Chào Bạn Đến Với Thái Hoàng HD

Thái Hoàng HD Cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao về chủ đề Thiết kế đồ họa. Hình Ảnh Video Marketing. Kinh doanh kiếm tiền online. Ngoài ra Team còn chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thực tế đã trải qua trên hành trình Khởi nghiệp. Kinh doanh. Các dự án freelancer. Cũng như tặng tài nguyên miễn phí hàng tuần. Để giúp tất mọi người. Đặc biệt những người mới dễ dàng tiếp cận kiến thức. Xây dựng sự nghiệp bền vững.
Xem thêm câu chuyện của chúng tôi và các hệ tài nguyên trực tuyến của Thái Hoàng HD  Kênh YoutubeGroup Thảo Luận . Kênh Tiktok

KHÓA HỌC QUAN TRỌNG

Đây là những kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng với người mới bước chân vào nghề thiết kế hoặc kinh doanh online. Bạn có thể đăng ký để học ngay hôm nay. Có bất kể vấn đề gì thắc mắc bọn mình sẽ hỗ trợ bạn ở trên Group thảo luận. Bạn có thể Click vào link này để xem tất cả các khóa học.

Khóa Học Illustrator Thực Chiến Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao

(0 nhận xét)
6
students
0
1,500,000₫
1,500,000₫

THVIP – Khởi nghiệp 4.0 – Làm việc tại nhà

(0 nhận xét)
365
students
0
11,000,000₫ 3,900,000₫
11,000,000₫ 3,900,000₫

Khóa Học Thiết Kế Thực Chiến Bằng Photooshop

(0 nhận xét)
480
students
0
1,500,000₫
1,500,000₫

Thiết kế website cơ bản bằng wordpress

(0 nhận xét)
50
students
0
Miễn phí
Miễn phí

Giá Trị Cốt Lõi Của Thái Hoàng HD

Đào tạo chuyên sâu các kiến thức thiết kế đồ họa, hình ảnh video marketing, kinh doanh online. Kiếm tiền online. Tập trung sâu vào giải pháp, vào thực thi. Mục tiêu học viên phải làm được ngay sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học đều có group đồng hành, hỗ trợ, thảo luận của giảng viên và học viên trong quá trình học và thực hành

Thanh toán 1 lần học mãi mãi. Được ưu đãi chi phí khi tham gia các chương trình offline.

Ceo Của Thái Hoàng HD

Xin chào bạn! Mình là Phạm Nguyễn Thái Hoàng. Năm 2013 mình bắt đầu tìm hiểu kinh doanh Online với mong muốn tìm một công việc vừa kiếm được tiền tại nhà mà không bị gò bó về mặt thời gian và không gian. Để có thời gian phát triển bản thân, chăm lo cho gia đình. Điều mà làm ở công ty hay môi trường nhà nước không có được.

Thành công trong các dự án kinh doanh như Amazon, Ebay, Tmđt trong giai đoạn đó đã giúp mình có thời gian học hỏi và theo đuổi Mục Tiêu lớn nhất của cuộc đời. Đó là xây dựng 1 Business về chủ đề GIA ĐÌNH. Năm 2020. Mình sáng lập đồng thời là chuyên gia đào tạo của Mẹ Việt Business. Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ ba mẹ Nuôi Dạy Con, Chăm sóc sức khỏe gia đình. Với sứ mệnh Vì những em bé hạnh phúc – Vì những gia đình Việt đầy ắp tiếng cười!

Thái Hoàng HD là nơi Mình và Ae trong team chia sẻ lại cho bạn những Kỹ năng, kinh nghiệm thực tế mà chúng mình trải qua và đã thành công. Hy vọng những kiến thức đó hữu ích với bạn!

Để tiết kiệm thời gian và học tập nhanh hơn, cũng như được hỗ trợ tận tình trong quá trình học và thực hành. Được tặng tài nguyên giá trị. Bạn có thể tham gia các khóa học online của chúng tôi. Về các chủ đề content marketing, thiết kế đồ họa. Hình ảnh video marketing. Ứng dụng hình ảnh video vào kiếm tiền, kinh doanh, làm freelancer…

Cảm nhận khách hàng