HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM HOT TRÊN 1688 - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online

HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM HOT TRÊN 1688

Mua hàng trên trang thương mại điện tử Trung Quốc 1688.com bây giờ đã rất quen thuộc với người Việt Nam. Bạn có thể tìm bất cứ sản phẩm nào bạn cần, bạn muốn với rất nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau.

Hiện nay nhiều bạn kinh doanh online theo sản phẩm hot trend, theo mùa, theo xu hướng nhưng chưa biết cách tìm và chọn sản phẩm. Đôi khi tìm được một sản phẩm hot trend sẽ thay đổi và là bước ngoặt trên con đường kinh doanh của bạn. Nhiều chủ shop và các cá nhân đua nhau đón đầu xu hướng, họ hốt bạc từ những sản phẩm hot. Hiện nay nhiều bạn kinh doanh online theo trend, theo mùa, theo xu hướng sản phẩm thường đặt ra câu hỏi tại sao người ta lại có thể đón đầu xu hướng như vậy và làm như thế nào? Vì những thắc mắc đó, chúng tôi Thaihoanghd Team sẽ chia sẻ cho các bạn cách đón đầu xu hướng, tìm các sản phẩm hot trên 1688.com. Có 2 cách để tìm sản phẩm hot trend trên 1688.

Cách 1: Truy Cập Đường Link Index.1688.com

Đây là trang thống kê các chỉ số giao dịch các mặt hàng và ngành hàng trên 1688 trong 7 ngày và 30 ngày gần nhất. Đồng thời cập nhật đầy đủ về số lượng và phản hồi của khách hàng mua sản phẩm.

Bạn click vào ô đã đánh dấu màu vàng.

Nếu các bạn không biết tiếng Trung hãy dũng bộ công cụ Google Translate để dịch sang tiếng Việt để cho thuận tiện trong việc thao tác và tìm sản phẩm. Kích chuột phải, chọn dịch sang tiếng Việt.

Sau khi đã chọn vào phần Xếp Hạng Ali màn hình sẽ chuyển sang hiển thị các mặt hàng và ngành hàng được bán chạy trong thời gian gần nhất.

Các bạn sẽ chọn theo thuộc tính mình muốn đánh giá, ngành hàng, mặt hàng bạn muốn tìm hiểu. Chọn cách xếp hạng, thời gian thống kê cụ thể và chọn cách xếp hạng theo. Các bạn hãy chọn vào từng từ khóa nếu muốn xem cụ thể hơn.

Ở đây mình ví dụ chọn: Thuộc tính: Xếp hạng Ali. Ngành hàng: Đàn bà (Phụ nữ). Mặt hàng: Váy. Thời gian thống kê trong 7 ngày gần nhất. Và cách xếp hạng theo: Từ khóa tìm kiếm và Sản phẩm được giao dịch nhiều nhất.

Chọn thử 1 link sản phẩm tùy theo bạn chọn top 1 hoặc top 2. Ở đây mình sẽ chọn Top 2.

Đánh giá uy tín của NCC và phản hồi của Khách hàng để chọn được sản phẩm chất lượng và uy tín.

Xem thêm: Cách đánh giá nhà cung cấp uy tín trên 1688TẠI ĐÂY.

Cách 2: Truy Cập Theo Đường Link: tao.1688.com

Đây là một trang nhỏ của 1688 cho phép mua với số lượng 1 sản phẩm với giá buôn. Trong đó cũng có tổng hợp những sản phẩm đang nóng trong thời gian gần đây.

Khi truy cập tao.1688.com các bạn kéo xuống phần: Mục hàng hot như chúng tôi hướng dẫn. Vì trang 1688.com chỉ bán hàng trong nội địa Trung Quốc nên không hỗ trợ tiếng Việt nên trang chủ dịch sang tiếng Việt sẽ rất khó nhìn. Chỉ khi bạn vào trong thì mới có thể dịch và đọc thuận lợi nhất.

Mỗi giờ, mỗi ngày tao.1688.com sẽ tổng hợp những ngành hàng và mặt hàng hot, top 1 liên tục. Các bạn có thể xem được dòng sản phẩm mình muốn chọn nếu chăm chỉ tìm hiểu, cập nhật. Đây chỉ là một mẹo nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ. Nó khá là bất tiện, không được thuận tiện như index.1688.com.

Trên đây là các cách chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để tìm được 1 sản phẩm đang hot trend trên 1688. Do tương đồng về tôn giáo và con người nên các sản phẩm hot bên Trung Quốc chỉ khoảng 5-7 ngày là có thể bán trên thị trường Việt Nam.

Đọc thêm bài viết Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm hot trên Taobao

Cách tìm các sản phẩm hot, đón đầu xu hướng không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ tìm hiểu, cập nhật các xu hướng và có độ nhạy bén với thị trường với sản phẩm là các bạn đã có thể tìm được cho mình 1 sản phẩm hot, sản phẩm ngách để kinh doanh. Chúc các bạn THÀNH CÔNG.

Thanh Phạm

Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thanh. Mình biết đến Digital Marketing năm 2017 Với sự dẫn dắt của Phạm Hoàng, đến năm 2018 mình đã quyết tâm dành 100% thời gian theo đuổi con đường Marketing Online. Công việc chính của mình bây giờ là phụ trách Marketing Inbound cho Business Mẹ Việt - Một dự án ý nghĩa hướng đến mọi gia đình Việt.

Bạn có thể hỏi mình các kiến thức về Web - Seo, Thương Mại Điện Tử, Hình ảnh - video Marketing.

Rất vui được chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ bạn - những người mới trên con đường học hỏi, khởi nghiệp kinh doanh online.

Tham gia các khóa học thực tế về Digital Marketing Của Thaihoanghd Team Tại Đây!

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments