Sàn Đồ Tốt Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Sàn Đồ Tốt Mới Nhất 2018
92

SÀN ĐỒ TỐT LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN KIẾN TIỀN VỚI SÀN ĐỒ TỐT

THÔNG BÁO MỚI NHẤT: Sau Một Thời Gian Đầu tư thời gian vào làm sàn đồ tốt. Team mình đã chính thức không phát triển dự án này nữa. Bởi không đạt được như kỳ vọng. Dự án Có Nhiều bất cập hạn chế. Mình khuyên là các bạn cũng không nên tham gia nữa. Cảm ơn mọi người. 

Thời gian Hiện tại mình Sẽ chỉ chọn làm những dự án với các công ty Tỷ $ trên thế giới giống ebay, amazon… để đảm bảo độ ổn định an toàn tốt nhất. Dự án gần nhất team Mình sẽ triển khai là Jeunesse. Bạn có thể tham khảo ở bài này nếu bạn quan tâm

Jeunesse Là Gì? Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Kiếm Tiền Với Jeunesse.

Sàn Đồ Tốt là 1 dự án kiếm tiền ở thị trường Việt Nam. Tất nhiên nó chưa thể so sánh được với các hình thức bền vững số 1 bây giờ mà mình đang làm và hướng dẫn các bạn trên blog thaihoanghd như Dropshipping Ebay, Bán Hàng Trên Amazon FBA (Fulfilment by Amazon). 

Một số lưu ý bạn cần phải nắm rõ khi tham gia Sàn đồ tốt.

  • Sàn đồ tốt là một dự án mới, cho nên không ai dám chắc chắn 100% về độ thành công của nó. Chính vì là dự án mới nên tiềm năng có và rủi ro cũng có, nếu thành công thì những người đi đầu sẽ là người được lợi nhiều nhất. Còn nếu thất bại thì chúng ta phải chấp nhận. Vì đó là cuộc chơi, là kinh doanh. Chính vì vậy mình không hề lôi kéo hay dụ dỗ bất cứ cá nhân nào tham gia. Tất cả phân tích đánh giá của mình chỉ là ý kiến chủ quan từ cá nhân mình. Các bạn hãy coi đó là một nguồn thông tin tham khảo để giúp các bạn đưa ra quyết định và đánh giá chính xác nhất cho riêng mình.
  • Nếu bạn hỏi mình đâu là hình thức bền vững, an toàn, thụ động, chắc chắn số 1 hiện nay. Thì câu trả lời vẫn là Bán Hàng Quốc Tế. Bởi vì khi đó chúng ta đang làm việc với Những đối tác số 1 thế giới. Độ an toàn là tuyệt đối. Điều kiện cần chỉ là bạn tập trung hết sức vào việc nâng cao kỹ năng kiến thức của bạn mà thôi. Và đó vẫn đang là nguồn thu chiếm đến 80% của mình ở thời điểm hiện tại.

Đọc Thêm: 

Câu Chuyện Thành Công Biên Nguyễn Từ con số 0 Đến Doanh Nghiệp 52 Ngàn $ với FBA. 

Câu Chuyện Thành Công Lê Hải Bắc – Hành trình Ngàn $ Với Bán Hàng Dropshipping. 

Yeah! Tiếp tục về chủ đề Sàn Đồ Tốt Nào! Dưới đây là bước từng bước để tìm hiểu, phân tích và các hướng dẫn chi tiết A-Z nếu bạn quyết định đầu tư vào thị trường này!

1. Sàn Đồ Tốt Là Gì:

Hiểu rõ về Sandotot là gì và lý do vì sao mình lại chọn để đầu tư kiếm tiền lâu dài

Sandotot là một dự án kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Là một ứng dụng điện thoại (App) kết hợp website thương mại điện tử giúp bạn mua sắm và kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao mới được ra mắt. Đứng sau ứng dụng Sandotot là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc. Khi tham gia vào Sandotot, bạn chỉ việc tìm kiếm khách hàng, mọi công đoạn từ lên đơn, vận chuyển, thanh toán đều do Sandoto lo. Bạn sẽ nhận được hoa hồng cho các sản phẩm bán và hoa hồng hệ thống.(những người ở dưới bạn bán hàng )

Bạn hãy bật video này lên vừa nghe vừa đọc tiếp bài viết để hiểu hơn về dự án tuyệt vời này.

2.Hướng Dẫn Đầu Tư.

Để bắt đầu kiếm tiền với Sàn đồ tốt . Bước 1 các bạn cần phải tạo 1 tài khoản trên sandotot. Lưu ý tài khoản này phải tạo trên điện thoại thông minh của các bạn.

Bạn cần Chuẩn bị thông tin Họ Tên, Số điện thoại, mã giới thiệu . Phần mã giới thiệu bạn điền 3939.

Nếu bạn đã tải App và đăng ký thành công qua Mã giới thiệu 3939. Hãy nhắn tin sdt, tên của bạn ngay qua facebook mình để mình kiểm tra xem chính xác chưa. OK Thì mình sẽ add bạn vào group bí mật hỗ trợ bạn những kiến thức, tài nguyên, công cụ internet marketing cần thiết cũng như hỗ trợ bạn cộng đồng để giúp bạn xây dựng được thu nhập thụ động ít nhất 10 triệu/ 1 tháng. Ngay bây giờ.

Group Kín Facebook Hỗ Trợ Thành Viên: https://www.facebook.com/groups/2091533331091230/

Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Thống Sàn Đồ Tốt.

1. Với điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành Android ( Samsung, LG, HTC …)

Bước 1: vào CHplay  Gõ sandotot để tải app sàn đồ tốt về và cài đặt trên điện thoại.

 

cài đặt app sàn đồ tốt

Bước 2:

Khi bạn cài đặt xong sẽ có thông báo đã cài đặt ok.

app sandotot cài đặt xong

Bước 3: mở App lên, click vào đăng ký tài khoản

Phần mã giới thiệu:  bạn điền mã giới thiệu 3939

Điền số điện thoại, mật khẩu và captcha

sau đó nhấn đăng ký, Lúc đó hệ thống gửi tin nhắn mã xác thực vào số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Bạn mở tin nhắn ra lấy mã xác nhận để đăng nhập vào tài khoản là ok

2. Với điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành IOS (Iphone )

Bước 1: Vào Appstore.

Bước 2: Gõ Sandotot để tải và cài đặt app sàn đồ tốt về điện thoại.

Bước 3: Mở app lên, cick vào đăng ký tài khoản.

Mã giới thiệu: Bạn điền mã  3939

Mục sdt: điền số điệnthoại của bạn

Tên: Họ tên trùng với chứng minh nhân dân để sau này còn xác minh.

Tiếp tục chọn mật khẩu và điền captcha.

Sau đó click vào nút Đăng ký, Lúc đó hệ thống gửi tin nhắn mã xác thực vào số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Bạn mở tin nhắn ra lấy mã xác nhận để đăng nhập vào tài khoản là ok

Lưu ý: Mỗi 1 người, 1 số điện thoại, 1 máy điện thoại chỉ lập được duy nhất 1 tài khoản.  Nếu bạn lập nhiều tài khoản sẽ vi phạm chính sách và hệ thống sẽ khóa tài khoản của bạn.

Đọc Thêm: Dropshipvn Team – Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Thụ Động Bền Vững Với Dropshipping. 

3. Phân biệt Đại Lý và CTV Phân biệt được 2 cách đầu tư kiếm tiền vào Sandotot

Updating: Mình sẽ viết phần này sớm nhất có thể (Nếu bạn đã cài đặt xong app qua mã 3939 – bạn hãy vào trong group kín để đọc trước được các kiến thức này.

4. Nên chọn CTV Hay Đại Lý.

Updating: mình sẽ update phần này sớm nhất có thể. Hoặc bạn vào Group kín để đọc trước được các kiến thức này.

Group Kín Facebook Hỗ Trợ Thành Viên Đăng Ký Qua Mã 3939     https://www.facebook.com/groups/2091533331091230/

Những Câu Hỏi thường gặp.

Sàn Đồ Tốt Có Phải Đa Cấp Hay không?

Sandotot không phải đa cấp. Mà là một hệ thống bán hàng khép kín 4.0 xây dựng dựa trên nền tảng affiliate và dropshipping. Bạn là người lo khâu bán hàng, bạn không phải lấy hàng về kho, không phải lưu kho, không lo hàng tồn, không lo vấn đề ship hàng đến nơi cho khách. Sandotot sẽ làm hết cho bạn từ đóng gói ship hàng chăm sóc khách hàng.

lấy 1 ví dụ cho các bạn hiểu. A Là đại lý. A1 Là cộng tác viên đăng ký qua mã giới thiệu của A. A2 Đăng ký qua mã giới thiệu của A1. A3 Đăng ký qua mã giới thiệu A2… Tiếp tục đến An

Ta có sơ đồ sau: A – A1 – A2 – A3 – A4 – A5 – A6 – A7……- An

Nếu bạn là A. Bạn sẽ có thu nhập hệ thống như sau:

  • A1 Bán hàng bạn được 10% hoa hồng.
  • A2, A3, A4, A6, A7 … An bán hàng bạn được 5% Hoa Hồng.

Còn A1,A2,A3,A4,A5 … An là cộng tác viên thì chỉ được hưởng hoa hồng của bản thân bán và người trực tiếp đăng ký qua link của họ. Cụ thể:

  • A2 bán hàng A1 được 10%,    A Được 5%
  • A3 Bán hàng A2 Được 10%,  A Được 5 %.   A1 Không được hoa hồng.
  • A4 Bán hàng A3 Được 10%   A Được 5%.    A1, A2 Không được hoa hồng.
  • A5 Bán hàng A4 Được 10%.  A Được 5%.    A1,A2,A3 Không được hoa hồng.

Chốt lại: Hoa hồng cho cộng tác viên chỉ được 1 cấp, còn hoa hồng cho đại lý là cả hệ thống. nhưng tổng hoa hồng phân chia chỉ được tối đa 40%. Không hơn. Công ty luôn giữ lại được 60%. Khác hoàn toàn với đa cấp nếu A5 Bán hàng thì A, A1,A2,A3,A4 Đều được chia hoa hồng.

Nghĩa là sandotot là bán hàng thật sự. Bán hàng bằng kiến thức thật, bằng nhiệt huyết thật. Cộng tác viên chỉ kiếm được thu nhập nếu chia sẻ sản phẩm, bán sản phẩm trực tiếp hoặc giới thiệu được sản phẩm, app đến với những khách hàng hoặc cộng tác viên khác thực sự tiềm năng.

Tham gia sandotot có phí hay miễn phí? 

Hoàn toàn miễn phí nếu b tham gia làm ctv, nếu b làm đại lý thì sẽ mất 1 chút chi phí. Tuy nhiên theo đánh giá của mình nó vẫn là quá rẻ so với 1 cơ hội kinh doanh đem lại thu nhập thụ động hàng ngàn $ 1 tháng như vậy.

Những ai nên tham gia sandotot ? 

Tất cả những người mong muốn kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền tự do, kiếm tiền tại thị trường việt nam, kiếm tiền online, xây dựng thu nhập thụ động. Đặc biệt sinh viên, dân văn phòng rất phù hợp tham gia sandotot.

Tập đoàn nào đứng sau sandotot ?

Đơn vị sở hữu sandotot là tập đoàn F5 Beauty F5 Group là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ hiện đại của Mỹ sản xuất dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White kết hợp với công nghệ nano độc quyền của Mỹ phù hợp với người Việt Nam dựa trên tinh chất Glutathione.

Gluta White có nhà máy 10.000m2 sản xuất mỹ phẩm ở Vĩnh Long, mọi quy trình đều được Bộ Y Tế kiểm soát chặt chẽ, mọi sản phẩm đều được cấp phép trước khi tung ra thị trường

Rất nhiều báo đài đã đăng về sự kiện chuyển giao nhãn hiệu này. Đọc tin trên: Vnexpress.netVietnamnet, EvaZing

Kết Luận.

Trên đây là những phân tích cơ bản nhất của mình về dự án Sàn Đồ Tốt. Bạn Hãy nhớ hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền online trên mạng. Nếu bạn là những độc giả tin tưởng của Thaihoanghd.com thì bạn biết rằng team mình luôn tập trung vào những dự án bán hàng dropshipping, fba,  affiliate tiềm năng. Mình không lôi kéo hay dụ dỗ bất cứ ai vào 1 loại hình đầu tư nào. Hãy xem các phân tích của mình như 1 nguồn tham khảo & tự đưa ra quyết định của bạn. 

Chào Thân ái và Quyết Thắng !!!

ThaiHoang

Kiếm Tiền với Dropshipping FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Kinh doanh, Bán hàng, Marketing trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 92 comments

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với MMO Kinh doanh online !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn mới nhất của mình qua email