Khóa Học Photoshop Online Cơ Bản - Cầm Tay Chỉ Việc. Hỗ Trợ Trọn Đời.

Khóa Học Photoshop Online Cơ Bản – Cầm Tay Chỉ Việc.

Hello cả nhà, Khóa học này dành cho người mới, đang có ý định học photoshop một cách bài bản, hoặc những người đã từng tự học photoshop nhưng chưa vẫn lộn xộn, chưa ra đâu vào đâu. Hay ai muốn có 1 nghề thật sự, để có một công việc online làm thêm bán thời gian, cũng như một công việc fulltime với mức lương 5-15 triệu/tháng.

Hiện tại thì có quá nhiều khóa học photoshop online trên thị trường, ví dụ các trang chuyên bán khóa học online như edumall, unica…. Tuy nhiên tất cả đều chung một số đặc điểm.

 • Không cần biết mặt học viên, không cần biết học viên là ai, Học viên cũng không cần rõ người dạy là ai. Gần như người học chỉ tương tác với duy nhất cái máy tính vô tri vô giác.
 • Đăng ký học là nhận 1 tài khoản học, với 1 đống video online không biết quay từ bao giờ. Tự vào đó học, không có bài tập, không có kèm cặp, không có tiến độ. Ai thích học thì học, ai mua xong vứt đó thì cũng kệ.
 • Những vấn đề thắc mắc, không hiểu (cái này chắc chắn là có cực kỳ nhiều, đặc biệt là người mới học). Cũng chả biết hỏi ai, không có cộng đồng thảo luận hỗ trợ trực tiếp, không có bạn bè cùng thảo luận hỗ trợ trực tiếp. Cùng lắm thì có 1 platform tạo ra 1 tiktet hỏi đáp – và đợi 1-2 ngày để được trả lời. Và cũng có thể là không bao giờ được trả lời.
 • Học viên đăng ký học bởi những lời quảng cáo có cánh – nhưng thực tế đăng ký học xong thì gần như bị bỏ rơi.

Hê, với những khóa học online kiểu vậy, thì chắc chắn rằng, bạn không cần phải tốn 300k-1000k để đi học. Vì những tài liệu chia sẻ kiến thức tự học, video tự học trên Thaihoanghd về chủ đề Photoshop cũng đã quá đầy đủ cho bạn nào muốn tiết kiệm tự học rồi.

Còn nếu chúng ta đã xác định bỏ chi phí ra, thì chi phí đó thật sự phải có giá trị trong việc giúp chúng ta học nhanh hơn, học chất lượng hơn, có mối quan hệ nhiều hơn đúng không nào phải không các bạn. Chứ không thể nào bỏ phí ra chỉ để có vài tài liệu online đóng gói gửi cho bạn như trên.

Và đó là lý do tại sao ngày hôm nay. Thaihoanghd Team giới thiệu đến bạn khóa học: Thiết Kế Photoshop Cơ Bản Online – Cầm Tay Chỉ Việc. Cam kết Thiết kế được photoshop cơ bản trong 10 ngày.

Điểm đặc biệt của khóa học photoshop online cầm tay chỉ Việc.

 • Chữa bài trực tiếp qua phòng Zoom online. Kết hợp video bài giảng quay sẵn. Được chia theo lộ trình rõ ràng, buổi học nào học video đó.
 • Được kèm cặp trực tiếp mọi vấn đề phát sinh trong mỗi bài học.
 • Có bài tập về nhà mỗi bài học, và chữa bài tập chi tiết cho từng bạn mỗi bài học.
 • Có đồ án tốt nghiệp cuối khóa học – để chắc chắn bạn tốt nghiệp là làm được ra sản phẩm.
 • Đẩy nhanh tốc độ của bạn. Cam kết chỉ đúng 10 ngày huấn luyện bạn sẽ thiết kế được cơ bản. (10 Ngày – một con số quá ngắn – nếu bạn từng mua khóa học online video hoặc tự học, bạn sẽ thấy rằng, có khi vài tháng bạn vẫn mới chỉ thiết kế được một cách rất luộm thuộm.

Học Phí Khóa Học. 

 • Chi phí khóa học đang ưu đãi chỉ ngang các khóa học online không hỗ trợ như mình nói ở trên. Tức là chi phí hiện tại đang là 500k.1 khóa.
 • Chi phí chỉ bằng bạn mua 1 bộ quần áo. Hoặc đi 2 buổi liên hoan – Nhưng giá trị thì chắc chắn gấp rất nhiều lần, giúp bạn có 1 nghề cơ bản. có được nền tảng để làm việc kiếm tiền tại nhà.
 • Cam kết ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ thiết kế ngay được cho mình 1 bộ nhận diện cho bản thân. (Với chi phí đi thuê ngoài bây giờ ít nhất cũng 2 triệu). Có nghĩa là Thaihoanghd Team cam kết bạn có lãi ngay khi học xong.
 • Bạn được tặng 100 ảnh bản quyền trên fe… với giá 200k. Được tặng một bộ ….  và được nhận coupon ưu đãi 20% học phí cho khóa học thiết kế video cơ bản cũng là cầm tay chỉ việc của Thaihoanghd Team.
 • Chi phí ưu đãi 500k sẽ chỉ dành cho 50 học viên đầu tiên, sau đó chi phí sẽ được tăng lên.

Học Thêm: Khóa Học Thiết Kế Chỉnh Sửa Video Marketing (youtube, tiktok)

Bạn Nên Đi Học Hay Tự Học?

Cái này tùy vào nhu cầu thực tế của bạn. Bạn có thể tự học hoặc đi học. Mỗi thứ nó sẽ có ưu điểm nhược điểm riêng, hiện tại trên thaihoanghd nói riêng hay trên mạng cũng có rất nhiều video/tài liệu hướng dẫn khá chi tiết về thiết kế photoshop cho bạn tự học.

Về tự học nó có một số ưu và nhược điểm sau:

Ưu Điểm

 • Không mất chi phí (hiện tại đang là 500k).

Nhược Điểm.

 • Chắc chắn Sẽ tốn thời gian rất nhiều (có thể là 1 tháng, 2 tháng hoặc lâu hơn nữa – thay vì chỉ cần 10 ngày tham gia khóa học)
 • Có người hướng dẫn trực tiếp, chương trình rõ ràng, bài tập cụ thể, chữa bài hàng ngày – tương tác hỏi đáp ngay khi cần.
 • Có cảm xúc học, vì bạn được sinh hoạt trong môi trường của những người đang học và làm đồ họa. giảng viên và những người học cùng sẽ cùng thảo luận, giao lưu, động viên, khích lệ – giúp bạn có động lực học – cái này cực kỳ quan trọng.
 • Được hỗ trợ trọn đời sau này các vấn đề liên quan đến kiến thức khóa học.
 • Gia tăng mối quan hệ – gia tăng cơ hội việc làm. gia tăng sự kết nối giao lưu. Thường ae sẽ tổ chức offline giao lưu.

Quy Trình Đăng Ký

B1: Chuyển Khoản vào stk Vietcombank 0341006867298 Chủ TK Phạm Nguyễn Thái Hoàng. Chi Nhánh TP Hải Dương.

B2: Kết Bạn nhắn tin hình ảnh hóa đơn trên Fanpage Facebook Với Mình:

https://www.facebook.com/thaihoanghdblog/ 

B3: Bạn được add vào group lớp học. Tạo tài khoản học và nhận lịch học.

Lịch Khai Giảng: Ngày 15 hàng tháng. 

Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể chat qua link này để được hỗ trợ giải đáp. Hoặc bạn đọc thêm bài viết Hỏi và Trả lời thắc mắc thường gặp của người mới về các khóa học của Thaihoanghd Team.

Lời Khuyên Của Mình:

Với kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh online từ năm 2013. Mình khuyên chân thành với bạn/ những người mới. Đó là chúng ta muốn thành công, chúng ta cần thật sự biết trân trọng thời gian, Những gì có thể mua được bằng tiền (Đặc biệt lại còn khá là rẻ ~= 1,2 buổi đi liên hoan) thì đừng bao giờ tiếc. Bởi vì giá trị nó mang lại cho bạn rất lớn.

Không chỉ là giá trị về mặt kiến thức, thời gian hoàn thành kiến thức, cộng đồng. Mà nó còn rèn luyện cho bạn 1 tư duy / thói quen thật sự quan trọng. Đó là, trong phạm vi bạn có thể xoay sở được, thì hãy bỏ tiền ra mua thời gian, rồi dùng thời gian tiết kiệm được đó học được nhiều kiến thức hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, có được nhiều mối quan hệ hơn.

OK! Đó là quan điểm của mình, còn tất nhiên, bạn có thể phản bác lại và đi theo quan điểm riêng của bạn. Nếu chúng ta không có cùng góc nhìn, cũng không sao cả. Vì cho dù bạn muốn học miễn phí – tự học – thì Thaihoanghd cũng đang chia sẻ cho bạn rất nhiều tài liệu tự học rồi @@

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong các khóa học của Thaihoanghd Team.

Have a nice day

See you next time – Bye Bye.

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments