Hỏi Và Trả Lời

Trả lời mọi thắc mắc của bạn khi đăng ký sản phẩm dịch vụ Thái Hoàng HD.

Mua Hàng

Tất cả khách hàng mua sản phẩm của Thái Hoàng HD, đều được hỗ trợ tận tình trong group facebook, qua điện thoại, qua tin nhắn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Thái Hoàng HD luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn, để giúp bạn khai thác được giá trị tốt nhất của sản phẩm.
Tất cả các sản phẩm bị lỗi, Thái Hoàng HD đều cam kết đổi trả hàng mới cho bạn mà bạn không tốn thêm bất kỳ một chi phí nào, Trường hợp bạn không muốn đổi hàng, Thái Hoàng HD sẽ hoàn trả lại chi phí mua hàng cho Bạn. Và gửi lời xin lỗi chân thành đến bạn vì sự bất tiện này.
Bạn có thể tham gia group Thái Hoàng HD trên facebook, Cũng như theo dõi các chương trình give away của Thái Hoàng HD trên blog, kênh youtube để không bỏ lỡ những ưu đãi giá trị!

Hỗ Trợ Trong Khóa Học

Mọi thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp trong diễn đàn học viên. Hoặc trong phần hỏi đáp ngay phía dưới của mỗi bài học. Giảng Viên hỗ trợ bạn tận tình trong suốt quá trình học và thực hành để đảm bảo bạn lĩnh hội được nhiều kiến thức nhất.
Bạn tham gia group Thái Hoàng HD - Hình Ảnh Video Marketing và Mục Tài Nguyên - Sản phẩm trên blog để được update thông tin tài liệu mới nhất.
Các học viên sau khóa học đều có thể hỏi đáp các kiến thức trong quá trình làm việc với giảng viên qua diễn đàn Thaihoanghd hoặc group Thái Hoàng HD để được hỗ trợ.
Hoàn toàn được. Nếu bạn có tâm huyết, và vượt qua bài kiểm tra kỹ năng của Team Thaihoanghd. Chúng tôi luôn chào đón bạn về team để lan tỏa giá trị hữu ích cho cộng đồng Đồ Họa. Hình ảnh video marketing.
Nếu Bạn Chưa Tìm Thấy Câu Hỏi của mình, hãy gửi thắc mắc cho chúng mình ở bảng dưới!