Hướng Dẫn Mua Hàng Trung Quốc Tận Gốc Archives - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online
  • Home
  • Hướng Dẫn Mua Hàng Trung Quốc Tận Gốc

Archive

Category Archives for "Hướng Dẫn Mua Hàng Trung Quốc Tận Gốc"

Cách Tạo Tài Khoản Và Mua Hàng Trên Wechat

Wechat là ứng dụng nhắn tin, gọi điện có thị phần cao nhất Trung Quốc. Là một công cụ liên lạc di động mới và mạnh mẽ, tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng không hề thua kém đàn anh đi trước như Messenger, Whatsapp.

Wechat đã có mặt trên 200 quốc gia và 20 ngôn ngữ khác nhau. Mỗi ngày có khoảng ~900 triệu người sử dụng ứng dụng với hơn ~30 tỷ tin nhắn được gửi qua lại. Vậy làm cách nào để  tạo tài khoản Wechat, và cách mua hàng trên ứng dụng này như thế nào?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đọc Thêm:

#1. Hàng nội địa Trung Quốc có tốt không?

#2. Hướng dẫn săn Sale trên 1688, Taobao, Tmall

#3. Khóa học Nhập hàng Trung Quốc tận gốc.

Vì Sao Bạn Cần Tài khoản Wechat

Wechat là ứng dụng không còn quá xa lạ với người Việt Nam, được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là những ace làm việc hoặc hay giao tiếp với người Trung Quốc. Wechat đã và đang tồn tại giống và tương đồng Zalo của Việt Nam.

Chính quyền Trung Quốc không cho phép các mạng xã hội nước ngoài như Facebook, Instagram, Twitter.… hoạt động trong lãnh thổ Trung Quốc. Chỉ có Skype được hoạt động, nhưng số người sử dụng rất hạn chế. Nên gần như 100% người Trung Quốc sử dụng ứng dụng Wechat như một mạng xã hội để kết nối và chia sẻ với nhau.

Cũng có thể bạn đang có các hoạt động giao dịch thương mại với người Trung Quốc. Nếu đang giao dịch, mua bán các mặt hàng không có trên các trang thương mại điện tử 1688, Taobao,…, các mặt hàng fake và hàng nhạy cảm thì bạn hãy tạo tài khoản wechat để nối giữa bạn và nhà cung cấp Trung Quốc.

Đọc Thêm Bài Viết: Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm hot trên 1688

Các Bước Lập Tài Khoản Wechat

Bước 1: Tải wechat

Dowload ứng dụng Wechat.

Hệ điều hành IOS: App Store

Hệ điều hành Android: CH Play

Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Truy cập ứng dụng và bắt đầu đăng ký. Các bạn làm theo thứ tự các mục mình khoanh tròn màu đỏ.

Tạo tài khoản Wechat.

Tiếp theo,

“Điền Tên hiển thị > Số điện thoại > Mật khẩu đăng nhập > Click vào đăng ký”.

Chọn “Chấp nhận” các điều khoản của Wechat và click “Start”.

Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP 4 số về số điện thoại đăng ký, điền vào ấn Next để tiếp tục.

Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã captra, kéo trượt để tiếp tục đăng ký.

Khi kéo mã Captcha thành công, hệ thống tiếp tục gửi một mã QR.

Đến bước này các bạn phải nhờ một người có tài khoản wechat dùng từ 1 tháng trở lên, đã không sử dụng hỗ trợ đăng ký tài khoản nào khác trong 1 tháng qua, gần đây không bị chặn đăng nhập để quét xác nhận và hỗ trợ đăng ký giúp bạn.

Khi quét thành công, màn hình sẽ hiện bạn đã đăng ký thành công tài khoản.

Click và đồng bộ danh bạ để có thể kết bạn với các tài khoản khác có số điện thoại trên danh bạ của bạn.

Bước 3: Tìm kiếm, kết bạn trò chuyện và giao dịch

Click vào dấu “+” ở hình tiếp theo. Tìm kiếm và thêm bạn bè bằng wechat ID, số điện thoại, quét mã QR của họ.

Click vào mục “Tôi” làm theo mũi tên để biết được mã QR và wechat ID của bạn.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ quét mã đăng ký, hãy để lại bình luận ở dưới, để bên mình hỗ trợ nhé..

Khi bạn đã tạo tài khoản wechat thành công, các bạn truy cập vào các trang trung gian bán hàng fake chúng tôi đã cung cấp ở chia sẻ ở các bài viết trước, tìm thông tin và kết bạn với nhà cung cấp qua wechat ID hoặc mã QR.

Cách mua hàng trên Wechat:

Sau khi các bạn đã tìm kiếm và kết bạn được với nhà cung cấp hoặc shop bán các sản phẩm bạn cần tìm. Tiến hành vào xem hình ảnh sản phẩm ở phần “khám phá > khoảnh khắc”. Chọn tìm sản phẩm ưng ý, rồi bắt đầu chat với shop. Nhớ là phải dịch và chat bằng tiếng Trung nhé.

Kết Luận.

Thật đơn giản phải không nào. Hy vọng chỉ với vài thao tác ở trên, các bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng được phần mềm này phục vụ cho công việc kinh doanh.

Nếu bạn chưa biết cách nhập hàng Trung Quốc thì đừng bỏ qua các bài chia sẻ khác trên thaihoanghd.com nhé.

Chúc bạn may mắn và thành công!

CÁCH TÌM VÀ MUA HÀNG FAKE CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT VÀ CẦN BIẾT

Sở hữu những món hàng hiệu là mơ ước của rất nhiều người, không chỉ bởi chất lượng mà còn vì sự sang trọng, khẳng định đẳng cấp bản thân. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu những món đề xa xỉ đó. Chính vì vậy, rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua hàng fake để thoả mãn sở thích của mình.
Đọc Thêm:
Cách Phân Biệt Hàng Au Và Hàng Fake:

CÁCH TÌM VÀ MUA HÀNG FAKE

1. Hàng Authentic là gì?

Authentic là chứng thực, xác thực,… Hàng Au, hàng real, hàng chính hãng là những sản phẩm chất lượng tốt, được thiết kế mang đậm chất thương hiệu của hãng đó. Có giấy tờ bản quyền và chính sách bảo hành.

2. Hàng Fake là gì?

Fake là làm giả, làm nhái,… Còn hàng fake được hiểu là các sản phẩm được làm, được thiết kế và sản xuất gần giống nguyên bản của một hãng hoặc thương hiệu nào đó. Khái niệm fake được dùng để dùng đối lập với hàng Au. Hàng fake cũng được chia thành các loại khác nhau.

3.Hàng Replica (Rep 1:1) – Hàng Siêu Cấp

Là hàng sao chép, có thiết kế y hệt, được sản xuất theo công thức gần chính xác nhất, y chang như hàng chính hãng nguyên bản. Bằng mắt thường khó có thể nhận biết được so với hàng chính hãng nhưng có chất lượng và độ bền không bằng hàng chính hãng. Đây được xem là hàng fake chất lượng nhất so với hàng chính hãng.

4. Hàng Super Fake

Là hàng được sản xuất theo công thức gần giống với hàng rep 1:1, nhưng chất lượng thì không bằng được, giá cả cũng thấp hơn.

5. Hàng Fake 1 – Fake 2:

Sau hàng super fake là hàng fake 1, fake 2,… Chất lượng thì kém hơn rất nhiều so với hàng super fake.

Các sản phẩm phân cấp theo thứ tự giảm dần: Hàng Au >> Hàng Rep >> Hàng Super fake >> Hàng fake 1 >> Hàng Fake 2,3,…

Phân biệt hàng chính hãng và hàng fake qua các đặc điểm sau

  • Giá thành sản phẩm: Giá sản phẩm chính hãng thường có giá cao gấp 2 hoặc gấp nhiều lần so với hàng fake. VD: Một đôi giày Gucci Au có giá ~14.000.000 nhưng giá một đôi fake chỉ có giá ~1.400.000 (gấp 10 lần).
  • Chất lượng: hàng Au tốt, bền bỉ hơn rất nhiều.
  • Sự trải nghiệm: Hàng chính hãng luôn mang lại sự thoải mái, và kích cỡ chuẩn.
  • ….

Do như cầu cần mua và kinh doanh hàng Fake thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn các cách để tìm và mua hàng Fake bên thị trường Trung Quốc.

Các Cách Để Tìm Và Mua Hàng Fake:

Nếu các bạn không biết tiếng Trung hãy sử dụng công cụ dịch sang tiếng Việt của Google dịch cả trang web để thuận tiện cho việc xem và mua hàng fake. Click chuột phải, chọn dịch sang tiếng Việt.

Mua qua các trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, Taobao, Tmall,… là những trang web mua hàng đã rất quen thuộc với thị trường Việt Nam. Do chính sách kiểm duyệt hàng hóa, chính sách thương hiệu nên các trang không đăng công khai các mặt hàng rep, super fake, fake,… trên các gian hàng. Cố tình đăng bán nếu bị hệ thống AI của Alibaba phát hiện hoặc báo cáo của khách hàng thì các gian hàng đó sẽ bị phạt, nặng nhất là bắt buộc đóng cửa gian hàng, gây khó khăn trong việc tìm các mặt hàng đó trên đây. Nhưng dù có cấm nhưng vẫn không thể kiểm soát hoàn toàn, các shop vẫn tìm cách để đăng và bán. Các shop sẽ che hoặc làm mờ đi logo thương hiệu. Nên, chúng ta vẫn có thể tìm kiếm.

1. Tìm kiếm bằng hình ảnh.

Các bạn vẫn có thể mua hàng fake trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, mặc dù đây là mặt hàng cấm bán. Các bạn sẽ tìm và lưu hình ảnh của một sản phẩm chính hãng mà các bạn cần tìm kiếm về máy. Tiếp theo, các bạn truy cập vào trang web 1688.com hoặc Taobao.com chọn tìm kiếm bằng hình ảnh. Click vào biểu tượng máy ảnh ở thanh công cụ tìm kiếm, lấy ảnh trong phần mà các bạn lưu về vào chuyển vào thanh công cụ. Rồi các bạn ấn tìm kiếm.

Ví dụ:Chúng tôi lấy ví dụ tìm 1 đôi giày Gucci.

Sau đó, các sản phẩm giống hoặc gần giống với hình ảnh sẽ hiện ra, các bạn chọn 1 link sản phẩm giống nhất với giá thành tùy theo. Tiền nào của đấy bạn nhé. Click vào 1 link đã chọn.

Các bạn sẽ đánh giá độ uy tín của shop và chat với shop qua ứng dụng Aliwangwang. Xin hình ảnh thật của sản phẩm để so sánh với hình ảnh bạn cần tìm. Nếu bạn đồng ý thì tiến hành thêm sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán. Có 1 lưu ý là 1688.com là trang bán buôn nên số lượng min mua là 2 sản phẩm trở nên. Nếu bạn mua lẻ 1 đôi thì nên mua trên Taobao, đó là trang bán lẻ của Alibaba.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Taobao . TẠI ĐÂY  
Tài khoản Taobao có thể dùng đăng nhập trên 1688 nhé.

2. Tìm kiếm bằng từ khóa.

Cách tìm kiếm bằng từ khóa cũng tương tự như cách tìm bằng hình ảnh. Chỉ khác ở từ khóa và hình ảnh mà thôi. Có 1 chút lưu ý khi tìm bằng từ khóa.

Do các trang thương mại điện tử như 1688 và Taobao không hỗ trợ tiếng nước ngoài nên trước khi tìm bạn phải dịch từ khóa sang tiếng Trung. Các bạn sử dụng công cụ dịch Translate.google.com để dịch từ khóa sang tiếng Trung. Đây là công cụ hiệu quả nhất hiện nay để dịch các ngôn ngữ và có tính chuẩn xác cao nhất.

Ví dụ: Chúng ta sẽ tìm một sản phẩm fake Adidas. Các thương hiệu khác cũng làm tương tự.

Các bạn copy từ khóa đã dịch và paste vào thanh công cụ tìm kiếm của trang web. Các sản phẩm sẽ hiện ra.

Các bước tiếp theo cũng làm tương tự như tìm kiếm bằng hình ảnh. Chọn 1 link sản phẩm bất kỳ, tiến hành đánh giá độ uy tín và chất lượng sản phẩm.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh giá shop uy tín trên TaobaoTẠI ĐÂY

Cách tìm bằng hình ảnh và từ khóa làm tương tự như nhau trên cả 2 trang 1688 và Taobao. Riêng Tmall thì sẽ không tìm được sản phẩm fake, vì chính sách khắt khe Tmall là trang chuyên bán mặt hàng rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu muốn đăng ký gian hàng trên Tmall họ phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý về sản phẩm và thương hiệu. Vì vậy, bạn muốn tìm 1 món đồ hàng hiệu mà không sợ là hàng fake thì Tmall là lựa chọn số 1 trong các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm sản phẩm Fake ở cách 1, thì các bạn hãy tham khảo cách 2 tiếp theo.

Tìm và mua hàng thông qua ứng dụng Wechat

Wechat là gì?

Wechat là ứng dụng nhắn tin có thị phần lớn nhất Trung Quốc. Wechat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, hình ảnh và văn bản.

Hiện tại Wechat đã có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với 20 ngôn ngữ khác nhau.

Gần đây Wechat đã thêm ứng dụng WechatPay giúp bạn thuận tiện trong việc giao dịch và chuyển tiền. Nhưng để dùng được ví Wechat bạn phải có các giấy tờ chứng thực của Trung Quốc.

Do chính sách quản lý thương hiệu chặt chẽ của các trang thương mại điện tử Trung Quốc, nên các gian hàng fake sẽ được đăng tải qua các trang trung gian. Đây là nơi các chủ shop có thể tự do, thoải mái đăng tải thông tin, mẫu mã, kiểu dáng, hình thức sản phẩm. Trong đó, mỗi shop sẽ có một list sản phẩm, kèm theo thông tin liên lạc và giao dịch. Và khách hàng sẽ giao dịch với chủ shop thông qua Wechat hoặc Wechat quản lý trang trung gian đó.

Ưu điểm của việc mua hàng trên Wechat:

+ Nguồn hàng fake và nhạy cảm vô cùng phong phú mà tìm trên 1688 và Taobao không có.

+ Giá thành rẻ hơn, do không mất thêm chi phí bán trên các sàn thương mại điện tử.

+ Có thể đàm phán cước vận chuyển nội địa, giảm chi phí vận chuyển.

Các bước mua hàng trên Wechat:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Wechat:

Các bạn tải ứng dụng Wechat qua các App của các hệ điều hành IOS và Androis về điện thoại và tiến hành đăng ký.

Bước 2: Tìm kiếm địa chỉ shop.

+ Tìm kiếm thông qua Google:

Truy cập Google và gõ cấu trúc: site:v.yupoo + tên thương hiệu. (ví dụ bạn đang cần tìm sản phẩm fake của Gucci, gõ cú pháp: site:v.yupoo Gucci). Kết quả sẽ hiện ra các shop có bán sản phẩm bạn cần tìm.

Chọn một link bất kỳ vào xem mẫu và liên hệ với nhà cung cấp qua wechat.

Theo kinh nghiệm cho chúng tôi, cách này không thật sự tối ưu vì các link shop rip rất nhiều và thường không có thông tin liên hệ như wechat.

Tìm kiếm thông qua các trang trung gian:

Một số trang trung gian cung cấp các mặt hàng rep 1:1, super fake, fake,…, như:

>> http:/yiziye.com/

Đây là trang chuyên cung cấp các mặt hàng Rep, Super Fake siêu đẹp của các hãng như: Adidas, Nike, Gucci, Chanel, Dior,…, và rất nhiều thương hiệu lớn. Tuy nhiên giá ở đây khá cao, nhưng bù lại sản phẩm lại sản phẩm cực đẹp và sang chảnh. Nhưng để xem được giá của sản phẩm thì các bạn phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn các Wechat ID của các quản lý trang. Mỗi wechat ID sẽ phụ trách một dòng sản phẩm khác nhau. Các bạn add wechat để xem thông tin, hình ảnh sản phẩm và nói chuyện, giao dịch với shop.

>> http:/53shop.com/

Đây là trang chuyên hàng fake có chất lượng không được bằng yiziye.com, nhưng bù lại phong phú về mẫu mã, xấu đẹp đều có và giá cả phải chăng hơn.

Truy cập trang web, tìm kiếm thương hiệu qua thanh công cụ tìm kiếm hoặc dựa vào các đường link gợi ý, các ngành hàng sản phẩm được hiện thị sẵn. Sau đó tiến hành lựa chọn shop.

Các bạn add Wechat ID với shop để xem được nhiều sản phẩm hơn, cập nhật liên tục mẫu mã sản phẩm. Tiến hành nói chuyện và giao dịch trực tiếp với shop.

Đây là 2 trang trung gian bán hàng fake được sử dụng nhiều nhất hiện nay để tìm nguồn hàng fake và nhạy cảm. Rất phong phú về mẫu mã và chất lượng để các bạn lựa chọn.

Một số lưu ý khi mua hàng fake qua wechat:

+ Mua hàng fake trên Wechat là thanh toán trực tiếp, không có hệ thống bảo đảm, nên có thể gặp các trường hợp shop: không phát hàng sai, phát thiếu hàng, phát hàng kém chất lượng.

+ Khách hàng cần lưu ý và kiểm tra độ uy tín của shop thông qua việc mua test sản phẩm.

Kết Luận.

Trên đây là một số cách, mà mình chia sẻ với các bạn để các bạn tham khảo và tìm mua được những sản phẩm fake ưng ý thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

Hy vọng sẽ giúp được những bạn đam mê và kinh doanh hàng fake nhưng đang thiếu kinh nghiệm. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì các bạn để lại coment trong phần bình luận nhé.

Chúc các bạn thành công!

BÁN HÀNG ONLINE LẤY HÀNG Ở ĐÂU ?

Bạn là một người kinh doanh online, bạn đang loay hoay và cần tìm 1 nguồn hàng chất lượng, tận gốc, giá rẻ. Bạn đang quan tâm đến nguồn hàng Trung Quốc.
Trung Quốc được ví như công xưởng của thế giới, nơi đây sản xuất rất nhiều hàng hóa, đa dạng về mẫu mã, kiểu cách và chủng loại từ quần áo, thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ chơi, mỹ phẩm, …Trung Quốc là thị trường ưa chuộng của các con buôn Việt Nam do có ưu điểm về địa lý, đa dạng nguồn hàng và giá cả thì rất rẻ, phù hợp với thị yếu tiêu dùng của người Việt Nam. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn các phương thức nhập hàng Trung Quốc.

Lấy Hàng Qua Sỉ – Trung Gian

Các bạn sẽ lấy hàng qua các bên sỉ lẻ số lượng lớn hoặc chợ chuyên sỉ lẻ hàng Trung Quốc như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,…Ưu điểm của việc lấy hàng này thuận tiện cho việc đi lại, các bạn có thể đến tận nơi, tận mắt, được xem và chọn cho mình những mẫu ưng ý phù hợp với phân khúc bán hàng của mình. Nhưng bên cạnh đó, nhược điểm là giá cả sẽ cao hơn. Vì bạn phải lấy qua một bên trung gian, mẫu mã ít đa dạng hơn, lợi nhuận vì thế cũng sẽ thấp hơn.

Đánh Hàng Trực Tiếp Bên Trung Quốc

Nếu bỏ qua phần chi phí đi lại và vận chuyển, thì phương thức này vô cùng hữu ích. Bạn có thể thỏa mãn nhu cầu lấy tận gốc, bán tận ngọn. Bạn có thể đến tận xưởng sản xuất, điểm phân phối, mẫu mã đa dạng phong phú, trực tiếp được xem chất lượng sản phẩm, thỏa thuận giá với nhà cung cấp.

Nhưng như đã nói ở trên, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí đi lại, ăn ở cộng thêm chi phí vận chuyển về Việt Nam khá cao. Ngôn ngữ cũng là trở ngại đối với bạn nếu bạn muốn sang đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc.

Đọc thêm: Nhập Hàng Thời Trang Ở Đâu Để Kinh Doanh

Nhập Hàng Qua Đơn Vị Vận Chuyển

Phương pháp để giải quyết các khó khăn về địa lý và ngôn ngữ là các bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, Taobao, Alibaba, Aliexpress thông qua 1 đơn vị vận chuyển. Bạn vẫn được thỏa mãn về nguồn hàng tận gốc, giá rẻ và phong phú đa dạng về mẫu mã. Tiết kiệm chi phí đi lại ăn ở.

Bạn sẽ phải trả cho bên vận chuyển 3 – 5% phí dịch vụ mua hàng và phí vận chuyển. Các khoản phí này rất đáng để hợp tác. Bạn sẽ được hỗ trợ về sản phẩm, nguồn hàng, deal giá, khiếu nại với nhà sản xuất khi có sự cố. Bạn sẽ được bảo hiểm và hỗ trợ đổi trả nếu xảy ra vấn đề với hàng hóa. Hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam và ship tận nhà.

Ký Gửi Hàng Hóa

Nếu bạn là người biết tiếng Trung thì phương thức này là tối ưu nhất. Bạn lên các trang thương mại điện tử để trực tiếp lựa chọn, trực tiếp mua hàng, trực tiếp deal giá với nhà cung cấp mà không phải mất bất kỳ 1 khoản phí dịch vụ nào. Hàng hóa sẽ được ký gửi và vận chuyển về kho. Bạn chỉ mất khoản phí vận chuyển Trung Quốc về tận nhà tại Việt Nam.

So Sánh Về Các Phương Thức Nhập Hàng

Theo quan điểm của chúng tôi, thì phương thức nhập hàng nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Nhưng trong kinh doanh và bán hàng, điều các bạn hướng tới là sản phẩm. Tối ưu nguồn hàng, chi phí và đặc biệt là lợi nhuận đạt được. Vì vậy 2 phương thức nhập hàng đầu tiên, chi phí cao dẫn đến lợi nhuận đạt được giảm nên sẽ không tối ưu.

Vậy chúng ta sẽ chọn phương thức nào trong hai phương thức còn lại? Nếu bạn là người biết tiếng Trung thì phương pháp ký gửi hàng hóa là tối ưu nhất.

Bạn sẽ tối ưu được chi phí, lợi nhuận thu về lại cao nhất. Còn nếu bạn không biết tiếng trung thì sẽ có khá nhiều rào cản về deal giá, tìm kiếm nguồn hàng uy tín, khiếu nại đổi trả và bồi thường từ nhà cung cấp khi hàng hóa có vấn đề thiếu, hỏng. Bên vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề đó.

Bạn nên đọc Cách Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Uy Tín

Nếu bạn nhập qua đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về cách tìm nhà cung cấp uy tín, tận gốc, deal giá sản phẩm. Giải quyết khiếu nại, hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu xảy ra vấn đề thiếu hàng, hỏng hàng. Bảo hiểm bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu vấn đề do bên nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển.

Kết Luận.

Như vậy là mình đã tổng kết một số cách thức giúp các bạn tìm kiếm được nguồn hàng để kinh doanh online. Hy vọng những điều chia sẻ trên giúp các bạn đưa ra được quyết định của mình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại comment trong phần bình luận. Để mình hỗ trợ được cho các bạn được tốt nhất.

Chúc các bạn thành công.

Hướng Dẫn Săn Sale Trên 1688, Taobao, Tmall

Taobao và 1688 là 2 trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và vô cùng quen thuộc với thị trường Việt Nam. Sản phẩm trên đây rất nhiều, phong phú về mẫu mã, đẹp và giá cả thì cực kỳ rẻ, rất phù hợp với những bạn kinh doanh online. Bán hàng trên sàn thương mại điện tử như shopee, sendo… Ngoài ra những người đang làm FBM, FBA amazon cũng đang coi đây là nguồn hàng uy tín chất lượng.

Tuy nhiên một đối tượng nữa nên biết mua hàng trên đây, đó chính là các ba mẹ muốn mua hàng tiêu dùng tiết kiệm cho gia đình. Vài năm qua, mình không chỉ hướng dẫn kiến thức này cho rất nhiều các bạn đang làm kinh doanh nhập hàng trên 1688, taobao. Mà còn rất nhiều người khác nữa chỉ mục tiêu đơn giản là mua sắm cho cá nhân và gia đình sử dụng.
OK! Chủ đề hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách Săn Sale (hàng khuyến mại) Trên 1688, hot deal và hot trend trên 1688 và Taobao.
ĐỌC TIẾP

HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ NHÀ CUNG CẤP UY TÍN VÀ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM TRÊN 1688

1688 là trang thương mại điện tử bán buôn lớn nhất Trung Quốc, với số lượng hàng hóa lớn đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và giá thành rẻ, nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng để kinh doanh thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. 1688.com hướng tới khách hàng mua sỉ, số lượng lớn, nên cách đánh giá tập trung vào độ trung thành và các giao dịch lớn thành công của khách hàng.

Có 2 cách để đánh giá nhà cung cấp uy tín trên 1688

Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Uy Tín Và Giá Tốt

Lọc sản phẩm và chọn giá tốt

1688.com là trang chỉ bán hàng trong nội địa Trung Quốc nên không hỗ trợ ngôn ngữ nước ngoài nào khác ngoài tiếng Trung. Nếu bạn không biết tiếng Trung, đầu tiên hãy truy cập Google Chrome chọn công cụ dịch https://translate.google.com/ dịch từ khóa muốn tìm kiếm sang tiếng Trung. Ở đây chúng tôi ví dụ là váy nữ 连衣裙 . Các bạn copy từ khóa tiếng Trung gắn vào thanh công cụ tìm kiếm, khi đó hệ thống sẽ trả kết quả, kết quả sẽ hiện thị tất cả các sản phẩm là váy nữ. Các bạn thao tác theo hướng dẫn sau. Chọn mục doanh số và giá bán (từ cao tới thấp và ngược lại).

Doanh thu cao suy ra lượng khách hàng mua hàng lớn, độ tin cậy và uy tín sẽ tăng. Bạn hãy chọn nhà cung cấp có doanh thu cao và giá thành rẻ để mua hàng.

Đọc thêm bài viết Hàng Nội Địa Trung Quốc Có Tốt Không

ĐỌC TIẾP