Hướng Dẫn Săn Sale Trên 1688, Taobao, Tmall - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online

Hướng Dẫn Săn Sale Trên 1688, Taobao, Tmall

Taobao và 1688 là 2 trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và vô cùng quen thuộc với thị trường Việt Nam. Sản phẩm trên đây rất nhiều, phong phú về mẫu mã, đẹp và giá cả thì cực kỳ rẻ, rất phù hợp với những bạn kinh doanh online. Bán hàng trên sàn thương mại điện tử như shopee, sendo… Ngoài ra những người đang làm FBM, FBA amazon cũng đang coi đây là nguồn hàng uy tín chất lượng.

Tuy nhiên một đối tượng nữa nên biết mua hàng trên đây, đó chính là các ba mẹ muốn mua hàng tiêu dùng tiết kiệm cho gia đình. Vài năm qua, mình không chỉ hướng dẫn kiến thức này cho rất nhiều các bạn đang làm kinh doanh nhập hàng trên 1688, taobao. Mà còn rất nhiều người khác nữa chỉ mục tiêu đơn giản là mua sắm cho cá nhân và gia đình sử dụng.
OK! Chủ đề hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách Săn Sale (hàng khuyến mại) Trên 1688, hot deal và hot trend trên 1688 và Taobao.

Cách săn Sale, Hot Deal trên 1688, Taobao

Taobao và 1688 có những đợt sale off lớn trong năm, các sản phẩm được giảm giá từ 20-70%. Để nhận được thông tin sớm nhất về các đợt sale bạn nên đăng ký email trên tài khoản Taobao,1688, bên quản lý sẽ thông báo cho bạn biết về lịch sale. Vì các đợt sale thường diễn ra ngắn, sản phẩm chất lượng sẽ hết rất nhanh nên bạn phải thật nhanh để chốt sale. Các đợt sale off lớn thường diễn ra vào các ngày lễ tết như: 8/1 âm lịch, 1/5 quốc tế lao động, 1/6 tết thiếu nhi, tết trung thu, tết đoan ngọ, những ngày gắn với con số đẹp 6,8. Và những ngày mua sắm của thế giới như: BlackFriday 23-29/11, 11/11 ngày độc thân, 12/12 ngày mua sắm. Tuy nhiên, không cần chờ đến những ngày như vậy chúng ta vẫn săn được sale trên 1688 Taobao. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách săn sale off trong trường hợp không phải những ngày lễ đặc biệt.

Điều kiện: Bạn đã có tài khoản 1688. Nếu chưa có có thể nhắn tin cho mình trên facebook để được vào group hỗ trợ.

Chúng ta thường mua hàng đơn thuần trên 2 trang 1688 và Taobao mà không biết rằng trong đó còn có những trang nhỏ chuyên sale hàng hot. Mình sẽ chia sẻ với các bạn những trang nhỏ này:

Các trang SALE OFF 1688

Tao.1688.com: Trang bán lẻ cho phép mua với 1 số lượng 1sp với giá bán buôn. Thích hợp cho mọi người mua hàng về test trước khi nhập sll.
Huopin.1688.com: Trang chuyên chạy event khuyến mại được chọn lọc kỹ lưỡng.

+ Các trang SALE OFF Taobao:
Qiang.taobao.com: Các mặt hàng được sắp xếp giảm giá theo giờ.
Ju.taobao.com: Hàng hot sale off tổng hợp theo ngày siêu rẻ.

+ Các trang SALE OFF Tmall:
Ju.tmall.com: Hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ giảm giá theo ngày.
Tmall.hk: Hàng giảm giá thương hiệu có địa chỉ tại Hồng Kông.

Cách tìm hàng Hot Trend trên 1688 Taobao

Người dân Việt Nam đang có xu hướng dùng hàng mới nhất, hot nhất, chất lượng nhất.Vì vậy nhu cầu tìm hàng hot và sản phẩm ngách tăng cao. 1688 Taobao là trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc vì vậy số lượng mặt hàng là rất lớn, đa dang về mẫu mã, chủng loại và giá rẻ. Là nơi chúng ta có thể tìm bất cứ sản phẩm nào, hot nhất, sản phẩm ngách. Chính sách của 1688 là đẩy sản phẩm mới, bán chạy nên trước sẽ rất tiện lợi cho những bạn muốn tìm hàng hot. Do Việt Nam và TQ có đường biên giới giáp nhau, tương đồng về văn hóa nên khả năng rất cao để 1 sản phẩm đang hot bên TQ về bán tại thị trường Việt Nam thành công, thường thì 1 sản phẩm hot bên TQ thì khoảng 7 sẽ bán được ở thị trường VN. 1688 có 1 trang chuyên thống kê về những ngành, sản phẩm mới bán chạy nhất trong 7 và 30 ngày gần nhất là http:/index.1688.com/. Bạn truy cập vào trang:

Tiếp theo bạn chọn “Xếp hạng Ali” biểu tượng ở đầu dòng 2 bên tay trái. Sau đó chọn từ khóa sản phẩm mà mình muốn tìm kiếm. Khi đó nó sẽ hiện thị tất cả các số liệu về tổng sản phẩm, tốc độ tăng trưởng, số lượng tìm kiếm, số lượng giao dịch và phản hồi đánh giá của khách hàng về sản phẩm đó. VD ở đây là từ khóa đàn bà => váy.

Bạn lựa chọn những sản phẩm được mua, buôn nhiều nhất và so sánh giá cả và quyết định mua hàng. Như vậy bạn có thể tự tìm những sản phẩm hot nhất để phục vụ cho kế hoạch kinh doanh của mình để được lợi nhuận cao nhất. đây là những Hướng Dẫn Săn Sale Trên 1688 mình đã chia sẻ nhé

CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC SẢN PHẨM HOT NHẤT, SĂN ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT VÀ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT!!!

Để được vào nhóm hướng dẫn, hỗ trợ Mua Hàng Trung Quốc Tận gốc (từ nguồn hàng, đến thanh toán, đến vận chuyển về Việt Nam…). Liên hệ với mình trên facebook nhé.

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments