Kinh Nghiệm Đầu Tư Bất Động Sản Archives - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online
  • Home
  • Kinh Nghiệm Đầu Tư Bất Động Sản

Archive

Category Archives for "Kinh Nghiệm Đầu Tư Bất Động Sản"

Ký Công Chứng Treo Khi Mua Nhà Đất – Bất Động Sản Có Rủi Ro?

Bạn là dân đầu tư bất động sản. Thì trường hợp này là điều thường gặp.

Nhưng kể cả bạn không phải dân đầu tư, bạn mua nhà hoặc đất lần đầu, thì xác xuất gặp trường hợp này cũng có thể xảy ra.

Ví dụ bạn mua một lô đất. Bạn đặt cọc. Nhưng đến ngày ký công chứng hợp đồng giao dịch. Bạn không thể về được. Lý do bất khả kháng như bạn bị ốm, hay dịch bệnh covid đang phải cách ly. Vậy bạn làm như thế nào trong trường hợp này.

Bạn sẽ thương lượng với chủ bán. Lùi ngày công chứng lại. Với chủ bán bình thường. đa số họ sẽ đồng ý vì họ hiểu trường hợp của bạn là bất khả kháng.

Nhưng nếu chủ nhà – đất, họ đang có lý do cũng đặc biệt giống bạn, họ đang rất rất cần tiền. Nên họ không thể thông cảm. Hoặc trường hợp gặp những chủ bán mà tính họ lại rất chuối. Mặc dù họ không gấp lắm, nhưng cũng không thông cảm, mà còn muốn dồn bạn vào thế bắt buộc thực hiện theo đúng thỏa thuận.

Và trong hoàn cảnh như vậy, Ký công chứng treo là một phương án bạn thường được tư vấn đến. (Từ mô giới, từ chủ đất…).

Nhưng ngoài cách đó, thì vẫn còn có cách khác giúp bạn xử lý vấn đề này? Hãy cùng tìm câu trả lời ở phần dưới bài viết này nhé.

Nếu không có thời gian đọc. Bạn cũng có thể xem video youtube tại đây:

 

ĐỌC TIẾP

Kinh Doanh Đầu Tư Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Việt Nam.

Tổng Hợp Loạt Bài về chủ đề Kinh Doanh Đầu Tư kiếm tiền từ Bất Động Sản Trên Thaihoanghd. Hướng dẫn, chia sẻ từ cơ bản cho người mới. Để bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu tham gia thị trường Bất Động Sản.

Chào bạn, bài viết này mở đầu cho chuỗi bài viết chia sẻ, thảo luận về chủ đề Kiếm tiền. Kinh Doanh Đầu Tư Bất động sản. Bạn nên theo bài viết trên blog và Kênh Youtube của Thaihoanghd Team hàng tuần. Để không bỏ lỡ những thông tin hot, kiến thức hay. Mình sẽ update link của tất cả các bài viết/ video mới ra hàng tuần ở phần dưới của bài viết này để bạn tiện lưu lại và theo dõi.

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề Tài Chính Cá nhân. Xây dựng Chiến lược tài chính. Các kênh giữ tiền nhân tiền.

Xem thêm tại Series Này!

Nếu Bạn đang quan tâm đến kiếm tiền. Thì đọc các bài viết về chủ đề Kiếm Tiền Online, Kinh Doanh Online được chia sẻ trên blog.

Rồi! Chúng Ta cùng bắt đầu hành trình! Let’s Start!

Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Như Thế Nào?

Nói đến bất động sản. Nhiều người nghĩ rằng phải có nhiều tiền mới có cơ hội tham gia vào thị trường. Vì giá nhà, giá đất ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Đang cao hơn nhiều so với mặt bằng thu nhập của người dân.

Thực tế, Quan điểm đó đang có sự nhầm lẫn rất lớn. Vì hiện tại có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ bất động sản, mà chúng ta không cần phải có đủ tiền mua đất mua nhà. Nhất là ở thời đại 4.0, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ, của Internet marketing.

Điều quan trọng nhất là bạn có kiến thức hay không? Nếu có kiến thức, bạn có thể bắt đầu ngay từ số vốn rất nhỏ. Ví dụ như nghề mô giới, tư vấn mua bán bất động sản, nghề tư vấn pháp lý, hay kiếm tiền từ thuê và cho thuê, Airbnb… đều là những hình thức không cần nhiều vốn để có thể tạo ra thu nhập ổn định.

Tùy vào vốn tài chính, vốn kiến thức, thời gian và mối quan hệ mà Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức dưới đây để bước chân vào thị trường.

ĐỌC TIẾP