. Con đường vào dropship dễ dàng hơn nhiều so với làm youtube, affiliate hay fba. Quan trọng là bạn phải tìm được 1 người giỏi để họ dẫn dắt, chỉ ra cho bạn con đường tốt rồi cứ thế yên tâm đi. Đó có thể là 1 người bạn, 1 người anh đã và đang có kiến thức về Dropshipping. Còn như mình không có bạn bè anh chị nào giỏi thì mình theo Dropshipvn Team của Anh Hoàng.

Mỗi ngày đều có hàng nghìn shop và sản phẩm mới ra đời trên ebay. Và tốc độ tăng trưởng người dùng trên ebay vẫn tăng đều đặn hàng ngày. Nên nó luôn có đất cho người mới như em.

Năm 2017 em đi học câu hỏi của em đầu tiên cũng là “ liệu giờ có phải đã quá muộn không ”. Nhưng khi tham gia em mới biết luôn có con đường cho mình đi miễn là mình đi đúng đường. Việc của người mới là tìm tòi những món hàng mới và xây dựng shop của mình từ từ lên từ con số không. Theo đúng những kiến thức kinh nghiệm được dạy. Và khi đã nắm vững nền tảng, lên đến một mức độ nào đó. Bạn có thể tự sáng tạo thêm ra những cách thức độc đáo áp dụng cho riêng bạn. Mấu chốt quan trọng nhất vẫn là bình tĩnh, không nóng vội. kiên trì quyết tâm theo đuổi. Chỉ cần làm việc không nghừng nghỉ, rồi 1 vài tháng quay lại thấy kiến thức mình tăng lên rất nhiều.

Bạn có lời khuyên gì muốn chia sẻ với các độc giả của thaihoanghd không? Đặc với những người mới, dân văn phòng, sinh viên. Đang lạc lối giữa một rừng kiến thức tạp nham ở trên mạng.

Vâng em muốn nói là không bao giờ là quá muộn. chỉ cần bạn thật sự thích và cố gắng. Nếu như bạn là người chưa có nhiều thời gian, Thì bạn đi từ quy mô nhỏ đi lên, Chỉ cần 1,5-2h/ngày trở lên đều đặn để học và thực hành là bạn có thể làm 1 chủ shop ebay rồi. mọi khó khăn trong quá trình làm việc bạn sẽ được những đàn anh đàn chị và anh chị thầy cô giúp nhiệt tình. Chỉ cần bạn chịu khó làm chịu khó hỏi. bạn đừng ngại hỏi vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc này.

Cuối cùng em xin khuyên mọi người nếu bạn có đam mê hãy bước đi theo đam mê mình nghĩ là đúng chúc mọi người thành công.

Nhận xét Góp ý Của Thaihoanghd.

Bài chia sẻ của bạn rất chân thật, đạt đến sự thấu cảm sâu sắc vì bạn là một người đi lên từ con số 0 với dropshipping.

Bài viết vẫn chưa chia sẻ sâu đến những kỹ thuật kinh nghiệm làm dropshipping, mà mới chủ yếu chia sẻ về những mindset, tư duy. Vì đây là một thị trường cạnh tranh nên việc không chia sẻ nhiều tip/trick chuyên sâu cũng là điều dễ hiểu.

Lời Khuyên:

Bạn vẫn còn bỏ ngỏ rất nhiều thứ chưa tối ưu trên store, hãy tận dụng tốt và phát huy thêm những thứ đó, sẽ giúp bạn tạo ra được thu nhập tốt hơn rất nhiều nữa trên ebay. Nếu còn thời gian, hãy mở rộng thêm thị trường bán ra các kênh dropshipping khác nữa trong khóa học đã dạy. Vì bạn đã có sản phẩm tốt rồi. Bây giờ chỉ việc nhân rộng mô hình thôi.

Bạn nên bắt đầu nghĩ đến việc định vị thương hiệu cho store, sản phẩm của mình trên trường quốc tế. Và xây dựng đội ngũ nhân viên phát triển để scale mô hình. Thay vì làm 1 mình.

Ok! Rất cảm ơn bạn vì buổi chia sẻ vô cùng giá trị này! Chúc business của bạn ngày một phát triển. Chúc bạn và gia đình sức khỏe tốt. <3

Còn các bạn thì sao? Nếu có góp ý, hay thắc mắc gì, vui lòng bình luận ở phần comment. Mình sẽ giải đáp giúp bạn. Have a nice day !!!

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 10 comments