14

Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2017

Khi bạn kiếm tiền ở thị trường nước ngoài. Bạn sẽ phải cần những kênh thanh toán giao dịch (Paygate). Ví dụ amazon Paygate là Payoneer. Còn Ebay là Paypal – một trong những kênh thanh toán uy tín và an toàn nhất thế giới bây giờ.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách lập tài khoản paypal mới nhất năm 2016.

Cần chuẩn bị trước khi lập tài khoản PayPal

– Một tài khoản email mới chưa sử dụng lập paypal bao giờ (gmail, yahoo,…)

– Một thẻ visa mới: Credit card hoặc debit của các ngân hàng: ACB, Vietcombank, Saccombank…nạp vào tài khoản khoảng 120k để verify paypal. Sau này tiền đó là của bạn. Không bị mất đi.

Lời khuyên khi lập tài khoản visa: bạn nên lập tài khoản visa debit của ngân hàng ACB. Tại sao lại là visa debit, vì đây là loại thẻ nạp trước tiêu sau, nghĩa là bạn nạp bao nhiêu tiền thì được tiêu từng đó, thủ tục làm cũng rất đơn giản. Chỉ 15 phút là bạn đã có thẻ. Một điều chú ý nữa là bạn nên lập loại tài khoản Ngân Hàng Acb chứ đừng lập loại Tài Khoản Thẻ. Bởi vì tài khoản ngân hàng sau này sẽ rất tiện lợi trong các giao dịch rút tiền, gửi tiền, chuyển tiền …

Lập thêm visa của vcb và sacombank để sau này dùng dần. (dự là 1 tuần mới xong )
– Scan chứng minh thư, thông tin của bạn, 1 hóa đơn điện nước hoặc hóa đơn nộp tiền vào tài khoản có thông tin của bạn để mục đích sau này có khả năng paypal yêu cầu cung cấp những thông tin này. (Tốt nhất khi làm thẻ Visa thì làm luôn 1 cái giấy chuyển tiền vào tài khoản, ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh thư sau đó chụp ảnh tờ giấy đó lại sau này có khả năng phải dùng đến )

Các bước đăng ký một tài khoản Paypal.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của paypal https://www.paypal.com

Bước 2:

Ở đây có 2 loại tài khoản đó là Buy with PayPal và Receive payments with PayPal

 • Buy with PayPalLà loại tài khoản dành cho cá nhân để mua hàng cá nhân dùng để mua hàng online nhưng mình vẫn có thể rút tiền chuyển tiền và nhận tiền, đây là loại tài khoản free khi đăng ký nên các bạn nên chọn loại này.
 • Receive payments with PayPalLoại tài khoản này dùng cho doanh nghiệp, cá nhân làm ăn lớn và phải mất thêm một số loại phí, loại thẻ này hay dùng để nhận thanh toán. Nếu bạn đăng kí tài khoản cá nhân thì sau này bạn vẫn có thể nâng cấp lên tài khoản business

1 2 3-1 4-1

Bước 3: Add thẻ visa vào tài khoản

Điền đầy đủ thông tin về tài khoản thẻ visa”16 số trên mặt trước của thẻ”, ngày hết hạn của thẻ, 3 số CVV của thẻ sau đó click vào Link Card.

 

5-1

Bước cuối sau khi add thẻ xong  bạn đăng nhập vào gmail và paypal sẽ gửi cho bạn đường link, click vào đó để xác nhận là xong.Paypal sẽ đưa bạn về trang chủ my account.

7

 

Hướng dẫn Cách verify tài khoản PayPal

Bước 1: Vào My Account –> chọn vào Wallet hoặc nhấn Bank accounts and cards để vào trang quản lý tài khoản thẻ.

Bước 2: Chọn vào thẻ mà bạn muốn liên kết với tài khoản PayPal. Nhấn Confirm credit card.

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo sẽ có thông báo của PayPal. Click vào OK, PayPal sẽ đưa bạn quay về trang Wallet chờ mã số bí mật với 4 chữ số để xác nhận. Mã số bí mật này sẽ được gửi về trong phần mô tả giao dịch thanh toán của ngân hàng nơi bạn làm thẻ visa.

thong-bao-verify-the-ngan-hang

Đồng thời lúc này. Paypal sẽ charge 1.95$ từ tài khoản (thẻ mà bạn đã đăng ký kết nối lúc trước) và sẽ hoàn lại khoản tiền này trong vòng 2 – 3 tuần kể từ khi tài khoản của bạn được verified OK.

Bước 4: Sau khi tài khoản của bạn đã bị trừ tiền, hãy kiểm tra Internet Banking vào phần giao dịch để lấy mã số confirm hoặc xem thông báo SMS từ ngân hàng báo trừ tiền, mã xác nhận nằm trong phần mô tả giao dịch.

Nếu bạn không đăng ký Internet Banking hoặc thông báo nhận được không có mã, hãy gọi điện lên tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ và hỏi mã số xác nhận PayPal, Số tổng đài hỗ trợ 24/7 in ngay trên thẻ, họ sẽ cung cấp cho bạn. Trường hợp này hay xảy ra với VCB, bạn cần gọi điện lên hỏi mới biết mã số.

Bước 5: Lúc này tại trang Wallet, nhấn vào thẻ, chọn Confirm credit card như ở Bước 2.

Bước 6: Điền mã số bí mật vừa lấy được vào và nhấn Confirm.

OK! Trên đây là đầy đủ các bước đăng ký tài khoản Paypal và cách verify tài khoản năm 2016, sau khi đăng ký xong bạn nên cập nhật thông tin đăng kí vào file để quản lý tài khoản một cách khoa học nhất nhé . Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của mình ! See next time – bye bye!

ThaiHoang
 

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi…”

Click Here to Leave a Comment Below 14 comments
An - February 10, 2017

Anh ơi cho em hỏi bình thường thì nếu khi có KH đặt hàng thì trong time bao lâu mình có thể chuyển tiền tới tay KH được ạ? em đọc thấy toàn từ >20 ngày trở lên k ạ? như vậy có ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình không? vì em thấy time vận chuyển khá là dài ạ!

Reply
  ThaiHoang - February 11, 2017

  tùy từng dịch vụ vận chuyển e chọn. có thể là 7-15 ngày

  Reply
Thong - March 22, 2017

Hoàng ơi, cho mình hỏi chút
Có lưu ý gì về mạng internet khi đăng ký paypal và ebay k ? ví dụ như dùng mạng nhà trọ ?

Reply
  ThaiHoang - March 28, 2017

  mạng không dùng chung là được bạn.

  Reply
   Duc - July 9, 2017

   Anh cho e hỏi chút a. Mail lập Tk eBay và Tk PayPal chung 1 email đc ko a?

   Reply
Cường - July 19, 2017

Em bị lỗi như này khi thêm thẻ acb visa debit: “Check your card details and try again.”
Lỗi này là như nào vậy ạ. Em xin cảm ơn

Reply
  ThaiHoang - July 28, 2017

  bạn chụp ảnh lên để mình xem cho

  Reply
   oanh - August 28, 2017

   bạn ơi cho mình hỏi làm sao đặt thẻ paypal đc bạn. mình lập tài khoản rồi nhưng sao ko thấy chuyển thẻ về cho mình

   Reply
    Thuan Pham - August 29, 2017

    PP là tài khoản onl ko phải thẻ em nhé.

    Reply
Mỹ - August 6, 2017

A e hk hiểu lắm về phần điền địa chỉ đăng ký paypal á anh

Reply
Minh - October 4, 2017

Em chào anh .
Anh cho em hỏi, em tên là NGUYỄN THỊ NGỌC MINH, hiện tại đang sống ở Nga và em đi làm thẻ ngân hàng thì họ ghi tên của em trên thẻ như thế này THI NGOC MINH NGUYEN. Vậy khi em đăng kí thẻ paypal thì first name và last name của em là gì để khớp được với tên ghi trên thẻ ngân hàng của em ạ?
Cái chỗ national ID anh ghi là mã quốc gia như em đọc 1 số bài khác lại ghi là số chứng minh thư nhân dân. Vậy như thế nào mới đúng ạ?
Em cảm ơn anh nhiều!

Reply
  ThaiHoang - October 10, 2017

  Mã quốc gia national id đó là số cmnd đó em. Còn tên trên paypal có thể đổi được. sau này gặp vấn đề về tên thì e contact trực tiếp với support paypal nó sẽ xử lý. Mình lập chính chủ thì ko có gì phải lo cả.

  Reply

Leave a Reply:

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email