5 Cách Tăng Tim Video Tiktok Nhanh Nhất 2021 - Kinh Doanh Online

5 Cách Tăng Tim Video Tiktok Nhanh Nhất 2021

Bạn đăng video tiktok có được một lượng xem nhất định nhưng lại không có lượt tim, lượt like. Video ít tym ít tương tác thì khả năng hiện thị giảm. Tỷ lệ hiển thị giảm dẫn đến video của bạn không được đề xuất và rất ít views. Từ đó kênh sẽ bạn ít phát triển, ít follow. Vậy làm cách nào tăng tim video tiktok. Các bạn hãy tham khảo những cách sau đây nhé!

Đọc Thêm: 

#1. Tiktok là gì? Các Kiến Thức Cơ Bản Đầu Tiên Về Tiktok người mới cần nắm được.

#2. Năm Hình Thức Kiếm Tiền Trên Tiktok

#3. Kinh Doanh Trên Tik Tok Việt Nam: Thuận Lợi Và Thách Thức.

Nội dung Video

Đầu tiên không thể không nói tới đó là nội dung video. Khi người xem có thích video của bạn hay không thì nội dung rất quan trọng. Đánh vào sở thích của mỗi người chính là biện pháp nhanh nhất.

Trong tất cả các nền tảng social marketing. Slogan “Content is King” luôn đúng. Nội dung là vua. Nội dung mà không tốt thì các Tip trick khác không còn có ý nghĩa.

Làm tiktok không đơn giản chỉ là để tăng follow, tăng like. Mà tất cả những cái đó đều phải hướng đến mục đích cuối cùng đó là Chuyển Đổi. Ra đơn hàng. Vậy nếu bạn dùng tip trick tăng được follow, like. Nhưng nội dung không hấp dẫn người xem, không có khả năng chuyển đổi ra đơn. Thì cuối cùng cũng chỉ để làm cảnh mà thôi.

Những Điều Cần Chú ý Về Nội Dung Video Tiktok.

Đánh vào cảm xúc người xem

Đại đa số người xem thì cảm xúc sẽ quyết định người xem có thích video của bạn hay không. Bạn nên chú ý Tiktok là một ứng dụng giải trí nhanh nên hãy chú ý mang đến cảm xác tích cực cho người xem. Theo phân tích thì nội dung mang tính hài ước người dùng sẽ thích nhất. Vì vậy bạn hãy cố gắng trình bày nội dung video một cách tự nhiên, hài ước. Mang lại sự thoải mái cho người xem.

Ngoài ra, các trạng thái cảm xúc như

 • Bật khóc
 • Bật Cười.
 • Tranh luận.

Đều là những trạng thái đem lại nhiều tương tác, nhiều Tim nếu chúng ta đánh đúng được vào cảm xúc đó.

Mang giá trị cho người xem

Được hiểu là bạn cần phải xác định được video bạn tạo ra sẽ hướng đến những đối tượng người dùng nào. Dựa vào đó, các bạn sẽ làm video mang lại những giá trị nhất định cho người xem.

Vi dụ hướng đến các bà mẹ thì thường nội dung sẽ mang giá trị cung cấp kiến thức cho mẹ, chia sẻ kinh nghiệm. Hay giải đáp các thắc mắc cho ba mẹ. Nội dung giải trí thì mang lại tiếng cười, xả stress cho người xem…

Vì vậy khi đăng tải và phát triển kênh tiktok bạn cần phải xác định rõ ràng đối tượng, chủ đề từ đó nên nội dung mang giá trị cho người xem. Từ đó video tiktok sẽ có rất nhiều tim thôi.

Đọc thêm bài viết Các Điều Cần Tránh Khi Làm Video Tiktok

Bắt Theo Trend Video

Theo trend tức là những video thuộc chủ đề nội dung hot trên TikTok ở mỗi thời điểm. Trend Tiktok thường thay đổi liên tục và tồn tại chỉ một thời gian ngắn.

Làm Video theo trend sẽ được TikTok đề xuất hiển thị nhiều hơn, người dùng cũng quan tâm hơn và lượt thả tim cho video chủ đề này cũng luôn ở mức cao. Để cập nhật trend bạn phải tích cực theo dõi trên các ứng dụng và mạng xã hội. Cập nhật các thông tin nhanh nhất.

Tiktok Trung Quốc là ứng dụng dùng để tìm và khai thác trend tốt nhất. Các bạn đọc thêm bài viết này để hiểu thêm nhé Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Và Đăng Ký Tài Khoản Nhanh Gọn

Khung Giờ Đăng Bài

Cũng giống như bên Facebook, TikTok cũng phân chia khung giờ rõ rệt. Tùy vào chủ đề và đối tượng bạn hướn đến mà có những khung giờ đăng bài khác nhau.

Có những khung giờ nhiều người online, có những khung giờ ít người online. Việc của bạn là cần đăng video vào khung giờ vàng, nhiều người online để video tiếp cận nhiều người. Khi đó thì tim mới tăng được nhé.

Vậy làm cách nào tìm được khung giờ vàng

Khung giờ vàng thường vào thời điểm mọi người nghỉ ngơi, giải lao. Thường thường vào 7h , 11h , 18h và 20h hàng ngày

Ngoài ra, nếu các bạn hướng đến tệp người dùng nhất định. Thì hãy chuyển tài khoản sang loại tài khoản Pro, sau đó tiến hành phân tích xem tệp người xem video của bạn tập trung vào khung giờ nào để đăng video vào khung giờ đó nhé.

Nâng cấp tài khoản Pro Tiktok

Để kết nối tài khoản PRO trong Tick Tok, bạn cần:

 • Mở ứng dụng, vào phần cài đặt. Ở trên cùng bên phải có một nút có ba dấu chấm, nhấp vào đó một menu sẽ mở ra.
 • Chọn biểu tượng tài khoản của tôi.
 • Tiếp theo – Chuyển đổi sang tài khoản PRO.
 • Trong tab mở ra, nhấp vào “Tiếp tục”.
 • Tìm loại tài khoản mong muốn. Hồ sơ chuyên nghiệp cho phép bạn hiển thị nội dung người dùng trong luồng đề xuất, nơi người dùng quan tâm có thể xem video.
 • Trong cửa sổ xuất hiện, viết số điện thoại nơi mã xác nhận sẽ đến.

Sau khi kích hoạt hoàn tất, nút bấm Analytics Analytics sẽ có sẵn, nhấp vào đó sẽ cho phép bạn tìm tất cả dữ liệu về hoạt động của mình, hành động của đối thủ cạnh tranh.

Cách phân tích dữ liệu Tiktok

Đã tạo tài khoản trong TikTok Pro, Bạn dùng có thể truy cập vào phần bạn có thể xem bất kỳ thông tin nào liên quan đến hồ sơ hoặc video cá nhân:

 • hàng tuần hoặc 28 ngày xem video, lượt truy cập;
 • Clip mới phổ biến trong 7 ngày qua;
 • tổng số người đăng ký, số người tham gia hàng ngũ của họ trong ngày hoặc tuần, phân chia theo độ tuổi, giới tính, địa điểm;
 • dữ liệu xem video, nguồn lưu lượng và nguồn gốc của đối tượng mục tiêu.
 • Thời điểm video được nhiều người xem nhất

Từ đó bạn sẽ biết thời điểm nào là đăng video tốt nhất cho bạn

Phân tích tìm thời điểm

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok chủ yếu phụ thuộc vào vị trí của khán giả. Chuyển đến tab Người theo dõi bạn dễ dàng tìm hiểu những người theo dõi của bạn ở đâu từ đó dự đoán thời điểm khán giả của bạn có nhiều khả năng trực tuyến nhất.

Tiếp theo bạn có thể xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok bằng cách xác định thời điểm khán giả của bạn tương tác nhiều nhất. Chuyển đến tab Người theo dõi và kéo xuống để xem hoạt động của người theo dõi bạn. Thông tin này có thể giúp bạn xác định thời điểm tốt nhất để đăng video TikTok nhằm tối đa hóa mức độ tương tác .

Đăng video đều đặn

Việc đăng video đều đặn sẽ tạo ra thói quen xem video thường xuyên đối với người dùng. Qua đó duy trì lượng fan cũ và tìm kiếm thêm fan mới, đồng thời cả tương tác người dùng trên kênh.

Không phải video nào bạn đăng cũng có thể đều nên đề xuất và có nhiều views. Nên đừng nản lòng khi đang một vài video mà lượng tương tác ít. Hãy kiên trì bán sát vào chủ đề và làm nội dụng hữu ích. Video của bạn sẽ sớm lên đề xuất và có nhiều lượt xem thôi. Từ đó sẽ có nhiều người thả tim và theo dõi bạn.

Tất nhiên, người xem video bạn thường xuyên là những người thực sự quan tâm đến kênh TikTok của bạn đó. Đây cũng là cách có thể tăng tim video tiktok

Đọc thêm bài viết Cách Tăng Follow Tik Tok Miễn Phí 2021

Sử Dụng Phần Mềm Tăng Tym Tik Tok

Hiện tại đang có 1 số phần mềm được phát triển hỗ trợ tăng tim video tiktok trên TikTok  và các bạn có thể tham khảo và tăng tim Tik Tok bằng cách sử dụng những phần mềm này.

Với các phần mềm thông thường chỉ tăng được tầm 25 hearts cho video Tik Tok thôi nhé. Sau mỗi 10 hoặc 30 phút tùy vào phần mềm thì các bạn có thể vào tăng lần nữa.

Phần mền thường hay được sử dụng là Tikfans…

Tương Tác Trao Đổi Chéo

Việc bạn cần làm đó là tích cực trả lời comment người khác trên video của bạn

Việc làm này mang lại 2 lợi ích chính:

 • Duy trì tương tác với fan, người xem video của bạn
 • Giúp video được đề xuất hiển thị nhiều hơn Vì TikTok hiện đang đề xuất hiển thị video phụ thuộc rất nhiều vào chỉ số tương tác của mỗi video.

Ngoài ra bạn có thể kêu gọi trao đổi chéo với những kênh bạn mới lập. Kêu gọi trao đổi chéo bằng cách commet các video, tham gia hội nhóm trao đổi.

Trên đây là những cách tăng tim video tiktok của bạn từ đó phát triển kênh một cách nhanh nhất. Các bạn đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ của thaihoanghd Team về Tiktok nhé. Chúc các bạn thành công

Thanh Phạm

Xin chào các bạn! Mình là Phạm Thanh. Mình biết đến Digital Marketing năm 2017 Với sự dẫn dắt của Phạm Hoàng, đến năm 2018 mình đã quyết tâm dành 100% thời gian theo đuổi con đường Marketing Online. Công việc chính của mình bây giờ là phụ trách Marketing Inbound cho Business Mẹ Việt - Một dự án ý nghĩa hướng đến mọi gia đình Việt.

Bạn có thể hỏi mình các kiến thức về Web - Seo, Thương Mại Điện Tử, Hình ảnh - video Marketing.

Rất vui được chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ bạn - những người mới trên con đường học hỏi, khởi nghiệp kinh doanh online.

Tham gia các khóa học thực tế về Digital Marketing Của Thaihoanghd Team Tại Đây!

Về Trang Chủ
Xem Tất Cả Các Bài Post
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments