Khóa Học Thiết Kế. Chỉnh Sửa Video Marketing Cho Người Mới

Khóa Học Thiết Kế. Chỉnh Sửa Video Marketing Cho Người Mới

Chào Bạn!

 • Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trên youtube. Làm video quảng cáo facebook, hay chuẩn xu hướng hiện tại là xây dựng kênh tiktok bán hàng. Thì tất cả các công việc đó, đều yêu cầu bạn có kỹ năng thiết kế, chỉnh sửa video cơ bản. 
 • Bạn xem trên Youtube/Tiktok có những video vẽ tay, video slide show, những video hoạt hình, hiệu ứng rất đẹp và ấn tượng… Bạn lên mạng search không thấy ai chia sẻ những kiến thức đó. Mà hầu như chỉ là chia sẻ theo kiểu hàn lâm “Cách dựng phim chuyên nghiệp, cách dùng phần mềm premiere …”
 • Bạn là người mới, bạn cần sự thực tế, ngắn gọn, xúc tích, tiết kiệm thời gian. Làm sao học và làm được nhanh nhất có thể, đi thẳng vào các kỹ thuật làm ra được video cụ thể bạn cần. Loại bỏ những thứ rườm rà không cần thiết. 

Chính vì thế, nên bạn cần có 1 khóa học chỉ rõ cho bạn vấn đề. Đó là bây giờ tôi đang chưa biết gì. Tôi nhìn thấy một video hay, Tôi muốn làm được video như thế này, như thế này, thì tôi phải học cái gì. phần mềm nào giúp tôi làm được đó, ở dạng cơ bản nhất…

OK! Đó là lý do bạn nên tham gia Team Video Thaihoanghd – Khóa Học thiết kế video cơ bản cho người mới từ cơ bản Này ngay hôm nay. 

Để cho đủ bộ, thì bạn nên quan tâm thêm đến Người anh em song sinh của khóa học thiết kế chỉnh sửa video. Là khóa học thiết kế hình ảnh marketing từ A-Z.

Tham khảo thêm khóa học: Photoshop Online Cơ Bản cầm tay chỉ việc Tại Đây.

Điều khác biệt là khóa học sẽ đi thẳng vào tính thực tiễn và ứng dụng ngay lập tức. Không lan man, lý thuyết xuông. Sau khi kết thúc khóa học và hoàn thành đồ án tốt nghiệp. Bạn sẽ đủ sức làm được 3 video dạng như ở dưới đây. (Từ intro cho đến nội dung bên trong).


Và vẫn đúng theo các tiêu chí của các khóa học trên Thaihoanghd Team. Đó là đảm bảo cho "Học viên lãi ngay sau khi học xong".

Một bài toán đơn giản để bạn dễ dàng hình dung, Chi phí tham gia Team là 790k. Nếu bạn chịu khó, học và làm đủ bài tập theo lộ trình chúng mình hướng dẫn. Đồng thời hoàn thành bài tập tốt nghiệp cuối khóa. (Chính là một loạt video áp dụng cho sản phẩm, thương hiệu, hay cá nhân của bạn). Tức là ngay trong khóa học bạn đã tự thiết kế được cho mình ít nhất 3 video content và một video intro.

 • Giá video content thị trường hiện tại đã là 3-4 triệu/3video.
 • Intro thấp nhất đi thuê cũng 1 triệu/ 1 intro.
 • Có cả 1 nghề cơ bản trong tay. Từ đó có thể kiếm việc làm, có thể làm thêm, làm tự do, làm freelancer, có thể tự kinh doanh kiếm tiền….

Đó là lý do chúng mình dám cam kết "Học Viên Lãi Ngay Trong Khi Học và lãi còn tăng dần sau khóa học"

Học Phí Khóa Học Thiết Kế Chỉnh Sửa Video Marketing.

Đóng một lần, học và hỗ trợ trọn đời các kiến thức liên quan đến khóa học. 

Học phí 1590k vnđ

ƯU ĐÃI Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI CHỈ CÒN 790K.

Quyền Lợi Bổ Sung.

 • Được thảo luận, Hỗ trợ trọn đời các kiến thức trong khóa học từ 3 chuyên gia hình ảnh/ video hàng đầu của Mẹ Việt và Thaihoanghd.
 • Tham gia khóa học. Bạn sẽ được học đầy đủ các phần mềm thiết kế chỉnh sửa video từ cơ bản đến chuyên nghiệp. (Mà tất cả các đơn vị đang sử dụng hiện nay). - Thay vì việc bạn tham gia lẻ tẻ các khóa học cho từng phần mềm thiết kế ở bên ngoài. Với chi phí cao mà không có tính liên kết. tính hệ thống.
 • Được kèm cặp trực tiếp mọi vấn đề phát sinh trong mỗi bài học.
 • Có bài tập về nhà mỗi bài học, và chữa bài tập về nhà chi tiết cho từng học viên mỗi bài học.
 • Được cập nhật các xu hướng video tiktok, youtube hot nhanh nhất. Bạn biết đấy. thời đại này thông tin chính là tiền bạc. Biết trước thông tin dù chỉ 1 giờ thôi có khi đã tạo ra sự khác biệt hoàn toàn.
 • Có đồ án tốt nghiệp cuối khóa học – để chắc chắn bạn đã làm được.

Quy Trình Đăng Ký

Bạn có thể đăng ký khóa học qua trang Edu.thaihoanghd.com

Hoặc đăng ký qua 3 bước dưới đây.

B1: Chuyển Khoản vào stk Vietcombank 0341006867298 Chủ TK Phạm Nguyễn Thái Hoàng. Chi Nhánh TP Hải Dương.

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + sđt + tên khóa học.

B2: Kết Bạn nhắn tin hình ảnh hóa đơn trên Fanpage Facebook Với Mình:

https://www.facebook.com/thaihoanghdblog/ 

B3: Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản. Phương thức support hỗ trợ học để bắt đầu vào học và thực hành. 

Bạn sẽ được update trọn đời các kiến thức mới trong khóa học mà không cần phải đóng thêm bất kỳ một chi phí nào. 

Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể chat qua link này để được hỗ trợ giải đáp. Hoặc bạn đọc thêm bài viết Hỏi và Trả lời thắc mắc thường gặp của người mới về các khóa học của Thaihoanghd Team.

Lời Nhắn Nhủ.

 • Chi phí khóa học đang cực kỳ ưu đãi so với giá trị nội dung mà nó mang lại. Với nhu cầu thiết kế video cơ bản. Bạn chỉ cần tham gia duy nhất một khóa học này là đủ. 
 • Chi phí bằng bạn mua 2 cuốn sách. Đi 2 buổi liên hoan - Nhưng giá trị thì chắc chắn còn lại mãi và nhân lên gấp hàng trăm đến hàng ngàn lần chi phí nếu bạn biết sử dụng.
 • Cam kết ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ thiết kế ngay được cho mình 1 bộ nhận diện cho bản thân. (Với chi phí đi thuê ngoài bây giờ ít nhất cũng 3 triệu ). Có nghĩa là Thaihoanghd Team cam kết bạn có lãi ngay khi học xong.
 • Bạn được tặng 100 ảnh bản quyền ... với giá 300k. Được tặng một bộ file thiết kế mẫu trị giá 1 triệu vnđ. Và được nhận coupon ưu đãi 20% học phí khi tham gia THAIHOANGHD VIP TEAM. 
 • Ưu đãi sẽ kết thúc bất cứ khi nào.

Nếu bạn có một số câu hỏi như: Nên tự học hay đăng ký học, Chưa có ý tưởng kinh doanh thì đã học được chưa... Thì bạn nên đọc kỹ bài viết này. 

Hỏi đáp thường gặp về các khóa học marketing của Thaihoanghd Team.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong khóa học! Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngại bình luận ở dưới, vì mình và các ae trong team sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể. 

Have a nice day!

See you next time - Bye Bye.

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments