Kiếm Tiền Với Tiktok Archives - Làm Việc Tại Nhà - Hành trình Kiếm Tiền Giữ Tiền Nhân Tiền.

Archive

Category Archives for "Kiếm Tiền Với Tiktok"

Hệ thống các bài viết, kiến thức, video chia sẻ về chủ đề kiếm tiền với tiktok, xây dựng kênh tiktok tăng trưởng đều đặn. Để đón đầu xu hướng kinh doanh giai đoạn 2020-2030.

Các Điều Cần Tránh Khi Làm Video Tiktok

Nhiều bạn thắc mắc tại sao bạn làm video mãi mà không tăng được views. Xem xét kỹ nội dung cung rất hấp dẫn nhưng vẫn bị Tiktok không phân phối. Bạn không biết nguyên nhân tại sao lại như vậy. Rất có thể video của bạn đã tình cờ vi phạm và những điều Tiktok không khuyến khích (thậm chí cấm). Hãy cùng Team Thaihoanghd tìm hiểu những điều cần tránh khi làm video nhé.

Các Nội Dung Cần Tránh

Đầu tiên bạn phải biết được những điều vi phạm cần tránh khi làm video Tiktok. Vì chỉ vô tình video có những điều trên thì Tiktok sẽ đánh giá vi phạm. Và không phân phối video của bạn. Hiện tại có rất nhiều kênh Tiktok đang vô tình hoặc cố ý vi phạm. Dẫn đến

 • họ không hiểu tại sao video của họ có ít lượt tiếp cận, ít lượt views.
 • Hoặc có những kênh video trước rất nhiều views nhưng càng về sau lại ít views đi. Một số kênh đăng video thường chỉ được 100-200 views.

Dưới đây là những điều bạn nên tránh khi làm video Tiktok để có những video trăm ngàn view cho đến triệu views

Tham Gia Khóa Học:

#1. Xây Dựng Kênh Tiktok Triệu View – Bán Hàng & Thương Hiệu. 

#2. Quảng Cáo Tiktok Bùng Nổ Doanh Số 2021.

Các Hành Vi Phản Cảm

Các bạn nên tránh các hành vi mang tính nhạy cảm như:

 • Trong video có cảnh ôm hôm liên tục trong 3 giây. Đặc biệt là video có trẻ em/ thanh thiếu niên, nhiều video có cảnh hôn quá 3 giây. Kể cả mẹ hôn con cũng bị Tiktok đánh giá là video không hợp lệ và có thể bóp tương tác không phân phối các video. Nếu bạn làm video mà bắt buộc có cảnh này thì phải lưu ý thời gian nhé.
 • Các góc quay tập trung vào bộ phận nhạy cảm, các hành vi liên tưởng, gợi dục: Nhiều bạn cứ tưởng mặc quần váo kín đáo là có thể vô tư quay vào các bộ phận nhạy cảm như ngực, mông. Hành vi này là không được Tiktok cho phép và sẽ bị đánh giá là video vi phạm dẫn đến hạn chế tương tác. Thực ra những vấn đề này cũng bị ảnh hưởng văn hóa, thuần phong mỹ tục của nước ta. Nên Tiktok Việt Nam cũng phải hoạt động cho đúng với văn hóa nước ta.
 • Cách hành vi chửi bậy, chửi thề, giơ ngón tay giữa.
 • Quay các bộ phận sinh dục, nhạy cảm của động vật, vật nuôi.
 • Cách cảnh có máu, giết hại động vật cũng bị cấm.

Có thể bạn nên biết Cách Tăng Follow Tik Tok Miễn Phí 2021

 

ĐỌC TIẾP

Cách Tăng Follow Tik Tok Miễn Phí 2021

Bất kỳ ai khi xây dựng tài khoản tiktok. Điều quan trọng đầu tiên bạn nghĩ đến là làm sao để tài khoản bạn tăng được nhiều follow Tiktok. Làm sao để có nhiều người theo dõi bạn. Nhưng nhiều bạn mới tham gia tikok cứ nghĩ chỉ cần đăng video lên là sẽ có nhiều người theo dõi. Đó là điều hết sức sai lầm. Vậy cách tăng follow tiktok cho kênh của bạn như thế nào, hãy đọc những chia sẻ dưới đây của Thaihoanghd Team nhé

Đăng Tải Video Gốc

Việc làm này tức là việc các bạn sẽ trở thành người sáng tạo nội dung video, thay vì là đi copy và reup những video của người khác. Cái thời reup video lên top đã xa rồi. (hiện tại chỉ còn một lượng ít người nắm những tip trick lách cao siêu mới có thể sử dụng được phương pháp reup này).

Khi bạn là người tạo video gốc, dù video đó có chất lượng nội dung tốt hay chưa tốt thì những cố gắng của bạn đều được ghi nhận.

Lúc này, phía người dùng nếu họ quan tâm, họ sẽ sẵn sàng ấn follow tài khoản TikTok của bạn, bạn sẽ có thêm lượt theo dõi từ đây.

Điều quan trọng nữa là khi bạn là người tự sáng tạo video, dù người khác có tải về và up lại video thì người xem họ vẫn biết video này do ai tạo thông qua tên tài khoản, Id tài khoản TikTok, hay logo bạn cố tình chèn vào video.

Như vậy, bạn lại có thêm cơ hội tiếp cận nhiều người khác khi họ quan tâm và search tìm tài khoản của bạn, ấn follow và theo dõi những video tiếp theo của bạn. 

Lưu ý cho các bạn: nếu bạn muốn phát triển kênh Tiktok lâu dài thì hãy xác định chủ đề của kênh của bạn một cách rõ ràng. và làm video đúng chủ đề. Ví dụ bạn xác định về làm kênh tiktok về cây cảnh thì chỉ nên đăng video về chủ đề đó. Không nên đăng nhiều video của chủ đề khác.

ĐỌC TIẾP

Cách sử dụng TikTok Web Hiệu Quả Trên Máy Tính

Tiktok là ứng dụng phát triển nhanh nhất trong năm 2020. Là mạng xã hội video ngắn trên nền tảng mạng di động. Nhưng trong nhiều trường hợp bất khả kháng bạn không thể dùng điện thoại. Mà chỉ dùng máy tính thì làm sao vào được Tiktok. Đây là câu hỏi của nhiều người đặt ra bởi vì Tiktok chưa có ứng dụng trên PC. Tuy nhiên các bạn đừng lo nhé hôm nay Thaihoanghd Team sẽ hướng dẫn bạn cách xem Tiktok trên máy tính dễ dàng.

Các Phương Pháp  Vào Tiktok Trên PC

Có 2 phương pháp đang được sử dụng hiện nay

 • Sử dụng phần mềm phần mềm giả lập

Dùng phần mềm giả lập tức là sửa dụng phần mềm giả lập một điện thoại chạy Android trên máy tính. Cách này sửa dụng này mất nhiều thời gian để cài đặt và nguy cơ cao vì có nhiều phần mềm giả lập độc hại. Có thể đánh cắp thông tin và cài mã độc về máy tính của bạn

 • Sử dụng Tiktok web

Cuối cùng TikTok đã ra mắt phiên bản cho nền tảng web. Bạn có thể truy cập ngay qua trình duyệt. Cách sử dụng TikTok trên máy tính cũng có phần tương tự như trên phiên bản di động, mặc dù bạn sẽ cần phải làm quen với bố cục trên màn hình lớn mà điều này ban đầu có thể hơi khó hiểu. Một số tính năng cũng bị vô hiệu hóa, nhưng cũng có những chức năng chỉ Tiktok Web mới cóVà đó mới chỉ là một khởi đầu cho rất nhiều điều tuyệt vời cho người dùng máy tính sau này.

ĐỌC TIẾP

Kinh Doanh Trên Tik Tok Việt Nam: Thuận Lợi Và Thách Thức.

Trong bài viết trước, chúng ta đã biết được Tiktok là gì? Các khái niệm cơ bản của Tiktok, cũng như các con số liên quan đến sự phát triển của tiktok quốc tế. (bao gồm cả tik tok Việt Nam). Chắc hẳn chúng ta đều hiểu rằng tiềm năng của Tiktok là vô cùng lớn. TikTok đang là một xu thế kinh doanh thực sự, để bạn xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh phát triển bền vững. Đã và đang có một lượng các bạn đang đạt doanh thu vài trăm triệu đến vài tỉ từ kinh doanh trên TikTok. Chính vì thế bắt đầu với tiktok sớm ngày nào sẽ là ưu điểm ngày đó.

Bài học hôm nay, Chúng ta sẽ check list những Thuận Lợi và Thách thức trong việc kinh doanh với Tik tok Việt Nam ở thời điểm hiện tại. (Và bài này sẽ luôn được update 3 tháng 1 lần các thông tin được đề cập trong bài, để tất cả chúng ta thuận lợi nhất trong việc theo dõi).

Đọc Thêm

5 Hình Thức Kiếm Tiền Trên Tiktok

ĐỌC TIẾP

Tiktok Là Gì? Các Kiến Thức Đầu Tiên Về Tiktok Bạn Cần Nắm Được!

Đây là bài mở đầu trong Series: chia sẻ các kiến thức kiếm tiền trên Tiktok của Thái Hoàng Blog. Bài này đi thẳng vào vấn đề Tiktok là gì? Cũng như cung cấp cho bạn cái nhìn cơ bản đầu tiên, để bắt đầu khởi động một kế hoạch xây dựng, kinh doanh với Tiktok.

Nếu bạn là người mới, đừng ngại dành ra 1 ngày tập trung, đọc hết tất cả các bài viết trong series tôi chia sẻ. Đừng bỏ sót bất kỳ thông tin nào. Đừng đốt cháy giai đoạn, Đừng đọc lướt – Vì 3 cái Đừng đó sẽ làm cho bạn mãi mãi không bao giờ phát triển được… Mình muốn bạn biết rằng, để viết ra được series này cho các bạn … Mình đã mất nửa năm làm việc học tập về tiktok, và gần 1 tháng tổng hợp, lên ý tưởng. Đóng gói thành 1 bộ bài viết/video chắt lọc, cô đọng nhất. Và quan trọng là tôi chia sẻ cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Yeah! Chúng Ta cùng bắt đầu luôn nhé. 

Tiktok Là Gì?

 • Tiktok Là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn. (Ban đầu là từ vài giây cho đến 1 phút). Đến thời điểm hiện tại, Tiktok đã cho phép up video có độ dài lên đến 3 phút. (Tuy nhiên chỉ áp dụng cho các tài khoản đã đạt một số điều kiện nhất định, mình sẽ chia sẻ ở bài viết sau trong series)
 • Công ty mẹ đầu tiên của Tiktok là ByteDance Zhang Yiming, ra mắt ở thị trường điện tử Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016, ban đầu là một ứng dụng chia sẻ video ngắn có tên là A.me, sau đó được đổi tên thành Douyin và Vibrato, có nghĩa là “Rung động”. Năm 2017, Doygin chính thức được ra mắt thị trường quốc tế, với tên gọi Tiktok. (Riêng ở Trung Quốc vẫn giữ nguyên tên Douyin). Đến năm 2018, Tiktok đã mua lại ứng dụng nổi tiếng hơn là Musical.ly, chuyển người dùng thế giới sang nền tảng TikTok tích hợp mới.
 • Người dùng có thể tạo video ngay trên App tiktok, hoặc tự tạo video trên điện thoại, app điện thoại, rồi đăng tải những video tự làm đó lên Tiktok. Tiktok cung cấp kho âm nhạc và hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Bên cạnh chỉ chèn nhạc thông thường, thì Tik Tok cho phép người dùng chỉnh sửa hiệu ứng, tạo nên các hiệu ứng độc đáo mạng lại cho người xem sự khác biệt. Đặc biệt Tiktok áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vô cùng thông minh, có khả năng có nhận hóa, tức là tùy vào đặc điểm người sử dụng khác nhau mà có những gợi ý video phù hợp, tính năng phù hợp.

ĐỌC TIẾP