Đầu Tư Vàng và Kim Loại Quý Archives - Làm Việc Tại Nhà - Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online
  • Home
  • Đầu Tư Vàng và Kim Loại Quý

Archive

Category Archives for "Đầu Tư Vàng và Kim Loại Quý"

Kinh Nghiệm Đầu Tư Vàng Tại Thị Trường Việt Nam

Xin chào cả nhà, tiếp tục Series về Cậu Vàng. Hôm nay là những kinh nghiệm đầu tư vàng. Được mình đúc kết ra từ nhiều năm nghiên cứu, đầu tư, cũng như theo dõi học hỏi trên cộng đồng trên thị trường vàng Việt Nam. Nó thật sự rất rất hữu ích với bạn. Những người mới tham gia vào thị trường.

Mình sẽ viết bằng lối văn trực diện, đi thẳng vào các vấn đề, checklist mà mình cảm thấy quan trọng nhất với nhà đầu tư cá nhân.

Nhưng trước tiên, bạn hãy chắc chắn đọc kỹ các bài viết này để hiểu bức tranh toàn cảnh về vàng và thị trường trước đã.

#1. Đầu Tư Vàng Tại Việt Nam: Hướng Dẫn Từ Đầu Cho Người Mới.

#2. Giá Trị Nội Tại Thực Sự Của Vàng – Đồng Tiền Của Chúa.

Lưu ý: Bài viết này tương đối dài (trên 3000 từ). Vì vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn cafe để vừa đọc vừa nhâm nhi nhé. Sau khi đọc xong, bạn sẽ biết được cách mà các chuyên gia đang dự đoán, phân tích giá vàng như thế nào. Từ đó, chính bạn cũng có thể rèn luyện để phân tích được như họ. Không phải phụ thuộc vào nhận định của người khác nữa. Đó cũng là mục tiêu chia sẻ của mình trên thaihoanghd. Vì mình biết, người mới thường hay bị động, phụ thuộc theo người khác.

Ok! Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp ngay nhé!

ĐỌC TIẾP

Giá Trị Nội Tại Thật Sự Của Vàng – Đồng Tiền Của Chúa.

Bài này mình không nói về phương pháp đầu tư, tư duy đầu tư hay chiến lược đầu tư vàng. Mà chỉ đơn giản cung cấp cho bạn các thông tin về giá trị sử dụng của vàng, giá trị nội tại của vàng, giá trị trao đổi cũng như giá trị tiền tệ của vàng.

Để bạn hiểu tại sao vàng được mệnh danh là đồng tiền của chúa. Là đồng tiền bền vững trải dài hàng ngàn năm lịch sử loài người. Với sự lên xuống thậm chí xóa sổ của bao nhiêu đồng tiền pháp định. Nhưng Vàng vẫn hiên ngang đứng đó vững chãi cho đến tận ngày hôm nay.

Vàng là sản vật tồn tại ở trạng thái tự do trong thiên nhiên. Con người không thể làm ra vàng nhân tạo được. Tổng lượng vàng trên thế giới đã khai thác được trong suốt 6000 năm qua chỉ có 140 nghìn tấn. Và tổng lượng dự trữ vàng trên sổ sách của các ngân hàng trung ương Âu – Mỹ cũng chỉ xấp xỉ 21 nghìn tấn.

Đọc Thêm:

Đầu Tư Vàng Tại Việt Nam: Hướng Dẫn từ cơ bản cho người mới.

Kinh Nghiệm Đầu Tư Vàng Tại Thị Trường Việt Nam.

Nhà Đầu Tư Cá Nhân: Nền Tảng Kiến Thức Vỡ Lòng.

Kinh Doanh Đầu Tư Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Việt Nam.

ĐỌC TIẾP

Đầu Tư Vàng Tại Việt Nam Tập 1: Hướng Dẫn Từ Cơ Bản Cho Người Mới.

Hầu hết những nhà đầu tư cá nhân, Đặc biệt với nhà đầu tư bình thường. (Những người chưa tham gia sâu vào các kênh đầu tư, hoặc không có nhiều kiến thức về các tài sản 4.0 như bitcoin, đầu tư chứng khoán…). Vàng luôn là một công cụ đầu tư ổn định với độ rủi ro thấp. Tính an toàn cao.

Với mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về vàng ngày càng lớn. Thị trường vàng có dư địa tăng trưởng rất lớn trong tương lai. Là một danh mục đầu tư chất lượng không thể bỏ qua. Với điều kiện bạn có những chiến lược đầu tư hợp lý. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn các kiến thức quan trọng. Bạn sẽ tìm được nhiều câu trả lời cho những thắc mắc của bạn về thị trường vàng sau khi đọc hết bài này.

Okey! Let Start!. 

Đọc thêm:

#1. Kinh Nghiệm Đầu Tư Vàng Tại Thị Trường Việt Nam.

#2. Series Bài Chia Sẻ Thực Tế Về Đầu Tư – Tài Chính Cá Nhân.

ĐỌC TIẾP