tạo nhiều tài khoản dropship an toàn
78

Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Dropship An Toàn Nhất

Muốn trở thành một dropshipper chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải chết đi sống lại rất nhiều lần. Mỗi một lần vấp ngã lại tạo cho mình thêm kinh nghiệm, sự dày dặn trận mạc hơn. Có rất nhiều cách để giúp bạn tạo nhiều tài khoản dropship trên 1 laptop, máy tính riêng của bạn. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một trong những cách an toàn nhất mà mình thường hay sử dụng – đó là LẬP TÀI KHOẢN TRÊN MÁY ẢO.

OK! Không nói lan man nữa. Vào thẳng vấn đề chính luôn. Những thứ cần chuẩn bị bao gồm :

– Phần mềm máy ảo (Mình thướng sử dụng virtual box )
– Bộ cài win (phải là ổ đĩa ảo win 32 hay 64 bit tùy vào máy tính của bạn )
– Phầm mềm thay đổi MAC ADDRESS
– 1 bộ thông tin mới ( CMND, Visa ảo )
Bạn có thể đọc thêm bài viết hướng dẫn tạo visa ảo của mình tại đây.
– Phần mềm đổi key + Sid ID của máy ảo.

Trình Tự Thực Hiện

Bưới 1: Tải và cài đặt Virtual Box vào máy
Bước 2: Tải bản win phù hợp 32bit, 64bit về và cài trên máy ảo.

Sau khi tạo được máy ảo sạch sẽ đẹp đẽ rồi. Ta chỉ cần clone ra một loạt máy ảo khác. Rồi change 3 thông số MAC + HDD Key + Sid ID của máy ảo mới. Mỗi 1 máy ảo sử dụng cho 1 bộ tài khoản Dropship mới của mình. Bạn có thể lập được tài khoản ebay mới, tài khoản amazon mới, tài khoản paypal mới … Vậy nếu bạn muốn lập nhiều tài khoản ebay, amazon, paypal thì chỉ việc clone ra nhiều máy ảo khác nữa. Nhớ là lưu quản lý tài khoản trên file quản lý thật cẩn thận để tránh nhầm lẫn nhé các bạn.

Thực tế thì có rất nhiều người chỉ cần cài máy ảo là đã sử dụng tương đối an toàn rồi. Nhưng nếu bạn là người cẩn thận. Muốn đạt độ an toàn tuyệt đối hơn nữa. Thì hãy làm đủ các bước trên của mình.

ok vậy thôi.! Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền trong năm nay . See next time .hê hê.

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 78 comments