Mindset Archives - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online

Archive

Category Archives for "Mindset"

Mindset là tư duy. Muốn thành công, Phải có tư duy đúng. Từ mindset trong cuộc sống, mindset trong kinh doanh, mindset trong đầu tư.

Ngoài ra, chuyên mục này cũng là Nơi để chúng ta chia sẻ tâm sự, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Những giây phút hạnh phúc hay những giây phút tĩnh lặng thả hồn vào dòng chảy của cuộc sống muôn màu…

Người Mới Cần Học Gì Để Thành Công, Khởi Nghiệp, Kiếm Tiền Năm 2021

Đây là câu hỏi mình nhận được nhiều nhất trong suốt mấy năm qua, và cũng khá ngại khi gặp mấy câu hỏi kiểu này. (vì trả lời tốn thời gian mà hiệu quả không cao). Nếu không Reply thì sẽ vô tình được coi là bất lịch sự. Mà nếu ngồi lại để giải thích mọi người thật sự thấu đáo, thì chắc mất không dưới 1 tiếng đồng hồ. Ngày có 10 người hỏi như vậy thì mình không còn thời gian làm việc khác.

OK! Đó chính là lý do để mình viết bài viết này, để từ giờ có bất kể bạn mới nào hỏi mình những câu hỏi dạng này. Mình chỉ cần mất 5 giây để gửi cho bạn câu trả lời. 1 Câu trả lời đầy đủ. Hê.

Thêm nữa, Qua bài viết này, sẽ giúp bạn biết nghệ thuật hỏi đáp hiệu quả hơn, cũng như trình tự các bước cơ bản trước khi bạn đi hỏi một người khác về 1 vấn đề nào đó.

Đọc Thêm:

#1. Kiếm Tiền Online: Những Kỹ Năng Cần Trong Giai Đoạn 2021-2030

#2. Lộ Trình Học Marketing Cho Người Mới Trong Thời Đại Kinh Doanh 4.0

Trước hết – Mình xin phép trích 1 đoạn hỏi đáp của Thầy Viên Minh – trungtamhotong. Các bạn đọc đoạn này trước. Để hiểu 80% thông điệp mà mình muốn chia sẻ trong topic ngày hôm nay.

Hỏi:

Dạ thưa Thầy, làm thế nào để chiến thắng được bản thân mình và giữ gìn chiến thắng đó một cách thường trực ạ?

✅Trả lời:

Đây là câu hỏi rất khó trả lời vì còn tùy thuộc vào căn cơ trình độ của người hỏi. Có thể nói có bao nhiêu người hỏi thì có bấy nhiêu câu trả lời khác nhau.

Ví dụ một người đang học lớp một hỏi làm sao đậu tiến sĩ, Thầy sẽ trả lời: “Hãy học toán cộng trừ đi”.

Còn nếu một người đang là phó tiến sĩ hỏi thì thầy sẽ trả lời: “Hãy chuẩn bị tài liệu để viết luận án đi”.

Vậy con đang là gì con có biết không? Nếu con có thể biết mình ngay tại đây và bây giờ là gì và đang như thế nào thì Thầy mới chỉ cho con cách tự chiến thắng mình phù hợp với con được.

Con hiểu ý Thầy nói chứ?

ĐỌC TIẾP

THÁI HOÀNG HD – KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE

Đây là hệ thống video hướng dẫn kiến thức, kinh nghiệm về tư duy, marketing, bán hàng, đầu tư. Tôi là Phạm Nguyễn Thái Hoàng CEO and Founder của blog Thaihoanghd.com. Nghề chính của tôi là Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe chủ động. Nhà Hoạt động xã hội. Ngoài ra tôi còn là nhà quản trị với hơn 6 năm kinh nghiệm điều hành phát triển doanh nghiệp online Việt Nam và Quốc Tế.

========================================================================

Bạn có thể Theo dõi tôi qua các kênh dưới đây

     ☎️ 0963565933

HÃY CHIA SẺ VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI NHẤT CỦA THAIHOANGHD NHÉ

2

Lộ Trình Học Marketing Cho Người Mới Trong Thời Đại Kinh Doanh 4.0

Tính đến thời điểm hiện tại. Mình đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm kinh doanh, bán hàng cũng như trên 2 năm làm đào tạo, tư vấn chiến lược cho cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy những kiến thức mình chia sẻ trong bài viết này là những trải nghiệm thực tế mình đúc kết được. Nó sẽ có giá trị rất lớn cho mọi người đặc biệt các bạn mới bước chân vào hành trình học Digital marketing.

Thời gian vừa qua, 1 loạt dự án mới mình xây dựng và đem lại kết quả khá tốt. Đó cũng chính là lý do mà các bạn thấy mình ít xuất hiện trên cộng đồng.

Mình cần tập trung làm việc. Trau rồi kiến thức và phát triển kỹ năng liên tục. Mình không cho phép phí phạm 1 chút thời gian nào để lang thang trên các group, lướt newfeed facebook để xem những video câu view, những hình thức kiếm tiền bề mặt – hớt váng.

Cách đây vài năm trước, khi những Businesse trên Amazon, Ebay mang lại thu nhập vài trăm $ đến một vài ngàn $/tháng. Với tư duy một chiều. Mình đã rất tự hào khi nghĩ đây là một business thật sự.

Chỉ đến khi bị giam hãm trong Bẫy Thu Nhập này gần 2 năm. Khi thu nhập chỉ duy trì xung quanh ngưỡng đó, thậm chí có tháng downtrend còn xuống thê thảm. Mình nhận ra nếu cứ đi theo lối mòn cũ này, thì sẽ không có tiềm năng tăng cao hơn, cũng không có cơ hội tự do thời gian hơn (quan trọng càng lúc càng bận, thị trường càng cạnh tranh càng vất vả trong việc giữ thu nhập chứ chưa nói tăng trưởng). Trong hoàn cảnh đó mình mới thật sự thay đổi. 

Các bạn Newbie bây giờ, ngày càng lao đầu vào các kỹ thuật mmo thông thường, những tip trick lặt vặt với hy vọng kiếm được vài trăm $ đến vài ngàn $/ 1 tháng. Để rồi ngay một vài tháng sau không biết đi đâu về đâu. 

Trong thời đại Internet marketing hiện nay, thị trường ngày càng cạnh tranh. Điều bắt buộc là, chúng ta phải Vượt qua được tư duy làm kỹ thuật mmo thông thường, ngắn hạn, ăn sổi, cần thay đổi hoàn toàn định hướng, chiến lược, Thật sự vượt vũ môn để lên một tầm cao mới.

Vậy thứ mà các bạn cần phải Học bây giờ là gì? Câu trả lời sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Mình sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình học marketing. Để bạn biết được khởi điểm mình cần nâng cao những năng lực gì.

Lưu ý rằng: chỉ cần bạn làm đúng những thứ đó, chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng lên rất rất nhiều. Và nếu bạn càng đào sâu được nó bao nhiêu, thì con đường thành công của bạn sẽ càng rõ ràng bấy nhiêu.

ĐỌC TIẾP
5

Tạm Biệt 2018! Chào 2019! Happy New Year !!!

Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, hối tiếc, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng lười biếng, không mục tiêu, không phương hướng, không cố gắng của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, làm trọn bổn phận với bản thân gia đình và xã hội. – Copy có chỉnh sửa theo paven. TĐTTĐ Nikolai A.Ostrovsky.

2018 Đáng Nhớ !!!

2018 đã trôi qua, 1 Năm với quá nhiều sự kiện, nhiều cái được, nhiều cái mất. Niềm vui có nhiều. Nhưng vẫn còn đâu đó trong tôi một chút Buồn. Một chút trăn trở. Những mảnh ghép đó tạo lên một bức tranh đẹp đa sắc màu 2018. Tôi luôn thầm cảm ơn những sự kiện, những cơ hội, những người bạn đã đến với tôi, ở bên cạnh tôi.

2018 Tôi học được bài học thế nào là bị phản bội. Tôi hiểu được lòng dạ con người. “ Một người tôi dẫn dắt từ không biết 1 chút gì về MMO, Kinh doanh online. Cho đến khi đạt đến mọi thành công về tài chính, Đã phản bội.” Nhưng không vì thế mà tôi mất đi niềm tin, Tôi tin vào luật nhân quả. Với người phản bội đó, có thể là kiếp trước tôi nợ họ. Nên kiếp này tôi phải trả nợ. Cái mất lớn này giúp tôi hiểu ra nhiều điều. Về con người, về cuộc sống. Để tôi có một cái nhìn đúng đắn hơn trên con đường sắp tới của mình.

2018 Tôi hoàn thành mục tiêu đi rất nhiều nơi, tiếp xúc với văn hóa rất nhiều vùng miền. Từ bắc vô nam cho đến các quốc gia khác. Càng đi tôi càng thấy mình thật sự nhỏ bé so với vũ trụ bao la này.

2018 kỹ năng kinh doanh của tôi đã tăng lên nhiều hơn. Ngày trước, Có những cái Tôi tưởng mình giỏi. Nhưng bây giờ Tôi biết rằng, mình cần phải hoàn thiện hơn rất nhiều nữa.

ĐỌC TIẾP

11

Sinh viên – Tỉnh Dậy Thôi, Đừng Ngủ Quên Nữa!

“Chào mừng các em đã bước chân vào giảng đường đại học!” – Còn nhớ đó là câu đầu tiên mà tôi được nghe trong buổi học đầu tiêu trong quãng đời sinh viên của mình.

Và giờ đây, Sau 8 năm kể từ ngày đó, tôi ngồi kể với các bạn về một chủ đề khác, chủ đề mà đáng lẽ Thầy tôi đã nên nói với tôi vào ngay lúc đó.

Tôi ở đây để chia sẻ lại với các bạn về những gì tôi đã đi qua, đã trải nghiệm hay đã quan sát thấy từ chính những người bạn bè của tôi, những người em của tôi và của những bạn sinh viên Việt Nam hiện nay.

Hãy nghe, hãy thức tỉnh và tiếp tục suy nghĩ về nó trong những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời bạn – những năm tháng sinh viên – bởi sớm bắt đầu cuộc hành trình ấy chính là bạn đang bắt đầu trên con đường trở nên khác biệt với số đông còn lại.

Trước khi đọc tiếp bài viết hơn 3 ngàn từ này, cùng nhâm nhi 1 ly cafe để nghe lại 1 ca khúc rất hay của Sinh Viên tiêu biểu 2010 Dương Hoàng Yến để xem hình bóng chúng ta ở trong đó không nhé.!

Bạn có tự hỏi một cách nghiêm túc điều gì sẽ xảy ra sau ngày bạn tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư cử nhân? Để tôi chia sẻ với bạn:

  • 10 Trong số 20 người trong các bạn sẽ thất nghiệp chưa xin được việc ngay.
  • 5 người sẽ phải chấp nhận làm trái ngành, trái nghề, mức lương thấp, hoặc thậm chí xin vào những công việc mà không cần đến bằng đại học. (Coi như bỏ tấm bằng đại học)
  • 3-4 người còn lại may mắn hơn xin được vào các công ty tiếp nhận mức lương dưới 10 triệu đồng. Nhưng mất của bạn 12h/1 ngày (8h làm việc và 4h di chuyển đi về ). Với mức tăng lương khoảng 10%/năm. Chật vật với cuộc sống cơm áo gạo tiền vì mức lương vừa đủ hoặc đuối cho cuộc sống hàng ngày, giấc mơ mua nhà, mua xe, lo cho con cái học trường quốc tế gần như không bao giờ trở thành hiện thực.

  Và còn lại 1 đến 2 người…

  • Đã tự mình xây dựng được thu nhập hàng chục triệu đồng ngay từ năm thứ 3 hoặc thứ 4 đại học. Hoàn toàn chủ động với kiến thức, kỹ năng của mình. Đang phát triển mạnh mẽ bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.
  • Có trong túi 2 3 năm kinh nghiệm và tự tin ngồi vào bàn đàm phán với các chủ doanh nghiệp một cách hoàn toàn tự tin.
  • Biết rõ mình đang làm gì, cần phải với tay lên những nấc thang nào và không bao giờ dừng lại.
  • Startup, Làm chủ doanh nghiệp của riêng mình và trở thành những tỷ phú vnd tuổi 30.

Tại sao lại có sự khác biệt vậy? Còn nhiều thống kê khác mà tôi không liệt kê hết được, nhưng những người khác biệt như thế họ đều có một điểm chung:

“ĐÓ LÀ HỌ LUÔN CHUYỂN ĐỘNG”

Đọc Thêm : Khai Vấn Cố Vấn (Coaching – Mentoring) Là Gì? Khi Nào Bạn Cần Họ.

ĐỌC TIẾP