Đánh giá Dự án Kiếm Tiền với Jeunesse có thật sự tiềm năng
14

Review Sau 3 Tháng Làm Việc Với Dự Án Kiếm Tiền Với Jeunesse.

Như đã hứa với các bạn ở trong bài viết trước, Hôm nay mình có một bài viết tổng quan đánh giá những thứ mình đã học được, làm được sau 3 tháng (chính xác hơn là 2 tháng 25 ngày) tìm hiểu, hoạt động và xây dựng hệ thống kiếm tiền với Jeunesse.

Nếu bạn chưa hiểu về Dự án Jeunesse. Cũng như chưa biết cách lập tài khoản Jeunesse Thì đọc lại bài viết này :

Jeunesse Là Gì? Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Kiếm Tiền Với Jeunesse.

Tóm Tắt chi phí – Lợi Nhuận.

Tổng vốn đầu tư: 1 $ lập tài khoản.

Tổng tiền hàng mua về cho gia đình sử dụng để test quy trình, sản phẩm: 400$ . (còn ở thời điểm hiện tại, nhà mình đã là 1 khách hàng sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều đặn của công ty, chỉ có điều là giờ mình không cần bỏ tiền túi ra mua hàng nữa mà trích 1 phần từ thu nhập nhận được để mua sản phẩm sử dụng)

Tổng tiền hàng cho tặng để mục đích phát triển thị trường: 150$.

Marketing online: 50$. Gần như chưa sử dụng, mới dùng hoàn toàn free traffic từ group facebook và các cộng đồng mối quan hệ sẵn có. (năm 2019 mình mới bắt đầu đẩy mạnh các kênh mkt online )

Tổng thu nhập thu được: 3000$ hoa hồng các tuần + 1000$ tiền thưởng tháng 10,11 + 5000$ tiền thưởng trong cuộc đua tháng 1,2.

Lợi Nhuận: 9000$ – 400$ – 150$ – 50$ = 8400 $. / 3 tháng. Một con số hoàn toàn chấp nhận được với một business có tính chất lâu dài như jeunesse. Vì mục tiêu tầm nhìn của mình là 1-2 năm có được hệ thống thu nhập thụ động 10-20k$/1 tháng và có khả năng tự nhân bản. Không cần phải động tay vào quá nhiều nữa.

Hoa hồng Tuần Jeunesse

Thu Nhập 1 Tuần Của Hệ Thống Mình

Tổng Quan Một Số Cột Mốc Quan Trọng.

20.10.2018: Lập Tài khoản jeunesse với phí đăng ký là 1$. (vì jeunesse là tài khoản quốc tế giống như amazon, ebay. Cho nên khi đăng ký bạn cần phải verify tài khoản bằng visa/master mất 1$)

21.10.2018: Mua một số sản phẩm về để test quy trình mua, quy trình ship hàng cũng như xem mẫu mã sản phầm và test mùi vị, chất lượng sản phẩm. Đồng thời để lên NPP luôn (điều kiện từ đại lý 1$ lên NPP là phải mua đủ 100 cv tiền hàng trong 1 tháng bất kỳ )

31.10.2018: Dành 10 ngày để đi gặp gỡ thật nhiều các anh chị đi trước trong cộng đồng jeunesse cũng như gặp gỡ những khách hàng, bệnh nhân, để nghe họ chia sẻ về sản phẩm, về hệ thống.

Tháng 11: bắt đầu Setup những viên gạch đầu tiên xây dựng hệ thống khách hàng người dùng, cũng như hệ thống những anh em có cùng đam mê kinh doanh, nhận ra cơ hội vô cùng lớn của jeunesse. Ở thời điểm mình lập tài khoản, lại trùng với cuộc đua thưởng của Jeunesse (tháng 10 và 11). Vì vậy mình chỉ còn 1 tháng 11 để tham gia cuộc đua. Ban đầu mình chỉ nghĩ là sẽ cố gắng hết sức mình. Và ước lượng đạt doanh số 1000cv để đạt thưởng 200$. (mức thưởng thấp nhất). Tuy nhiên mình không ngờ được rằng chỉ trong 1 tháng 11 mình đã xây dựng được 1 hệ thống với doanh số 7000 cv và đạt thưởng 1000$ từ jeunesse. Một kết quả tuyệt vời. Cho thấy chúng ta hãy cố gắng hết sức mình để hành động, Đừng bao giờ giới hạn bản thân bởi những nỗi sợ hãi do tự mình nghĩ ra.

Tháng 12: Tập trung xây dựng và đào tạo, lên quy trình hoạt động chặt chẽ cho hệ thống của mình. Và trong tháng 12 cũng chứng kiến một số anh em đi cùng mình từ đầu bắt đầu phát sinh ra hoa hồng đầu tiên. Tháng 12 là tháng chuẩn bị quan trọng cho team trước khi bước vào cuộc đua tháng 1,2/2019.

Trong tháng 12 mình cũng bắt đầu đạt được mốc thu nhập khoảng 200-300$/1 tuần.

Tháng 1/2019: Mình tương đối tự tin để bước tiếp vào cuộc đua thưởng tháng 1,2/2019. Mục tiêu trong cuộc đua này

 •  Bản thân đạt mức thưởng 5000$ (mình đã đạt được mục tiêu này ngay trong tháng 1 tức là mới chỉ qua ½ thời gian cuộc đua.)
 •  Giúp cho ít nhất 10 anh em đạt thưởng 1000$, và ít nhất 20 anh em đạt thưởng 200$ trở lên. (phần thưởng cuộc đua lần này sẽ được chi trả vào đầu năm 2019 âm lịch. Đó là một sự khởi đầu may mắn cho người Việt Nam chúng ta)
 •  Đạt danh hiệu sapphire 25 chu kỳ (đã đạt được vào ngày 25/1/2019)
 •  Đạt thu nhập 400-500$/1 tuần.

Chú Thích: Jeunesse thường tổ chức 2-4 cuộc đua trong vòng 1 năm. Để khuyến khích anh em phát triển hệ thống của mình đồng thời đạt được những phần thưởng tiền mặt cũng như du lịch vô cùng giá trị. Nhớ là tiền thưởng này tách biệt hoàn toàn so với hoa hồng hàng tháng.

Kế Hoạch Tiếp Theo Với Jeunesse Năm 2019.

 • Liên tục tìm kiếm những anh em có niềm đam mê trong ngành sức khỏe, có quyết tâm kiên trì. Để vào ekip cùng khai phá thị trường mới này.
 • Luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, tiện lợi nhất đến cho khách hàng của mình trong ngành sức khỏe. giúp những sản phẩm tế bào gốc chất lượng của jeunesse tiếp cận được với ít nhất 100k người Việt Nam.
 • Đẩy mạnh kênh online marketing là sở trường của mình.
 • Giúp đỡ tất cả các anh em xây dựng được thu nhập tốt nhất cho bản thân.
 • Đạt đến cấp bậc ruby Thu nhập thụ động 300 triệu/tháng

Một Số Điều Đặc Biệt Ở Jeunesse Mà Mình Thấy Rất Thích.

 • Trả thưởng hoa hồng theo tuần (7 ngày/1 lần). Có lẽ trong các business mình xây dựng cho đến thời điểm này. Thì Jeunesse là business trả hoa hồng nhanh nhất. (với amazon là 14 ngày/ 1 lần với seller central còn affiliate thì là 1 tháng)
 • Có thể phát triển hệ thống online mà không bị giới hạn về không gian địa lý. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng của mình có cả ở Singapore, thái lan, mỹ, nhật…
 • Dễ dàng tham gia, chi phí đầu tư ban đầu cực ít so với các hình thức kiếm tiền khác. Và quan trọng hơn nữa là đem lại thu nhập thụ động thật sự.

Những Thành Quả Thu Được Sau 3 Tháng.

Sức Khỏe

Nếu một số bạn hay chơi với mình thì các bạn cũng biết rằng năm 2016,2017 mình có gặp một số vấn đề về sức khỏe. Và cũng tốn khá nhiều công sức, thời gian để chữa trị cũng như phục hồi. Đó cũng là một trong những lý do để mình quyết định chuyển sang nghiên cứu sâu hơn về ngành sức khỏe, và gặp được các sản phẩm rất tốt của jeunesse. Điều làm mình tiếc nhất là mình không biết đến sản phẩm jeunesse sớm hơn. Tuy nhiên có thể đó cũng là một cái duyên. Và hiện tại mình đang rất hài lòng với những kết quả sản phẩm đem lại được cho bản thân.

Kiến Thức – Mối Quan Hệ

Đi một ngày đàng học một sàng khôn, đặc biệt là đi vào những mảng mà kiến thức mình đang rất yếu. Thì thứ mà mình học được lại càng nhiều. Cộng đồng Jeunesse là một môi trường giúp mình rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong ngành sức khỏe. Từ các Tiến sĩ, bác sĩ bệnh viện K , bệnh viện u bướu, Bệnh viện da liễu, Chuyên gia thực dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng, chẩn liệu, hỏa trị liệu, đông y… càng ngày mình càng thấy yêu quý những con người nơi đây.

Không những chỉ có các chuyên gia về dinh dưỡng sức khỏe. Mà ở đây mình cũng được hội ngộ rất nhiều anh chị em có tiếng trong ngành hệ thống, kinh doanh online, đào tạo facebook, kỹ năng sống như các chuyên gia NLP, Chuyên gia FB ads …

Ngoài ra còn có các anh chị làm ngân hàng, công chức nhà nước, kỹ sư dân văn phòng. Và tất cả mọi người cùng gặp nhau ở đây với một chủ đề đó là Sức Khỏe.

Giá Trị Cho Đi Đến Cộng Đồng.

Sau 3 tháng hoạt động, đã Có trên dưới 20 khách hàng trực tiếp của mình sử dụng và có những kết quả vô cùng khả quan, Trong đó có những người mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, khớp, gout… Ngoài ra có một lượng khách hàng đang quyết định sử dụng jeunesse đều đặn như một giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động. Điều đó đem lại cho mình một cảm xúc khó tả.

Niềm tự hào nhất sau gần 3 tháng làm jeunesse là mình đã giúp được cho rất nhìu anh chị em trong nhóm có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng. Và trong số đó cũng có một số người bắt đầu xây dựng ra những thu nhập đầu tiên trong hệ thống của họ.

 

thu nhập thành viên

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Jeunesse.

Hoa hồng trả thưởng như thế nào? Tiền đã về tay bạn chưa?

Mình đã nhận gần 5k$ về tài khoản của mình ok.

Cách đây 3 tháng, mình chưa nói về vấn đề này, vì lúc đó mình mới bắt tay vào xây dựng. Và đến bây giờ khi mà tiền về tài khoản của mình. Và nhận về việt nam đồng ok. Thì thật sự mình đã có thể public cho mọi người để yên tâm hơn.

Jeunesse là 1 dự án TMĐT, Kiếm tiền online vô tình giống như một nấc thang tiến hóa với mình trên con đường nhận tiền. Ngày xưa khi làm ebay là 21 ngày tiền về, tiếp theo đến amazon là 14 ngày tiền về. Thì bây giờ jeunesse 7 ngày tiền về ví 1 lần. Thật là tuyệt vời phải không các bạn.

Đây là thu nhập tuần vừa qua của mình.

Hoa hồng jeunesse Hoàng

Thu Nhập 5 Ngày Gần Đây Của Hệ Thống Mình

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 chút thu nhập của 1 người anh đi trước mình khoảng 1 năm. Hiện anh đang công tác tại Bệnh Viện U Bướu Hưng Việt. Rất tuyệt vời đúng không các bạn.

thu nhập bác sĩ Thái

Thu Nhập Từ Tháng 7/2018 Đến Tháng 1/2019 Của Bác Sĩ Thái

Tất nhiên mục tiêu của mình lớn hơn đây rất nhiều. Bởi với một thị trường mới, tiềm năng như Jeunesse. Cái mong muốn của mình không chỉ dừng lại ở vài trăm $/tuần. Vì với thu nhập như vậy, mình có quá nhiều lựa chọn. (ví dụ đi cố thêm 1 vài sản phẩm FBA Hay dropshipping là ok.).

Jeunesse Có Giống Các Công Ty MLM Truyền Thống?

Jeunesse là một công ty áp dụng rất nhiều ưu việt của các hình thức từ MLM cho đến Thương Mại Điện Tử, affiliate … Và điểm mạnh nhất của nó phải kể đến là mô hình thương mại điện tử cực kỳ linh hoạt. Đó cũng là lý do tại sao mà jeunesse phát triển được với tốc độ rất nhanh chỉ sau gần 10 năm thành lập. Trở thành 1 trong 5 công ty đạt doanh số tỷ dollar nhanh nhất nước mỹ.

Mình nhìn qua thấy hoa hồng, phần thưởng các bạn đạt được là tương đối nhiều. Vậy dòng tiền của jeunesse có đảm bảo không.

Dòng tiền là vấn đề đầu tiên mình nghiên cứu khi tham gia tất cả các hệ thống kiếm tiền. Jeunesse cũng không phải là một ngoại lệ. Mình đã sử dụng excel tính toán 1 bài toán số liệu cụ thể. Gán số liệu cụ thể cho 1 hệ thống để tính toàn bộ số hoa hồng hệ thống đó nhận được. Sau đó chia cho tổng tiền hàng lưu thông. Và một con số mình thấy bất ngờ đó là tổng hoa hồng chi trả cho đội nhóm/ tổng doanh số tiền hàng < 20%. Tức là jeunesse rất đảm bảo về dòng tiền. và 80% còn lại jeunesse hoàn toàn có thể thoải mái trong việc phát triển các chương trình chạy đua, thưởng, du lịch …

Vấn Đề Gặp Phải Trong Giai Đoạn Ban Đầu?

 • Khối lượng kiến thức từ sản phẩm đến hệ thống không phải là ít. Cho nên bạn cần tập trung học trong 1-2 tuần đầu để nắm chắc mọi kiến thức 1 cách tốt nhất.
 • Bạn sẽ không thể thành công với jeunesse nếu bạn đi một mình hoặc vào những đội nhóm mà lãnh đạo không có năng lực, không có cộng đồng dẫn dắt bạn. Nếu vậy bạn sẽ rất tốn thời gian và không biết phải đi như thế nào, bắt đầu từ đâu. Đó là lý do bạn nên tham gia Ekip của mình. Nơi hỗ trợ bạn rất nhiều về mặt quy trình, kỹ thuật, kinh nghiệm làm việc, cũng như cho bạn cả một cộng đồng thảo luận cùng nhau tiến lên.
 • Tình trạng hàng nhái, hàng giả ở việt nam tương đối nhiều. Cái này thật ra mình không hề lo ngại. Bởi vì sản phẩm có tốt thì mới có nhìu hàng giả. Một thời gian sắp tới nữa khi kho hàng được đặt thêm ở Việt Nam. Thì vấn đề đó sẽ được xử lý một cách triệt để. Nếu mọi người hiểu được rằng tất cả chúng ta đều có thể mua hàng chính hãng, mua hàng trực tiếp trên công ty mà không cần phải qua bất kể kênh trung gian nào. Thì chắc chắn mọi người sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Kiếm Tiền Với Jeunesse có thật sự dễ dàng?

Mình sẽ có riêng một bài viết để phân tích sâu về vấn đề này, tuy nhiên cái mà mình muốn nhắc nhở các bạn đó là Jeunesse là một cơ hội lớn, và không phải lúc nào trên con đường kiếm tiền chúng ta cũng có thể bắt gặp được những cơ hội đúng thời điểm như thế này.

Việt Nam là thị trường mới của Jeunesse. Chính vì điều đó nên thị phần đang còn rất lớn để chúng ta khai thác. Người đi đầu bao giờ cũng là những người đạt được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, Jeunesse cũng là 1 business thật sự, một hệ thống thật sự đem lại thu nhập rất rất tốt. Nhưng cũng không phải dễ dàng để các bạn đạt được hệ thống thu nhập 20 triệu, 50 triệu cho đến vài trăm triệu/tháng… Điều đó cần một sự đầu tư nghiêm túc cả về tài chính lẫn thời gian, 1 kế hoạch thực hiện rõ ràng và một quyết tâm sắt đá không nản chí trước mọi khó khăn thì chúng ta mới có thể đạt được mục tiêu.

Ngày hôm nay, bạn sẽ để những khó khăn, trở ngại của cuộc sống vùi lấp bạn, hay bạn sẽ đứng lên vượt qua những khó khăn đó để vươn đến thành công. Đó là lựa chọn của chính bạn.

Kết Luận:

Hy vọng sau bài viết này, Phần nào đó sẽ giúp các bạn giải đáp được một số khúc mắc của bản thân về Jeunesse.

Nếu bạn có bất kể vấn đề gì thắc mắc về dự án Sức khỏe toàn cầu Jeunesse. Hãy inbox thêm cho mình trên facebook hoặc để lại bình luận ở dưới bài viết này. Còn nếu bạn cảm thấy phù hợp, nhận ra được cơ hội cũng như có tình yêu với ngành chăm sóc sức khỏe. Mình rất mong muốn được gặp bạn trong Ekip đội nhóm của mình. Để cùng nhau khai phá thị trường năm 2019 thật bùng nổ.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

                                                                                                  =Have a nice day!

ThaiHoang
 

Kiếm Tiền với Dropshipping FBA và Marketing Online từ 2013 // Đã tư vấn hỗ trợ rất nhiều cá nhân, Doanh nghiệp xây dựng được Doanh Nghiệp ngàn $ đến trăm ngàn $ trên thị trường Quốc Tế.// Thích chia sẻ về Kinh doanh, Bán hàng, Marketing trên blog // Mục Tiêu xây dựng cộng đồng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Việt Nam Quốc Tế ngày càng lớn mạnh ...Theo dõi mình trên Facebook

Click Here to Leave a Comment Below 14 comments

Học Cách Kiếm $500+/Tháng Với Dropshipping Và FBA Ngay !

Hãy Đăng ký để nhận hướng dẫn chi tiết của mình qua email