Kiếm Tiền Với Tiktok Archives - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online

Archive

Category Archives for "Kiếm Tiền Với Tiktok"

Hệ thống các bài viết, kiến thức, video chia sẻ về chủ đề kiếm tiền với tiktok, xây dựng kênh tiktok tăng trưởng đều đặn. Để đón đầu xu hướng kinh doanh giai đoạn 2020-2030.

Cách Bật Kiếm Tiền Cho Kênh TikTok – Kiếm Tiền Từ Chính Video Của Bạn

Tiktok là mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2020. Thời gian gần đây, Tiktok ra mắt tính năng bật kiếm tiền cho tài khoản người dùng. Bạn có thể kiếm tiền trực tiếp trên chính video của bạn. 

Hãy cùng Thaihoanghd Team tìm hiểu điều kiện bật kiếm tiềncách bật kiếm tiền Tiktok nhé!

Đọc thêm:

#1. 5 cách tăng tim video Tiktok nhanh nhất 2021.

#2. 5 cách tìm kiếm nguồn hàng trend trên Tiktok Trung Quốc.

#3. Khóa học thiết kế Video Marketing.

Làm TikTok Có Kiếm Tiền Được Không

Nhiều bạn thắc mắc, làm video tiktok có kiếm được tiền không? Câu trả lời là có nhé. Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên tiktok. Một số cách thông dụng là:

  1. Kiếm Tiền Với Tiktok thông qua nền tảng Timebucks.
  2. Kiếm Tiền Với Tiktok bằng bán hàng trực tiếp.
  3. Kiếm Tiền Trên Tiktok bằng Drosphipping.
  4. Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Affiliate.
  5. Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách trở thành KOLs – Người Có Tầm Ảnh Hưởng.

Trên Blog Thaihoanghd, mình đã có một bài viết chia sẻ chi tiết về 5 cách kiếm tiền trên:

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà 2021

Nhưng những cách kiến tiền trên đều là qua một bên thứ 3. Tin vui là hiện nay, Tiktok đã mở chức năng kiếm tiền từ lượt Views của video tương tự như Youtube. Từ bây giờ, những video triệu views trên tiktok có thể giúp bạn kiếm được lượng tiền không nhỏ nhé.

Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Tiktok

Tiền trả cho các Video Tiktok là tiền từ quỹ sáng tạo Tiktok

Quỹ sáng tạo Tiktok là một quỹ mà nhà phát hành đưa ra để thúc đẩy các nhà sáng tạo ra mắt các video chất lượng trên nền tảng của mình. Quỹ này có giá trị cả tỉ đôla, tổng hợp từ nhiều nguồn và những nhà tài trợ khác nhau. Nhưng quỹ sáng tạo này hiện chỉ có sẵn ở các quốc gia như EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada… mà Việt Nam thì chưa được liệt kê vào danh sách.

Và hiện tại, Tiktok mới chỉ hỗ trợ các tài khoản bên Mỹ bật kiếm tiền nếu tài khoản đủ 3 điều kiện:

  • Tài khoản trên 10.000 lượt theo dõi trên Tiktok.
  • Có nhiều video trên 10.000 lượt xem trên tháng.
  • Người tạo tài khoản có thông tin cá nhân chuẩn. Đủ 18 tuổi.

Mục tiêu là từ những video nhiều lượt xem, có thể hiển thị quảng cáo để nhiều người tiếp cận. Nếu bạn có kênh tiktok đủ điều kiện bạn có thể fake IP sang Mỹ bằng các phần mềm fake VPN và bật kiếm tiền.

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Nếu bạn dùng máy tính, thì bạn phải tải Nox hoặc Bluestacks về. Đây là 2 phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay. Còn sử dụng điện thoại thì không cần thiết nhé.

Đọc thêm: Cách sử dụng TikTok Web Hiệu Quả Trên Máy Tính

Bước 1: Fake IP sang Hoa Kỳ

Các bạn tiến hành cài đặt các phần mềm giả lập như bình thường. Sau đó tải phần mềm Fake IP về. Ở trên máy tính, các bạn có thể dùng HMA, NordVPN . Mình hay sử dụng phần mền HMA vì nó tiện lợi và làm máy chủ rất tốt. Bạn có thể tìm key tại những website chia sẻ hoặc đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày. Còn nếu bạn sử dụng Tiktok trên điện thoại thì có thể dùng Turbo VPN.

Sau đó bật VPN lên và chuyển đổi IP sang United States (Hoa Kỳ) nhé.

Hướng dẫn Bật Kiếm tiền TikTok - nhận tiền từ Video bạn làm ra 13

Bước 2: Cài đặt địa chỉ và thời gian

Tiếp theo, chúng ta vào phần cài đặt của điện thoại, giả lập cũng làm y chang như trên. Sau đó chọn vào Date and Time.

bật chế độ nhà sáng tạo tiktok

 

Ở phần Automatic Timezone, các bạn ấn tắt cái tích xanh đi rồi chuyển xuống dòng Select Timezone, chọn GMT-7 cho mình nhé.

Trong điện thoại cũng thế, bạn tìm đến chỗ cài đặt ngày giờ. Tắt sử dụng múi giờ do nhà mạng cung cấp. Rồi sau đó bạn chuyển thành múi giờ GMT-7.

bật chế độ kiếm tiền tiktok

Bước 3: Đăng nhập và Đăng Ký tham gia Nhà Sáng Tạo

Sau đó, thoát ra và tải Tiktok về. Nếu đã có sẵn trong máy rồi, thì không cần làm thêm bước này nữa. Tiến hành mở App lên và đăng nhập vào Tiktok.

Lưu ý : Nếu hiện ra US+1 khi bấm vào “login with phone or email” thì thành công rồi nhé. Nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành +1 thì Fake ip và làm lại các bước trên. Nhớ xoá cookie rồi mới làm lại nhé. Để tránh dùng số điện thoại, tốt nhất bạn nên đăng nhập bằng username và email. Nếu dùng sdt việt nam đăng ký tài khoản, thì gần như không được.

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Sau khi đăng nhập thành công, thì các bạn chọn vào dấu ba chấm ở phần Profile sẽ hiện ra nút kiếm tiền. Đó chính là Creator (Nhà sáng tạo). Bạn click vào và tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra nhé.

 

Đăng ký bật kiếm tiền tiktok thành công, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bây giờ bạn có thể nhận thưởng từ các Video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem, yêu thích và theo dõi.

cách bật kiến tiền tài khoản tiktok

Sau đó, bạn hãy kết nối với một tài khoản Paypal. Nếu tài khoản của bạn được duyệt là có thể rút tiền về.

Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal và muốn lập tài khoản hãy tìm hiểu tại đây nhé:

Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2021

Bạn đợi khoảng 3 ngày, nếu kênh đủ điều kiện thì Tiktok sẽ gửi mail cho bạn, và bạn sẽ được nhận tham gia quỹ sáng tạo của Tiktok nhé. Còn nếu không, nó sẽ báo lỗi cho bạn. Nếu bị lỗi thì 2-4 tuần sau, bạn gửi xác nhận lại nhé.

Tạm Kết

Rất đơn giản phải không nào. Càng ngày Tiktok càng phát triển. Và khả năng kiếm tiền được từ việc sáng tạo nên những video trên Tiktok là không giới hạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào cần tư vấn. Hãy để lại bình luận dưới bài viết này, để mình có cơ hội hỗ trợ bạn được tốt hơn.

Xin chào và hẹn gặp lại các trong các bài viết tiếp theo về Tiktok nhé.

Chúc bạn thành công!

 

5 Cách Tăng Tim Video Tiktok Nhanh Nhất 2021

Bạn đăng video tiktok có được một lượng xem nhất định nhưng lại không có lượt tim, lượt like. Video ít tym ít tương tác thì khả năng hiện thị giảm. Tỷ lệ hiển thị giảm dẫn đến video của bạn không được đề xuất và rất ít views. Từ đó kênh sẽ bạn ít phát triển, ít follow. Vậy làm cách nào tăng tim video tiktok. Các bạn hãy tham khảo những cách sau đây nhé!

Đọc Thêm: 

#1. Tiktok là gì? Các Kiến Thức Cơ Bản Đầu Tiên Về Tiktok người mới cần nắm được.

#2. Năm Hình Thức Kiếm Tiền Trên Tiktok

#3. Kinh Doanh Trên Tik Tok Việt Nam: Thuận Lợi Và Thách Thức.

Nội dung Video

Đầu tiên không thể không nói tới đó là nội dung video. Khi người xem có thích video của bạn hay không thì nội dung rất quan trọng. Đánh vào sở thích của mỗi người chính là biện pháp nhanh nhất.

Trong tất cả các nền tảng social marketing. Slogan “Content is King” luôn đúng. Nội dung là vua. Nội dung mà không tốt thì các Tip trick khác không còn có ý nghĩa.

Làm tiktok không đơn giản chỉ là để tăng follow, tăng like. Mà tất cả những cái đó đều phải hướng đến mục đích cuối cùng đó là Chuyển Đổi. Ra đơn hàng. Vậy nếu bạn dùng tip trick tăng được follow, like. Nhưng nội dung không hấp dẫn người xem, không có khả năng chuyển đổi ra đơn. Thì cuối cùng cũng chỉ để làm cảnh mà thôi.

ĐỌC TIẾP

Các Ký Tự Đặc Biệt Tiktok. Đặt Tên Tiktok Tuyệt Đẹp Năm 2021

Đặt tên cho tài khoản của bạn là một bước vô cùng quan trọng trong việc thiết lập tài khoản Tiktok. Tên tài khoản có thể tạo ấn tượng vô cùng tốt với người theo dõi bạn. Giúp họ ghi nhớ tên thương hiệu của bạn. Ngoài ra đó cũng là cách thể hiện tính cách của chính chủ tài khoản.

Vậy làm cách nào để có viết được những tên ấn tượng đó. Dưới đây là tập hợp những ký tự đặc biệt dùng để đặt tên. Cũng như cách đổi tên tài khoản tiktok, Bạn không thể bỏ qua nhé!

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên tiktok một cách nghiêm túc. Tham gia hai khoá học online bài bản về Tiktok của Team Thaihoanghd Ngay hôm nay.

#1. Khoá Học xây dựng kênh Tiktok bán hàng miễn phí triệu view. 

#2. Khoá học quảng cáo Tiktok Từ Cơ bản cho người mới.  

Cách Tạo Tên Hấp Dẫn Từ Ký Tự Đặc Biệt Tiktok

Khi sử dụng chữ kí tự đặc biệt Tiktok. Các bạn có thể thoải mái đặt tên tiktok của mình theo cách độc lạ nhất, tha hồ tạo nick name tik tok theo sở thích của mình. Những mẫu ký tự đặc biệt tik tok với chữ cái bình thường được cách điệu một cách ấn tượng, mang nét cá tính riêng.

ĐỌC TIẾP

5 Cách Tìm Kiếm Nguồn Hàng Trend Trên TikTok Trung Quốc

Douyin là phiên bản nội địa Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Bạn có thể dễ dàng theo dõi những idol Trung Quốc và những video khác cực kỳ hay thông qua mạng xã hội Douyin một cách dễ dàng.

Đọc Thêm: Tiktok Là Gì? Các Kiến Thức Đầu Tiên Về Tiktok Bạn Cần Nắm Được!

Bài trước chúng ta đã được hướng dẫn Tải Và Cài Đặt App Tiktok Trung Quốc. Hôm nay chúng ta cùng nhau học cách khai thác hiệu quả app đó. Các cách nghiên cứu thị trường, tìm sản phẩm và đặt biệt là bắt trend, tìm kiếm các ý tưởng Hot. Thường Tiktoker việt tham khảo các ý tưởng bên Tiktok Trung Quốc rất nhiều.

Tóm Tắt Các Bước Cơ Bản

Bước 1: Lập tài khoản tiktok Trung Quốc (Đã làm từ bài học trước). 

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, lướt Tiktok, gặp những video nào hay về chủ đề sản phẩm của chúng ta hướng đến thì like, thả tim, bình luận. Để dần dần tiktok sẽ điều hướng những nội dung xung quanh những chủ đề đó về tiktok của chúng ta.

Bước 3: Kết bạn, follow những tài khoản tiktok hot, page tiktok quảng cáo sản phẩm hay, để theo dõi ý tưởng, sản phẩm của họ.

Tiktok trung quốc luôn có những tính năng phát triển đi trước so với tiktok Việt Nam nói riêng và Tiktok Quốc Tế nói chung. Vì vậy, sử dụng tiktok Trung Quốc hàng ngày là một việc không thể thiếu được của mỗi Tiktoker trong hành trình kinh doanh kiếm tiền trên tiktok của mình. 

ĐỌC TIẾP

Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Và Đăng Ký Tài Khoản Nhanh Gọn

Hôm nay Thaihoanghd Team sẽ chia sẻ cho bạn cách tải Tiktok trung quốc và cài đặt ứng dụng Tiktok Trung Quốc.

Bạn xem kỹ video. Có gì không hiểu thì bình luận ở dưới video hoặc dưới bài viết này để mình hỗ trợ thêm.

Nếu bạn quan tâm đến các kiến thức về marketing, kiếm tiền online, tài chính đầu tư. Bạn truy cập vào kênh youtube Thái Hoàng HD để xem các video chia sẻ hướng dẫn miễn phí được cập nhật liên tục hàng tuần nhé.

Hoặc bạn có thể đọc hướng dẫn bằng văn bản ở dưới. 

Đọc Thêm: 

#1. 5 Cách Tìm Kiếm Nguồn Hàng Trend Trên Tiktok Trung Quốc.

#2. Tiktok Là Gì? Các Kiến Thức Đầu Tiên Về Tiktok Bạn Cần Nắm Được!

#3. Kinh Doanh trên Tiktok Việt Nam: Thuận Lợi Và Thách Thức. 

#4. Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà 2021.

#.5. Cách Tăng Follow Tiktok Miễn Phí.

#6. Cách sử dụng tiktok web hiệu quả trên máy tính

ĐỌC TIẾP