Hướng dẫn lập tài khoản paypal 2016
43

Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2021

Paypal đang là một trong những kênh thanh toán trực tuyến uy tín hàng đầu thế giới, Ở thời điểm hiện tại, Paypal còn có cả một đội ngũ support ở Việt Nam để hỗ trợ người dùng. Tài khoản Paypal Việt Nam còn được sử dụng mua vé máy bay, đặt phòng du lịch…

Vì vậy, với một người quản lý tài chính cá nhân trong thời đại  4.0. Bạn không thể thiếu cho mình một tài khoản paypal.

Không những vậy, với những bạn kiếm tiền ở thị trường nước ngoài. Bạn sẽ phải cần những kênh thanh toán giao dịch (Paygate). Ví dụ amazon Paygate là Payoneer. Còn Ebay là Paypal – một trong những kênh thanh toán uy tín và an toàn nhất thế giới bây giờ.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách lập tài khoản paypal mới nhất năm 2021.

Cần chuẩn bị trước khi lập tài khoản PayPal

– Một tài khoản email mới chưa sử dụng lập paypal bao giờ (gmail, yahoo,…)

– Một thẻ visa mới: Credit card hoặc debit của các ngân hàng: ACB, Vietcombank, Saccombank…nạp vào tài khoản khoảng 120k để verify paypal. Sau này tiền đó là của bạn. Không bị mất đi.

Lời khuyên khi lập tài khoản visa: bạn nên lập tài khoản visa debit của ngân hàng ACB. Tại sao lại là visa debit, vì đây là loại thẻ nạp trước tiêu sau, nghĩa là bạn nạp bao nhiêu tiền thì được tiêu từng đó, thủ tục làm cũng rất đơn giản. Chỉ 15 phút là bạn đã có thẻ. Một điều chú ý nữa là bạn nên lập loại tài khoản Ngân Hàng Acb chứ đừng lập loại Tài Khoản Thẻ. Bởi vì tài khoản ngân hàng sau này sẽ rất tiện lợi trong các giao dịch rút tiền, gửi tiền, chuyển tiền …

Lập thêm visa của vcb và sacombank để sau này dùng dần. (dự là 1 tuần mới xong )
– Scan chứng minh thư, thông tin của bạn, 1 hóa đơn điện nước hoặc hóa đơn nộp tiền vào tài khoản có thông tin của bạn để mục đích sau này có khả năng paypal yêu cầu cung cấp những thông tin này. (Tốt nhất khi làm thẻ Visa thì làm luôn 1 cái giấy chuyển tiền vào tài khoản, ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh thư sau đó chụp ảnh tờ giấy đó lại sau này có khả năng phải dùng đến )

Các bước đăng ký một tài khoản Paypal.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của paypal https://www.paypal.com

Bước 2:

Ở đây có 2 loại tài khoản đó là Buy with PayPal và Receive payments with PayPal

  • Buy with PayPalLà loại tài khoản dành cho cá nhân để mua hàng cá nhân dùng để mua hàng online nhưng mình vẫn có thể rút tiền chuyển tiền và nhận tiền, đây là loại tài khoản free khi đăng ký nên các bạn nên chọn loại này.
  • Receive payments with PayPalLoại tài khoản này dùng cho doanh nghiệp, cá nhân làm ăn lớn và phải mất thêm một số loại phí, loại thẻ này hay dùng để nhận thanh toán. Nếu bạn đăng kí tài khoản cá nhân thì sau này bạn vẫn có thể nâng cấp lên tài khoản business

1 2 3-1 4-1

Bước 3: Add thẻ visa vào tài khoản

Điền đầy đủ thông tin về tài khoản thẻ visa”16 số trên mặt trước của thẻ”, ngày hết hạn của thẻ, 3 số CVV của thẻ sau đó click vào Link Card.

 

5-1

Bước cuối sau khi add thẻ xong  bạn đăng nhập vào gmail và paypal sẽ gửi cho bạn đường link, click vào đó để xác nhận là xong.Paypal sẽ đưa bạn về trang chủ my account.

7

 

Hướng dẫn Cách verify tài khoản PayPal

Bước 1: Vào My Account –> chọn vào Wallet hoặc nhấn Bank accounts and cards để vào trang quản lý tài khoản thẻ.

Bước 2: Chọn vào thẻ mà bạn muốn liên kết với tài khoản PayPal. Nhấn Confirm credit card.

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo sẽ có thông báo của PayPal. Click vào OK, PayPal sẽ đưa bạn quay về trang Wallet chờ mã số bí mật với 4 chữ số để xác nhận. Mã số bí mật này sẽ được gửi về trong phần mô tả giao dịch thanh toán của ngân hàng nơi bạn làm thẻ visa.

thong-bao-verify-the-ngan-hang

Đồng thời lúc này. Paypal sẽ charge 1.95$ từ tài khoản (thẻ mà bạn đã đăng ký kết nối lúc trước) và sẽ hoàn lại khoản tiền này trong vòng 2 – 3 tuần kể từ khi tài khoản của bạn được verified OK.

Bước 4: Sau khi tài khoản của bạn đã bị trừ tiền, hãy kiểm tra Internet Banking vào phần giao dịch để lấy mã số confirm hoặc xem thông báo SMS từ ngân hàng báo trừ tiền, mã xác nhận nằm trong phần mô tả giao dịch.

Nếu bạn không đăng ký Internet Banking hoặc thông báo nhận được không có mã, hãy gọi điện lên tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ và hỏi mã số xác nhận PayPal, Số tổng đài hỗ trợ 24/7 in ngay trên thẻ, họ sẽ cung cấp cho bạn. Trường hợp này hay xảy ra với VCB, bạn cần gọi điện lên hỏi mới biết mã số.

Bước 5: Lúc này tại trang Wallet, nhấn vào thẻ, chọn Confirm credit card như ở Bước 2.

Bước 6: Điền mã số bí mật vừa lấy được vào và nhấn Confirm.

OK! Trên đây là đầy đủ các bước đăng ký tài khoản Paypal và cách verify tài khoản năm 2016, sau khi đăng ký xong bạn nên cập nhật thông tin đăng kí vào file để quản lý tài khoản một cách khoa học nhất nhé . Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của mình ! See next time – bye bye!

Thái Hoàng Hd

Kiếm Tiền với Kinh Doanh, Bán Hàng Online, Dropshipping, FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Khởi nghiệp, Kinh doanh, Bán hàng, Marketing online, Đầu tư, tài chính cá nhân trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...

Tham gia các khóa học của Thaihoanghd Team

Theo dõi mình trên Facebook

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 43 comments