Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Cá Nhân.

Kinh Doanh Đầu Tư Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Việt Nam.

Tổng Hợp Loạt Bài về chủ đề Kinh Doanh Đầu Tư kiếm tiền từ Bất Động Sản Trên Thaihoanghd. Hướng dẫn, chia sẻ từ cơ bản cho người mới. Để bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu tham gia thị trường Bất Động Sản.

Chào bạn, bài viết này mở đầu cho chuỗi bài viết chia sẻ, thảo luận về chủ đề Kiếm tiền. Kinh Doanh Đầu Tư Bất động sản. Bạn nên theo bài viết trên blog và Kênh Youtube của Thaihoanghd Team hàng tuần. Để không bỏ lỡ những thông tin hot, kiến thức hay. Mình sẽ update link của tất cả các bài viết/ video mới ra hàng tuần ở phần dưới của bài viết này để bạn tiện lưu lại và theo dõi.

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề Tài Chính Cá nhân. Xây dựng Chiến lược tài chính. Các kênh giữ tiền nhân tiền.

Xem thêm tại Series Này!

Nếu Bạn đang quan tâm đến kiếm tiền. Thì đọc các bài viết về chủ đề Kiếm Tiền Online, Kinh Doanh Online được chia sẻ trên blog.

Rồi! Chúng Ta cùng bắt đầu hành trình! Let’s Start!

Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Như Thế Nào?

Nói đến bất động sản. Nhiều người nghĩ rằng phải có nhiều tiền mới có cơ hội tham gia vào thị trường. Vì giá nhà, giá đất ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Đang cao hơn nhiều so với mặt bằng thu nhập của người dân.

Thực tế, Quan điểm đó đang có sự nhầm lẫn rất lớn. Vì hiện tại có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ bất động sản, mà chúng ta không cần phải có đủ tiền mua đất mua nhà. Nhất là ở thời đại 4.0, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ, của Internet marketing.

Điều quan trọng nhất là bạn có kiến thức hay không? Nếu có kiến thức, bạn có thể bắt đầu ngay từ số vốn rất nhỏ. Ví dụ như nghề mô giới, tư vấn mua bán bất động sản, nghề tư vấn pháp lý, hay kiếm tiền từ thuê và cho thuê, Airbnb… đều là những hình thức không cần nhiều vốn để có thể tạo ra thu nhập ổn định.

Tùy vào vốn tài chính, vốn kiến thức, thời gian và mối quan hệ mà Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức dưới đây để bước chân vào thị trường.

Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản. 

Chiến lược đầu tư, là cực kỳ quan trọng. Giống như tấm bản đồ dẫn hướng cho bạn đi đến thành công. Không có chiến lược rõ ràng, thì đừng bắt tay vào làm vội.

Những Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Được Thảo Luận Chia Sẻ. 

Kinh nghiệm Đầu Tư Đất Nền – lãi vốn.

Update link liên tục khi có bài viết/video chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản dòng tiền (Nhà Phố, Nhà Kinh Doanh).

Update link liên tục khi có bài viết/video chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Kinh nghiệm xây, sửa nhà bán.

Update link liên tục khi có bài viết/video chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Kinh nghiệm mua bán đầu tư Chung Cư

  • Đầu tư chung cư
  • Đầu Cơ chung cư
  • Ở chung cư.
  • Shophouse – Khối đế chung chư.

Update link liên tục khi có bài viết/video chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Kiến thức Pháp Lý Bất Động Sản cơ bản.

Là nhà đầu tư bất động sản cá nhân, bạn không cần biết hết về bộ luật đất đai hay đầy đủ các vấn đề về luật. Nhưng bắt buộc bạn phải nắm được một số kiến thức pháp lý cơ bản. Để tránh mua phải những sản phẩm rủi ro, thậm chí nguy cơ mất trắng. (Về các vấn đề luật nâng cao, bạn nên có một luật sư riêng để đồng hành. Cách mà bên mình vẫn làm đó là xây dựng một nhóm đầu tư cá nhân, trong đó có một luật sư đồng hành cùng, mỗi người lo một chuyên môn, luật sư lo về luật, còn những người khác lo các vấn đề khác…)

Update link liên tục khi có bài chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Kinh nghiệm Thuê Và Cho Thuê.

Update link liên tục khi có bài chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Kinh nghiệm làm AirBnB.

Update link liên tục khi có bài chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Kinh nghiệm Kinh Doanh Nhà Trọ.

Update link liên tục khi có bài chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Kinh Nghiệm Mua Nhà – An Cư Lập Nghiệp. 

Update link liên tục khi có bài viết/video chia sẻ mới về chủ đề này tại đây.

Chung Tay Vì Một Cộng Đồng Nhà Đầu Tư Cá Nhân Phát Triển. An Toàn Bền Vững.

Các chia sẻ trên blog là các trải nghiệm thực tế của mình và của những anh em bạn bè thân thiết. Đang triển khai trên thị trường bất động sản Việt Nam. (phần lớn dưới dạng quy mô cá nhân vừa và nhỏ). Ngoài ra còn có những kiến thức mình đúc kết, chắt lọc được từ các cuốn sách hay, các tài liệu, ebook, group, nhóm hội trong nước và quốc tế. Đã được kiểm nghiệm thực tế để chia sẻ lại dưới phân tích, góc nhìn riêng cho các bạn tham khảo.

Mình sẽ cố gắng tổng hợp và tạo thêm nhiều chủ đề đều đặn hàng tuần, Để tạo ra một sân chơi, một hệ thống kiến thức kinh nghiệm thực tế bài bản, hỗ trợ người mới tham gia vào thị trường một cách dễ dàng nhất. Có đủ hành trang, kiến thức trong việc đầu tư bất động sản cũng như mua nhà để an cư.

Mình rất mong muốn nhận được sự ủng hộ, góp ý, bình luận của các bạn để Thaihoanghd ngày càng hoàn thiện nguồn tài nguyên trực tuyến bổ ích về chủ đề Bất Động Sản cho mọi người.

Nhưng có một điều bạn cần lưu ý: Đó là những kiến thức mình chia sẻ. Mục đích chính là giúp bạn hình thành phương pháp tư duy, khả năng phân tích, phương pháp tự hành động đưa ra quyết định. Để có thể áp dụng vào bất kể một thị trường cụ thể nào.

Bạn phải sử dụng các kiến thức học được một cách linh động, uyển chuyển, đừng máy móc quá, khô cứng quá. Cũng như đừng bao giờ quyết định một vấn đề mua bán quan trọng trên thị trường Nhà Đất chỉ bằng cách nghe một người khác nói.

Cho dù người đó có uy tín hay giỏi đến mức độ nào. Nếu bạn không hiểu, chưa có kiến thức, chưa có khả năng nhận định đánh giá thì tốt nhất là chậm lại để học. Nhớ là còn giữ được tiền thì vẫn còn nhiều cơ hội cho chúng ta vào. Đừng bị cuốn theo hiệu ứng FOMO – Fear of missing out (sợ bỏ lỡ mất cơ hội). Đây là hiệu ứng lấy đi tài sản của rất nhiều người thiếu kiến thức và thừa lòng tham.

Một Phút Dành Cho… Lời Nhắn Nhủ!

Nếu bạn đang quan tâm đến cơ hội đầu tư. Hay các sản phẩm cụ thể (Nhà ở, đất nền…) ở các thị trường như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương… Bạn có thể inbox mình để mình tư vấn thêm cho bạn. Đây là những thị trường mình hiểu sâu nhất để có thể hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Lưu ý: Một trong những quan điểm sai lầm. Mà nhiều người mắc phải. Đó là họ nghĩ rằng:“cứ người giàu thì cái gì cũng giỏi – thế nên đầu tư bất động sản cũng giỏi.”

Bạn đọc trên thaihoanghd, có rất nhiều anh chị bạn bè giàu hơn mình rất rất nhiều. Nhưng nếu chưa từng trải, chưa từng có kiến thức thị trường. Chưa từng giao dịch, thì bất động sản ai cũng có thể ngu ngơ, dại khờ cả. Bởi bản chất nó là một ngành học độc lập.

Hẹn gặp lại bạn vào các bài viết tiếp theo về chủ đề kinh doanh đầu tư bất động sản của thaihoanghd.

Have a nice day!

Phạm Nguyễn Thái Hoàng

Tôi không phải chuyên gia kinh tế, chuyên gia tài chính hay nhà đầu tư kỳ cựu. Tôi chỉ là một cá nhân có khao khát học tập không ngừng trong lĩnh vực đầu tư – tài chính cá nhân. Nhằm mục tiêu sử dụng hiệu quả nhất số tiền mình tích lũy được từ kinh doanh, marketing.

Là nhà đầu tư cá nhân, tôi hiểu rõ ràng một điều rằng, rất nhiều kiến thức vĩ mô, kiến thức chuyên gia, kiến thức báo chí, kiến thức ngàn tỷ không phù hợp khi áp dụng vào hoàn cảnh của chúng ta. Vì vậy, tất cả các thông tin chỉ là tham khảo, là rèn luyện tư duy để có khả năng tự đưa ra quyết định cho chính hoàn cảnh của mình…
Các kiến thức về đầu tư, tài chính cá nhân trên thaihoanghd đều là những kiến thức thực tế tôi trải nghiệm trên hành trình quản lý, sử dụng vốn và đòn bẩy của mình. Rất mong muốn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ cùng các bạn để tất cả chúng ta đều thành công!
Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team
Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments