Tạm Biệt 2018! Chào 2019! Happy New Year !!! - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online
5

Tạm Biệt 2018! Chào 2019! Happy New Year !!!

Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, hối tiếc, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng lười biếng, không mục tiêu, không phương hướng, không cố gắng của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, làm trọn bổn phận với bản thân gia đình và xã hội. – Copy có chỉnh sửa theo paven. TĐTTĐ Nikolai A.Ostrovsky.

2018 Đáng Nhớ !!!

2018 đã trôi qua, 1 Năm với quá nhiều sự kiện, nhiều cái được, nhiều cái mất. Niềm vui có nhiều. Nhưng vẫn còn đâu đó trong tôi một chút Buồn. Một chút trăn trở. Những mảnh ghép đó tạo lên một bức tranh đẹp đa sắc màu 2018. Tôi luôn thầm cảm ơn những sự kiện, những cơ hội, những người bạn đã đến với tôi, ở bên cạnh tôi.

2018 Tôi học được bài học thế nào là bị phản bội. Tôi hiểu được lòng dạ con người. “ Một người tôi dẫn dắt từ không biết 1 chút gì về MMO, Kinh doanh online. Cho đến khi đạt đến mọi thành công về tài chính, Đã phản bội.” Nhưng không vì thế mà tôi mất đi niềm tin, Tôi tin vào luật nhân quả. Với người phản bội đó, có thể là kiếp trước tôi nợ họ. Nên kiếp này tôi phải trả nợ. Cái mất lớn này giúp tôi hiểu ra nhiều điều. Về con người, về cuộc sống. Để tôi có một cái nhìn đúng đắn hơn trên con đường sắp tới của mình.

2018 Tôi hoàn thành mục tiêu đi rất nhiều nơi, tiếp xúc với văn hóa rất nhiều vùng miền. Từ bắc vô nam cho đến các quốc gia khác. Càng đi tôi càng thấy mình thật sự nhỏ bé so với vũ trụ bao la này.

2018 kỹ năng kinh doanh của tôi đã tăng lên nhiều hơn. Ngày trước, Có những cái Tôi tưởng mình giỏi. Nhưng bây giờ Tôi biết rằng, mình cần phải hoàn thiện hơn rất nhiều nữa.

2018 Tôi phân biệt rõ ràng được rằng thế nào là cảm xúc nông, cảm xúc sâu. Thế nào là nghe hiểu và thế nào là thấu hiểu. Nếu cá nhân bạn không tự mình trải qua một thành công hay một nỗi đau. Thì cho dù người chia sẻ với bạn là bố mẹ bạn, anh chị thậm chí là vợ bạn. Bạn cũng chỉ dừng lại được ở mức độ nghe hiểu. Và mức độ nghe hiểu còn cách quá xa so với Thấu Hiểu.

2018 Tôi thật sự thấu hiểu được rằng “ cuộc sống là một hành trình, không phải đích đến” qua đó tôi thấy mọi thứ nhẹ nhõm đi rất nhiều. Tôi hiểu rằng tiền không phải là tất cả, câu nói mà tôi và nhiều người đã lải nhải ở rất nhìu nơi từ quán trà đá cho đến bàn nhậu. Nhưng đến năm 2018 qua, tôi mới thật sự hiểu sâu ý nghĩa của nó. Tôi đã dám dừng những thứ đang ra nhiều tiền. Để làm thêm những thứ tôi yêu thích dù chưa ra tiền. Bởi tôi hiểu rằng tiền không phải là tất cả, nếu ngày hôm nay, tôi không dám làm những thứ tôi thật sự thích, thì sẽ không bao giờ tôi làm được nó.

2018 Tôi học được nếu bạn không kỷ luật bản thân, không trách nhiệm thì bạn sẽ không thể thành công được dù ở bất kể ngành nghề công việc nào. Kỷ luật bản thân là làm những điều bạn không thích – hoặc thích nhưng nó HỮU ÍCH cho bạn, cho tổ chức của bạn. Tôi đã áp dụng khái niệm đó vào trong mọi lĩnh vực đời sống của mình. Tôi đã thoát khỏi những vùng thoải mái như ngủ dậy muộn, thức khuya, lười học tiếng anh  bla bla bằng sự kỷ luật bản thân. Những điều trên theo phản xạ tự nhiên là những vùng thoải mái của tôi, nó làm cho tôi thích, tôi thoải mái. Nhưng sự thật là nó không mang lại điều gì hữu ích cho bản thân tôi – Thậm chí có tác hại vô cùng lớn. Và khi nắm được điều đó, tôi dễ dàng loại bỏ nó ra khỏi đời sống của mình.

2018 của Tôi là như vậy! Tôi đã từng nghĩ mình phải xây dựng một businesse nào đó thật vĩ đại, Nhưng hành trình cuộc sống giúp cho tôi hiểu sâu sắc 1 điều rằng, Khách hàng không quan tâm đến business của Tôi vĩ đại thế nào, Họ không cần Tôi vĩ đại, Tôi to lớn. Họ chỉ cần được quan tâm, được chăm sóc một cách tận tình, gần gũi. Chính vì điều đó, Thay vì nghĩ cách làm sao xây dựng lên 1 businesse to lớn, thì bây giờ tâm trí, khao khát lớn nhất của tôi là làm thế nào, để đem lại giá trị, giải pháp tốt nhất cho cộng đồng, Và tạo ra một sự an toàn, thân mật đến với từng khách hàng của mình.

2019 Tôi Sẽ Làm Gì?

Kinh doanh bán hàng quốc tế vẫn là niềm đam mê, là sở trường, là nghề nghiệp chính của tôi. Phát triển các business trên amazon, ebay hay thị trường Việt Nam không những giúp tôi có được $$$ mà còn mang lại cho tôi niềm vui hàng ngày. Tôi sẽ mang những kiến thức mình có, để giúp đỡ nhiều hơn nữa các doanh nghiệp, cá nhân việt nam đem được sản phẩm của mình đến với thị trường thế giới.

Tôi bắt đầu với một ngành mà tôi yêu thích – Ngành Sức Khỏe. Và tôi sẽ theo đuổi nó suốt cuộc đời này. Mục tiêu của tôi là đem lại thật nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng. giúp ít nhất 1 triệu người Việt Nam có cuộc sống tốt hơn. Để thực hiện được khao khát này, Tôi luôn muốn kết nối, học hỏi, nói chuyện giao lưu và hợp tác với tất cả các anh chị em có cùng đam mê trong ngành sức khỏe. Những bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng. Để cùng mọi người đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người Việt Nam.

Tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa cho bản thân, gia đình mình. Cho những việc mà cá nhân tôi thật sự thấy ý nghĩa. Tôi sẽ tập thể dục mỗi buổi sáng, chạy bộ với gia đình nhỏ của tôi hàng chiều. Tôi sẽ đưa Bố Mẹ Vợ Con đi thật nhiều nơi trên thế giới. Tôi luôn trân trọng từng giây từng phút trôi qua trong cuộc đời mình.

Tôi muốn hành trình về kiến thức của mình càng ngày càng được mở rộng hơn. Từ một người đam mê Văn Sử Địa rồi chuyển Sang Toán Lý Hóa. Tiếp tục đến với ngành kỹ sư cơ khí bách khoa, cho đến kinh doanh online, kinh doanh offline, bán hàng quốc tế, xuất nhập khẩu, Digital marketing. Giờ đây hành trình tiếp theo là y học, là sức khỏe. Rồi tương lai là lịch sử địa lý thiên văn học. Tất cả những mảng tôi thấy thật sự yêu thích.

Tôi không giới hạn bản thân mình! Còn bạn thì sao? Vẫn câu hỏi hàng năm tôi hỏi bạn. Bạn có kế hoạch cho 2019 chưa. Nếu chưa có thì hãy lên cho mình 1 mục tiêu kế hoạch luôn nhé.

Chúc tất cả các bạn thành công <3

 

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 5 comments