Sàn Đồ Tốt Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Sàn Đồ Tốt Mới Nhất 2018
51

SÀN ĐỒ TỐT LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN KIẾN TIỀN VỚI SÀN ĐỒ TỐT

Sàn Đồ Tốt là 1 dự án kiếm tiền ở thị trường Việt Nam mà Team mình sẽ tập trung phát triển lâu dài. Đây là dự án kiếm tiền tại nhà mình đánh giá tiềm năng và khả thi nhất hiện nay. Tất nhiên nó chưa thể so sánh được với các hình thức bền vững số 1 bây giờ mà mình đang làm và hướng dẫn các bạn trên blog thaihoanghd như Dropshipping Ebay, Bán Hàng Trên Amazon FBA (Fulfilment by Amazon). Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể cân nhắc tham gia bởi đây là một dự án thuần Việt. Đặc biệt phù hợp cho những ai không thích kinh doanh quốc tế, Ngại vấn đề tiếng anh.

Lịch sử của công ty này gắn liền với 1 hệ thống sản xuất bán mỹ phẩm uy tín nổi tiếng số 1 việt nam và quốc tế. Với kinh nghiệm, hệ thống rất mạnh. Một số lưu ý bạn cần phải nắm rõ khi tham gia Sàn đồ tốt.

 • Sàn đồ tốt là một dự án mới, cho nên không ai dám chắc chắn 100% về độ thành công của nó. Chính vì là dự án mới nên tiềm năng có và rủi ro cũng có, nếu thành công thì những người đi đầu sẽ là người được lợi nhiều nhất. Còn nếu thất bại thì chúng ta phải chấp nhận. Vì đó là cuộc chơi, là kinh doanh. Chính vì vậy mình không hề lôi kéo hay dụ dỗ bất cứ cá nhân nào tham gia. Tất cả phân tích đánh giá của mình chỉ là ý kiến chủ quan từ cá nhân mình. Các bạn hãy coi đó là một nguồn thông tin tham khảo để giúp các bạn đưa ra quyết định và đánh giá chính xác nhất cho riêng mình.
 • Đây là một Business giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh của bạn trên thị trường Việt Nam. Đem lại thu nhập thụ động lâu dài sau này. Chiến lược của mình là 1-2 năm trở lên, ăn đậm, bền vững chứ không ngắn hạn. (Lợi nhuận ngay tháng 1 tham gia của mình là trên 30 triệu – Tuy nhiên đó chưa phải là cái đích của mình). Mình sẽ phân tích kỹ hơn về hình thức hoạt động của nó ở dưới. Đặc biệt vì phát triển ở thị trường Việt Nam nên bạn không cần phải biết tiếng anh như những hình thức kiếm tiền quốc tế khác. Điều đó khiến bạn dễ dàng bắt đầu hơn
 • Thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để tham gia vào sandotot. Bởi đang là giai đoạn setup hệ thống ban đầu, các chính sách dành cho người đi đầu bao giờ cũng ưu đãi hơn rất nhiều so với sau này.
 • Bạn cần có thời gian ít nhất 3 tiếng 1 ngày trở lên mới có thể đầu tư vào dự án Sandotot mà mình đang tham gia. Đây là một dự án giúp bạn tạo dựng được thu nhập tại nhà, làm việc tại nhà và hoàn toàn chủ động thời gian. Đặc biệt nếu được tham gia team của mình, vấn đề tạo ra được thu nhập thụ động đều đặn 10 triệu/ tháng với thành viên là hoàn toàn không khó.
 • Nếu bạn hỏi mình đâu là hình thức bền vững, an toàn, thụ động, chắc chắn số 1 hiện nay. Thì câu trả lời vẫn là Bán Hàng Quốc Tế. Bởi vì khi đó chúng ta đang làm việc với Những đối tác số 1 thế giới. Độ an toàn là tuyệt đối. Điều kiện cần chỉ là bạn tập trung hết sức vào việc nâng cao kỹ năng kiến thức của bạn mà thôi. Và đó vẫn đang là nguồn thu chiếm đến 80% của mình ở thời điểm hiện tại.

Đọc Thêm: 

Câu Chuyện Thành Công Biên Nguyễn Từ con số 0 Đến Doanh Nghiệp 52 Ngàn $ với FBA. 

Câu Chuyện Thành Công Lê Hải Bắc – Hành trình Ngàn $ Với Bán Hàng Dropshipping. 

Yeah! Tiếp tục về chủ đề Sàn Đồ Tốt Nào! Dưới đây là bước từng bước để tìm hiểu, phân tích và các hướng dẫn chi tiết A-Z nếu bạn quyết định đầu tư vào thị trường này!

1. Sàn Đồ Tốt Là Gì:

Hiểu rõ về Sandotot là gì và lý do vì sao mình lại chọn để đầu tư kiếm tiền lâu dài

Sandotot là một dự án kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Là một ứng dụng điện thoại (App) kết hợp website thương mại điện tử giúp bạn mua sắm và kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao mới được ra mắt. Đứng sau ứng dụng Sandotot là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc. Khi tham gia vào Sandotot, bạn chỉ việc tìm kiếm khách hàng, mọi công đoạn từ lên đơn, vận chuyển, thanh toán đều do Sandoto lo. Bạn sẽ nhận được hoa hồng cho các sản phẩm bán và hoa hồng hệ thống.(những người ở dưới bạn bán hàng )

Bạn hãy bật video này lên vừa nghe vừa đọc tiếp bài viết để hiểu hơn về dự án tuyệt vời này.

2.Hướng Dẫn Đầu Tư.

Để bắt đầu kiếm tiền với Sàn đồ tốt . Bước 1 các bạn cần phải tạo 1 tài khoản trên sandotot. Lưu ý tài khoản này phải tạo trên điện thoại thông minh của các bạn.

Bạn cần Chuẩn bị thông tin Họ Tên, Số điện thoại, mã giới thiệu . Phần mã giới thiệu bạn điền 3939.

Nếu bạn đã tải App và đăng ký thành công qua Mã giới thiệu 3939. Hãy nhắn tin sdt, tên của bạn ngay qua facebook mình để mình kiểm tra xem chính xác chưa. OK Thì mình sẽ add bạn vào group bí mật hỗ trợ bạn những kiến thức, tài nguyên, công cụ internet marketing cần thiết cũng như hỗ trợ bạn cộng đồng để giúp bạn xây dựng được thu nhập thụ động ít nhất 10 triệu/ 1 tháng. Ngay bây giờ.

Group Kín Facebook Hỗ Trợ Thành Viên: https://www.facebook.com/groups/2091533331091230/

Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Thống Sàn Đồ Tốt.

1. Với điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành Android ( Samsung, LG, HTC …)

Bước 1: vào CHplay  Gõ sandotot để tải app sàn đồ tốt về và cài đặt trên điện thoại.

 

cài đặt app sàn đồ tốt

Bước 2:

Khi bạn cài đặt xong sẽ có thông báo đã cài đặt ok.

app sandotot cài đặt xong

Bước 3: mở App lên, click vào đăng ký tài khoản

Phần mã giới thiệu:  bạn điền mã giới thiệu 3939

Điền số điện thoại, mật khẩu và captcha

sau đó nhấn đăng ký, Lúc đó hệ thống gửi tin nhắn mã xác thực vào số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Bạn mở tin nhắn ra lấy mã xác nhận để đăng nhập vào tài khoản là ok

2. Với điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành IOS (Iphone )

Bước 1: Vào Appstore.

Bước 2: Gõ Sandotot để tải và cài đặt app sàn đồ tốt về điện thoại.

Bước 3: Mở app lên, cick vào đăng ký tài khoản.

Mã giới thiệu: Bạn điền mã  3939

Mục sdt: điền số điệnthoại của bạn

Tên: Họ tên trùng với chứng minh nhân dân để sau này còn xác minh.

Tiếp tục chọn mật khẩu và điền captcha.

Sau đó click vào nút Đăng ký, Lúc đó hệ thống gửi tin nhắn mã xác thực vào số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Bạn mở tin nhắn ra lấy mã xác nhận để đăng nhập vào tài khoản là ok

Lưu ý: Mỗi 1 người, 1 số điện thoại, 1 máy điện thoại chỉ lập được duy nhất 1 tài khoản.  Nếu bạn lập nhiều tài khoản sẽ vi phạm chính sách và hệ thống sẽ khóa tài khoản của bạn.

Đọc Thêm: Dropshipvn Team – Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Thụ Động Bền Vững Với Dropshipping. 

3. Phân biệt Đại Lý và CTV Phân biệt được 2 cách đầu tư kiếm tiền vào Sandotot

Updating: Mình sẽ viết phần này sớm nhất có thể (Nếu bạn đã cài đặt xong app qua mã 3939 – bạn hãy vào trong group kín để đọc trước được các kiến thức này.

4. Nên chọn CTV Hay Đại Lý.

Updating: mình sẽ update phần này sớm nhất có thể. Hoặc bạn vào Group kín để đọc trước được các kiến thức này.

Group Kín Facebook Hỗ Trợ Thành Viên Đăng Ký Qua Mã 3939     https://www.facebook.com/groups/2091533331091230/

Những Câu Hỏi thường gặp.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên sandotot ?

Câu trả lời là không giới hạn. Sau hơn 1 tháng tham gia dự án, tất cả các thành viên trong team của mình đều đã vượt qua mốc thu nhập trên 10 triệu/ 1 người. Và sẽ còn phát triển mạnh hơn nhìu nữa trong tương lai. Mình đã ngồi với CEO Và Trưởng Phòng Marketing của Sàn Đồ Tốt và mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi tầm nhìn cũng như định hướng phát triển bền vững của họ. 

Sàn Đồ Tốt Có Phải Đa Cấp Hay không?

Sandotot không phải đa cấp. Mà là một hệ thống bán hàng khép kín 4.0 xây dựng dựa trên nền tảng affiliate và dropshipping. Bạn là người lo khâu bán hàng, bạn không phải lấy hàng về kho, không phải lưu kho, không lo hàng tồn, không lo vấn đề ship hàng đến nơi cho khách. Sandotot sẽ làm hết cho bạn từ đóng gói ship hàng chăm sóc khách hàng.

lấy 1 ví dụ cho các bạn hiểu. A Là đại lý. A1 Là cộng tác viên đăng ký qua mã giới thiệu của A. A2 Đăng ký qua mã giới thiệu của A1. A3 Đăng ký qua mã giới thiệu A2… Tiếp tục đến An

Ta có sơ đồ sau: A – A1 – A2 – A3 – A4 – A5 – A6 – A7……- An

Nếu bạn là A. Bạn sẽ có thu nhập hệ thống như sau:

 • A1 Bán hàng bạn được 10% hoa hồng.
 • A2, A3, A4, A6, A7 … An bán hàng bạn được 5% Hoa Hồng.

Còn A1,A2,A3,A4,A5 … An là cộng tác viên thì chỉ được hưởng hoa hồng của bản thân bán và người trực tiếp đăng ký qua link của họ. Cụ thể:

 • A2 bán hàng A1 được 10%,    A Được 5%
 • A3 Bán hàng A2 Được 10%,  A Được 5 %.   A1 Không được hoa hồng.
 • A4 Bán hàng A3 Được 10%   A Được 5%.    A1, A2 Không được hoa hồng.
 • A5 Bán hàng A4 Được 10%.  A Được 5%.    A1,A2,A3 Không được hoa hồng.

Chốt lại: Hoa hồng cho cộng tác viên chỉ được 1 cấp, còn hoa hồng cho đại lý là cả hệ thống. nhưng tổng hoa hồng phân chia chỉ được tối đa 40%. Không hơn. Công ty luôn giữ lại được 60%. Khác hoàn toàn với đa cấp nếu A5 Bán hàng thì A, A1,A2,A3,A4 Đều được chia hoa hồng.

Nghĩa là sandotot là bán hàng thật sự. Bán hàng bằng kiến thức thật, bằng nhiệt huyết thật. Cộng tác viên chỉ kiếm được thu nhập nếu chia sẻ sản phẩm, bán sản phẩm trực tiếp hoặc giới thiệu được sản phẩm, app đến với những khách hàng hoặc cộng tác viên khác thực sự tiềm năng.

Tham gia sandotot có phí hay miễn phí? 

Hoàn toàn miễn phí nếu b tham gia làm ctv, nếu b làm đại lý thì sẽ mất 1 chút chi phí. Tuy nhiên theo đánh giá của mình nó vẫn là quá rẻ so với 1 cơ hội kinh doanh đem lại thu nhập thụ động hàng ngàn $ 1 tháng như vậy.

Những ai nên tham gia sandotot ? 

Tất cả những người mong muốn kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền tự do, kiếm tiền tại thị trường việt nam, kiếm tiền online, xây dựng thu nhập thụ động. Đặc biệt sinh viên, dân văn phòng rất phù hợp tham gia sandotot.

Tập đoàn nào đứng sau sandotot ?

Đơn vị sở hữu sandotot là tập đoàn F5 Beauty F5 Group là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ hiện đại của Mỹ sản xuất dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White kết hợp với công nghệ nano độc quyền của Mỹ phù hợp với người Việt Nam dựa trên tinh chất Glutathione.

Gluta White có nhà máy 10.000m2 sản xuất mỹ phẩm ở Vĩnh Long, mọi quy trình đều được Bộ Y Tế kiểm soát chặt chẽ, mọi sản phẩm đều được cấp phép trước khi tung ra thị trường

Rất nhiều báo đài đã đăng về sự kiện chuyển giao nhãn hiệu này. Đọc tin trên: Vnexpress.netVietnamnet, EvaZing

Kết Luận.

Trên đây là những phân tích cơ bản nhất của mình về dự án Sàn Đồ Tốt. Bạn Hãy nhớ hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền online trên mạng. Nếu bạn là những độc giả tin tưởng của Thaihoanghd.com thì bạn biết rằng team mình luôn tập trung vào những dự án bán hàng dropshipping, fba,  affiliate tiềm năng. Mình không lôi kéo hay dụ dỗ bất cứ ai vào 1 loại hình đầu tư nào. Hãy xem các phân tích của mình như 1 nguồn tham khảo & tự đưa ra quyết định của bạn. 

Chào Thân ái và Quyết Thắng !!!

ThaiHoang
 

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi…”

Click Here to Leave a Comment Below 51 comments
RobetTrung - April 12, 2018

Có nhu cầu kinh doanh Sàn Đồ Tốt

Reply
nghia - April 14, 2018

sao trên ios mình không tìm được app sandotot vậy

Reply
  Thuan Pham - April 16, 2018

  Đội App vừa gỡ xuống để up mới lên bạn, bạn đợi một hai hôm vào down lại nhé. Dự án đang phát triển giai đoạn đầu, nên ae đang tích cực làm việc, dự kiến 1 tuần nữa là app sẽ mượt, 2 tuần nữa sẽ up thêm rất nhìu sản phẩm lên. Lúc đó anh em tha hồ vùng vẫy 🙂

  Reply
Hoangson - April 15, 2018

Mình mình tham gia và có nhu cầu kinh doanh

Reply
  Thuan Pham - April 16, 2018

  Ok bạn 🙂 Bạn cứ cài app theo mã giới thiệu và request join nhóm trên nhé.

  Reply
Tuấn Anh - April 16, 2018

vẫn chưa thấy app trên ios 🙁

Reply
  ThaiHoang - April 19, 2018

  app đang nâng cấp em ạ. AE Đang đợi nó lên sóng đây. chắc 1 2 hôm là cùng <3

  Reply
Phong - April 19, 2018

Anh ơi em tham gia với ạ, nhưng app đang bị gỡ rồi à a?

Reply
  ThaiHoang - April 19, 2018

  App android đã ok ngon rồi, app IOS đang nâng cấp em ạ. AE Đang đợi nó lên sóng đây. chắc 1 2 hôm là cùng <3

  Reply
Ngoc dung - April 22, 2018

Hi e…chi thấy q cáo của e…c da dang ki san do tot roi..nhung c dang ki trên mang….va c rat thich san do tot…nhung c kg co ai ho tro va theo gr nên e dua c vao gr dc kg???hoac c lam 1 tk khac voi e….co gi hd c nhe…0931829136 .cam on e

Reply
  ThaiHoang - April 28, 2018

  vâng chị vào group sẽ được em hỗ trợ.

  Reply
thang - April 28, 2018

anh ơi..cái này mình đăng bán hàng để người khác mua hay là giới thiệu thành viên tham gia và mua hàng vậy?
mà bán hàng trên trang này luôn à?

Reply
  ThaiHoang - April 30, 2018

  Em bán hàng trên trang này, bán các sản phẩm của họ hoặc xây dựng hệ thống để có thu nhập thụ động. Em tham gia group kín trên facebook a sẽ hướng dẫn chi tiết mô hình và cách làm.

  Reply
   Thu Phương - May 19, 2018

   Anh ơi, em muốn tham gia nhóm kín trên face, anh âdd thêm em với nhé, em cảm ơn anh nhiều ạ!

   Reply
    Thuan Pham - May 22, 2018

    Ok em.

    Reply
quang khai - May 2, 2018

mình muốn học cách làm như vậy nhưng trên 1 app khác có được ko bạn, đã dk trên group bạn kiểm tra kết nạp mình nha

Reply
  ThaiHoang - May 11, 2018

  bạn đăng ký qua mã 3939 rồi m add b vào group kín nhé.

  Reply
Minh - May 6, 2018

a ơi, e muốn tham gia team của a nhưng đã lỡ đăng kí qua 1 cái mã giới thiệu khác trên mạng rồi, có thể xóa tài khoản cũ đi và đăng kí lại dc không anh?

Reply
  ThaiHoang - May 11, 2018

  được em nhé. xong submit cho anh là ok

  Reply
   Nga - May 16, 2018

   Hoàng ơi. mình đăng ký qua tk của bạn nhưng sao mình vào gruop kín facebook thì k vào được fb của mình là sao.

   Reply
Trung - May 8, 2018

Sao web ko chạy ah a.ko click vào mục nào đc cả

Reply
  Thuan Pham - May 11, 2018

  Vẫn click xem bình thường mà bạn.

  Reply
Hoàng Mạnh Hùng - May 9, 2018

E ơi sao anh đăng ký ko thấy nó gửi tin nhắn xác nhận nhỉ? Có cần bỏ số 0 đằng trước đo không? Với lại hình thức là giới thiệu link và tuyển cộng tác viên à?

Reply
  Thuan Pham - May 11, 2018

  A xóa app đi tải lại nhé, Hình thức mình làm là bán hàng hưởng hoa hồng và xây dựng hệ thống để có thu nhập thụ động sau này.
  Anh cứ join group xem kỹ kiến thức nhé 🙂

  Reply
Hồng - May 11, 2018

Hoàng ơi mình nhập mã 3939 rồi, bạn cho mình vào group nha

Reply
  ThaiHoang - May 14, 2018

  okey b 🙂

  Reply
thịnh hồ - May 11, 2018

mình đã nhập mã giới thiệu bạn add minh zô nhóm nha

Reply
  Thuan Pham - May 18, 2018

  Bạn yêu cầu gia nhập nhóm và để lại sdt lúc trả lời câu hỏi gia nhập nhé.

  Reply
dangthithuha - May 14, 2018

sdt cua e.em mun co mot website ban my pham muon la thanh vien cua sandotot.sdt cua em la 0963448125.mong dc lien he som.cam on

Reply
Thúy - May 16, 2018

A ơi. e đăng nhập mã 3939 rồi, cho e vào group nha. Chỉ e cách làm nha! Thanks a!

Reply
  Thuan Pham - May 18, 2018

  Em yêu cầu vào nhóm đi nhé 🙂

  Reply
Thu Phương - May 19, 2018

Em muốn tham giữa nhóm, mong anh chị từ vấn hộ em với ạ! E cảm ơn anh chị nhiều ạ! Sđt của e 0904733378!

Reply
  Thuan Pham - May 22, 2018

  Ok em 🙂

  Reply
Phan Thị Thúy Sang - May 20, 2018

Làm sao để trở thành đại lý vậy anh

Reply
TUYẾT NHUNG - May 21, 2018

A HOÀNG e đãng kí xong rồi a cho em vào gruop hướng dẫn cách làm cho em với ạ

Reply
  Thuan Pham - May 22, 2018

  Đã phê duyệt em vào nhóm nhé 🙂

  Reply
Tài Dương - May 28, 2018

Chào, Mình đã đăng ký với mã giới thiệu 3939 và john group. Admin chấp nhập để mình bắt đầu nhé.

Reply
  ThaiHoang - May 28, 2018

  okey b yêu cầu join group nhé.

  Reply
thuận - May 31, 2018

sao mh dk rồi ma ng ta ko gưi mã xac nhận ve cho nhi

Reply
  ThaiHoang - May 31, 2018

  bạn tạo lại tài khoản xem. nhìu lúc mạng điện thoại lỗi chút xíu. cài lại là ok

  Reply
Cao Thị Lan - June 3, 2018

Em đăng ký tk tớ anh/chị add em vào nhóm với nhé!

Reply
  ThaiHoang - June 9, 2018

  vâng chị

  Reply
Lien - June 12, 2018

E muon tham gia a add gium e voi

Reply
  ThaiHoang - June 12, 2018

  okey em

  Reply
Dũng - June 19, 2018

Bạn Hoàng cho mình hỏi có cách nào hủy đăng ký cũ trên sandotot ko? Mình lỡ đăng ký qua link người khác mất rùi

Reply
  Thuan Pham - June 20, 2018

  Bạn xóa app đi tải lại dùng số điện thoại khác để đăng ký khi down lại app mới.

  Reply
Nguyễn Hồng Thái - July 1, 2018

Em muốn tham gia group a ơi ad em nhé, em mới đăng ký chưa có kinh nghiệm

Reply
  Thuan Pham - July 2, 2018

  Em cứ yêu cầu và trả lời câu hỏi lúc request nhé.

  Reply

Leave a Reply:

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email